Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh gì? Hợp màu gì? hướng nào?

1988 mệnh gì

Người sinh năm 1988 mệnh gì hiên ngang bất khuất, khí thế quật cường như cây gỗ giữa rừng thiêng núi thẳm. Đó chính là cái chất của Đại Lâm Mộc. Có điều gỗ lớn cần phải biết dùng thì mới tạo ra giá trị, bằng không thì cũng chỉ là dạng cây hoang dại, phí cả một đời. Bài viết này của Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn thấu rõ hơn những nét chấm phá của tuổi Mậu Thìn.

Tổng hợp tất cả thông tin về tuổi Mậu Thìn năm 1988 mệnh gì?

1. Sinh năm 1988 mệnh gì?

Cung mệnh người sinh năm 1988 chính là mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc có ý nghĩ là cây cổ thụ sống lâu năm, vững chắc trước những sóng gió của cuộc đời.

Đại Lâm Mộc là cây cổ thụ vững chãi, to lớn có thể che chở và bao bọc những cây nhỏ xung quanh. Bên cạnh đó, Đại Lâm Mộc còn là nạp âm thịnh vượng nhất.

Bởi thế, những ai mang mệnh Đại Lâm Mộc thường có ý chí rất lớn, kiên cường, không dễ dàng chịu khuất phục trước nhiều thử thách, khó khăn.

2. Sinh năm 1988 tuổi gì?

Người sinh năm 1988 tuổi gì cũng khá quan trọng nhưng sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua Thiên Can – Địa Chi đây là hai yếu tố cốt lõi để dựa vào đó xác định.

Năm 1988 mang Thiên can Mậu – Địa chi Thìn. Vậy, câu trả lời cho người sinh năm 1988 tuổi gì thì đó là Mậu Thìn.

Người sinh năm 1988 tuổi gì
Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn dựa vào Thiên can – Địa chi

3. Người sinh năm 1988 thuộc cung nào?

Khi xem xét 1988 mệnh gì, tuổi gì… bất cứ người nào sinh năm 1988 thì sẽ có cùng bản mệnh với nhau. Tuy nhiên, để tìm hiểu 1988 cung gì, ta cần phải dựa vào giới tính để xem mới chính xác.

Nếu xét từ góc nhìn bát quái người sinh năm 1988 cung gì? Đó là mệnh cung hay mệnh quái, cũng có người gọi là cung phi, cách nào cũng được.

Nam 1988 thuộc cung gì: Nam tuổi này mang Cung Chấn, thuộc hành Mộc. Người thuộc Cung Chấn là những người rất là sáng suốt, có tài năng và rất dễ thành đạt. Tuy nhiên, người Cung Chấn là người khá là ham mê tiền bạc nên việc dễ bị người xấu dụ dỗ, lôi kéo, sa đà.

Với Nữ 1988 cung gì: Nữ tuổi này mang cung Đoài, mệnh Kim. Người thuộc cung Đoài thường có vẻ ngoài ưa nhìn, tuy mềm mỏng, dịu dàng nhưng suy nghĩ bên trong vô cùng sâu sắc, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, cung Đoài là người khéo léo nhưng sống nội tâm, kín đáo.

4. Tính cách người tuổi Mẫu Thìn 1988 như thế nào?

Tính cách và tử vi người sinh năm 1988 – Mậu Thìn
Tính cách và tử vi người sinh năm 1988 – Mậu Thìn

Nhìn vào sự vững chãi, mạnh mẽ của Đại Lâm Mộc khi tìm ra câu trả lời tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh gì cũng khiến ta dễ dàng xác định về tính cách.

Người tuổi Mậu Thìn có khí phách hiên ngang, dám nghĩ, dám làm, ít khi hài lòng với thành quả hiện tại, đôi tham lam một cách vô lý nhưng bù lại khá nhân ái và hòa đồng.

Mậu Thìn có Can dương thổ Mậu và chi dương thổ Thìn. Cả can và chi đều là thổ nên số phận khá thuận lợi. Can biểu tượng cho thế thời, Chi biểu tượng cho bản thân.

Thời thế và bản thân tương hòa là người dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, ở đâu cũng có thể tồn tại được, lại không bị áp bức bởi ngoại cảnh bên ngoài, đó chính là điều đại lợi

Bởi căn cơ bản tính của Đại Lâm mà cái Mộc của Mậu Thìn không chịu nhún mình luồn cúi, mà ngạo nghễ vươn lên trong sương gió phàm trần, đó chính nghị lực phi thường mà không phải tuổi nào cũng được.

 • Người tuổi Mậu Thìn mà trong trụ ngày có Sửu, Mùi, Tỵ thì cuộc đời thuận lợi, luôn có quý nhân.
 • Tuổi này sinh vào giờ Dậu, Tuất thì cuộc đời dễ gặp cảnh gian nan.
 • Sinh vào giờ Tý, Sửu, Hợi, Thìn thì cuộc đời thuận đường quan lộc.
 • Sinh vào giờ Tỵ, Ngọ thì cuộc đời cũng có lúc thỏa chí rồng mây.
 • Sinh vào giờ Dần, Mão, Thân thì cuộc đời nửa hung nửa cát.

Nói chung người tuổi Mậu Thìn cần phải tự lập thì hơn.

5. Mậu Thìn 1988 hợp màu gì?

Để phân định màu sắc cần phải nắm rõ 1988 mệnh gì, mệnh niên hay mệnh quái để quy chiếu.

Sinh năm 1988 (Mậu Thìn) hợp màu nào
Sinh năm 1988 (Mậu Thìn) hợp màu nào

Nếu xét theo mệnh niên Đại Hải Thủy:

 • Cả nam và nữ hợp màu: Đen, xanh các loại, đỏ, hồng, tím
 • Cả nam và nữ không hợp màu: Vàng, nâu, xám, trắng

Nếu xét theo cung phi bát quái:

 • Cả nam và nữ hợp màu: Đen, xanh các loại, đỏ, hồng, tím
 • Cả nam và nữ không hợp màu: Vàng, nâu, xám, trắng

6. Sinh năm 1988 (Mậu Thìn) hợp hướng nào?

Hướng là một giải pháp để là cho mệnh mạnh cường vượng nhưng trước tiên bạn cần nhớ 1988 mệnh gì để chọn hướng. Nhắc lại rằng Mậu Thìn mạng Đại Lâm Mộc

Sinh năm 1988 (Mậu Thìn) hợp hướng nào?
Sinh năm 1988 (Mậu Thìn) hợp hướng nào

Nếu xét theo mệnh niên Đại Lâm Mộc:

 • Cả nam và nữ hợp hướng: Bắc, Đông, Đông Nam
 • Cả nam và nữ không hợp hướng: Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

Nếu xét theo mệnh quái cung phi Chấn:

 • Cả nam và nữ hợp hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
 • Cả nam và nữ không hợp hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

7. Sinh năm 1988 (Mậu Thìn) hợp con số nào?

 • Sinh vào tháng 1-2-12 âm: hợp số 1-2-6-7-12-10-11; kỵ số 3-4-5-8-9
 • Sinh vào tháng 3-8-9 âm: hợp số 6-7-9-3-1-2-12; kỵ số 4-5-10-11
 • Sinh vào tháng 4-5 âm: hợp số 1-2-12-4-5-3-8-9; kỵ số 10-11-6-7
 • Sinh vào tháng 6-7 âm: hợp số 4-5-6-7-10-11; kỵ số 1-2-12-3-8-9
 • Sinh vào tháng 10-11 âm: hợp số 3-8-9-10-11-4-5; kỵ số 6-7-1-2-12

8. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với các tuổi nào?

Đa số ta đều căn cứ vào 1988 mệnh gì để đoán sự sinh khắc. Tỷ như người mệnh Mộc thì nên cộng tác với mệnh Thủy hoặc Mộc mà tránh Kim vì bị khắc. Nhưng điều đó chưa thực sự chính xác, chúng tôi muốn giới thiệu cách tìm người theo can chi của Mậu Thìn.

Sinh năm 1988 (Mậu Thìn) hợp tuổi nào
Sinh năm 1988 (Mậu Thìn) hợp tuổi nào

Hợp Can:

 • Người tuổi Mậu nên tìm người tuổi Quý làm cộng sự
 • Người tuổi Mậu nên tìm người tuổi Tỵ, Sửu, Mùi làm cộng sự

Hợp Chi:

 • Người tuổi Thìn nên tìm người tuổi Dậu, Thân, Tý làm cộng sự
 • Người tuổi Thìn nên hạn chế cộng tác với người tuổi Tuất, Mão

Khi những thông tin của tuổi Mậu Thìn được hé lộ thì chúng ta có thể dựa vào đó mà thực hiện một số thay đổi về cộng tác, màu sắc, phương vị, con số…

Tuy nhiên những điều này chưa hoàn toàn đúng, thậm chí có thể sai lầm. Bởi vì một con người cần đầy đủ năm tháng ngày giờ sinh phối hợp vào nhau để luận đoán, nếu bạn chỉ dựa vào năm sinh hay 1988 mệnh gì để giải thì e rằng quá phiến diện.

Vì thế, việc thấu hiểu và làm chủ cuộc đời cần phải có đủ thông tin tứ trụ, từ đó mổ xẻ ra thì bạn mới có thể đúng được phần nào.
Nếu bạn muốn đọc vị chính mình, hãy xem xét dịch vụ Hướng dẫn cải vận theo lá số của chúng tôi.

9. Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Mậu Thìn 1988

Vật phẩm phong thủy có tác dụng mạnh mẽ để thay đổi cuộc sống. Tuy vậy, người không biết dễ sa vào bẫy thị trường, mua hàng trôi nổi, không có giá trị phong thủy. Một vật phẩm phong thủy cần phải:

 • Đúng loại cho mệnh chủ
 • Đúng chất liệu dụng thần
 • Có tính linh và được linh hóa
 • An vị đúng chỗ và đúng ngày giờ theo tuổi

Vì thế, vật phẩm mới chỉ là phương tiện, giải pháp đi kèm mới có thể kích hoạt phong thủy. Sau đây là một số vật phẩm cho người sinh năm Mậu Thìn.

Vật phẩm hộ mệnh chiêu tài cho người Mậu Thìn là Tỳ hưu chiêu tài, công dụng: Chiêu tài tiến lộc.

Vật phẩm hộ mệnh tình cảm cho người Mậu Thìn là tranh Mẫu Đơn phong thủy, công dụng: Hóa giải mâu thuẫn, thúc đẩy tình cảm, nơi và ngày giờ an vị: Chúng tôi sẽ cung cấp theo thông tin tứ trụ của bạn.

Vật phẩm hộ mệnh sức khỏe cho người Mậu Thìn Bát tiên hộ mạng, công dụng: Tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, nơi và ngày giờ an vị.

Vật phẩm hộ mệnh công danh cho người Mậu Thìn tên vật phẩm: Long Quy Đội Tháp Văn Xương, công dụng: Tập trung trí tuệ, thăng quan tiến chức

Vật phẩm hộ mệnh chiêu tài cho người có năm sinh 1988
Vật phẩm hộ mệnh chiêu tài cho người Mậu Thìn

Tóm lại, dù là 1988 mệnh gì hay cung gì thì đều liên quan đến Mộc. Biết rõ thân mình để tránh họa tìm phúc thì chẳng mấy chốc mà cuộc đời bạn sẽ lên hương, nếu không thì cũng chỉ là cỏ cây chốn rừng hoang núi dại.

Phong thủy Nguyễn Hoàng là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn phong thủy từ nhà cửa, nhà máy, công ty, dự án, khu đô thị đến nghĩa trang, mộ phần, nhà thờ dòng họ. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp phù hợp nhất giúp bạn có cuộc sống yên ấm và thịnh vượng hơn. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số máy 0971.330.009 để được tư vấn chi tiết.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.