Bàn về vận khí tháng 06 AL năm 2022 Nhâm Dần

Tháng 6 Đinh Mùi là vũ điệu đẹp của năm 2022. Trời đất giao hòa, khắp nơi nhộn nhịp, như lửa và nước cùng nhau hoan ca, hô ứng. Âm thanh của càn khôn vang vọng, ánh sáng của vạn tượng lấp lánh. Đây là tháng có lợi cho nhiều người, tuy đó đây cũng có điều không lợi, nhưng đại để là một tháng tốt lành.

VỀ CON NGƯỜI

Tuổi Giáp: Có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hợp tác. Người tuổi Giáp dễ được gặp may, có người tương trợ. Đây là tháng rất tốt của những người sinh năm 64, 74, 84, 94, 2004, nên tranh thủ cơ hội.

Tuổi Ất: Có những vận may bất ngờ. Người tuổi Ất tháng này có những niềm vui, có tài có lộc, có sự bao bọc, nếu gặp hiểm nguy cũng sẽ vượt qua.

Tuổi Bính: Có phần hư hao, thương tổn. Người tuổi Bính tháng này nên chú trọng sức khỏe, giao thông, tiền bạc. Tất cả nhìn chung có phần giảm sút.

Tuổi Đinh: Được sự nâng đỡ, nuông chiều, bao bọc. Người tuổi Đinh tháng này có những vận hội tốt, dễ lên chức, các mối quan hệ được củng cố, gia sản được tích tụ, không nên vui quá làm lỡ chuyện.

Tuổi Mậu: Bán cát bán hung. Tiền bạc và cơ hội đều có sự tăng trưởng, dễ thu nợ, dễ có tiền và thay đổi theo chiều hướng tốt. Tuy vậy, sức khỏe và vài việc làm ăn lại có phần suy giảm.

Tuổi Kỷ: Có thể kết thúc một công việc này để bắt đầu một công việc khác theo chiều hướng tốt lên. Người tuổi Kỷ có những cuộc giao thương, đàm phán có lợi. Tinh thần chung cuộc là khá ổn.

Tuổi Canh: Có vài thương tổn nhỏ nhưng lại gặp may, dễ có tiền và địa vị. Người tuổi Canh tháng này có vận khí cát lành, tuy cần đề phòng mất vặt hoặc xây xước.

Tuổi Tân: Không được cát lợi cho lắm. Người tuổi Tân dễ bị đau ốm, chú ý giao thông và cẩn trọng tiền bạc. Tuy không sự ảnh hưởng không lớn nhưng có thể khiến phải phiền lòng.

Tuổi Nhâm: Được gặp nhiều người, có kẻ cầu cạnh hợp tác, có nhiều niềm vui và cơ hội để thi triển. Người tuổi Nhâm tháng này vận khí hưng thịnh, mọi việc hanh thông.

Tuổi Quý: Có lộc ngoại giao và đàm phán. Bạn có thể phải gặp vài tổn thất nhỏ, có thể dừng lại một vài việc này để triển khai một số việc mới mẻ, quan trọng hơn. Đó là dấu hiệu tốt, nếu nỗ lực tận cùng sẽ thu được nhiều thành quả.

Tuổi Tý: Dễ gặp một vài chuyện trục trặc nhỏ, cần kiểm soát cảm xúc và kiên nhẫn sẽ vượt qua.

Tuổi Sửu: Dễ bị nổi nóng, thị phi, khó tính và ốm đau. Tân Sửu và Quý Sửu không tốt lắm, còn các Sửu khác cũng không đáng ngại.

Tuổi Ngọ: Dễ gặp thị phi mặc dù vẫn có nhiều niềm vui và thành tựu. Cần cẩn trọng giấy tờ, giao tiếp và chế ngự nội tâm.

Tuổi Mùi: Cơ thể đôi lúc không yên, công việc muốn đổi thay hoặc sẽ thay đổi. Quý Mùi và Tân Mùi không tốt lắm, còn lại khá ổn.

Các tuổi khác: Cần thêm tháng, ngày, giờ sinh mới có thể đoán định.

VỀ GIA TRẠCH:

Nhà hướng Bắc: Dễ ốm đau.

Nhà hướng Nam: Dễ được lộc.

Nhà Tây Bắc: Dễ thị phi.

Nhà hướng Tây: Dễ được lộc.

Nhà Đông Bắc: Tiền bạc tốt.

Nhà hướng Đông: Dễ đau xương.

Nhà Tây Nam: Dễ dạ dày, đường ruột.

Nhà Đông Nam: Nhiều phiền toái.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Sắt thép, vàng bạc, chứng khoán: Khả năng tăng trở lại.

Bất động sản: Tiếp tục trầm lắng và suy yếu.

Nông, lâm sản: Dễ sâu bệnh, kém mùa.

Du lịch và vận tải: Có sự tăng tăng trưởng.

Xăng dầu: Khả năng giảm.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.