Lại chuyện dự báo covid – Quẻ linh ứng

Tối qua một vị quan chức ngành quân đội gọi từ Tp HCM để bày tỏ sự cảm kích trước điều linh ứng của quẻ covid mà tôi đã dự báo từ cách đây 05 tháng.

“Nếu không có gì thay đổi, cuối tháng 10 này, bộ đội và y bác sĩ có thể rút quân về Bắc được rồi. Tôi là người gọi ra từ tâm dịch, khẳng định lại tình hình và chúc Thầy luôn có những dự báo chính xác như vậy”.

Quả thực, đến thời khắc này, mọi diễn biến của dịch đã cơ bản là chính xác như dự báo, chính phủ cũng đã cho phép toàn quốc bắt đầu từ hôm nay trở lại bình thường mới.

Trong một dự báo khác cách đây 04 tháng, tôi đã gieo quẻ và luận rằng, mùa đông năm nay sẽ phục hồi kinh tế, Tết Nhâm Dần 2022 lại đầm ấm, với bánh chưng nhân thịt, đào mai khoe sắc.

Còn lại gì sau dịch?

Vẫn còn đó tình đồng chí đồng bào, tình người dưng nước lã, giúp nhau trong những ngày cách ly khó nhọc. Nỗi cô đơn, nhọc nhằn, sợ hãi được khỏa lấp bởi những mẩu bánh, khẩu trang, chai nước mà cả người cho và người nhận đâu ai biết là ai.

Vẫn còn đó những thầy thuốc tận tâm, tận tụy, hết lòng cứu chữa bệnh nhân. Họ đã hiến dâng toàn bộ thời gian, hi sinh hạnh phúc gia đình, dốc trọn tay nghề và lương tri, để từng phút từng giây giành giật mạng sống với tử thần. Đôi khi mệt quá họ chỉ cần nằm vật dưới gốc cây giữa trời 40 độ để ít phút sau lại mạnh mẽ như thường.

Vẫn còn đó những chú công an, bộ đội, dân phòng ngày đêm túc trực, ngăn từng bước đi, chặn từng hơi thở, để đảm bảo khoanh vùng, truy hết, thần tốc, quyết liệt. Chỉ cần vài dòng tin nhắn động viên của hậu phương là có thể thức thâu đêm suốt sáng. Mệt lắm chứ nhưng sức khỏe của dân là tất cả.

Vẫn còn đó những lãnh đạo sọm già vì thương dân đến khóc. Dẫu gian khổ thế nào cũng phải giữ cho dân chúng được bình an, kinh tế vẫn phải phát triển. Lo trên lo dưới, lo trong lo ngoài. Ngoại giao tìm kiếm thuốc thang chữa trị, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo quốc phòng vững chắc. Qua trận đại dịch mới biết đâu vàng đâu thau.

Vẫn còn đó những trí thức, doanh nhân tìm tòi sáng tạo. Khi cái khó nó bó cái khôn thì tuệ mẫn lại bừng lên mạnh mẽ. Tinh thần vượt khó, mưu trí của con lạc cháu hồng lại có dịp được phát huy dữ dội. Những cách làm mới, thành tựu mới đã được đưa ra trong hoàn cảnh nước sôi lửa bỏng.

Việt Nam đã đi qua đại dịch có cả đau thương và hùng tráng. Đó là nhờ Ơn Trên che chở, sự sáng suốt của Đảng, Nhà Nước, sự đồng lòng của quân và dân ta, là phúc lớn của dân tộc. Chúc mọi người bình an, trở lại hân hoan và thịnh vượng.

Phong Thủy Nguyễn Hoàng

Đoc thêm các bài viết khác nhé


Tập san phong thủy số 2: Hướng dẫn kích hoạt tài lộc tháng 9 âm lịch


Khai giảng lớp học phong thủy tháng 10

“Họa trung hữu phúc” covid đè ai đỡ ai? Người sinh ngày nào dễ bị mắc covid?

Radio Phong thủy | Số 11 |Ấn vào để xem nhé

Nguyễn Minh Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN CÓ GÌ
Phong Thủy Nguyễn Hoàng
Cố vấn phong thuỷ hàng ngày Theo cá nhân hoá
Hoá giải vận hạn hằng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn kích hoạt tài lộc hàng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn cải sửa vận mệnh Theo cá nhân hoá
Học phong thủy căn bản Với hàng trăm video
Đọc bản tin phong thuỷ Hàng tuần
Được tham gia hội thảo phong thuỷ Miễn phí hằng tháng
Hỗ trợ 1-1 Bởi chuyên gia và trợ lý phong thuỷ
Chi tiết quyền lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.