Bàn về vận khí tháng 09 ÂL năm Quý Mão

Nguyệt lệnh tháng Tuất hợp lưu niên năm Mão. Tháng này tạo hóa có nhiều việc phải làm nên bỏ quên một vài góc khuất. Thị phi xã hội, tranh chấp phát sinh ở nhiều nơi. Người tuổi Thìn, Mão, Tuất, Dậu nên cẩn trọng trong phát ngôn, giấy tờ và quan hệ xã hội. Người tuổi Đinh, Nhâm, Tân, Mậu nhìn chung thuận lợi hơn các tuổi khác.

VỀ CON NGƯỜI

– Người tuổi Giáp: Bạn sẽ có một khoảng thời gian chuẩn bị chu đáo cho ý tưởng của mình. Đường đến ngày khoe thành quả với  mọi người cũng không còn xa lắm. Chỉ cần lơ là, điều đó sẽ không xẩy ra, nên cần phải chăm lo hơn nữa. Tháng này có lộc nhỏ.

– Người tuổi Ất: Tuổi này khá tẻ nhạt và không có nhiều việc để làm trong dịp cuối mùa thu. Bạn nên tập trung suy nghĩ nhiều hơn về những điều sẽ làm trong quý bốn. Ở đó, những món quà may mắn đang đón đợi. Giờ là lúc nên xốc lại tinh thần để chuẩn bị bước vào giai đoạn mới.

– Người tuổi Bính: Tương tự nhu người tuổi Ất, bạn cũng sẽ xuất hiện những chuỗi ngày rãnh rỗi, đôi khi vô vị. Cách duy nhất để vượt lên là chủ động nghĩ việc để làm. Chăm sóc lại khách hàng, thăm hỏi lại người thân, cà kê cùng đối tác… đó là những gợi ý để được trời thương, tổ đãi.

– Người tuổi Đinh: Bạn bắt đầu có những khoản tài lộc hay cơ hội mới xuất hiện. Năm nay quả là vất vả, lên xuống thất thường nhưng tháng này lại không tệ như bạn nghĩ. Đã đến lúc đối phương ghi nhận những gì bạn cống hiến và bởi vậy bạn xứng đáng để được nhận quà của mùa thu.

– Người tuổi Mậu: Tuổi này có được quý nhân phù trợ. Mặc dù có chút vất vả ngược xuôi nhưng tháng này lại phần nào nhẹ bước. Trên hành trình bôn ba lao động đó, bạn cũng sẽ nhìn thấy tương lai, khẳng định thêm còn đường của mình, ở đó cũng có nhiều quả ngọt.

– Người tuổi Kỷ: Có thể xuất hiện vài mối quan hệ mới, nó khiến bạn vui nhưng cũng tốn thời gian, đôi khi là tiền bạc. Tài lộc của tháng này không nhiều, có chút đỉnh vô ra nhưng e là chi nhiều hơn thu đấy. Quan trọng là phải biết kiểm soát và sàng lọc để tránh lạm tiêu.

– Người tuổi Canh: Bạn nên chậm lại để bảo toàn và nhấm nháp thành quả của một vài tháng trước. Giờ là quãng thời gian suy yếu, hư hao. Cách hay hơn là tĩnh dưỡng thân tâm, chuẩn bị kế hoạch, rà lại những ông việc đang làm để cuối năm bứt phá.

– Người tuổi Tân: Bạn được ghi nhận đầy đủ về cố gắng của mình. Bạn cũng tự thân đứng được bằng đôi chân sau quãng thời gian dài nỗ lực. Những mô hình, ý tưởng, công việc bắt đầu cho thấy sự đúng đắn và tự chủ. Quả đang chín bói đầu mùa, hãy tự thưởng cho mình những phút giây tao nhã.

– Người tuổi Nhâm: Tuổi Nhâm tháng này kinh tế tương đối thuận lợi, có sự tiến bộ rõ ràng hơn sau mấy tháng trồi sụt trước đó. Vận khí người tuổi Nhâm đang có xu hướng tốt lên, quan trọng là phải biết hàm ơn và không ngừng cố gắng. Nhớ làm nhiều việc thiện.

– Người tuổi Quý: Đúng là bạn đang gặp nhiều khó khăn trong những tháng vừa qua và tháng này vẫn còn chưa chấm dứt. Đừng quá lo lắng, mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng tốt lên và bạn sẽ có một mùa đông không lạnh về tiền bạc.

VỀ NHÀ CỬA – VĂN PHÒNG

– Nhà hướng Bắc: Cẩn trọng ốm đau, thị phi, hao tài. Đừng tu sửa phía đằng trước. Nên treo một cái đồng hồ ở cửa, trải thảm trắng ở thềm để hóa giải.

– Nhà hướng Nam: Sức khỏe có phần suy yếu, tài lộc không có nhiều khác biệt. Nếu làm quản lý thì khả năng dễ có tin vui, nên treo tranh Tiến Chức Vinh Hoa để thuận bề phát triển.

– Nhà hướng Đông: Hướng này có tiền nhưng lại dễ bị thị phi. Người nhà nên cẩn trọng trong giao tiếp cả ngoài đời và trên mạng xã hội. Nên dùng một Hồ Lô đồng đặt ở cửa để yên ắng.

– Nhà hướng Tây: Khả năng gia chủ sẽ đi lại nhiều, mọi việc khá hanh thông nhưng cẩn trọng sự cố giao thông và sức khỏe. Nên treo tranh Thiên Mã Cát Tường để cát vượng.

– Nhà hướng Đông Nam: Tháng này tài lộc khá thuận lợi nhưng cẩn trọng bị thương phần mềm. Nên đặt Bình Nước Chiêu Tài (có muối và đồng xu) kết hợp tranh Khai Cung Tài Lộc để tranh thủ tiền bạc.

– Nhà hướng Đông Bắc: Quá trình đi đứng dễ có những va đập vào xương thịt, cũng có thể chấn thương không nhẹ. Gia chủ nên cẩn trọng giao thông, sức khỏe. Nên đặt Bình Nước trắng để hóa giải.

– Nhà hướng Tây Bắc: Tháng này thuận hơn mấy tháng trước, tài lộc bắt đầu chuyển động vào ra. Bạn nên đặt một tranh Khai Cung Tài Lộc kết hợp Tỳ Hưu đồng để tài chính được thông lợi.

– Nhà hướng Tây Nam: Tiền bạc có phần dư giả, công việc dấu hiệu tốt lành. Nếu có cơ hội thăng tiến thì nên xúc tiến vì dễ được việc, nên sử dụng tranh Khai Cung Tài Lộc và Tiến Bước Vinh Hoa để nhẹ bước.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

– Thị trường xăng dầu: Lên xuống chập chờn nhưng nằm trong xu hướng tăng. Giá cả vận tải đường biển và đường bộ sẽ lên dốc, lạm phát tiếp tục có dấu hiệu trở lại.

– Thị trường xây dựng: Bắt đầu chuyển động một cách nhộn nhịp hơn. Thị trường nhân công và vật liệu xây dựng sẽ có những khởi sắc.

– Thị trường bất động sản: Tiếp tục trầm lắng và chưa có nhiều dấu hiệu cải thiện. Đất nền vẫn phải chờ thời trong khi giá chung cư sẽ dần nhúc nhíc.

– Thị trường chứng khoán: Chung cuộc cả tháng sẽ là tăng chút đỉnh và đà tăng hàng ngày có độ dốc nhỏ, thỉnh thoảng có một vài phiên sụt mạnh để tái cơ cấu danh mục.

– Thị trường vàng bạc: Đang nằm trong giai đoạn khởi động, chạy đà để bước vào thời kỳ cất cánh. Tôi đã dự báo giá vàng từ đầu năm và giữa năm về thị trường này.

– Thị trường nông sản: Giá lúa gạo, thịt heo nhiề khả năng tăng giá. Người nông dân nên tranh thủ bán ra, các cổ phiếu ngành nông nghiệp lại xuất hiện những đợt sóng ngắn.

– Thị trường quảng cáo tiếp thị: Bắt đầu có một đợt trở lại để test thị trường. Chi phí quảng cáo sẽ đắt đỏ hơn, trang web nhiều traffic có cơ sở phục hồi doanh thu sau thời kỳ khốn khó.

Miễn trừ: Những phân tích trên đây hoàn toàn từ góc nhìn phong thủy, dịch lý và có giá trị tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước mọi quyết định của người đọc.

GIỚI THIỆU VỀ NGUYỄN HOÀNG

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *