Phong Thủy Nguyễn Hoàng – Nghiên cứu Phong thuỷ, Dịch lý, Bát tự

1. Hoạt động cộng đồng

Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam là trung tâm nghiên cứu phong thủy, dịch lý, bát tự do chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng sáng lập. Với mục tiêu “phổ cập phong thủy vì cộng đồng” và “để Việt Nam phồn thịnh”, Viện đã có những chương trình hoạt động trải dài trên nhiều lĩnh vực. Trong đó gồm ba mảng chính là: Đào tạo, tư vấn, thẩm định phong thủy.

Chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” đã triển khai hàng trăm cuộc hội thảo online, hàng ngàn bài viết điện tử để cung cấp cho người dân những kiến thức căn bản nhất về mối quan hệ thiên – địa – nhân. Những hiểu biết nền tảng giản đơn như âm dương, ngũ hành, can chi, sinh khắc được từng bước phố biến rộng rãi, giúp bà con có những nhận thức cơ sở, nhằm tìm cát tránh hung, mang lại cuộc sống bình an, hỉ lạc.

Bên cạnh đó, Viện cũng đầu tư sản xuất hàng trăm video ngắn, do thầy Nguyễn Hoàng giảng dạy để người dân có thể tự mình học tập mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Những kiến thức trong bài giảng hết sức cô đọng, dễ hiểu, dễ áp dụng vào đời sống, đã giúp cho hàng vạn người giải tỏa được tâm trạng bế tắc, bước đầu chủ động dẫn dắt số phận của mình một cách khoa học và an yên. Mời bạn đăng ký nhận khóa học bằng cách ấn vào ảnh dưới đây:


2. Sản phẩm Viện cung cấp

Sản phẩm “Giải lá số trọn đời và hướng dẫn cải sửa số phận” của Viện đã tạo ra được tiếng vang lớn. Không chỉ trong nước mà cả kiều bào ở nước ngoài, người dân mọi lứa tuổi đã có thể đọc vị được chính mình, rồi vin vào những gợi ý của trời đất trong lá số mà thay đổi vận mệnh. Sản phẩm đã mang lại những kết quả tốt lành cho những người sử dụng.


Không những thế, sản phẩm “Báo cáo Định hướng nghề nghiệp theo nhân học phương Đông” của Viện lại mở ra một cánh cửa mới cho người đi làm và các bậc cha mẹ. Đó thực sự là một mũi đột phá trong vấn đề khám phá về mối liên hệ giữa con người và những ngành nghề liên quan. Không những phân tích và tìm ra được những ngành nghề có năng khiếu mà còn chỉ rõ được những ngành nghề gặp may. Chẳng những tìm ra những nghề có lợi mà còn dự đoán sự thịnh suy của nghề đó trong tương lai. Sản phẩm đã giúp cho hàng ngàn người tái lựa chọn nghề nghiệp, các bậc phụ huynh có thể hướng nghiệp cho con, để theo đuổi và thực thi những công việc mang lại thành tựu trong suốt cuộc đời.


3. Ứng dụng Cố vấn phong thủy

Tuy nguồn lực con người hữu hạn nhưng mong muốn phục vụ bà con được nhiều hơn, Viện Phong Thủy Hoàng Gia đã dày công nghiên cứu và cho ra đời phần mềm ứng dụng Cố vấn Phong thủy. Đây là thành quả đặc biệt của quá trình kết hợp cổ học tinh hoa và thuật toán máy tính.

Nó hoạt động như một trợ lý ảo về phong thủy – tâm linh, giúp cho hàng trăm ngàn người được cải thiện số phận. Hiện sản phẩm đã được nhà nước cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả và bảo hộ nhãn hiệu.

4. Chương trình đào tạo

Với hoạt động đào tạo nghề, Viện có 03 chương trình giảng dạy là: Vượng nhânVượng địaThuận thiên. Trong đó: khóa “Vượng nhân” lấy đối tượng nghiên cứu là con người, phân tích thông tin năm tháng ngày giờ sinh để tìm ra chìa khóa cải sửa số mệnh; khóa “Vượng địa” lấy đối tượng nhiên cứu là công trình nhà ở – mộ phần, phân tích cát hung của trạch mệnh để tìm cách hóa giải, mang lại phúc khí cho gia đình; khóa “Thuận thiên” lấy quẻ dịch làm đối tượng nghiên cứu, phân tích thông điệp về mối liên hệ hỏi đáp giữa người và thần, giữa trời đất với chúng sinh, để ra quyết định.

Các chương trình đào tạo này được thực hiện dưới hai hình thức gồm trực tiếp và online. Vì nội dung chương trình tương đối chuyên sâu nên đối tượng tham gia cũng có sự sàng lọc.

Qua đó, đã chuyển giao kiến thức và kinh nghiệm cho nhiều người ở khắp mọi miền trên tổ quốc, cả trong nước và nước ngoài, trở thành một đội ngũ yêu nghề, tâm đức, từng bước lan tỏa giá trị tốt cho cộng đồng.

Viện Phong Thủy Hoàng Gia cũng là đơn vị tham gia tư vấn phong thủy cho nhiều công trình tôn giáo, nhà thờ dòng tộc, nghĩa trang, mộ phần, nhà ở, văn phòng, dự án… Đó là một hoạt động có tính chất chuyên môn cao, được thực hiện một cách vô cùng cẩn thận và trách nhiệm để mang lại cuộc sống bình an, thịnh vượng cho các gia đình, cũng như sự phát triển thiện lương, hùng cường cho các tổ chức.

Hơn nữa, Viện cũng có dịch vụ thẩm định phong thủy, phản biện phong thủy cho các công trình để gia chủ có thể yên tâm về kết quả tư vấn của một đơn vị khác. Ngoài ra, Viện còn có dịch vụ kiểm định phong thủy cho các vật phẩm. Hoạt động này dựa trên đặc điểm công năng của các vật phẩm tùy theo chất liệu, kết cấu, cách thức sử dụng và đối tượng hướng đến để có thể mang lại sự yên tâm, hiệu quả cho người dùng khi mua sắm các vật phẩm.


Viện Phong Thủy Hoàng Gia có trụ sở chính tại số Biệt thự số 6, Lô 15D Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Hoạt động từ thiện

Một hoạt động thường niên, minh bạch và công khai tại phong thủy Nguyễn Hoàng và các nhà hảo tâm. Quý vị nào muốn “hùn phước”, vui lòng chuyển vào tài khoản thiện nguyện của thầy Nguyễn Hoàng:

– Tại: Ngân hàng Quân đội
– Số tk: 4025
– Chủ tk: Nguyễn Minh Hoàng
Đây là tài khoản chuyên biệt. Mọi thông tin giao dịch trên tài khoản này là công khai, bất kỳ ai cũng có thể tra cứu.