Thầy phong thủy Nguyễn Minh Hoàng – Cố vấn phong thủy

Thầy Nguyễn Hoàng là một trong những chuyên gia tư vấn phong thủy đặc biệt ở Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, sứ mệnh của chương trình là “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet.

Thầy Nguyễn Hoàng nổi tiếng với những dự báo thời thế được ứng nghiệm hàng năm và những sự kiện kinh tế – chính trị -xã hội quan trọng của nước nhà, cũng như trên thế giới. Thầy là tác giả của nhiều bài báo chất lượng được người dân tâm đắc và lưu truyền rộng rãi.

Thông tin cá nhân

Tên thật: Nguyễn Minh Hoàng

Quê hương: Hà Tĩnh

Chức vụ hiện tại:

 • Giảng sư về Phong thủy, Dịch lý, Bát tự
 • Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam

Học vấn:

 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Đại học Griggs Hoa Kỳ
 • Cử nhân Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam

Tiểu sử nghề nghiệp

Nhà cố vấn phong thủy Nguyễn Hoàng đã bắt đầu con đường nghiên cứu phong thủy từ những năm 1995. Trải qua nhiều thử thách, thầy Hoàng đã và đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Phổ cập phong thủy đến cộng đồng”.

Hành trình tìm đến phong thủy của thầy được tóm tắt như sau:

 • 1995 – 2005: Học Phong thủy, Dịch lý, Bát tự
 • 2003 – 2016: Giám đốc Chi nhánh ngân hàng, Giám đốc Sàn bất động sản, Giám đốc Đầu tư và Chứng khoán
 • Từ 2005: Đào tạo, tư vấn Phong thủy, Dịch lý, Bát tự cao cấp

Chuyên gia Nguyễn Hoàng là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được chuyên gia hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

 • Từ 2015: Tác giả phần mềm ứng dụng Cố vấn Phong thủy, được Sở hữu trí tuệ cấp phép bản quyền nội dung

Ứng dụng Cố Vấn Phong Thủy mà Thầy sáng tạo cùng đội ngũ chuyên gia, đã giúp cho hàng vạn người tiếp cận được cổ học của người xưa và vận dụng hiệu quả vào thực tế, như một trợ lý ảo về phong thủy – tâm linh dành riêng cho mỗi người.

 • Từ 2016: Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam

Viện quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tử vi, bát tự, phong thủy và dịch lý, đi cùng là chuỗi các chương trình Phổ cập phong thủy vì cộng đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Lan tỏa những quy luật tác động của thiên địa nhân vào đời sống nhằm mang lại sự bình an và thịnh vượng. Xóa bỏ những quan điểm còn lạc hậu và thiếu lý luận biện chứng về huyền học, chuyển hóa hay bình dân hóa những thuật ngữ cổ xưa để ai cũng có thể hiểu và vận dụng được dễ dàng trong cuộc sống hàng ngày.

Đó là sứ mệnh mà chuyên gia Nguyễn Hoàng cùng đội ngũ chuyên gia của Viện phong thủy Hoàng Gia lan tỏa xuyên suốt chuỗi chương trình phổ cập phong thủy vì cộng đồng mà chúng tôi đã tâm huyết trong suốt 5 năm qua.

Tại sao lại là “Cố vấn phong thủy”?

“Tư vấn” thì dễ quá vì nó vô thưởng vô phạt.

“Cố vấn” thì đòi hỏi cao hơn, nó giống tham mưu, cũng giống quân sư. Nhưng có tính quá trình và chịu trách nhiệm. Đó là lý do ra đời và sứ mệnh phụng sự bằng an của thương hiệu thuộc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam.

Kinh nghiệm và các dự án nổi bật

Trong hơn 15 năm qua, cố vấn phong thủy Nguyễn Hoàng đã gặt hái được không ít những thành công trong lĩnh vực phong thủy. Cụ thể:

 • 26+ năm kinh nghiệm
 • 15+ năm đào tạo phong thủy, dịch lý và bát tự
 • 09 công trình tôn giáo
 • 81+ công trình nhà thờ tổ
 • 168 công trình nghĩa trang
 • 639+ cửa hàng, công ty, dự án

Thầy Nguyễn Hoàng nổi tiếng với những dự báo thời thế được ứng nghiệm hàng năm và những sự kiện kinh tế – chính trị -xã hội quan trọng của nước nhà, cũng như trên thế giới.

Thông tin về chuỗi đại lý của Phong thủy Nguyễn Hoàng

Chuỗi Cố Vấn Phong Thủy lan tỏa giá trị mạnh mẽ cho cộng đồng. Bởi chuyên gia phong thủy Nguyễn Minh Hoàng khởi xướng. Hệ thống cố vấn phong thủy nằm trong dự án “Phổ cập Phong thủy vì cộng đồng” của Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam, đã lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều vùng miền của đất nước. Hãy cùng phóng viên Việt Hoa điểm lại một vài cảm xúc của người dân và đại lý.

Hệ thống Cố Vấn Phong Thủy toàn quốc

 • Hà Nội: Biệt thự số 6, Lô 15D Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nghệ An cơ sở 1: 52 Hải Thượng Lãn Ông – Tp Vinh
 • Nghệ An cơ sở 2: Huyện Đô Lương, Nghệ An
 • Đà Nẵng: 45 Nguyễn Như Hạnh – Q. Liên Chiểu
 • Lâm Đồng: 500 Trần Phú – Tp Bảo Lộc
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: 262 Mạc Thanh Đạm – TT Long Điền
 • Đồng Nai: 1533/1/3 tổ 7 Ấp Miễu – TP Biên Hòa
 • TP HCM: 66 đường 24 – P.Long Thành Mỹ – Q.9

Tại sao nên học chuyên gia Nguyễn Hoàng?

100% học viên hiểu bài

100% học viên được hỗ trợ 1-1

93% học viên giải quyết được vấn đề của họ

87% học viên tự tin sử dụng kiến thức vào đời sống công việc

81% học viên phát hiện ra mình có thể học và làm phong thủy

Học viên nói gì về Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng?

Học viên Phùng Anh Tuấn

Giám đốc Công ty CP Công Nghiệp Tân Hà – Tuyên Quang

Có cơ duyên được học phong thuỷ chuyên gia Nguyễn Hoàng. Kiến thức phong thuỷ được đơn giản hoá các khái niệm rất dễ hiểu. Đặc biệt thực hành ngay trên bàn tay của mình nên nhớ và vận dụng lại càng nhanh. Tham gia các hoạt động toạ đàm chuyên sâu mở rộng thêm kiến thức phong thuỷ và có cơ hội kết duyên với bạn bè bốn phương. Cảm ơn chuyên gia, cảm ơn Viện tạo môi trường cho anh, chị, em học tập.

Học viên Trần Văn Hùng

Tổng GĐ Công ty CP Quốc tế Ngọc My Na – Hà Nội

Em đã quan tâm đến phong thủy từ nhiều năm về trước, đã có đọc một số sách vở và đọc nhiều tài liệu ,nhưng từ khi học thầy e mới hiểu thế nào là phong thủy, mọi kiến thức trước đây như bỏ đi để học kiến thức chuyên gia truyền thụ, rất dễ hiểu và dễ học. Cám ơn sư phụ!

Các hoạt động của lớp học

Bản quyền các bài viết của tôi xin mời bạn xem quy định về bản quyền tác giả tại đây

Bài viết của thầy Nguyễn Hoàng