Tư vấn phong thủy âm trạch

Tư vấn phong thuỷ âm trạch – mồ mả ngày càng được nhiều người quan tâm vì chỉ khi bạn thực hiện tốt thì gia đình mới gặp nhiều may mắn và tài lộc. Do đó trước khi xây dựng âm trạch cho ông bà tổ tiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về những nguyên tắc cũng như quy trình thiết kế âm trạch phong thủy phù hợp với từng điều kiện của gia chủ. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin bổ ích về tư vấn phong thủy âm trạch.

1. Bạn cần quan tâm điều gì khi chọn dịch vụ tư vấn phong thủy âm trạch

Trong mối quan hệ giữa phong thủy với đời sống con người thì âm trạch như gốc rễ, nhà ở như thân cây, văn phòng như cành lá. Yếu tố chính là cách giải quyết căn cơ nhất, tận cùng nhất, có thể giúp được cho nhiều người, nhiều đời trong cùng một gia tộc.

Vì thế, người quan tâm và bắt tay thực hiện phong thủy âm trạch là người không chỉ chăm lo cho bản thân mình mà còn chăm lo cho mọi thành viên trong nhà, cho các thế hệ mai sau, đó đúng là người đại nhân, đại trí vậy.

phong thủy mộ phần
Bạn quan tâm điều gì khi chọn dịch vụ tư vấn phong âm trạch.

Phong thủy mồ mả sẽ giúp cho gia tộc một số hoặc tất cả các lĩnh vực sau đây:

 •       Duy trì nòi giống, phát triển nhân đinh, anh em sum họp.
 •       Chấm dứt tình trạng neo đơn, cô quả, ly tán.
 •       Mở mang trí tuệ, con cháu thông minh, đỗ đạt.
 •       Dẹp kẻ tiểu nhân, khai đường quan lộ, công danh nhẹ bước.
 •       Củng cố tiền đồ, tài lộc hưng vượng, gia sản hoạnh phát.
 •       Đẩy lùi bệnh tật, hạn chế ốm đau, giữ vững bình an, mạnh khỏe.
 •       Người trẻ hoạt bát, người già sống lâu
 •       Hóa giải mâu thuẫn, gia đạo thuận hòa, gia phong quy củ.
 •       Tình cảm tốt đẹp, đôi lứa trăm năm, vợ chồng hạnh phúc.

Những tác dụng vi diệu của phong thủy âm trạch đến đời sống con người đã được minh chứng hàng ngàn năm nay nhưng khi lựa chọn một thầy phong thủy ngoài yếu tố hữu duyên thì đồng thời họ cũng cần phải đáp ứng được những tiêu chí quan trọng về:

 •       Trình độ tay nghề
 •       Đạo đức nghề nghiệp
 •       Giải pháp chuyên môn
 •       Chi phí dịch vụ
công trình phong thủy âm trạch
Những tiêu chí chọn thầy phong thủy.

2. Báo giá dịch vụ tư vấn phong thuỷ âm trạch tại Phong Thuỷ Nguyễn Hoàng

ÂM TRẠCH – MỒ PHẦN                       (triệu đồng)
Tầm soát nghĩa trang 50 – 80
Quy tập, cải táng 50 – 100
Tu sửa nghĩa trang 40 – 60
Quy hoạch dự án Thỏa thuận

3. Dịch vụ tư vấn phong thủy âm trạch có gì đặc biệt?

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là người có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực phong thủy, huyền học, dịch lý, mệnh số. Với 25 năm nghiên cứu và thực hành, 15 năm đào tạo không ngừng nghỉ, ông đã phục vụ cho hàng ngàn gia đình, công ty, tổ chức.

Đồng thời ông còn chuyển giao và hỗ trợ cho nhiều lớp học viên, cung cấp cho xã hội một đội ngũ làm nghề có trình độ và tâm đức. Không ít học viên của giảng sư Nguyễn Hoàng đã trở thành thầy phong thủy có uy tín, đang ra sức phục vụ cộng đồng, mang lại nhiều phước lành quý báu.

dịch vụ phong thủy âm trạch
Lớp học Phong thủy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng hiện là Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam, đơn vị chuyên nghiên cứu, hiệu đính, chắt lọc và nâng tầm học thuật phong thủy cho phù hợp trong thời đại mới.

Nhiều công trình phong thủy dương trạch, âm trạch, đền chùa, nghĩa trang, trụ sở, nhà máy, khu đô thị đã được Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam trợ duyên, đem đến những thành tựu tốt đẹp cho gia chủ.

làm phong thủy âm trạch
Những Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng.

Điều quan trọng nhất trong dịch vụ phong thủy là phải có góc nhìn đa chiều, đem cái tinh túy từ nhiều môn phái để cùng soi chiếu vào một sự vật hiện tượng, từ đó mới có thể tránh được chủ quan, phiến diện.

Làm phong thủy âm trạch mộ trước hết phải đảm bảo được sự bình an cho gia chủ vì bình an là gốc của phúc. Cái phúc của âm trạch sẽ lan tỏa đến nhiều người, qua nhiều thế hệ. Nếu có việc sơ suất thì hậu họa khó lường.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng phong thủy âm trạch chỉ làm một lần trong đời và chúng ta không có cơ hội sửa sai. Vì thế phải làm đúng ngay từ đầu là tôn chỉ hoạt động trong dịch vụ âm trạch.

phong thủy âm trạch
Tôn chỉ của phong thủy Nguyễn Hoàng.

Phong thủy Nguyễn Hoàng sử dụng phương pháp khoa học và tâm linh kết hợp nhưng tuyệt đối không dùng tà thuật, không trấn yểm, không bùa chú. Tất cả phải thuận theo nguyên lý vận hành của tạo hóa. Các giải pháp đưa ra luôn được tính toán sao cho phù hợp nguyện vọng của gia đình, với phước phần của gia chủ.

Cuối cùng các khoản chi phí cũng cân xứng với những thành quả mà dịch vụ mang lại. Đó là một sự kỳ vọng lâu dài, lợi ích lớn lao không dễ gì đo đếm được.

Các khía cạnh quan trọng mà Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ cung cấp trong dịch vụ phong thủy âm trạch bao gồm nhưng không giới hạn bởi:

 •       Vị trí táng huyệt cát lợi
 •       Hướng huyệt phát phúc
 •       Độ sâu mộ huyệt chạm long mạch
 •       Thời khắc an táng phát phúc
 •       Hình dáng mộ huyệt phù tướng
 •       Màu sắc mộ huyệt phù tướng
 •       Quy hoạch nghĩa trang đúng phong thủy
 •       Vị trí khởi công phát phúc
 •       Vị trí động thổ phát phúc
 •       Ngày giờ tu sửa phát phúc
Dịch vụ phong thủy âm trạch của Phong thủy Nguyễn Hoàng
Dịch vụ phong thủy âm trạch của Phong thủy Nguyễn Hoàng.

4. Quy trình tư vấn phong thuỷ âm trạch tại Phong thuỷ Nguyễn Hoàng

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, xác thực thông tin
 • Bước 2: Tư vấn gói dịch vụ, ký hợp đồng và thanh toán
 • Bước 3: Khảo sát thực địa, thu thập thông tin đầu vào
 • Bước 4: Phân tích dữ liệu và đề xuất giải pháp phong thủy
 • Bước 5: Trả kết quả, hỗ trợ triển khai và điều chỉnh nếu có
quy trình tư vấn phong thuỷ âm trạch mộ phần
Quy trình tư vấn phong thuỷ âm trạch.

5. Một câu chuyện nghề

Khánh là người hay comment trên fanpage của tôi. Mỗi lần chúng tôi có bài đăng cậu đều đọc và tham gia ý kiến rất nhiệt tình, tôi cảm nhận Khánh có khá nhiều kiến thức.

Nhưng một hôm, Khánh nhắn tin và khẩn khoản nhờ tôi về kiểm tra giúp ngôi mộ của bà nội. Khánh kể đã từng theo học phong thủy ở một số thầy và rất tự tin trong việc ứng dụng. Năm ngoái bà nội qua đời, Khánh đã tự tay chọn hướng cho cụ nhưng hiện nay không hiểu sao gia đình gặp nhiều điều rắc rối.

Trên con đường quốc lộ 8B, Khánh vừa lái xe vừa chỉ cho tôi phong cảnh hùng vĩ của quê hương và cho rằng hình thế loan đầu ở nghĩa trang xung quanh toàn núi có một chỗ rất tốt tạo thành lỗ hổng, chính là thủy khẩu của thành môn.

Vì không có được cách cục tốt nhất nên cậu vận dụng thành môn quyết pháp với hi vọng kết quả mang lại còn mạnh hơn cả vượng sơn vượng hướng của huyền không phi tinh.

làm phong thủy âm trạch mộ phần
Câu chuyện nghề về phong thủy.

Khi chúng tôi đến nơi, đúng như lời Khánh, giữa hai sườn núi có một khe lớn tạo thành thủy khẩu rất mạnh. Từ nơi táng huyệt nối thủy khẩu với đường tọa hướng, tạo ra một góc 35 độ bên mé trái, nhằm vào Mão sơn. Tôi bảo Khánh:

– Việc sử dụng thành môn của em bị lệch rồi, không đón được khí vượng mà còn rước khí hung. Huống chi ở hướng bàn, ngũ hoàng đáo chấn, đương lúc tử khí lại gặp lỗ hổng của khe núi, ỉ dốc mà khí thế trùng trùng chính là hung thần đắc cách, yên ổn khó cầu đó em.

– Đúng thế thầy ạ! Từ ngày lập mộ đến nay, bố bị mất chức, mẹ bị tai nạn gãy chân, anh trai đầu tư bất động sản bị thua lỗ nặng.

– Tình trạng này sẽ còn tiếp tục kéo dài đến hết vận 8 tức là đến năm 2023 đấy.

– Nếu thành môn bị lệch thì tại em đo chưa chuẩn rồi. Hay là do dùng la bàn phong thủy trong điện thoại không chính xác thầy nhỉ?

– Ồ, em dùng la bàn đó sao được. Cần phải có la bàn chuyên dụng, bằng tiếng việt hoặc dùng máy toàn đạc để đo chứ. Như thế là chủ quan rồi. La bàn phong thủy hay la kinh phong thủy cần phải chọn loại chắc chắn, tin cậy, nên mua loại tiếng Việt cho dễ dùng em ạ.

– Em tưởng điện thoại tốt thì la bàn sẽ đúng. Mà thầy ơi, tại sao chiếu thần vượng cách mà vẫn gặp rủi ro như vậy?

– Nó là thế này: Khi vận dụng chiếu thần để thay thế cách cục vượng sơn vượng hướng thì bắt buộc tọa hướng và thành môn phải “đồng long” với nhau, nghĩa là nếu hướng là thiên nguyên long thì thành môn cũng phải thiên nguyên long, nếu hướng là địa nguyên long thì thành môn cũng phải địa nguyên long, nếu hướng nhân nguyên long thì thành môn cũng phải nhân nguyên long. Chỉ có cùng nguyên thuần khiết thì thành môn mới hiểu quả, nếu không sẽ phạm phải tập khí đan xen, sớm muộn cũng hóa thành sát khí, hao tài, nam nhân lụn bại, nữ sắc nguy nan. Mộ này tọa Tuất hướng Thìn là thượng sơn hạ thủy ở trong vận 8, thành môn đắc vượng tại Giáp nhưng thủy khẩu lại nằm ở Mão, lệch mất mấy độ, thì sao có thể dụng để cứu bần?

– Vậy làm thế nào bây giờ? Em lo lắm.

– Mộ mới chôn làm sao xoay chuyển hay di dời cho được? Việc này nó nặng nề tâm lý lắm, các cụ và họ hàng chắc gì đã nghe.

– Đúng thế thầy ạ. Thầy có cách nào giúp em?

– Tạm thời chỉ còn cách đặt lại bia mộ để đón được thành môn.

Thật may vì mộ mới chôn được nửa năm, bia đá cắm xuống đất vẫn có thể xoay được, chứ mộ xây mà đập đi sửa lại thì thật là phức tạp. Tôi bảo Khánh gieo một quẻ dịch để hỏi ý thần tiên xem việc chuyển bia có đảm bảo an toàn? Những đồng tiền cổ leng keng trong đĩa, cuối cùng cũng được quẻ phúc thần. Tôi cho Khánh ngày giờ chỉnh sửa, hướng chuẩn của bia rồi tạm biệt.

Chỉ nhờ có thế, mấy tháng sau Khánh đã ríu rít alo báo tin mừng: Bố được phục chức, mẹ đã khỏe lại; anh trai buôn đất đang gần phá sản thì bỗng có quy hoạch mới, giá lên nên bán được rồi, còn có lời một chút; bản thân Khánh lại sắp lấy vợ.

Thật là đa hỷ lâm môn, phước phần tụ hội. Tuy vậy, lộc này chỉ được ba năm, bước sang vận 9 từ 2024 thì sẽ suy bại. Thật may, đó cũng là lúc có thể cải táng cho bà, Khánh hẹn tôi một ngày tái ngộ.

Phong thủy Nguyễn Hoàng qua nhiều năm trong nghề đã gặt hái được không ít thành công trong lĩnh vực phong thủy. Trên hết chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn phong thuỷ âm trạch mồ mả giúp gia chủ cải vận, gia đình hạnh phúc. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để đặt lịch hẹn tư vấn với thầy Nguyễn Hoàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Tên của bạn:
  Số điện thoại:
  Dịch vụ tư vấn:

  Giới thiệu về chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng

  Giảng viên: Nguyễn Hoàng

  Tên đầy đủ: Nguyễn Minh Hoàng
  Quê hương: Hà Tĩnh
  Giảng sư về Phong thủy, Dịch lý, Bát tự
  Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia
  Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy đặc biệt ở Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy.

  Radio Phong thủy và đời sống | Số 3 | Muốn hưởng PHÚC thì phải biết PHÚC

   NHẬN TÀI LIỆU HÀNG THÁNG

   Tư vấn liên quan

   TƯ VẤN PHONG THUỶ

   Khai vận đỏ – Cố vấn phong thủy toàn diện gia đình

   Tầm soát phong thủy

   Tư vấn định hướng ngành nghề

   Giải lá số trọn đời

   Gieo quẻ dịch hỏi việc

   Xem ngày tốt

   Tư vấn phong thủy âm trạch

   Tư vấn phong thủy dương trạch

   Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất