Tư vấn phong thủy dương trạch

Tư vấn phong thuỷ âm trạch – mộ phần ngày càng được nhiều người quan tâm vì chỉ khi bạn thực hiện tốt thì gia đình mới gặp nhiều may mắn và tài lộc. Do đó trước khi xây dựng âm trạch cho ông bà tổ tiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về những nguyên tắc cũng như quy trình thiết kế âm trạch phong thủy phù hợp với từng điều kiện của gia chủ. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin bổ ích về tư vấn phong thủy âm trạch – mộ phần.

1. Bạn cần quan tâm điều gì khi chọn dịch vụ tư vấn phong thủy âm trạch – mộ phần

Trong mối quan hệ giữa phong thủy với đời sống con người thì âm trạch – mộ phần như gốc rễ, nhà ở như thân cây, văn phòng như cành lá. Làm phong thủy mộ phần chính là cách giải quyết căn cơ nhất, tận cùng nhất, có thể giúp được cho nhiều người, nhiều đời trong cùng một gia tộc.
Vì thế, người quan tâm và bắt tay thực hiện phong thủy mộ phần – âm trạch là người không chỉ chăm lo cho bản thân mình mà còn chăm lo cho mọi thành viên trong nhà, cho các thế hệ mai sau, đó đúng là người đại nhân, đại trí vậy.

Bạn quan tâm điều gì khi chọn dịch vụ tư vấn phong âm trạch
Bạn quan tâm điều gì khi chọn dịch vụ tư vấn phong âm trạch

Phong thủy mộ phần sẽ giúp cho gia tộc một số hoặc tất cả các lĩnh vực sau đây:
· Duy trì nòi giống, phát triển nhân đinh, anh em sum họp.
· Chấm dứt tình trạng neo đơn, cô quả, ly tán.
· Mở mang trí tuệ, con cháu thông minh, đỗ đạt.
· Dẹp kẻ tiểu nhân, khai đường quan lộ, công danh nhẹ bước.
· Củng cố tiền đồ, tài lộc hưng vượng, gia sản hoạnh phát.
· Đẩy lùi bệnh tật, hạn chế ốm đau, giữ vững bình an, mạnh khỏe.
· Người trẻ hoạt bát, người già sống lâu
· Hóa giải mâu thuẫn, gia đạo thuận hòa, gia phong quy củ.
· Tình cảm tốt đẹp, đôi lứa trăm năm, vợ chồng hạnh phúc.
Những tác dụng vi diệu của phong thủy mộ phần đến đời sống con người đã được minh chứng hàng ngàn năm nay nhưng khi lựa chọn một thầy phong thủy ngoài yếu tố hữu duyên thì đồng thời họ cũng cần phải đáp ứng được những tiêu chí quan trọng về:
· Trình độ tay nghề
· Đạo đức nghề nghiệp
· Giải pháp chuyên môn
· Chi phí dịch vụ

Những tiêu chí chọn thầy phong thủy
Những tiêu chí chọn thầy phong thủy

2. Báo giá dịch vụ tư vấn phong thuỷ âm trạch – mộ phần tại Phong Thuỷ Nguyễn Hoàng

M TRẠCH – MỘ PHẦN (triệu đồng)
Tầm soát nghĩa trang
50 – 80
Quy tập, cải táng
50 – 100
Tu sửa nghĩa trang
40 – 60
Quy hoạch dự án
Thỏa thuận

3. Dịch vụ tư vấn phong thủy âm trạch – mộ phần tại Phong thủy Nguyễn Hoàng có gì đặc biệt?

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là người có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực phong thủy, huyền học, dịch lý, mệnh số. Với 25 năm nghiên cứu và thực hành, 15 năm đào tạo không ngừng nghỉ, ông đã phục vụ cho hàng ngàn gia đình, công ty, tổ chức.
Đồng thời ông còn chuyển giao và hỗ trợ cho nhiều lớp học viên, cung cấp cho xã hội một đội ngũ làm nghề có trình độ và tâm đức. Không ít học viên của giảng sư Nguyễn Hoàng đã trở thành thầy phong thủy có uy tín, đang ra sức phục vụ cộng đồng, mang lại nhiều phước lành quý báu.

Lớp học Phong thủy Nguyễn Hoàng
Lớp học Phong thủy Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng hiện là Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam, đơn vị chuyên nghiên cứu, hiệu đính, chắt lọc và nâng tầm học thuật phong thủy cho phù hợp trong thời đại mới.
Nhiều công trình phong thủy dương trạch, âm trạch, đền chùa, nghĩa trang, trụ sở, nhà máy, khu đô thị đã được Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam trợ duyên, đem đến những thành tựu tốt đẹp cho gia chủ.

Những Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng
Những Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng

Điều quan trọng nhất trong dịch vụ phong thủy là phải có góc nhìn đa chiều, đem cái tinh túy từ nhiều môn phái để cùng soi chiếu vào một sự vật hiện tượng, từ đó mới có thể tránh được chủ quan, phiến diện.
Làm phong thủy âm trạch mộ trước hết phải đảm bảo được sự bình an cho gia chủ vì bình an là gốc của phúc. Cái phúc của âm trạch sẽ lan tỏa đến nhiều người, qua nhiều thế hệ. Nếu có việc sơ suất thì hậu họa khó lường.
Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng phong thủy mộ phần chỉ làm một lần trong đời và chúng ta không có cơ hội sửa sai. Vì thế phải làm đúng ngay từ đầu là tôn chỉ hoạt động trong dịch vụ âm trạch.

Tôn chỉ của phong thủy Nguyễn Hoàng
Tôn chỉ của phong thủy Nguyễn Hoàng

Phong thủy Nguyễn Hoàng sử dụng phương pháp khoa học và tâm linh kết hợp nhưng tuyệt đối không dùng tà thuật, không trấn yểm, không bùa chú. Tất cả phải thuận theo nguyên lý vận hành của tạo hóa. Các giải pháp đưa ra luôn được tính toán sao cho phù hợp nguyện vọng của gia đình, với phước phần của gia chủ.
Cuối cùng các khoản chi phí cũng cân xứng với những thành quả mà dịch vụ mang lại. Đó là một sự kỳ vọng lâu dài, lợi ích lớn lao không dễ gì đo đếm được.
Các khía cạnh quan trọng mà Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ cung cấp trong dịch vụ phong thủy âm trạch bao gồm nhưng không giới hạn bởi:
· Vị trí táng huyệt cát lợi
· Hướng huyệt phát phúc
· Độ sâu mộ huyệt chạm long mạch
· Thời khắc an táng phát phúc
· Hình dáng mộ huyệt phù tướng
· Màu sắc mộ huyệt phù tướng
· Quy hoạch nghĩa trang đúng phong thủy
· Vị trí khởi công phát phúc
· Vị trí động thổ phát phúc
· Ngày giờ tu sửa phát phúc

Dịch vụ phong thủy âm trạch của Phong thủy Nguyễn Hoàng
Dịch vụ phong thủy âm trạch của Phong thủy Nguyễn Hoàng

Xem thêm: Kinh nghiệm phong thủy âm trạch cho các thầy phong thủy

4. Quy trình tư vấn phong thuỷ âm trạch – mộ phần tại Phong thuỷ Nguyễn Hoàng

Quy trình tư vấn phong thuỷ âm trạch - mộ phần
Quy trình tư vấn phong thuỷ âm trạch – mộ phần

Quy trình tư vấn phong thuỷ âm trạch – mộ phần tại Phong thuỷ Nguyễn Hoàng
Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu, xác thực thông tin
Bước 2: Tư vấn gói dịch vụ, ký hợp đồng và thanh toán
Bước 3: Khảo sát thực địa, thu thập thông tin đầu vào
Bước 4: Phân tích dữ liệu và đề xuất giải pháp phong thủy
Bước 5: Trả kết quả, hỗ trợ triển khai và điều chỉnh nếu có

5. Một câu chuyện nghề

Khánh là người hay comment trên fanpage của tôi. Mỗi lần chúng tôi có bài đăng cậu đều đọc và tham gia ý kiến rất nhiệt tình, tôi cảm nhận Khánh có khá nhiều kiến thức.
Nhưng một hôm, Khánh nhắn tin và khẩn khoản nhờ tôi về kiểm tra giúp ngôi mộ của bà nội. Khánh kể đã từng theo học phong thủy ở một số thầy và rất tự tin trong việc ứng dụng. Năm ngoái bà nội qua đời, Khánh đã tự tay chọn hướng cho cụ nhưng hiện nay không hiểu sao gia đình gặp nhiều điều rắc rối.
Trên con đường quốc lộ 8B, Khánh vừa lái xe vừa chỉ cho tôi phong cảnh hùng vĩ của quê hương và cho rằng hình thế loan đầu ở nghĩa trang xung quanh toàn núi có một chỗ rất tốt tạo thành lỗ hổng, chính là thủy khẩu của thành môn.
Vì không có được cách cục tốt nhất nên cậu vận dụng thành môn quyết pháp với hi vọng kết quả mang lại còn mạnh hơn cả vượng sơn vượng hướng của huyền không phi tinh.

Câu chuyện nghề về phong thủy
Câu chuyện nghề về phong thủy

Khi chúng tôi đến nơi, đúng như lời Khánh, giữa hai sườn núi có một khe lớn tạo thành thủy khẩu rất mạnh. Từ nơi táng huyệt nối thủy khẩu với đường tọa hướng, tạo ra một góc 35 độ bên mé trái, nhằm vào Mão sơn. Tôi bảo Khánh:
– Việc sử dụng thành môn của em bị lệch rồi, không đón được khí vượng mà còn rước khí hung. Huống chi ở hướng bàn, ngũ hoàng đáo chấn, đương lúc tử khí lại gặp lỗ hổng của khe núi, ỉ dốc mà khí thế trùng trùng chính là hung thần đắc cách, yên ổn khó cầu đó em.
– Đúng thế thầy ạ! Từ ngày lập mộ đến nay, bố bị mất chức, mẹ bị tai nạn gãy chân, anh trai đầu tư bất động sản bị thua lỗ nặng.
– Tình trạng này sẽ còn tiếp tục kéo dài đến hết vận 8 tức là đến năm 2023 đấy.
– Nếu thành môn bị lệch thì tại em đo chưa chuẩn rồi. Hay là do dùng la bàn phong thủy trong điện thoại không chính xác thầy nhỉ?
– Ồ, em dùng la bàn đó sao được. Cần phải có la bàn chuyên dụng, bằng tiếng việt hoặc dùng máy toàn đạc để đo chứ. Như thế là chủ quan rồi. La bàn phong thủy hay la kinh phong thủy cần phải chọn loại chắc chắn, tin cậy, nên mua loại tiếng Việt cho dễ dùng em ạ.
– Em tưởng điện thoại tốt thì la bàn sẽ đúng. Mà thầy ơi, tại sao chiếu thần vượng cách mà vẫn gặp rủi ro như vậy?
– Nó là thế này: Khi vận dụng chiếu thần để thay thế cách cục vượng sơn vượng hướng thì bắt buộc tọa hướng và thành môn phải “đồng long” với nhau, nghĩa là nếu hướng là thiên nguyên long thì thành môn cũng phải thiên nguyên long, nếu hướng là địa nguyên long thì thành môn cũng phải địa nguyên long, nếu hướng nhân nguyên long thì thành môn cũng phải nhân nguyên long. Chỉ có cùng nguyên thuần khiết thì thành môn mới hiểu quả, nếu không sẽ phạm phải tập khí đan xen, sớm muộn cũng hóa thành sát khí, hao tài, nam nhân lụn bại, nữ sắc nguy nan. Mộ này tọa Tuất hướng Thìn là thượng sơn hạ thủy ở trong vận 8, thành môn đắc vượng tại Giáp nhưng thủy khẩu lại nằm ở Mão, lệch mất mấy độ, thì sao có thể dụng để cứu bần?
– Vậy làm thế nào bây giờ? Em lo lắm.
– Mộ mới chôn làm sao xoay chuyển hay di dời cho được? Việc này nó nặng nề tâm lý lắm, các cụ và họ hàng chắc gì đã nghe.
– Đúng thế thầy ạ. Thầy có cách nào giúp em?
– Tạm thời chỉ còn cách đặt lại bia mộ để đón được thành môn.

Thật may vì mộ mới chôn được nửa năm, bia đá cắm xuống đất vẫn có thể xoay được, chứ mộ xây mà đập đi sửa lại thì thật là phức tạp. Tôi bảo Khánh gieo một quẻ dịch để hỏi ý thần tiên xem việc chuyển bia có đảm bảo an toàn? Những đồng tiền cổ leng keng trong đĩa, cuối cùng cũng được quẻ phúc thần. Tôi cho Khánh ngày giờ chỉnh sửa, hướng chuẩn của bia rồi tạm biệt.
Chỉ nhờ có thế, mấy tháng sau Khánh đã ríu rít alo báo tin mừng: Bố được phục chức, mẹ đã khỏe lại; anh trai buôn đất đang gần phá sản thì bỗng có quy hoạch mới, giá lên nên bán được rồi, còn có lời một chút; bản thân Khánh lại sắp lấy vợ.
Thật là đa hỷ lâm môn, phước phần tụ hội. Tuy vậy, lộc này chỉ được ba năm, bước sang vận 9 từ 2024 thì sẽ suy bại. Thật may, đó cũng là lúc có thể cải táng cho bà, Khánh hẹn tôi một ngày tái ngộ.

Phong thủy Nguyễn Hoàng qua nhiều năm trong nghề đã gặt hái được không ít thành công trong lĩnh vực phong thủy. Trên hết chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn phong thuỷ âm trạch – mộ phần giúp gia chủ cải vận, gia đình hạnh phúc. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để đặt lịch hẹn tư vấn với thầy Nguyễn Hoàng.

Tư vấn phong thủy dương trạch

BẠN SẮP CÓ Ý ĐỊNH NÀO?

– Chuẩn bị khởi công, động thổ, xây dựng nghĩa trang?

– Chuẩn bị cải táng, quy hoạch, trùng tu mộ phần?

– Chuẩn bị sửa chữa, xây dựng nhà thờ dòng tộc?

– Chuẩn bị tìm kiếm nguyên nhân âm phần của những bất ổn?

Bạn thân mến!

Có những gia đình sau nhiều năm nghèo khổ bỗng đến một lúc nào đó thì trở nên giàu sang phú quý, công danh hiển đạt. Lại có những dòng tộc sau vài thế hệ trâm anh thế phiệt thì trở nên lụn bại thất tán, khuynh gia phá sản. Tất cả những hiện tượng đó đều liên quan mật thiết đến phong thủy âm trạch. Một khi phong thủy mộ phần suy yếu, những nguy hại của nó sẽ hiển lộ ra ngoài, ví như:

– Sức khỏe: ốm đau, bệnh tật xảy ra với tần suất cao

– Nhân đinh: dòng giống thui chột, neo đơn cô quả

– Tiền bạc: Thu nhập ít ỏi, hao tổn vô cớ, đầu tư đổ bể

– Công việc: luẩn quẩn, mệt mỏi, không có tương lai – Công danh: ghập ghềnh, thăng tiến khó khăn vất vả

– Học hành: không tập trung, thi cử chật vật

– Họa hại: tiểu nhân chọc phá, trộm cắp, tai nạn

– Quan hệ: mâu thuẫn, thị phi, kiện tụng, pháp luật

– Nhân duyên: trục trặc, nhàm chán, mệt mỏi

Bên cạnh mồ mả, nghĩa trang, thì nhà thờ dòng họ cũng là trung tâm kết nối giữa người sống với người đã khuất. Nếu làm đúng thì không những tiên linh an lạc vui mừng mà phúc khí cũng ngày thêm ngưng tụ. Nếu làm đúng thì không những nhân đinh nối dõi thêm rễ thêm cành mà tài tộc công danh cũng ngày ngày hoạnh phát. Nếu vô ý làm trái luật âm dương thì chẳng những khiến cho mộ phần tán khí mà các hương linh cũng phiêu dạt không về. Nếu làm sai thì không những công danh lụn bại, tài lộc cơ hàn mà anh em cũng người đây kẻ đó, khó được an yên. Tất cả những điều này đều liên quan đến phong thủy. Trong đó, quan trọng nhất là vị trí và phương vị của nhà thờ, hướng của mồ mả. Mỗi năm mỗi tháng, mỗi hướng mỗi độ, khi phối với địa thế xung quanh, lại chiếu vào công năng nội bộ, nếu hợp lý thì tài phúc vẹn toàn, bằng không thì nằm chờ tai họa. Chưa kể, trời đất vần xoay, lúc nào hưng thịnh, lúc nào suy vong, hết thảy đều chiếu vào những cát hung nhất định. Vì thế, đạo cháu con thọ ân tiên tổ, dựng xây tu bổ nghĩa trang, bốc mộ, cải táng, quy hoạch nơi thờ tự cũng là trọng đức hiếu sinh, nhưng muốn biết ý trời đã cho chưa thì nên hỏi quẻ, khi đã cho làm rồi thì nên tham vấn thầy phong thủy để cẩn thận trước sau, đó là mới người am hiểu vậy.

DỊCH VỤ PHONG THỦY ÂM TRẠCH CỦA CHÚNG TÔI CÓ?

1. Tu chỉnh, kích hoạt phong thủy nhà thờ, nghĩa trang

2. Tư vấn, quy hoạch, thiết kế phong thủy nhà thờ, nghĩa trang

3. Tư vấn phong thủy mộ phần, cải táng, quy tập

1. Chọn chỉnh hướng nghĩa trang

2. Phong thủy cổng chính nghĩa trang

3. Phong thủy cửa chính tiểu khu

4. Phong thủy cửa phụ tiểu khu

5. Phong thủy chiếu nghỉ

6. Phong thủy lầu thờ

7. Phong thủy án bình phong

8. Phong thủy lầu hóa vàng

9. Phong thủy giếng nước nghĩa trang

10. Phong thủy non bộ nghĩa trang

11. Phong thủy cuốn thư bành tổ

12. Phong thủy sắp xếp thứ tự mộ phần

13. Phong thủy hình dáng và họa tiết mộ

14. Phong thủy màu sắc của mộ

15. Phong thủy giao thông nghĩa trang

16. Bố cục nội khu

17. Bố cục ngoại cảnh

18. Thước lỗ ban

19. Phong thủy tiểu cảnh

20. Phong thủy loan đầu

21. Phong thủy bát trạch

22. Phong thủy huyền không

23. Phong thủy dịch lý

24. Phong thủy mệnh lý

25. Phương án động thổ

26. Chọn ngày khởi công

27. Chọn ngày cải táng

28. Chọn ngày an táng

29. Chọn ngày khánh thành

30. Phương án trấn trạch nghĩa trang

31. Hóa giải thần sát nghĩa trang

32. Chọn độ sâu của mộ

33. Chọn hướng mộ

34. Lưu ý hàng năm

35. Phong thủy cổng nhà thờ

36. Phong thủy bố cục nhà thờ

37. Phong thủy màu sắc nhà thờ

38. Phong thủy đồ thờ

39. Phong thủy tiểu cục nội khu nhà thờ

40. Phong thủy ngoại cảnh nhà thờ

41. Phong thủy hướng nhà thờ

42. Phong thủy trấn trạch nhà thờ

43. Hồ sơ thuyết minh

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Bước 1: Đăng ký, chuyển tiền và ký hợp đồng

Bước 2: Khảo sát thực tế công trình

Bước 3: Phân tích cát hung và xây dựng giải pháp

Bước 4: Thực thi giải pháp và tu chỉnh phương án

CHI PHÍ DỊCH VỤ

THÔNG TIN THANH TOÁN

 1. Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ 253 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
 2. Quý khách có thể thanh toán TIỀN MẶT tại nhà (thời gian 1-2 ngày tùy theo nhân viên bưu điện).
 3. CHUYỂN KHOẢN theo thông tin dưới đây để được sử dụng dịch vụ ngay lập tức (khuyến nghị).Hỗ trợ thanh toán: 0971 33 00 09 (Ms Hậu)Tên tài khoản: Nguyễn Minh Hoàng
  Ngân hàng: Vietcombank – Phòng giao dịch Văn Quán (Hà Nội)
  Số tài khoản: 0931004194363
  Nội dung: Số điện thoại _ Tên dịch vụ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Tên của bạn:
  Số điện thoại:
  Dịch vụ tư vấn:

  Giới thiệu về chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng

  Giảng viên: Nguyễn Hoàng

  Tên thật là Nguyễn Minh Hoàng
  Quê hương: Hà Tĩnh
  Giảng sư về Phong thủy, Dịch lý, Bát tự
  Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam
  Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

  Xem chi tiết >

  Radio Phong thủy và đời sống | Số 3 | Muốn hưởng PHÚC thì phải biết PHÚC

  Tư vấn liên quan

  TƯ VẤN PHONG THUỶ

  Khai vận đỏ – Cố vấn phong thủy toàn diện gia đình

  Tầm soát phong thủy

  Tư vấn định hướng ngành nghề

  Giải lá số trọn đời

  Gieo quẻ dịch hỏi việc

  Xem ngày tốt

  Tư vấn phong thủy âm trạch

  Tư vấn phong thủy dương trạch

  Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

  CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN CÓ GÌ
  Phong Thủy Nguyễn Hoàng
  Cố vấn phong thuỷ hàng ngày Theo cá nhân hoá
  Hoá giải vận hạn hằng tháng Theo cá nhân hoá
  Hướng dẫn kích hoạt tài lộc hàng tháng Theo cá nhân hoá
  Hướng dẫn cải sửa vận mệnh Theo cá nhân hoá
  Học phong thủy căn bản Với hàng trăm video
  Đọc bản tin phong thuỷ Hàng tuần
  Được tham gia hội thảo phong thuỷ Miễn phí hằng tháng
  Hỗ trợ 1-1 Bởi chuyên gia và trợ lý phong thuỷ
  Chi tiết quyền lợi