Tư vấn phong thủy dương trạch

Những ảnh hưởng của căn nhà, trụ sở đến đời sống của chúng ta là hết sức rõ ràng. Nhất là khi bạn trải qua những thăng trầm, biến cố thì tự mình nghiệm lại sẽ thấy có sự liên ứng không thể cãi bàn. Vậy liệu dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở có thực sự giải quyết được vấn đề của chúng ta không và cần phải tìm hiểu những thông tin gì trước khi ta kỳ vọng?

Điều bạn cần quan tâm khi chọn dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà

tư vấn phong thủy nhà
Tiêu chí lựa chọn dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở

Chuyên môn tin cậy: Phong thủy là môn khoa học về mối thương thông giữa Thiên – Địa – Nhân, nếu đúng sẽ được phúc, nếu sai phải gặp họa. Vì vậy, người làm phong thủy phải có phương pháp phân tích cả chiều rộng và chiều sâu, tránh cái nhìn chủ quan, phiến diện. Phong thủy không chỉ cần đúng mà cần điểm trúng chỗ mà xử lý. Điều đó phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm khi thực hiện tư vấn phong thủy xây nhà của các chuyên gia.

Đạo đức trong sáng: Bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có đạo đức nghề nghiệp. Đối với phong thủy, đạo đức càng được đề cao hơn vì phúc họa liền kề, cát hung chỉ cách nhau gang tấc. Vì thế, gia chủ cần phải tỉnh táo trước những tà môn, dị giáo, bịp bợm, dùng tà thuật để đốt cháy giai đoạn, được việc trước mắt nhưng hệ lụy lâu dài.

Giải pháp tối ưu: Giải pháp cố vấn phong thủy cần phải tính toán đến mối quan hệ tổng hợp, sao cho hiệu quả nhất, vừa đạt về công dụng phong thủy, lại đảm bảo được thẩm mỹ, giao thông, thuần phong, mỹ tục. Không chỉ vậy, giải pháp phong thủy phải tận dụng tối đa những gì hiện có, tránh có sự xáo trộn quá nhiều, ảnh hưởng đến nếp sống, quan điểm, công việc của gia chủ.

Chi phí hợp lý: Gia chủ cần chuẩn bị hai loại chi phí đó là chi phí tư vấn và chi phí thực hiện giải pháp sau tư vấn, ví dụ: cần phải chuyển cửa từ vị trí này sang vị trí khác chắc chắn sẽ tốn chi phí. Phong thủy là một dạng dịch vụ đặc biệt, giá trị của nó trong nhiều trường hợp không thể quy đổi thành tiền, ví dụ: giúp cho gia chủ có con nối dõi tông đường, giúp cho hậu thế được vinh hoa phú quý. Cho nên chi phí hợp lý là sự so sánh tương đối với những cái sẽ được ở tương lai.

Báo giá dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở tại Phong Thuỷ Nguyễn Hoàng

tư vấn phong thủy nhà ở
Bảng giá dịch vụ tư vấn phong thủy 2022

Chi phí chưa bao gồm thuế VAT, chi phí đi lại và lưu trú (nếu có).

Dịch vụ tư vấn phong thủy tại Phong thủy Nguyễn Hoàng có gì đặc biệt?

Chúng tôi cho rằng, xem phong thủy cho một công trình cũng giống như tầm soát sức khỏe cho một bệnh nhân vậy. Nếu như bệnh viện uy tín thường dùng các thiết bị hiện đại, chụp chiếu, xét nghiệm, thăm khám kỹ càng, cuối cùng lại hội chẩn thì mới có thể kết luận, từ đó mà ra phác đồ điều trị cho chính xác; thì việc xem xét phong thủy cũng cần có nhiều giác độ, nhiều phương pháp tiếp cận thì mới có thể giảm thiểu sai sót.

tư vấn phong thủy xây nhà
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng (Nguồn: vietnamnet.vn)

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng là người có thâm niên lâu năm trong nghề. Với góc nhìn đa chiều, sử dụng đồng thời nhiều môn phái, môn phái nào cũng đạt đến chỗ huyền diệu, ông đã thực hiện cố vấn phong thủy cho hàng ngàn công trình, từ sinh sống đến làm việc, từ kinh doanh tới nhà máy, từ dự án nghỉ dưỡng tới khu công nghiệp, từ mộ tổ tới quy hoạch nghĩa trang… mang lại nhiều sự đổi thay và phúc phần cho gia chủ. Đặc biệt, khi tầm soát phong thủy, ông còn sử dụng kinh dịch và bát tự của chủ nhà để truy cho được tận cùng của sự việc, thông qua mật mã  Thiên – Địa – Nhân hợp nhất xung khai.

Không chỉ là một nhà cố vấn xuất sắc, ông còn là Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam, với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy về phong thủy, tử vi, kinh dịch, ông đã khai mở và huấn luyện cho nhiều người tiếp cận lĩnh vực huyền học cổ xưa này. Với lối giảng chân thành, cái tâm trong trẻo, những thứ uyên áo của người xưa được ông chuyển tải hết sức đơn giản, dễ học, dễ làm mà trên hết là giúp học viên đi đúng con đường chánh đạo, khoa học và biện chứng.

tư vấn phong thủy nhà ở miễn phí
Tư vấn phong thủy nhà ở miễn phí

Chính vì thế, bên cạnh những người đam mê, thì một lượng lớn doanh nhân, chức sắc, tu sĩ đã theo học và ứng dụng vào công việc của mình, mang lại nhiều phước báu cho xã hội. Ngoài ra, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng còn là một nhà chiêm đoán dịch lý uy tín. Những bản tin chiêm đoán định kỳ hàng ngày, hàng tháng, hàng năm và các kiện nổi bật luôn chính xác và được cộng đồng đón đọc, các báo trích đăng.

Quy trình tư vấn phong thuỷ nhà ở tại Phong thuỷ Nguyễn Hoàng

STT NỘI DUNG
Bước 1 Tiếp nhận nhu cầu
Bước 2 Tư vấn gói dịch vụ
Bước 3 Ký hợp đồng và thanh toán tạm ứng 50%
Bước 4 Khảo sát thực địa
Bước 5 Phân tích và đưa ra giải pháp
Bước 6 Thanh toán 50% còn lại và trả kết quả
Bước 7 Hỗ trợ triển khai giải pháp
Bước 8 Đồng hành cùng gia chủ

Một câu chuyện nghề

Đây là câu chuyện được ghi lại từ nhật ký của thầy Nguyễn Hoàng:

Mùa hè năm 2021, chị Bình đã khóc như mưa vào một ngày giữa hạ. Tôi cảm thấy có chút gì nghèn nghẹn, khi như tuyệt vọng, lúc đầy van lơn, giọng chị câu được câu chăng trong lúc kể về những tháng ngày bất hạnh. Nợ nần chồng chất, chồng bỏ, con đau, bệnh tật hiểm nghèo, không còn lối thoát. Bao nhiêu áp lực như càn cân nặng trĩu dồn lai vai người phụ nữ nhỏ bé này. Trong lúc tưởng chừng như chỉ một màu đen bao phủ thì chị biết đến tôi, liền gọi để tìm một điều gì an ủi, hay chị gọi cho tôi để hi vọng một phép màu?

Sau khi cẩn thận lắng nghe những nỗi niềm đau khổ, tôi nói chị cung cấp năm tháng ngày giờ sinh nhưng chị không có đủ, chỉ có năm sinh mà thôi. Vậy là thông tin khảo sát đầu tiên quá ít dữ liệu. Chỉ còn cách bay vào Tp HCM để kiểm tra phong thủy. Nhưng dịch bệnh thế này làm sao đi được. Thôi đành bấm một quẻ hữu duyên, thấy rằng mình có thể giúp được gia chủ, nên cứ mạnh dạn làm.

Tôi bắt đầu hướng dẫn chị đo lại hướng nhà qua face-time. Đây là một điều tối kỵ. Khi thực hiện tư vấn phong thủy nhà ở, làm phong thủy mà thầy không đến trực tiếp để đo thì gần như chắc chắn sẽ là sai số. Nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt này, không còn lựa chọn nào khác, thôi thì trông cả vào quẻ vậy. Sau khi có được thông số căn nhà, tôi tiến hành tính toán và phát hiện ra nhiều lỗi phong thủy.

Nhà lỗi phong thủy cũng giống như người đang đau ốm. Nhẹ thì xoa dầu, dán cao, tiêm chích là khỏi. Tức là chỉ cần kê kích lại trong nhà, đặt một vài vật phẩm là có thể hiệu quả. Nặng thì phải cắt bỏ, phẫu thuật mới được bình an. Nghĩa là cần phải thay đổi kết cấu, phá dỡ chỗ này, xây dựng chỗ kia, thì bố cục mới cát lợi. Nhưng thời buổi cách ly, thợ thuyền không có, bạc tiền cũng không, sao có thể tu sửa cho được. Mà lúc này sử dụng vật phẩm phong thủy cũng chẳng thể giao hàng.

dịch vụ tư vấn phong thủy nhà
Xoay bếp đổi vận

Cuối cùng, tôi quyết định chỉ chỉnh sửa phần bếp của chị. Vấn đề là bếp bê tông, không di chuyển được, kéo theo cả hệ thống ống nước, ống hút mùi, giàn tủ rất phức tạp. Tôi bảo chị dùng một cái bàn gỗ, đặt vào cung như ý, rồi hướng dẫn xoay miệng bếp về đúng phía cát lành. Đó là giải pháp tiết kiệm nhất, đơn giản nhất mà chị có thể phối hợp cùng tôi làm được trong lúc khó khăn này.

Thế rồi công việc cứ cuốn tôi đi, ngày tư vấn, tối giảng bài cho các lớp học phong thủy. Bỗng hai tháng sau, hôm qua chị nhắn báo tin mừng: Sau khi xoay bếp được 7 ngày thì con nhỏ dứt được những cơn đau khó hiểu, đến giờ thì khỏi hoàn toàn. Sau 2 tuần thì người chồng quay về xin đoàn tụ. Sau 1 tháng thì người bạn cũ trả cho một khoản tiền lớn, thế là chị trả bớt được nợ nần. Sau đó một tuần lại nhận được một công việc làm tại nhà trong lúc giãn cách… Thật là qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai. Chị vui lắm.

Đó là một tình huống trong rất nhiều chuyện nghề và tôi nghĩ là nên chia sẻ để mọi người cùng biết. Đôi khi những cực nhọc của cuộc đời lại là sự thử thách của tạo hóa. Chỉ cần ta biết cách nương nhờ, tin vào luật vận hành của vũ trụ, thì sớm muộn cũng sẽ được an lạc thái bình, nếu hữu duyên, nhất định chúng mình sẽ gặp lại.

Nếu có bất kỳ nhu cầu về xem hay tầm soát phong thủy nhà ở – công ty, anh/chị có thể liên hệ trực tiếp theo số 097.133.00.09 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được chúng tôi tư vấn trong vòng 24h. Hy vọng anh/chị sớm có cuộc sống viên mãn!

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất