Điều khoản – Chính sách

1. ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ:

Khi bạn truy cập vào website phongthuynguyenhoang.com có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

2. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN:

VIỆN PHONG THỦY HOÀNG GIA VIỆT NAM là trung tâm nghiên cứu phong thủy, dịch lý, bát tự do chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng sáng lập. Với mục tiêu “phổ cập phong thủy vì cộng đồng” và “để Việt Nam phồn thịnh”, Viện đã có những chương trình hoạt động trải dài trên nhiều lĩnh vực. Trong đó gồm ba mảng chính là: Đào tạo, tư vấn, thẩm định phong thủy.
Chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” đã triển khai hàng trăm cuộc hội thảo online, hàng ngàn bài viết điện tử để cung cấp cho người dân những kiến thức căn bản nhất về mối quan hệ thiên – địa – nhân. Những hiểu biết nền tảng giản đơn như âm dương, ngũ hành, can chi, sinh khắc được từng bước phố biến rộng rãi, giúp bà con có những nhận thức cơ sở, nhằm tìm cát tránh hung, mang lại cuộc sống bình an, hỉ lạc.
Bên cạnh đó, Viện cũng đầu tư sản xuất hàng trăm video ngắn, do thầy Nguyễn Hoàng giảng dạy để người dân có thể tự mình học tập mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Những kiến thức trong bài giảng hết sức cô đọng, dễ hiểu, dễ áp dụng vào đời sống, đã giúp cho hàng vạn người giải tỏa được tâm trạng bế tắc, bước đầu chủ động dẫn dắt số phận của mình một cách khoa học và an yên.
Nhãn hiệu CỐ VẤN PHONG THỦY được công ty chúng tôi phát triển và đã chính thức đăng ký bảo hộ bản quyền thương hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

3. QUYỀN PHÁP LÝ

1. Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website này với các cơ quan chức năng có liên quan. Tất cả nội dung được thể hiện trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
2. Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website phongthuynguyenhoang.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép bởi phongthuynguyenhoang.com.
3. Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.

4. QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH:

Website: phongthuynguyenhoang.com thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty cổ phần Fincheck

5. QUI ĐỊNH VỀ HỢP TÁC & ĐỐI TÁC:

Tất cả các đối tác của phongthuynguyenhoang.com phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận, cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của website: phongthuynguyenhoang.com và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi phongthuynguyenhoang.com
Đối với đơn vị được phongthuynguyenhoang.com ủy quyền quản lý, quản trị website phongthuynguyenhoang.com không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dung không lành mạnh. phongthuynguyenhoang.com sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các qui định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.

Phong thủy Nguyễn Hoàng