Tư vấn phong thủy văn phòng hợp phong thủy tăng tài lộc

Phong thủy văn phòng là điều nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm để gia tăng sự vượng khí cho văn phòng và nhân viên. Phong thủy văn phòng không chỉ giúp doanh nghiệp xây được văn phòng đẹp về thẩm mỹ mà còn mang lại tài lộc, tài vận vào bên trong. Vậy phong thủy văn phòng cần tìm hiểu những gì và nơi tư vấn phong thủy văn phòng uy tín? Hãy cùng Phong thủy Nguyễn Hoàng tìm hiểu chi tiết nhé.

tư vấn phong thủy văn phòng
Dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng mang lại tài lộc.

1. Điều bạn cần quan tâm khi chọn dịch vụ tư vấn phong thuỷ văn phòng

Đôi khi một văn phòng chuẩn về Bát Trạch, Huyền Không, Tam hợp, Thần sát nhưng việc bố trí văn phòng gây ảnh hướng đến sung khí của mỗi bộ phận trong công ty.

Sau đây là những điều cần lưu ý khi chọn một dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng:

 • Tiền bạc và tài lộc của công ty: Một dịch vụ phong thủy tốt cho văn phòng trước hết cần phải đảm bảo cho tài lộc không ngừng đi lên. Ngăn chặn được tình trạng thất thoát tài chính và thu được nợ khó đòi. Tài lộc cần phải được tạo ra một cách liên tục và quang minh chính đại.
 • Giải pháp phong thủy văn phòng tác động tích cực đến con người: Giải pháp phong thủy văn phòng phải giúp cho lãnh đạo được sáng suốt. Cấp dưới phải trung thành. Mọi người gắn bó keo sơn, đoàn kết và sáng tạo. Đồng thời dẹp bỏ tiểu nhân, chiêu khởi được nhiều người giúp đỡ.
 • Phong thủy văn phòng tác động đến sản phẩm: Dịch vụ phong thủy cũng cần chỉ ra được những sản phẩm nào sẽ thăng hoa. Sản phẩm nào sẽ thất bại. Từ đó giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được chiến lược sản phẩm đúng đắn. Tránh đầu tư sai lầm, lãng phí.
 • Thị trường phù hợp với phong thủy doanh nghiệp: Giải pháp tư vấn phong thủy văn phòng sẽ chỉ ra những thị trường hợp với chủ doanh nghiệp, trạch vận của nhà máy để có hướng phát triển thuận lợi. Phong thủy sư cần phải nói lên chính kiến về sự trở ngại của những thị trường bất lợi. Giúp chủ doanh nghiệp hạn chế rủi ro.
 • Phong thủy văn phòng tác động đến quản trị: Dịch vụ phong thủy bao gồm các tham vấn về quản trị tổng thể. Trong đó có quản trị chiến lược, quản trị con người, quản trị nguồn vốn, quản trị tồn kho, quản trị rủi ro…Những thứ này được phản ánh rõ trong tinh bàn trạch vận và lá số mệnh chủ.
 • Sự ổn định phát triển của công ty gắn liền với phong thủy văn phòng: Muốn khỏe và dài, doanh nghiệp cần đảm bảo sự bình an, ổn định về mọi mặt. Những nguy cơ về cháy nổ, tai nạn lao động, biến động nhân sự, thị phi xã hội… Tất cả sẽ được các phong thủy sư ngăn chặn ngay từ đầu. Nhằm giảm thiểu những phiền toái không đáng có.
tư vấn phong thủy văn phòng hợp tuổi
Những yếu tố cần quan tâm trong tư vấn phong thủy văn phòng.

2. Những ai cần tư vấn phong thuỷ văn phòng?

Về đối tượng chức vụ, những người sau cần tư vấn phong thủy văn phòng:

 • Hội đồng quản trị
 • Ban tổng giám đốc
 • Trưởng phó phòng ban

Về mức độ khẩn cấp, những doanh nghiệp sau cần tư vấn phong thủy văn phòng:

 • Chuẩn bị xây dựng văn phòng, nhà máy.
 • Chuẩn bị nhập trạch văn phòng, nhà máy.
 • Chuẩn bị tìm đất thuê, xây văn phòng, nhà máy.
 • Chuẩn bị đầu tư lớn, phát triển bước ngoặt.
 • Công ty đang xẩy ra mâu thuẫn nội bộ lãnh đạo.
 • Công ty xảy ra nhiều nợ xấu, nợ khó đòi.
 • Công ty xảy ra hiện tượng thất thoát tài chính.
 • Công ty liên tục chi nhiều hơn thu.
 • Doanh thu đang tốt bỗng nhiên chững lại hoặc suy giảm.
 • Nhân sự liên tục biến động.
 • Tiểu nhân chọc phá, khiếu kiện, đơn thư.
 • Tai nạn lao động, cháy nổ, trộm cắp.
 • Các dấu hiệu bất ổn khác.
tư vấn phong thủy văn phòng uy tín
Những người cần tư vấn phong thủy văn phòng.

3. Dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng Phong thủy Nguyễn Hoàng có gì đặc biệt?

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng hàng đầu cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm. Tư vấn phong thủy văn phòng cho hơn 100+ văn phòng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chắt lọc những tinh hoa, kiến thức nhằm giúp cải thiện phong thủy văn phòng cho các chủ doanh nghiệp.

Ngoài ra, dưới đây là những điểm đặc biệt mà Phong thủy Nguyễn Hoàng mang lại trong dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng:

 • Phương pháp độc đáo trong tư vấn phong thủy văn phòng:

Phong Thủy Nguyễn Hoàng là đơn vị hiếm hoi sử dụng đồng thời ba lĩnh vực Bát tự – Phong thủy – Dịch lý vào việc phân tích phong thủy văn phòng. Độ chính xác của phân tích và giải phong thủy gắn cách cục của văn phòng vào lá số của chủ nhân và thiên cơ của quẻ dịch.

Các hạng mục của nhà máy, văn phòng sẽ được soi chiếu cẩn trọng (chúng tôi gọi là tầm soát phong thủy) đến từng cm. Từ đó mà chuẩn đoán chính xác vấn đề, đưa ra được pháp đồ điều trị hiệu quả.

 • Đánh giá phong thủy cực kỳ chi tiết:

Từ tọa hướng, cổng, cửa, bàn làm việc, khu sản xuất, khu tài chính, khu kinh doanh, màu sắc, hình dáng, layout, quy hoạch. Cho đến đường nước, đường điện, đường giao thông nội bộ, bài trí, bàn thờ, tiểu cảnh, long mạch, địa mạch… Tất cả mọi thứ khi thực hiện tư vấn phong thủy văn phòng sẽ được quan tâm không giới hạn.

 • Xem xét các hoạt động của doanh nghiệp dựa trên phong thủy:

Chấm điểm nhân sự, lựa chọn nhân sự, sản phẩm, thị trường, quản trị rủi ro, quản trị tình huống, dự báo rủi ro, dự báo tài lộc, kích hoạt tài lộc, kích hoạt công danh, dẹp bỏ tiểu nhân, dẹp bỏ thị phi, dẹp bỏ tai nạn…

 • Kết quả cụ thể, vượt trội, đảm bảo giải quyết vấn đề phong thủy văn phòng:

Với cách làm như trên là một điều đặc biệt hiếm vì yêu cầu trình độ tổng hợp cao, tinh thông nhiều lĩnh vực. Chính thế nên cũng đem lại những kết quả cụ thể, vượt trội, đảm bảo được sự kỳ vọng của khách hàng.

Tùy theo vận khí của văn phòng và chủ sở hữu, tính linh nghiệm của giải pháp và tư vấn phong thủy văn phòng do Nguyễn Hoàng đề xuất thường xuất hiện bước đầu sau vài tuần lễ. Và những thành tựu rõ ràng sẽ đến trong khoảng ba đến sáu tháng sau đó.

Hơn nữa, Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với khách hàng để hiệu chỉnh và tham vấn những lưu ý cần thiết sau khi hoàn thành dịch vụ. Đây là một trong những nét đặc trưng của “cố vấn phong thủy”mà không phải là “tư vấn phong thủy”. Bởi nó có tính cam kết và đồng sự lâu dài, coi thành công của khách hàng là nghĩa vụ của chúng tôi.

 • Chi phí dựa trên những giải pháp cung cấp không dựa trên mét vuông:

Phong Thủy Nguyễn Hoàng thực hiện dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng dựa trên hàm lượng chất xám, kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn dài hạn cho doanh nghiệp. Nên chúng tôi đưa ra mức phí dựa trên mỗi lần cung cấp mà không tính theo mét vuông. Đây cũng là một sự khác biệt so với thị trường.

Suy cho cùng, tính giá dịch vụ theo khối lượng mét vuông chỉ phù hợp với lao động giản đơn. Không phù hợp với lao động tinh hoa và những giá trị thần kỳ do dịch vụ đó mang lại.

Tuy vậy chúng tôi cũng sẽ đưa ra những mức phí phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Đủ để đảm bảo hài hòa với kết quả với mức phí mà khách hàng đã chi trả.

tư vấn phong thủy văn phòng làm việc
Những điểm đặc biệt của dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng tại Phong thủy Nguyễn Hoàng.

4. Báo giá dịch vụ tư vấn phong thuỷ văn phòng tại Phong Thuỷ Nguyễn Hoàng

Tùy theo quy mô, mức độ phức tạp của văn phòng, nhà máy. Mà Phong Thủy Nguyễn Hoàng có những mức chi phí dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng khác nhau.

Mức chi phí tối thiểu: 50 triệu đồng (chưa bao gồm VAT và chi phí đi lại)

Xem thêm: Hướng bàn làm việc theo tuổi, theo phong thủy mang lại may mắn, thuận lợi

tư vấn phong thủy văn phòng nào tốt
Phong thủy văn phòng tốt giúp mang lại phúc khí thịnh lộc.

  Tên của bạn:
  Số điện thoại:
  Dịch vụ tư vấn:

  5. Quy trình tư vấn phong thuỷ văn phòng tại Phong thuỷ Nguyễn Hoàng

  Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và tư vấn dịch vụ

  Bước 2: Xếp lịch và thanh toán phí

  Bước 3: Khảo sát và cố vấn giải pháp phong thủy văn phòng

  Bước 4: Thực hiện và hiệu chỉnh

  Bước 5: Đồng hành cùng doanh nghiệp

  6. Cảm nhận khách hàng khi tư vấn phong thuỷ văn phòng

  Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng của thầy Hoàng em rất hài lòng và biết ơn. Văn phòng được bố trí sắp xếp hợp phong thủy nên mọi việc đều hanh thông thuận lợi.

  Đào Như

  Đánh giá cực kỳ cao về tính chuyên nghiệp cũng như cách tư vấn, cố vấn đưa ra các giải pháp phong thủy giúp cải thiện văn phòng công ty. Thầy Hoàng là người rất tâm huyết và nhiệt huyết trong việc giải vận cho công ty của em. Rất cảm ơn.

  Quốc Thanh

  Tôi cám ơn thầy vì đã phần nào cải thiện được phong thủy văn phòng cho công ty tôi. Chính điều này giúp tôi làm việc với các đối tác thuận lợi hơn, bầu không khí giữa nhân viên, lãnh đạo cũng được cải thiện hơn. Chúc thầy sức khỏe.

  Hoài Bảo
  nhận xét tư vấn phong thủy

  Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng của thầy Hoàng em rất hài lòng và biết ơn. Văn phòng được bố trí sắp xếp hợp phong thủy nên mọi việc đều hanh thông thuận lợi.

  Đào Như
  đánh giá dịch vụ tư vấn phong thủy

  Đánh giá cực kỳ cao về tính chuyên nghiệp cũng như cách tư vấn, cố vấn đưa ra các giải pháp phong thủy giúp cải thiện văn phòng công ty. Thầy Hoàng là người rất tâm huyết và nhiệt huyết trong việc giải vận cho công ty của em. Rất cảm ơn.

  Quốc Thanh

  Tôi cám ơn thầy vì đã phần nào cải thiện được phong thủy văn phòng cho công ty tôi. Chính điều này giúp tôi làm việc với các đối tác thuận lợi hơn, bầu không khí giữa nhân viên, lãnh đạo cũng được cải thiện hơn. Chúc thầy sức khỏe.

  Hoài Bảo

  Bởi tính chất của mỗi văn phòng và nhu cầu khác nhau. Nên chi phí tư vấn sẽ có những thay đổi. Nếu bạn đang mong muốn biết chi phí tư vấn phong thủy văn phòng tại Phong thủy Nguyễn Hoàng. Vui lòng để lại thông tin qua form bên dưới, hoặc gọi đến Hotline: 0971330009

  Xem thêm các bài Blog liên quan:

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ gia tăng may mắn hút tài lộc

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa mang lại may mắn, phát triển công danh sự nghiệp

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy giúp may mắn sự nghiệp thăng tiến

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc giúp chiêu tài lộc may măn

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim giúp thu hút tài vận may mắn

  Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất