Dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở giúp rước lộc về nhà

Những ảnh hưởng của căn nhà, trụ sở đến đời sống của chúng ta là hết sức rõ ràng. Nhất là khi bạn trải qua những thăng trầm, biến cố thì tự mình nghiệm lại sẽ thấy có sự liên ứng không thể cãi bàn. Vậy liệu tư vấn phong thủy nhà có thực sự giải quyết được vấn đề của chúng ta không và cần phải tìm hiểu những thông tin gì trước khi ta kỳ vọng?

tư vấn phong thủy nhà ở
Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở tại Phong thủy Nguyễn Hoàng.

1. Điều bạn cần quan tâm khi chọn dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở

Chuyên môn tin cậy: Phong thủy là môn khoa học về mối thương thông giữa Thiên – Địa – Nhân. Nếu đúng sẽ được phúc. Nếu sai phải gặp họa. Vì vậy, người tư vấn phong thủy nhà ở phải có phương pháp phân tích cả chiều rộng và chiều sâu. Tránh cái nhìn chủ quan, phiến diện.

Phong thủy không chỉ cần đúng mà cần điểm trúng chỗ mà xử lý. Điều đó phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của chuyên gia.

Đạo đức trong sáng: Bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có đạo đức nghề nghiệp. Đối với phong thủy, đạo đức càng được đề cao hơn. Vì phúc họa liền kề, cát hung chỉ cách nhau gang tấc. Vì thế, gia chủ cần phải tỉnh táo trước những tà môn, dị giáo, bịp bợm, dùng tà thuật để đốt cháy giai đoạn, được việc trước mắt nhưng hệ lụy lâu dài.

dịch vụ tư vấn phong thủy nhà cửa
Đạo đức của người thầy tư vấn phong thủy nhà rất quan trọng.

Giải pháp tối ưu: Giải pháp cố vấn phong thủy cần phải tính toán đến mối quan hệ tổng hợp. Sao cho hiệu quả nhất. Vừa đạt về công dụng phong thủy. Lại đảm bảo được thẩm mỹ, giao thông, thuần phong, mỹ tục.

Không chỉ vậy, giải pháp phong thủy trong việc tư vấn phong thủy xây nhà phải tận dụng tối đa những gì hiện có. Tránh có sự xáo trộn quá nhiều ảnh hưởng đến nếp sống, quan điểm, công việc của gia chủ.

Chi phí hợp lý: Gia chủ cần chuẩn bị hai loại chi phí đó là chi phí tư vấn phong thủy nhà ở và chi phí thực hiện giải pháp sau tư vấn. Ví dụ: cần phải chuyển cửa từ vị trí này sang vị trí khác chắc chắn sẽ tốn chi phí. Phong thủy là một dạng dịch vụ đặc biệt. Giá trị của nó trong nhiều trường hợp không thể quy đổi thành tiền

Ví dụ: giúp cho gia chủ có con nối dõi tông đường, giúp cho hậu thế được vinh hoa phú quý. Cho nên chi phí hợp lý là sự so sánh tương đối với những cái sẽ được ở tương lai.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia lớp học phong thủy nhà ở để có thể trực tiếp trải nghiệm được những kiến thức chuyên sâu cũng như giúp ích cho bạn phần nào trong việc cải thiện vận số ngôi nhà của mình.

tư vấn xây nhà theo phong thủy
Chị phí tư vấn cho phong thủy nhà ở cần hợp lý.

2. Những ai cần tư vấn phong thuỷ nhà ở?

Tư vấn phong thủy nhà ở dành cho tất cả mọi người. Nhất là những ai mong muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc và viên mãn. Tránh xa những nguồn năng lượng xấu và tiêu cực, ảnh hưởng đến các thành viên trong nhà. Khi nhà ở được xây dựng và thiết kế theo đúng phong thủy còn góp phần mang lại sự thịnh vượng dài lâu. Giúp thu hút nhiều tài lộc và vận may đến cho gia chủ.

Quý gia chủ có thể liên hệ Phong thủy Nguyễn Hoàng để tư vấn phong thủy cho nhà ở, mang lại nhiều may mắn tốt lành nếu:

 • Là người thực sự có hiểu biết về phong thủy, luôn sống hướng thiện và mong muốn phong thủy giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Tin rằng phong thủy không phải là một hình thức tâm linh, tôn giáo hay tín ngưỡng.
 • Hiểu rõ phong thủy là khoa học, không phải bùa ngải, không phải một năng lượng siêu nhiên nào.
 • Biết rõ bản chất không thủy không liên quan đến các thể loại bói bốc như nhập cốt, lên đồng,… khác
 • Có quan niệm đúng đắn về phong thủy, hiểu rằng đây không phải lĩnh vực liên quan đến vong linh, tâm linh, quỷ thần, ma mị,…
 • Là người có tâm trong sáng, luôn dùng chân tâm trong mọi việc thì phong thủy sẽ góp phần mang lại cho cuộc sống của bạn nhiều điều thuận lợi và tốt lành.
dịch vụ tư vấn phong thủy nhà
Tư vấn phong thủy nhà dành cho những ai?

3. Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở Phong thủy Nguyễn Hoàng có gì đặc biệt?

Chúng tôi cho rằng, xem phong thủy cho một công trình nhà ở là vô cùng quan trọng. Phải cần nhiều phương pháp tiếp cận. Đến với Phong thủy Nguyễn Hoàng, quý khách có thể hoàn toàn an tâm bởi:

 • Chuyên gia cố vấn phong thủy nhà ở uy tín, giàu kinh nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng là người có thâm niên lâu năm trong nghề. Với góc nhìn đa chiều, sử dụng đồng thời nhiều môn phái. Môn phái nào cũng đạt đến chỗ huyền diệu.

Ông đã thực hiện cố vấn phong thủy nhà ở cho hàng ngàn công trình. Từ sinh sống đến làm việc, từ kinh doanh tới nhà máy. Từ dự án nghỉ dưỡng tới khu công nghiệp. Từ mộ tổ tới quy hoạch nghĩa trang… mang lại nhiều sự đổi thay và phúc phần cho gia chủ.

Ông có kinh nghiệm trong việc nắm bắt các dấu hiệu nhà có phong thủy tốt, đưa ra các giải pháp cũng như giúp gia chủ biết được phong thủy nhà ở nên tránh.

 • Phương pháp kỹ lưỡng chính xác

Chúng tôi cho rằng, xem phong thủy cho một công trình cũng giống như tầm soát sức khỏe cho một bệnh nhân vậy. Nếu như bệnh viện uy tín thường dùng các thiết bị hiện đại, chụp chiếu, xét nghiệm, thăm khám kỹ càng. Cuối cùng lại hội chẩn thì mới có thể kết luận. Việc xem xét tư vấn phong thủy nhà ở tương tự cũng cần có nhiều giác độ, nhiều phương pháp tiếp cận thì mới có thể giảm thiểu sai sót.

 • Sử dụng linh hoạt các phương pháp tầm soát phong thủy để khai thác tối đa hiệu quả

Đặc biệt, khi tầm soát phong thủy, ông còn sử dụng kinh dịch và bát tự của chủ nhà để truy cho được tận cùng của sự việc, thông qua mật mã Thiên – Địa – Nhân hợp nhất xung khai giúp khắc phục lỗi phong thủy nhà ở hiệu quả.

 • Dịch vụ tư phong thủy nhà ở đa dạng chị tiết

Hiện nay, Phong thủy Nguyễn Hoàng chuyên tư vấn các dịch vụ phong thủy bao gồm:

  • Xem hướng nhà hợp phong thủy gia chủ: Xem phong thủy nhà ở theo tuổi. Xét về tuổi tác, bản mệnh gia chủ có thích hợp hướng nhà đó hay không. Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ tiến hành phân tích trạch vận có hợp với các thành viên trong gia đình không. Từ đó chọn tọa độ lập hướng tốt nhất giúp xây dựng nên công trình nhà ở mang lại năng lượng tốt lành. Thu hút nhiều may mắn tốt lành. Và tránh xa những hướng xấu, hướng kỵ không tốt.
  • Xem vị trí các phòng trong nhà: Tầm soát phong thủy từng phòng trong nhà để lên bộ bố cục phong thủy các phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh,… Biết cách đặt đồ phong thủy trong nhà phù hợp nhất với tuổi và mệnh của gia chủ nhằm mang lại nhiều tài tộc và vận may
  • Xem ngày tốt làm nhà: Giúp quý khách chọn ngày động thổ phù hợp để khởi công xây dựng nhà ở một cách suôn sẻ, thuận lợi
chuyên gia tư vấn phong thủy nhà uy tín tphcm
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng (Nguồn: vietnamnet.vn)

4. Nội dung công việc tư vấn nhà ở tại Phong thủy Nguyễn Hoàng

Công việc của các thầy tư vấn phong thủy nhà ở tại Phong thủy Nguyễn Hoàng như sau:

 • Xem xét, tư vấn bố cục căn nhà, hướng nhà, không gian, các góc phong thủy trong nhà. Sắp đặt nội thất sao cho chuẩn phong thủy
 • Hướng dẫn, tư vấn cách bố trí “đường nước” như: bể phốt, bể nước, nước vào – nước ra chuẩn phong thủy để đem lại tài lộc cho gia chủ
 • Tư vấn sắp xếp nội thất, bài trí chuẩn phong thủy cho phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, ban công, sân vườn,…
 • Tư vấn bài trí, kiểu thiết kế, kích thước các đồ nội thất như: cửa ra vào, bàn thờ, tranh treo tường,… sao cho chuẩn phong thủy đem lại vận tốt cho gia chủ
 • Tư vấn về tuổi gia chủ làm nhà, ngày giờ tốt để động thổ, khởi công,…
 • Tư vấn, đưa ra giải pháp để gia chủ thay đổi Tứ trụ của căn nhà. Giúp đem về may mắn, tốt lành cho người sống trong nhà, như: thay đổi kiểu, màu sắc, chất liệu,…
 • Tư vấn về các thủ tục khi làm nhà như: động thổ, đổ mái, nhập trạch,… từ A đến Z
 • Các vấn đề liên quan khác như: Xem tài vận chủ nhà. Tư vấn năm tốt để mở cửa hàng, sinh con, làm ăn, đầu tư,…
tư vấn phong thủy nhà uy tín
Dịch vụ tư vấn gồm những gì?

5. Cách thức tiến hành tư vấn 

Khi có nhu cầu tư vấn về phong thủy nhà ở, bạn có thể liên hệ với phong thủy Nguyễn Hoàng theo các cách thức dưới đây:

 • Tư vấn online: Gửi thông tin về thiết kế nhà ở, yêu cầu, hình ảnh chụp chi tiết,… đến email hay địa chỉ trực tuyến, gọi đến số SĐT hotline 0971330009 của Phong Thủy Nguyễn Hoàng và nhận về kết quả tư vấn qua đó.
 • Tư vấn trực tiếp: Với khách hàng ở Hà Nội hay có nhu cầu tư vấn trực tiếp. Có thể liên hệ và ghé qua địa chỉ của PHONG THỦY NGUYỄN HOÀNG. Tại số 253 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội để được nhận tư vấn hay cử chuyên gia xuống tận nơi công trình đo đạc, khảo sát thực địa để có sự tư vấn chính xác nhất.
dịch vụ tư vấn phong thủy nhà o thành phố hồ chí minh
Thầy Nguyễn Hoàng với thâm niên giảng dạy và “thực chiến” phong thủy nhiều năm.

6. Quy trình thực hiện tư vấn phong thủy nhà ở

Quy trình tư vấn phong thủy nhà ở tại Phong thủy Nguyễn Hoàng bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Ký kết hợp đồng về yêu cầu tư vấn phong thủy nhà ở tại Phong Thủy Nguyễn Hoàng.
 • Bước 2: Khách hàng gửi thông tin công trình, nhà ở qua email bao gồm các thông tin: bản vẽ thiết kế, hướng nhà, ảnh (video) công trình rõ nét, ngày tháng năm sinh của gia chủ và các thành viên sống trong nhà,… cùng những yêu cầu thiết kế.
 • Bước 3: Chuyển khoản trước cho Phong Thủy Nguyễn Hoàng các chi phí tư vấn.
 • Bước 4: Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ xem xét những tài liệu được gửi tới, hoặc cử chuyên gia đi phân tích, xem xét thực địa, rồi đưa ra tư vấn, thay đổi cho căn nhà, công trình theo yêu cầu của gia chủ.
 • Bước 5: Tư vấn phong thủy chi tiết các không gian trong nhà như: phòng khách, bếp, phòng ngủ, gian thờ, sân vườn, …
 • Bước 6: Gửi hồ sơ tư vấn, thay đổi thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng qua địa chỉ email hoặc chuyển phát nhanh.

6. Thời gian thực hiện dịch vụ

Tùy dịch vụ và khối lượng công việc, danh mục cần tư vấn cho công trình, căn nhà của khách hàng mà dịch vụ có thể kéo từ 5-7 ngày.

tư vấn thiết kế nhà theo phong thủy
Thời gian thực hiện tư vấn phong thủy nhà là bao lâu?

7. Báo giá dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở tại Phong Thuỷ Nguyễn Hoàng

Bảng báo giá chi phí tư vấn phong thủy nhà ở:

Dịch vụ Triệu đồng
Phong thủy xây nhà mới  
Nhà đất 50 – 100
Biệt thự 50 – 100
Căn hộ chung cư sửa để vào ở 30 – 60
Căn hộ penthouse 50 – 100
Lâu đài Thương lượng
Phong thủy nhà đang ở  
Nhà đất 40 – 80
Biệt thự 50 – 100
Căn hộ chung cư 30 – 60
Căn hộ penthouse 50 – 100
Lâu đài 100 – 200
Phong thủy kinh doanh  
Tư vấn phong thủy văn phòng công ty Thương lượng
Nhà máy sản xuất Thương lượng
Cửa hàng 30 – 70
Chuỗi cơ sở kinh doanh Thương lượng
Phong thủy dự án  
Khu đô thị Thương lượng
Khu công nghiệp Thương lượng
Tòa nhà cao tầng Thương lượng
Khu resort Thương lượng
Tổ hợp khách sạn, căn hộ, TTTM Thương lượng
Phong thủy mộ phần  
Tầm soát lại nghĩa trang 50 – 100
Phong thủy an táng, cải táng 50 – 100
Quy hoạch mới nghĩa trang 50 – 200
Phong thủy thờ cúng  
Nhà thờ dòng họ Thương lượng
Đình chùa đền miếu Thương lượng
Cải vận theo lá số  
Hướng dẫn cải vận theo lá số 2
Hội viên phong thủy toàn diện 2
Khai vận đỏ toàn diện cho gia đình 2
Đặt tên theo phong thủy 2
Xem ngày tốt  
Xem ngày dụng sự bất kỳ 1
Xem ngày sinh mổ 1
Gieo quẻ kinh dịch  
Gieo quẻ từ xa 1
Gieo quẻ trực tiếp 2

 

Xem thêm: Tư vấn sơn nhà theo phong thuỷ hợp tuổi gia chủ

Tham khảo: Phong thuỷ xây nhà ở theo tuổi giúp gia chủ rước tài lộc, may mắn | Phong thủy Nguyễn Hoàng

6. Cảm nhận khách hàng khi tư vấn phong thuỷ nhà ở

Lúc đầu mình muốn biết về hướng nhà và bố trí nội thất, tôi rất hài lòng khi được thầy Hoàng chia sẻ chi tiết về lỗi phong thủy nhà ở của tôi cần điều chỉnh. Gửi nhiều lời cảm ơn đến thầy, chúc thầy nhiều sức khỏe

Mạnh Hùng

Em đã được tư vấn phong thủy nhà ở rất kỹ lưỡng. Sau khi được thầy tư vấn thiết kế, hóa giải và cải tạo phong thủy đã giúp mình nhà mình yên an hơn. Cảm ơn Phong thủy Nguyễn Hoàng rất nhiều ạ.

Trúc Ly
tu van phong thuy nha o

Tôi rất cảm ơn thầy đã tư vấn phong thủy nhà ở cho tôi. Giúp gia đình đầm ấm, con cái cũng thuận lợi trong đường tài lộc, vợ chồng tôi cũng thoải mái tinh thần hơn. Cám ơn thầy và chúc thầy thật sức khỏe

Ngô Hạnh

7. Một câu chuyện nghề tư vấn phong thủy nhà ở của Thầy Hoàng

Đây là câu chuyện được ghi lại từ nhật ký của thầy Nguyễn Hoàng:

Mùa hè năm 2021, chị Bình đã khóc như mưa vào một ngày giữa hạ. Tôi cảm thấy có chút gì nghèn nghẹn, khi như tuyệt vọng, lúc đầy van lơn. Giọng chị câu được câu chăng trong lúc kể về những tháng ngày bất hạnh. Nợ nần chồng chất, chồng bỏ, con đau, bệnh tật hiểm nghèo, không còn lối thoát. Bao nhiêu áp lực như càn cân nặng trĩu dồn lai vai người phụ nữ nhỏ bé này. Trong lúc tưởng chừng như chỉ một màu đen bao phủ. Thì chị biết đến tôi, liền gọi để tìm một điều gì an ủi. Hay chị gọi cho tôi để hi vọng một phép màu?

Sau khi cẩn thận lắng nghe những nỗi niềm đau khổ. Tôi nói chị cung cấp năm tháng ngày giờ sinh nhưng chị không có đủ, chỉ có năm sinh mà thôi. Vậy là thông tin khảo sát đầu tiên quá ít dữ liệu. Chỉ còn cách bay vào TP HCM để kiểm tra phong thủy. Nhưng dịch bệnh thế này làm sao đi được. Thôi đành bấm một quẻ hữu duyên. Thấy rằng mình có thể giúp được gia chủ, nên cứ mạnh dạn làm.

Tôi bắt đầu hướng dẫn chị đo lại hướng nhà qua face-time. Đây là một điều tối kỵ khi tư vấn phong thủy nhà ở. Làm phong thủy mà thầy không đến trực tiếp để đo thì gần như chắc chắn sẽ là sai số. Nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt này, không còn lựa chọn nào khác, thôi thì trông cả vào quẻ vậy. Sau khi có được thông số căn nhà. Tôi tiến hành tính toán và phát hiện ra nhiều lỗi phong thủy.

Nhà lỗi phong thủy cũng giống như người đang đau ốm. Nhẹ thì xoa dầu, dán cao, tiêm chích là khỏi. Tức là chỉ cần kê kích lại trong nhà. Đặt một vài vật phẩm là có thể hiệu quả. Nặng thì phải cắt bỏ, phẫu thuật mới được bình an. Nghĩa là cần phải thay đổi kết cấu, phá dỡ chỗ này, xây dựng chỗ kia, thì bố cục mới cát lợi. Nhưng thời buổi cách ly, thợ thuyền không có, bạc tiền cũng không, sao có thể tu sửa cho được. Mà lúc này sử dụng vật phẩm phong thủy cũng chẳng thể giao hàng.

Cuối cùng, tôi quyết định chỉ chỉnh sửa phần bếp của chị. Vấn đề là bếp bê tông, không di chuyển được. Kéo theo cả hệ thống ống nước, ống hút mùi, giàn tủ rất phức tạp. Tôi bảo chị dùng một cái bàn gỗ, đặt vào cung như ý, rồi hướng dẫn xoay miệng bếp về đúng phía cát lành. Đó là giải pháp tiết kiệm nhất, đơn giản nhất mà chị có thể phối hợp cùng tôi làm được trong lúc khó khăn này.

Xem thêm: Bố trí phong thuỷ nhà bếp đúng cách, tránh 24 đại kỵ giúp mang lại tài lộc

Thế rồi công việc cứ cuốn tôi đi. Ngày tư vấn, tối giảng bài cho các lớp học phong thủy. Bỗng hai tháng sau, hôm qua chị nhắn báo tin mừng: Sau khi xoay bếp được 7 ngày thì con nhỏ dứt được những cơn đau khó hiểu. Đến giờ thì khỏi hoàn toàn. Sau 2 tuần thì người chồng quay về xin đoàn tụ.

Sau 1 tháng thì người bạn cũ trả cho một khoản tiền lớn. Thế là chị trả bớt được nợ nần. Sau đó một tuần lại nhận được một công việc làm tại nhà trong lúc giãn cách… Thật là qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai. Chị vui lắm.

dịch vụ tư vấn phong thủy nhà online
Chỉ thay đổi một điểm nhỏ cũng có thể đem lại thay đổi lớn.

Đó là một tình huống trong rất nhiều chuyện nghề và tôi nghĩ là nên chia sẻ để mọi người cùng biết. Đôi khi những cực nhọc của cuộc đời lại là sự thử thách của tạo hóa. Chỉ cần ta biết cách nương nhờ. Tin vào luật vận hành của vũ trụ. Thì sớm muộn cũng sẽ được an lạc thái bình. Nếu hữu duyên, nhất định chúng mình sẽ gặp lại.

Nếu có bất kỳ nhu cầu về xem – tầm soát – cần sự trợ giúp của dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở – công ty, anh/chị có thể liên hệ trực tiếp theo số 097.133.00.09 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được chúng tôi tư vấn trong vòng 24h. Hy vọng anh/chị sớm có cuộc sống viên mãn!

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất