Khóa học phong thủy dương trạch và phong thủy âm trạch

BẠN LÀ AI VÀ HỌC PHONG THỦY ĐỂ LÀM GÌ?

NẾU BẠN ĐANG GẶP MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ SAU ĐÂY:

– Chuẩn bị xây nhà, sửa mộ

– Kinh tế khó khăn, làm ăn chật vật

– Quan trường vất vả, lận đận công danh

– Đau ốm liên miên, bệnh tình phức tạp

– Nhân duyên trục trặc, con cháu hiếm hoi

– Hết nửa đời người vẫn không toại nguyện

Thì khóa học sẽ giúp bạn:

– Tìm ra được nguyên nhân của những bất ổn

– Biết nhận định những mảnh đất tốt/xấu

– Biết điều chỉnh nhà cửa để hóa giải hung sát

– Biết kích hoạt năng lượng để mang lại phúc khí

– Tự tin xây nhà, lập mộ đúng phong thủy

– Từ đó mà đạt được bình an, hỉ lạc, thịnh vượng

NẾU BẠN MUỐN PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP VÌ BẠN ĐANG:

– Tự học phong thủy online nhưng kiến thức chắp vá

– Tham gia lớp học phong thủy hoặc khóa học phong thủy online

– Kinh doanh đá quý, xây dựng, thiết kế, bất động sản – Hành nghề tâm linh, chiêm đoán, tín ngưỡng

– Làm chủ doanh nghiệp hay quan chức nhà nước

– Chủ động sáng tạo trong công việc hiện tại

Thì khóa học sẽ giúp bạn:

– Hệ thống lại kiến thức một cách đầy đủ

– Loại bỏ những hiểu biết sai lệch, mê tín

– Trang bị được kiến thức chính tông, đương đại

– Có phương pháp luận bài bản, khoa học

– Chủ động sáng tạo trong công việc hiện tại

– Tự tin bước vào nghề phong thủy để lập nghiệpp

Tại sao nên học lớp phong thủy dương trạch, âm trạch tại Phong thủy Nguyễn Hoàng

Chuyên môn tin cậy: Phong thủy là môn khoa học về mối thương thông giữa Thiên – Địa – Nhân. Nếu đúng sẽ được phúc, nếu sai phải gặp họa. Vì vậy, người tư vấn phong thủy nhà ở phải có phương pháp phân tích cả chiều rộng và chiều sâu, tránh cái nhìn chủ quan, phiến diện. Phong thủy không chỉ cần đúng mà cần điểm trúng chỗ mà xử lý. Điều đó phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của chuyên gia.

Đạo đức trong sáng: Bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có đạo đức nghề nghiệp. Đối với phong thủy, đạo đức càng được đề cao hơn vì phúc họa liền kề, cát hung chỉ cách nhau gang tấc. Vì thế, gia chủ cần phải tỉnh táo trước những tà môn, dị giáo, bịp bợm, dùng tà thuật để đốt cháy giai đoạn, được việc trước mắt nhưng hệ lụy lâu dài.

Giải pháp tối ưu: Giải pháp cố vấn phong thủy cần phải tính toán đến mối quan hệ tổng hợp, sao cho hiệu quả nhất, vừa đạt về công dụng phong thủy, lại đảm bảo được thẩm mỹ, giao thông, thuần phong, mỹ tục. Không chỉ vậy, giải pháp phong thủy phải tận dụng tối đa những gì hiện có, tránh có sự xáo trộn quá nhiều, ảnh hưởng đến nếp sống, quan điểm, công việc của gia chủ.

Chi phí hợp lý: Gia chủ cần chuẩn bị hai loại chi phí đó là chi phí tư vấn phong thủy nhà ở và chi phí thực hiện giải pháp sau tư vấn. Ví dụ: cần phải chuyển cửa từ vị trí này sang vị trí khác chắc chắn sẽ tốn chi phí. Phong thủy là một dạng dịch vụ đặc biệt, giá trị của nó trong nhiều trường hợp không thể quy đổi thành tiền, ví dụ: giúp cho gia chủ có con nối dõi tông đường, giúp cho hậu thế được vinh hoa phú quý. Cho nên chi phí hợp lý là sự so sánh tương đối với những cái sẽ được ở tương lai.

Lớp học phong thủy nhà ở Phong thủy Nguyễn Hoàng có gì đặc biệt?

Chúng tôi cho rằng, xem phong thủy cho một công trình cũng giống như tầm soát sức khỏe cho một bệnh nhân vậy. Nếu như bệnh viện uy tín thường dùng các thiết bị hiện đại, chụp chiếu, xét nghiệm, thăm khám kỹ càng, cuối cùng lại hội chẩn thì mới có thể kết luận, từ đó mà ra phác đồ điều trị cho chính xác. Việc xem xét học phong thủy nhà ở tương tự cũng cần có nhiều giác độ, nhiều phương pháp tiếp cận thì mới có thể giảm thiểu sai sót.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng là người có thâm niên lâu năm trong nghề. Với góc nhìn đa chiều, sử dụng đồng thời nhiều môn phái, môn phái nào cũng đạt đến chỗ huyền diệu, ông đã thực hiện cố vấn phong thủy cho hàng ngàn công trình, từ sinh sống đến làm việc, từ kinh doanh tới nhà máy, từ dự án nghỉ dưỡng tới khu công nghiệp, từ mộ tổ tới quy hoạch nghĩa trang… mang lại nhiều sự đổi thay và phúc phần cho gia chủ.

Đặc biệt, khi tầm soát phong thủy, ông còn sử dụng kinh dịch và bát tự của chủ nhà để truy cho được tận cùng của sự việc, thông qua mật mã Thiên – Địa – Nhân hợp nhất xung khai.

Không chỉ là một nhà cố vấn xuất sắc, ông còn là Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam, với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy về phong thủy, tử vi, kinh dịch, ông đã khai mở và huấn luyện cho nhiều người tiếp cận lĩnh vực huyền học cổ xưa này. Với lối giảng chân thành, cái tâm trong trẻo, những thứ uyên áo của người xưa được ông chuyển tải hết sức đơn giản, dễ học, dễ làm mà trên hết là giúp học viên đi đúng con đường chánh đạo, khoa học và biện chứng.

Chính vì thế, bên cạnh những người đam mê, thì một lượng lớn doanh nhân, chức sắc, tu sĩ đã theo học và ứng dụng vào công việc của mình, mang lại nhiều phước báu cho xã hội.

NỘI DUNG, ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Bài 1

Cửu tinh bắc đẩu vần xoay
Phân cung 24 sơn hướng

Bài 2

Bát quái quản lý tam long
Âm dương bước lường thiên xích

Bài 3

Tìm hiểu la bàn phong thủy
Sử dụng la bàn chuyên môn

Bài 4

Khảo sát công trình, mồ mả
Nhà cửa, dự án, công ty

Bài 5

Lập được lá số trạch vân
An sao nhà cửa, công trình

Bài 6

Đọc vị thập nhị thất tinh
Thấu tỏ phúc phần, tai họa

Bài 7

Phương án chuyển hung thành cát
Cân đong tốt xấu ,ngắn dài

Bài 8

Bố trí trong nhà ngoài ngõ
Bếp, giường, cổng, cửa, ban thờ…

Bài 9

Chọn hướng xây nhà, lập mộ
Vượng suy bấm đốt tỏ tường

Bài 10

Kích hoạt công danh, tài lộc
Cháu con gia tộc hùng cường

Bài 11

Kích hoạt nhân đinh hưng vượng Giống dòng nảy nở đông vui

Bài 12

Kích hoạt bình an, hạnh phúc
Ốm đau tiêu giải nhất thời

Bài 13

Động thổ, khởi công, tu sửa
Chọn ngày, chọn tháng chuyên sâu

Bài 14

Nhân duyên hành nghề phong thủy Quý, hiền, phúc, vượng dài lâu

Bài 15

Can chi biến hóa hợp xung
Phân cung thiên địa nhân hợp nhất

Bài 16

Tính toán năm tháng ngày giờ
Lập lá số theo bát tự

Bài 17

Giải lá số theo bát tự
Biết được họa phúc khi nào

Bài 18

Chọn tuổi kết hôn, cộng tác
Hóa giải mâu thuẫn gia đình, cơ quan

Bài 19

Chọn nghề may mắn theo tứ trụ
Kích hoạt công danh, trí tuệ

Bài 20

Chọn ngày tốt lành vạn sự
Kích hoạt tài lộc, may mắn

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

100% học viên hiểu bài

100% học viên được hỗ trợ 1-1

93% học viên giải quyết được vấn đề của họ

87% học viên tự tin sử dụng kiến thức vào đời sống công việc

81% học viên phát hiện ra mình có thể học và làm phong thủy

Tham khảo:

Một câu chuyện nghề

Đây là câu chuyện được ghi lại từ nhật ký của thầy Nguyễn Hoàng:

Mùa hè năm 2021, chị Bình đã khóc như mưa vào một ngày giữa hạ. Tôi cảm thấy có chút gì nghèn nghẹn, khi như tuyệt vọng, lúc đầy van lơn, giọng chị câu được câu chăng trong lúc kể về những tháng ngày bất hạnh. Nợ nần chồng chất, chồng bỏ, con đau, bệnh tật hiểm nghèo, không còn lối thoát. Bao nhiêu áp lực như càn cân nặng trĩu dồn lai vai người phụ nữ nhỏ bé này. Trong lúc tưởng chừng như chỉ một màu đen bao phủ thì chị biết đến tôi, liền gọi để tìm một điều gì an ủi, hay chị gọi cho tôi để hi vọng một phép màu?

Sau khi cẩn thận lắng nghe những nỗi niềm đau khổ, tôi nói chị cung cấp năm tháng ngày giờ sinh nhưng chị không có đủ, chỉ có năm sinh mà thôi. Vậy là thông tin khảo sát đầu tiên quá ít dữ liệu. Chỉ còn cách bay vào TP HCM để kiểm tra phong thủy. Nhưng dịch bệnh thế này làm sao đi được. Thôi đành bấm một quẻ hữu duyên, thấy rằng mình có thể giúp được gia chủ, nên cứ mạnh dạn làm.

Tôi bắt đầu hướng dẫn chị đo lại hướng nhà qua face-time. Đây là một điều tối kỵ khi tư vấn phong thủy nhà ở. Làm phong thủy mà thầy không đến trực tiếp để đo thì gần như chắc chắn sẽ là sai số. Nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt này, không còn lựa chọn nào khác, thôi thì trông cả vào quẻ vậy. Sau khi có được thông số căn nhà, tôi tiến hành tính toán và phát hiện ra nhiều lỗi phong thủy.

Nhà lỗi phong thủy cũng giống như người đang đau ốm. Nhẹ thì xoa dầu, dán cao, tiêm chích là khỏi. Tức là chỉ cần kê kích lại trong nhà, đặt một vài vật phẩm là có thể hiệu quả. Nặng thì phải cắt bỏ, phẫu thuật mới được bình an. Nghĩa là cần phải thay đổi kết cấu, phá dỡ chỗ này, xây dựng chỗ kia, thì bố cục mới cát lợi. Nhưng thời buổi cách ly, thợ thuyền không có, bạc tiền cũng không, sao có thể tu sửa cho được. Mà lúc này sử dụng vật phẩm phong thủy cũng chẳng thể giao hàng.

Cuối cùng, tôi quyết định chỉ chỉnh sửa phần bếp của chị. Vấn đề là bếp bê tông, không di chuyển được, kéo theo cả hệ thống ống nước, ống hút mùi, giàn tủ rất phức tạp. Tôi bảo chị dùng một cái bàn gỗ, đặt vào cung như ý, rồi hướng dẫn xoay miệng bếp về đúng phía cát lành. Đó là giải pháp tiết kiệm nhất, đơn giản nhất mà chị có thể phối hợp cùng tôi làm được trong lúc khó khăn này.

Thế rồi công việc cứ cuốn tôi đi, ngày tư vấn, tối giảng bài cho các lớp học phong thủy. Bỗng hai tháng sau, hôm qua chị nhắn báo tin mừng: Sau khi xoay bếp được 7 ngày thì con nhỏ dứt được những cơn đau khó hiểu, đến giờ thì khỏi hoàn toàn. Sau 2 tuần thì người chồng quay về xin đoàn tụ. Sau 1 tháng thì người bạn cũ trả cho một khoản tiền lớn, thế là chị trả bớt được nợ nần. Sau đó một tuần lại nhận được một công việc làm tại nhà trong lúc giãn cách… Thật là qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai. Chị vui lắm.

Đó là một tình huống trong rất nhiều chuyện nghề và tôi nghĩ là nên chia sẻ để mọi người cùng biết. Đôi khi những cực nhọc của cuộc đời lại là sự thử thách của tạo hóa. Chỉ cần ta biết cách nương nhờ, tin vào luật vận hành của vũ trụ, thì sớm muộn cũng sẽ được an lạc thái bình, nếu hữu duyên, nhất định chúng mình sẽ gặp lại.
Nếu có bất kỳ nhu cầu về xem – tầm soát – cần sự trợ giúp đăng ký tham gia lớp học phong thủy dương trạch anh/chị có thể liên hệ trực tiếp theo số 097.133.00.09 hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ trong vòng 24h. Hy vọng anh/chị sớm có cuộc sống viên mãn!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  HỌC VIÊN NÓI VỀ THẦY HOÀNG

  Học viên Phùng Anh Tuấn

  Giám đốc Công ty CP Công Nghiệp Tân Hà - Tuyên Quang

  Có cơ duyên được học phong thuỷ chuyên gia Nguyễn Hoàng. Kiến thức phong thuỷ được đơn giản hoá các khái niệm rất dễ hiểu. Đặc biệt thực hành ngay trên bàn tay của mình nên nhớ và vận dụng lại càng nhanh. Tham gia các hoạt động toạ đàm chuyên sâu mở rộng thêm kiến thức phong thuỷ và có cơ hội kết duyên với bạn bè bốn phương. Cảm ơn chuyên gia, cảm ơn Viện tạo môi trường cho anh, chị, em học tập.

  Học viên Trần Văn Hùng

  Tổng GĐ Công ty CP Quốc tế Ngọc My Na - Hà Nội

  Em đã quan tâm đến phong thủy từ nhiều năm về trước, đã có đọc một số sách vở và đọc nhiều tài liệu ,nhưng từ khi học thầy e mới hiểu thế nào là phong thủy, mọi kiến thức trước đây như bỏ đi để học kiến thức chuyên gia truyền thụ, rất dễ hiểu và dễ học. Cám ơn sư phụ!

  Học viên Phùng Anh Tuấn

  Giám đốc Công ty CP Công Nghiệp Tân Hà - Tuyên Quang

  Có cơ duyên được học phong thuỷ chuyên gia Nguyễn Hoàng. Kiến thức phong thuỷ được đơn giản hoá các khái niệm rất dễ hiểu. Đặc biệt thực hành ngay trên bàn tay của mình nên nhớ và vận dụng lại càng nhanh. Tham gia các hoạt động toạ đàm chuyên sâu mở rộng thêm kiến thức phong thuỷ và có cơ hội kết duyên với bạn bè bốn phương. Cảm ơn chuyên gia, cảm ơn Viện tạo môi trường cho anh, chị, em học tập.

  Học viên Trần Văn Hùng

  Tổng GĐ Công ty CP Quốc tế Ngọc My Na - Hà Nội

  Em đã quan tâm đến phong thủy từ nhiều năm về trước, đã có đọc một số sách vở và đọc nhiều tài liệu ,nhưng từ khi học thầy e mới hiểu thế nào là phong thủy, mọi kiến thức trước đây như bỏ đi để học kiến thức chuyên gia truyền thụ, rất dễ hiểu và dễ học. Cám ơn sư phụ!

  CÁC HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

  Khóa học liên quan

  Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất