Gieo quẻ kinh dịch hỏi việc – Xem quẻ kinh dịch hội

Giải quẻ kinh dịch để luận đoán tương lai của một sự việc là hành động của bậc chính nhân quân tử, vua chúa ngày xưa. Người lớn thì dùng quẻ dịch để lo việc quốc gia đại sự, kẻ nhỏ thì dùng quẻ dịch để bình an, mạnh khỏe, phát lộc phát tài. Ngày nay quẻ dịch được dùng phổ biến hơn nhưng vẫn được giới hạn trong phạm vi của những người hiểu biết. Không có quẻ dịch mà hành động thì bạn như vào rừng mà không có lối đi. Quẻ dịch chính là ngọn đuốc thần kỳ mà tạo hóa ban cho con người sử dụng để tránh họa, tìm phúc.

1. Bạn cần quan tâm điều gì khi chọn dịch vụ giải quẻ kinh dịch

Bạn cần quan tâm điều gì khi chọn dịch vụ giải quẻ kinh dịch
Bạn cần quan tâm điều gì khi chọn dịch vụ xem quẻ kinh dịch hội

Khi muốn biết một sự việc sẽ đi đến đâu thì người ta dùng quẻ dịch để hỏi ý trời, từ đó mà ra quyết định cho đúng đắn nhất. Bạn cũng có thể hiểu kinh dịch là một dạng bói nhưng điểm đặc biệt là nó có cả một hệ thống lý luận và giải mã khoa học.

Việc giải quẻ kinh dịch sẽ cho biết:

 • Điều gì đang xảy ra?
 • Kết cục thế nào?
 • Bao giờ thì ứng đến?

Bạn muốn hỏi việc thì gieo quẻ dịch. Bất cứ việc nào cũng có thể hỏi quẻ: từ việc ma chay, cưới hỏi đến việc thi cử, học hành; từ việc kinh doanh, buôn bán đến việc thăng quan, bổ nhiệm; từ việc ốm đau, thọ mạng cho đến việc sinh nở, thai kỳ; từ việc xuất hành, khai trương cho đến việc chuyển nhà, nhập trạch; từ việc động thổ, tu sửa cho đến việc an táng, cải mộ; từ việc chiến tranh, binh biến cho đến việc thiên tai, dịch bệnh…Không gì là không thể. Bất kỳ ai, bất kỳ việc nào cũng có thể hỏi quẻ.

Có hai phương thức gieo quẻ thường gặp là:

 • Gieo quẻ theo đồng tiền
 • Gieo quẻ theo giờ động tâm
Gieo quẻ theo đồng tiền
Gieo quẻ theo đồng tiền.

Quẻ dịch vô cùng linh nghiệm và chính xác tuyệt đối. Tuy vậy cũng có lúc sai nhưng không phải do quẻ sai mà do người giải quẻ kinh dịch luận chưa thấu đáo. Vì thế, việc chọn thầy giải quẻ là rất quan trọng.

Người có đạo đức tốt, tâm bình thản thì dễ chạm được đến sự thông linh với trời đất. Người ham tranh giành, hơn thua với kẻ khác, tâm chưa lặng thì giải quẻ khó thành.

Bạn có thể quan sát gia thế, tướng mạo, cách làm việc, cách nói chuyện của thầy để đoán biết phần nào về tính cách. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến phản biện về thầy trên internet để có cái nhìn đa chiều hơn.

Thực tế cho thấy, người cao tay thường ít có thời gian để xuất hiện trước cộng đồng, nhất là trên mạng xã hội. Họ không rảnh và không muốn vướng vào thị phi, họ chỉ tập trung phục vụ tốt nhất có thể cho những đối tượng mà họ muốn. Người mới học dịch thường thích thể hiện ở chỗ đông người, tuy có thể thu thập được nhiều tình huống nhưng họ lại dễ bị cuốn vào lợi danh, đố kỵ.

Lựa chọn thầy giải quẻ
Lựa chọn thầy giải quẻ.

Điều quan trọng nhất là thầy phải vững tâm, an lạc, có thật nhiều mẫu thử để trải nghiệm. Khoảng cách từ lý thuyết đến thực tiễn là rất xa, do đó cần thêm nhiều thời gian nữa để thực hành và chiêm nghiệm lại.

2. Báo giá dịch vụ giải quẻ kinh dịch

Phong thủy Nguyễn Hoàng có 2 hình thức hỏi quẻ:

 • Hỏi quẻ qua app Cố vấn Phong thủy: 1.000.000 đ/quẻ
 • Hỏi quẻ trực tiếp tại văn phòng: 2.000.000 đ/quẻ

3. Dịch vụ giải quẻ kinh dịch tại Phong thủy Nguyễn Hoàng có gì đặc biệt?

Dịch sư Nguyễn Hoàng nổi tiếng với những dự báo về vận khí hàng năm, hàng tháng trên các tờ báo lớn với độ chính xác rất cao. Ông cũng được biết đến từ những sự kiện đình đám trong nước và thế giới khi sử dụng kinh dịch để luận đoán kết quả. Với 25 năm nghiên cứu, 15 năm thi triển ứng dụng, ông đã có một lượng dẫn chứng khổng lồ với vô vàn các tình huống trên thực tế.

Đó chính nguồn tư liệu quý báu để các học viên của dịch sư Nguyễn Hoàng được tiếp cận và chứng nghiệm khi thực hành giải quẻ kinh dịch. Qua hơn một thập kỷ rưỡi được đào tạo và bồi dưỡng, các học trò của thầy Nguyễn Hoàng đã từng bước trưởng thành, phục vụ được đông đảo người dân và tạo nhiều phước lành cho xã hội.

Các khách hàng của dịch sư Nguyễn Hoàng đến từ mọi miền tổ quốc, cả trong nước và ngoài nước. Mọi tình huống đều được luận giải rất nhanh, chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những người làm theo sự mách bảo của quẻ dịch đều đã thu được thành quả, niềm vui và thắng lợi. Từ đó mọi người mới biết thế nào là thuận địa thuận thiên, thế nào mới là hữu duyên tương ngộ. Biết quẻ dịch sớm thì đời bạn vui hơn nhiều.

4. Quy trình giải quẻ kinh dịch tại Phong thủy Nguyễn Hoàng

Trường hợp hỏi quẻ từ xa:

 • Bước 1: Đăng ký trên app Cố vấn Phong thủy
 • Bước 2: Xác nhận nhu cầu và thanh toán dịch vụ
 • Bước 3: Lập và giải quẻ kinh dịch
 • Bước 4: Trả kết quả và hỗ trợ áp dụng

Trường hợp hỏi quẻ trực tiếp:

 • Bước 1: Đăng ký qua điện thoại, website, trợ lý, app Cố vấn Phong thủy hoặc Facebook
 • Bước 2: Xác nhận nhu cầu và lịch hẹn
 • Bước 4: Đến văn phòng gieo quẻ kinh dịch
 • Bước 5: Giải quẻ kinh dịch và giải thích kết quả

Tải ngay ứng dụng Cố vấn phong thủy miễn phí:

Với điện thoại Samsung…


Với điện thoại Iphone


5. Một câu chuyện nghề

Câu chuyện nghề phong thủy
Câu chuyện nghề phong thủy

Bạn tôi có cháu đến tuổi thi lên cấp 2, năm nay đăng ký vào một trong những trường top đầu ở Hà Nội nhưng không đỗ đợt một vì thiếu điểm. Tuy vậy, cháu vẫn nằm trong danh sách chờ gọi đợt hai nếu đợt một có người từ chối nhập học.

Là người bắt quẻ, làm sao bạn lại không hỏi thử ý Trời? Ngày Thìn tháng Ngọ, gieo được quẻ tĩnh Thủy Thiên Nhu. Lời quẻ nói rằng “Thủy Thiên Nhu là thuận dã, chờ đợi, cứu xét, vui vẻ chờ thời vì hiểm họa còn ở phía trước”. Thật đúng như thực tế, cháu đang lúc chênh vênh, chẳng biết làm gì ngoài việc đợi chờ vận may nếu có.

Khi lập và giải quẻ kinh dịch này thấy được Thế tại hào tứ, âm vào chỗ hiểm để khởi quẻ thượng Khảm, nhưng hào tứ được âm nên là đắc chính thì có thể chuyển nguy thành an. Hơn nữa, quẻ gieo vào ngày Thìn tháng Ngọ, tuy hào Thế bị nguyệt khắc nhưng được nhật sinh là có cứu. Trong lòng có chút hy vọng. Mặt khác, hào ngũ Tuất thổ vượng trong tháng Ngọ, lại được nhật xung, trở nên ám động mà sinh cho hào thế Thân kim, làm cho Thế thêm cường vượng. Hơn nữa, trùng quái gốc Khôn vượng trong mùa hạ. Vậy là ta có thêm cơ sở để mong cầu.

Cứ tưởng rằng hào Thân Tử tôn trì thế thì danh quan khó đạt nhưng đây là kỳ tuế khảo hàng năm nên chỉ cần nhìn vào hào Phụ và hào Thế là đủ. Quả nhiên, đúng ngày Thân, nhật thần đáo Thế, nhà trường thông báo cháu đỗ đợt hai, vừa mừng vừa lạy phục thánh nhân vì quẻ quá vi diệu.

Thực tế cho thấy nhiều cháu thông minh nhưng không gặp may nên đường học hành cũng không thuận lợi. “Học tài thi phận” không phải là câu nói động viên nhau mà điều đó là hoàn toàn có thật.

Năng lực học tập không chỉ do di truyền mà còn do phước phần từ kiếp trước để lại. Nếu kiếp trước bạn chịu khó tu tập, cầu thị thì ngày nay khôn ngoan, sáng trí. Ngược lại nếu kiếp trước bạn tham lam, ích kỷ thì kiếp này đần độn, tối dạ.

Bên cạnh đó, phong thủy mộ phần và gia trạch cũng ảnh hưởng rất lớn đến trí tuệ và thành đạt của con người. Nếu có thể lập mộ, xây nhà đúng hướng, hợp với ngoại cảnh, nội khu, thì sớm muộn cũng có người hiển đạt. Nếu không thì bạn dù có cố gắng đến mấy thì cũng chỉ thường thường mà thôi. Sử dụng cách giải quẻ kinh dịch để định tương lai chính là sự thông tuệ vậy.

Phong thủy Nguyễn Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm đã chứng minh được vị thế của mình trong lĩnh vực phong thủy. Đặc biệt chúng tôi cung cấp những dịch vụ giải quẻ kinh dịch có chuyên môn cao giúp bạn tránh họa, cầu phúc. Gọi ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng để nhận được sự tư vấn qua số 0971.330.009.

Qủe dịch trả lời những gì?

– Dịch chỉ báo chuyện tương lai, không nói quá khứ

– Quẻ dịch sẽ cho biến sự việc hiện tại ra sao?

– Quẻ cũng cho biết sắp tới diễn biến thế nào?

– Dự báo kết quả cuối cùng

– Dự báo thời gian ứng nghiệm

– Từ đó giúp người hỏi ra quyết định

Việc gì có thể hỏi quẻ dịch?

– Bạn có thể gieo quẻ hỏi việc mọi thứ trên đời

– Hỏi về kinh doanh, buôn bán, đầu tư, vay mượn

– Hỏi về sức khỏe, bệnh tật, tính mạng

– Hỏi về hôn nhân, gia đình, con cái

– Hỏi về thi cử, công danh, quan lộ

– Hỏi về thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh, kinh tế

Tình huống thực tế

Tình huống 1: Cầu tài

Vị doanh nhân nọ dự định đầu tư nhà máy, muốn hỏi ý Trời, xem có thuận lợi không? Nên làm hay không nên làm? Quẻ dịch sẽ cho biết, ông ta có tiền không, có đi vay được không, thủ tục có vướng gì không, mở nhà máy có lợi nhuận hay không có lợi nhuận, khi nào thì có dòng tiền… Từ đó mà ra quyết định.

Tình huống 2: Cầu quan

Vị doanh nhân nọ dự định đầu tư nhà máy, muốn hỏi ý Trời, xem có thuận lợi không? Nên làm hay không nên làm? Quẻ dịch sẽ cho biết, ông ta có tiền không, có đi vay được không, thủ tục có vướng gì không, mở nhà máy có lợi nhuận hay không có lợi nhuận, khi nào thì có dòng tiền… Từ đó mà ra quyết định.

Tình huống 3: Bệnh tật

Vị doanh nhân nọ dự định đầu tư nhà máy, muốn hỏi ý Trời, xem có thuận lợi không? Nên làm hay không nên làm? Quẻ dịch sẽ cho biết, ông ta có tiền không, có đi vay được không, thủ tục có vướng gì không, mở nhà máy có lợi nhuận hay không có lợi nhuận, khi nào thì có dòng tiền… Từ đó mà ra quyết định.

Như vậy, quẻ dịch là một phương tiện để hỏi ý Trời, mọi việc trên đời đều có thể hỏi

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Bước 1: Đăng ký và chuyển tiền (Phí dịch vụ vui lòng đăng ký bên dưới)

Bước 2: Nhận kết quả (Hình thức: Trực tiếp hoặc từ xa)

THÔNG TIN THANH TOÁN
Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ 253 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Quý khách có thể thanh toán TIỀN MẶT tại nhà (thời gian 1-2 ngày tùy theo nhân viên bưu điện).

CHUYỂN KHOẢN theo thông tin dưới đây để được sử dụng dịch vụ ngay lập tức (khuyến nghị).

Hỗ trợ thanh toán: 0971 33 00 09 (Ms Hậu)

Tên tài khoản: Nguyễn Minh Hoàng
Ngân hàng: Vietcombank – Phòng giao dịch Văn Quán (Hà Nội)
Số tài khoản: 0931004194363
Nội dung: Số điện thoại _ Tên dịch vụ

  Tên của bạn:
  Số điện thoại:
  Dịch vụ tư vấn:

  Giới thiệu về chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng

  Giảng viên: Nguyễn Hoàng

  Tên đầy đủ: Nguyễn Minh Hoàng
  Quê hương: Hà Tĩnh
  Giảng sư về Phong thủy, Dịch lý, Bát tự
  Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia
  Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy đặc biệt ở Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy.

  Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất