Lớp học phong thủy nâng cao tại Phong thủy Nguyễn Hoàng

Lớp phong thủy nâng cao là chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của những người đã và đang học phong thủy, người đang làm nghề phong thủy, nhằm hoàn thiện thêm những kiến thức quý báu để tự tin thực hành và vận dụng. Bể học mênh mông, kiến thức vô tận, không ai có thể đạt được sự thống ngự về tri thức, chỉ có thể không ngừng trau dồi, liên tục mở mang thì mới có thể tiến gần đến sự uyên áo.

1. Lớp phong thủy nâng cao dành cho ai?

Có hai nhóm đối tượng chính phù hợp với chương trình đào tạo phong thủy nâng cao là:

 • Người đã học phong thủy căn bản.
 • Người đang hoạt động trong lĩnh vực phong thủy.

Đối với người đã học phong thủy căn bản là những người học, hiểu và sử dụng được một phần về phong thủy loan đầu, phong thủy bát trạch, phong thủy huyền không, phong thủy mệnh lý… nhưng chưa thực sự tinh thông, chưa liên kết được sự bổ trợ của các trường phái thì nên học để đạt được điều đó.

Đối với người đang làm nghề phong thủy thì những kiến thức của lớp nâng cao sẽ giúp họ loại bỏ được những vấn đề học thuật vẫn còn nghi ngờ, những xung đột về tài liệu, những khác biệt về trường phái. Từ đó mà họ có cái nhìn đa chiều, sâu sắc, toàn diện hơn, giúp công việc sớm được thành tựu.

Lớp phong thủy nâng cao dành cho ai?
Lớp phong thủy nâng cao dành cho ai?

Đối với những người đã theo học các chương trình đào tạo của Phong thủy Nguyễn Hoàng thì lớp phong thủy nâng cao là một nấc thang không thể thiếu trên hành trình tiếp thu tinh túy của cổ học tinh hoa, nhằm ứng dụng được vào thực tiễn cho đủ tâm, đủ tầm, sớm tạo được danh tiếng và để lại phước phần cho xã hội.

2. Nội dung của lớp phong thủy nâng cao

Phần 1: Củng cố kiến thức căn bản

Nhiều người tuy đã có kiến thức nền nhưng còn rời rạc, chắp vá, chưa sâu.

Việc ôn tập, củng cố sẽ giúp học viên hệ thống lại toàn bộ hiểu biết, loại bỏ những yếu tố mê tín dị đoan, xác định được lập trường lý luận theo đúng khoa học phong thủy.

Phần 2: Bổ sung kiến thức mới

Hàng loạt nội dung mới sẽ được cung cấp cho người học. Đặc biệt chú trọng vào hai khía cạnh ảnh hưởng của phong thủy đến con người là: tác động tới ai và khi nào ứng nghiệm?

Những điều này khó có thể trả lời với những kiến thức căn bản nhưng ở lớp phong thủy nâng cao thì người học có thể đọc vị và dự báo chính xác một hiện tượng xảy ra do tác động của phong thủy.

Phần 3: Liên kết kiến thức đa chiều

Các bộ môn về mệnh lý, tứ trụ, bát trạch, huyền không, hình thế, hình pháp, tam hợp, kinh dịch… sẽ được thi triển đồng loạt vào việc phân tích, mổ xẻ một vấn đề.

Việc này gần như loại bỏ được tuyệt đối các sai số, chủ quan, phiến diện do những kiến thức nông cạn mang lại, từ đó mà có cái nhìn thấu đáo, căn cơ, tận cùng của sự việc, nhằm đưa ra được giải pháp sáng suốt và hiệu quả nhất.

Phần 4: Ứng dụng phong thủy nâng cao vào thực tế

Sau khi học các tính huống có thật để lật lại kiến thức, các thầy phong thủy có thể sử dụng những hiểu biết sâu rộng của mình vào công việc.

Nếu như trước đây khi thực hiện một giải pháp phong thủy, các thầy không dám chắc kết quả thế nào, thì đến lúc này, sau khi hoàn thành lớp phong thủy nâng cao của giảng sư Nguyễn Hoàng thì họ có thể tự tin quả quyết.

3. Phương thức học của lớp phong thủy nâng cao

Hình thức: Kết hợp trực tuyến và trực tiếp

Thời lượng: 20 – 30 buổi

Cách học: Giao chủ đề và tài liệu cho nghiên cứu hàng tuần, sau đó hội thảo làm rõ và phản biện, bổ sung kiến thức mới.
Khóa học sẽ kết hợp các buổi trực địa và hội thảo từ xa để xác lập kiến thức mới, làm sâu sắc hiểu biết.

4. Học viên nhận được gì khi học tại Phong thủy Nguyễn Hoàng

Đạo đức nghề nghiệp là tiêu chí sàng lọc hàng đầu khi tuyển sinh, cũng là vấn đề xuyên suốt trong quá trình đào tạo và kèm cặp. Học phong thủy nâng cao như luyện được một thanh bảo kiếm, nếu tâm không sáng thì có thể sử dụng sai lầm, không chỉ hại mình hại người mà còn để lại nhiều hệ lụy phức tạp. Vì thế, Phong Thủy Nguyễn Hoàng đặt tiêu chuẩn đào tạo người cao hơn đào tạo nghề.

Học viên nhận được gì khi học tại Phong thủy Nguyễn Hoàng?
Học viên nhận được gì khi học tại Phong thủy Nguyễn Hoàng?

Truyền nhân của Phong Thủy Nguyễn Hoàng có thể thi triển được nhiều lĩnh vực từ dương trạch tới âm phần, từ thiên khí tới địa khí, từ mệnh lý tới dịch lý, từ phong thủy tới tâm linh, tất cả đều vận hành trên nguyên tắc thiên – địa – nhân tổng hòa hợp nhất. Đó là một trong những kết quả thâm hậu của mỗi học viên khi ứng dụng tổng thể các trường phái vào công việc. Vì thế, nếu tâm bạn đủ sáng, cộng với tài cao thì thành tựu sẽ sớm hiển đạt, công đức sẽ ngày càng dày thêm, phước báo lại thêm phần bền chắc.

5. Học phí lớp phong thủy nâng cao

100 triệu/học viên

6. Những hỗ trợ đặc biệt của Phong thủy Nguyễn Hoàng trong và sau khóa học

 • Không chỉ cung cấp học liệu mà còn hướng dẫn cách sử dụng.
 • Không chỉ học online mà còn học trực tiếp.
 • Không chỉ học theo nhóm mà còn học 1-1
 • Không chỉ tương tác đa chiều mà còn được hỗ trợ riêng lẻ
 • Không chỉ lấp đầy lỗ hổng mà còn hệ thống đủ kiến thức
 • Không chỉ học kiến thức cốt lõi mà còn học những thuật pháp tinh diệu
 • Không chỉ được hỗ trợ hành nghề mà còn được chia sẻ cơ hội
 • Không chỉ được đồng hành mà còn được dìu dắt để nổi tiếng
Những hỗ trợ đặc biệt của Phong thủy Nguyễn Hoàng trong và sau khóa học
Những hỗ trợ đặc biệt của Phong thủy Nguyễn Hoàng trong và sau khóa học

7. Đăng ký học lớp phong thủy nâng cao

Bạn đọc có thể điền thông tin vào form dưới đây hoặc để nhanh gọn hơn thì vui lòng liên hệ đội ngũ trợ lý tuyển sinh để được hỗ trợ:

 • Ms Thanh Hà: 0986 892 592
 • Ms Phương Trang: 0963 665 664

Đến với lớp học phong thủy nâng cao đó là một nhân duyên lớn, một phước phận dày, không dễ gì có được. Cơ hội không nhiều, nắm bắt được hay không còn tùy thuộc vào hành động.

Phong thủy Nguyễn Hoàng được thành lập hơn 15 năm và trở thành điểm đến đáng tin cậy trong lĩnh vực phong thủy. Đặc biệt tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn khóa học Phong thủy nâng cao giúp bạn tiến gần hơn đến sự uyên bác. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng để được tư vấn và sắp xếp lớp học với thầy Nguyễn Hoàng.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất