Xem ngày tốt

Tư vấn xem ngày tốt

Bạn thân mến!

“Cẩn tắc vô áy náy”, khi có việc quan trọng, chọn ngày giờ tốt là rất nên làm, không những giúp mình an tâm mà còn hợp lẽ trời đất.

Có nhiều trường phái luận ngày tốt, ngày xấu, nhưng khi vận dụng vào từng người, thì kết quả không như mong đợi. Đối với trời đất, một ngày là được coi là cát lợi, khi hội tụ được nhiều yếu tố hòa hợp tương sinh. Nhưng thực tế, cùng một ngày đó với người này thì nhận tin vui, còn người kia thì gặp tai họa. Nên nhớ rằng, không có ngày nào tốt cho tất cả mọi người, cũng chẳng có ngày nào xấu cho tất cả mọi thứ.

Nếu bạn tự mình tra cứu lịch âm, lịch vạn niên, lịch ngày tốt, lịch vạn sự, lich âm để chọn ra ngày giờ thực hiện thì rất dễ rơi vào mê cung bởi kết quả chồng chéo, mâu thuẫn mà không thể nào sáng tỏ.

Chúng tôi đã kết hợp nhiều phương pháp và kiểm chứng trong thời gian dài, dứt khoát loại bỏ những quan điểm thần bí dị đoan để chọn ra những ngày phù hợp nhất dành riêng cho từng tuổi. Với những đúc kết này, bạn không cần phải quan tâm đó là ngày hoàng đạo hay hắc đạo, trực tốt hay trực xấu, nguyệt kỵ hay tam nương, cô phòng hay phản chủ…chỉ cần bạn chọn đúng một trong những ngày chúng tôi đã gợi ý thì sẽ mang lại những điều cát lợi.

Nếu bạn đang có một trong những nhu cầu chọn ngày để: khai trương, mở hàng, động thổ, khởi công, nhập trạch, ký kết, giao dịch, nhậm chức, sinh nở, nhận xe, hạ thủy, kê bàn, kê giường, cưới hỏi… thì chúng tôi sẽ giúp bạn triệt để.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Bước 1: Đăng ký, hướng dẫn, chuyển tiền

Bước 2: Nhận kết quả tư vấn

CHI PHÍ DỊCH VỤ

Giá: 1 – 2.000.000 (tùy việc)

THÔNG TIN THANH TOÁN

 1. Thanh toán trực tiếp tại địa chỉ Biệt thự số 6, Lô 15D Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Quý khách có thể thanh toán TIỀN MẶT tại nhà (thời gian 1-2 ngày tùy theo nhân viên bưu điện).
 3. CHUYỂN KHOẢN theo thông tin dưới đây để được sử dụng dịch vụ ngay lập tức (khuyến nghị).Hỗ trợ thanh toán: 0971 33 00 09 (Ms Hậu)Tên tài khoản: Nguyễn Minh Hoàng
  Ngân hàng: Vietcombank – Phòng giao dịch Văn Quán (Hà Nội)
  Số tài khoản: 0931004194363
  Nội dung: Số điện thoại _ Tên dịch vụ

  Tên của bạn:
  Số điện thoại:
  Dịch vụ tư vấn:

  Giới thiệu về chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng

  Giảng viên: Nguyễn Hoàng

  Tên đầy đủ: Nguyễn Minh Hoàng
  Quê hương: Hà Tĩnh
  Giảng sư về Phong thủy, Dịch lý, Bát tự
  Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia
  Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy đặc biệt ở Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy.

  Radio Phong thủy và đời sống | Số 3 | Muốn hưởng PHÚC thì phải biết PHÚC

   NHẬN TÀI LIỆU HÀNG THÁNG

   Tư vấn liên quan

   TƯ VẤN PHONG THUỶ

   Khai vận đỏ – Cố vấn phong thủy toàn diện gia đình

   Tầm soát phong thủy

   Tư vấn định hướng ngành nghề

   Giải lá số trọn đời

   Gieo quẻ dịch hỏi việc

   Xem ngày tốt

   Tư vấn phong thủy âm trạch

   Tư vấn phong thủy dương trạch

   Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất