Top 17 bậc thầy xem phong thủy Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay

Các chuyên gia phong thủy nổi tiếng Việt Nam gồm những ai? Nếu tìm hiểu về thầy phong thủy, mọi người sẽ biết có rất nhiều cái tên từ trong làng, ngoài xã, đến thành phố, miền quê, nhưng là chuyên gia phong thủy uyên bác thì số lượng không nhiều. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn top 17 các chuyên gia phong thủy nổi tiếng, để bạn nếu cần tư vấn, hỗ trợ về phong thủy thì có thể tùy duyên kết nối nhé!

thầy xem phong thủy giỏi nhất Việt Nam
Top thầy xem phong thủy giỏi nhất Việt Nam

1. Thầy xem phong thủy Nguyễn Hoàng 

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng giỏi tại Việt Nam.

Thầy xem Phong thủy Nguyễn Hoàng thuộc top thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam, là giảng sư uy tín về phong thủy, dịch lý, bát tự với 15 năm đào tạo, 27 năm nghiên cứu. Ông hiện là Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam, rất nổi tiếng với dự án “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng”.

Ông còn là tác giả của phần mềm ứng dụng “Cố vấn Phong thủy” khi đã kết hợp cổ học tinh hoa và các thuật toán máy tính để làm ra các công cụ uyên áo, hoạt động như một trợ lý ảo về phong thủy, mệnh số, tâm linh, dành riêng cho mỗi người.

Thầy dạy xem phong thủy Nguyễn Hoàng đã đào tạo cho hàng ngàn học viên và hàng trăm trong số đó đã trở thành thầy phong thủy, kinh dịch. Không những thế, ông còn là chuyên gia cao cấp trong việc huấn luyện các CEO ứng dụng phong thủy, mệnh lý, kinh dịch vào hoạt động kinh doanh, điều hành tổ chức, tái cấu trúc doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ông cũng là người đã dành nhiều tâm huyết để đào tạo miễn phí cho cộng đồng với phương pháp dễ hiểu, dễ ứng dụng.

Thầy Nguyễn Hoàng cũng rất nổi tiếng trong danh sách thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội . Đồng thời ông cònquản lý Viện Phong Thủy có các dịch vụ chính như sau:

Đào tạo trực tuyến và trực tiếp

 • Lớp phong thủy dương trạch và âm trạch
 • Lớp kinh dịch ứng dụng
 • Lớp luận giải lá số và hướng dẫn cải vận

Dịch vụ cố vấn chuyên sâu

 • Hướng dẫn cải vận theo lá số
 • Hướng dẫn chọn nghề theo nhân học phương Đông
 • Tầm soát và tư vấn phong thủy nhà ở, nhà máy
 • Tầm soát và tư vấn phong thủy mộ phần, nghĩa trang
 • Gieo quẻ hỏi vạn sự

Dịch vụ cố vấn cao cấp

 • Coaching 1-1 cho lãnh đạo
 • Cố vấn phong thủy đại dự án

Vật phẩm phong thủy

 • Cung ứng vật phẩm phong thủy
 • Giám định vật phẩm phong thủy

Thông tin liên hệ

Video Youtube

2. Master Phùng Phương thầy phong thủy giỏi Việt Nam

thầy coi phong thủy giỏi
Thầy coi phong thủy giỏi Master Phùng Phương.

Một trong các chuyên gia phong thủy nổi tiếng Việt Nam hiện nay thì không thể kể đến Chuyên gia Phong thủy Phùng Phương có hơn 10 năm kinh nghiệm, ông xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội với các giải pháp về tư vấn phong thủy dương trạch, âm trạch và lá số.

Thầy xem phong thủy Master Phùng Phương cùng Phùng Gia Fengshui hỗ trợ các giải pháp thiết kế dương trạch tối ưu về phong thủy, ứng dụng tri thức phong thủy chính phái để đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ cũng như đời sống cá nhân với những dịch vụ:

 • Chuyên gia tư vấn phong thủy nhà ở, doanh nghiệp hay tập đoàn…
 • Thiết kế phong thủy, thi công nhà trọn gói.
 • Tư vấn lựa chọn vật phẩm phong thủy.
 • Kích hoạt tài lộc, bài trí các vị trí như Gia Tiên, Thần Tài
 • Thờ thần tài – bốc bát hương gia tiên
 • Phong thủy cho con cái (Lựa đặt tên, lập Lá số Tử vi, Bát tự…).
 • Tư vấn chọn – mua xe và sim số hợp phong thủy.
 • Tư vấn phong thủy Âm trạch.
 • Luận giải Tử vi, Tướng số, Bát tự…
 • Đào tạo phong thủy chính phái cho các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, ứng dụng phong thủy nhằm kích hoạt tài lộc của bản thân…
 • Lựa ngày cát (trạch nhật) để động thổ, khởi công, khai trương…

Thông tin liên hệ

3. Thầy coi phong thủy Phạm Cương

thầy xem phong thủy
Thầy xem phong thủy Phạm Cương.

Chuyên gia tư vấn Phong thủy Phạm Cương xuất thân từ gia đình Nho học, khá nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn lá số. Thầy xuất hiện khá đều đặn trên các kênh truyền thông uy tín. Lĩnh vực chủ đạo của ông là tư vấn phong thủy nhà ở.

Thông tin liên hệ

4. Master phong thủy Nguyễn Thành Phương

thầy coi phong thủy hà nội nổi tiếng
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Thành Phương.

Chuyên gia tư vấn phong thủy Nguyễn Thành Phương tìm hiểu rất nhiều kiến thức phong thủy từ nhiều thầy phong thủy trong nước và ngoài nước. Đây là một trong những thầy phòng thủy nổi tiếng ở Hồ Chí Minh. Master Phương Nguyễn còn thành lập Học Viện Phong Thủy Tường Minh – một trung tâm nghiên cứu giảng dạy tư vấn Phong Thủy theo trường phái Phong Thuỷ Tam Nguyên và nhiều môn học khác. Học viên cung cấp tư vấn và đào tạo trong Phong Thủy và Mệnh Lý.

Thông tin liên hệ

5. Chuyên gia phong thủy Đỗ Ngọc Long

thầy xem phong thủy
Thầy xem phong thủy giỏi Đỗ Ngọc Long.

Chuyên gia tư vấn Phong thủy Đỗ Ngọc Long (Phong Thuỷ Linh Long) là người có mối lương duyên với Phật giáo, tâm linh. Ông hoạt động chính trong vấn đề âm trạch.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống về Phật Giáo, Tâm linh và Phong thủy, thầy được tiếp thu rất nhiều kiến thức về Kinh Dịch, tử vi, âm dương dịch lý, ngũ hành, phật pháp… Sau hơn 10 năm nghiên cứu và thực hành, thầy coi phong thủy Ngọc Long đã cứu giúp, tư vấn cho hơn cả ngàn người để có được cuộc sống tốt hơn, gia đạo bình an.

Các dịch vụ phong thủy của thầy Đỗ Ngọc Long:

 • Tự vấn đưa ra giải pháp làm vượng mộ huyệt gia tộc.
 • Trấn trạch, làm vượng long mạch nơi đất ở .
 • Tư vấn, đưa ra giải pháp toàn diện gia tăng vận khí, thu hút tài chính cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.
 • Khai thông vận khí cho con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh, công thành danh toại.
 • Hướng dẫn tư vấn phong thủy giúp phu thê hòa thuận.

Thông tin liên hệ

6. Thầy Phong Thủy Nguyễn Trọng Mạnh

thầy dạy phong thủy nổi tiếng nhất
Thầy dạy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh.

Thầy dạy phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu phong thủy. Đặc biệt thầy từng chia sẻ có cơ duyên gặp gỡ và tiếp xúc với nền kiến thức tại Trung Quốc .

Ngoài ra thầy xem phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh còn là một trong số ít những người đảm nhận các trách nhiệm như vị trí Phó viện trưởng tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng tiềm năng con người, đồng thời cũng là đứng đầu sáng lập nên Công ty TNHH Phong thủy Đại Nam. Các dịch vụ chủ yếu như: tư vấn thiết kế phong thủy quy hoạch đô thị, dự án công nghiệp, mua bán bất động sản, phong thủy nhà thờ, phong thủy âm trạch,…

Thông tin liên hệ

7. Thầy dạy phong thủy Ngọc Huỳnh

chuyên gia về phong thủy giỏi
Chuyên gia phong thuỷ Lương Huỳnh Ngọc.

Thầy Phong thủy Lương Ngọc Huỳnh là người đa tài đa nghệ, ông thông hiểu khá sâu về các tôn giáo, võ thuật, y học. Ông thường tổ chức các đàn lễ và tư vấn phong thủy dương trạch. Ông là chuyên gia tư vấn phong thủy khá nổi tiếng trên các mạng xã hội.

Thông tin liên hệ

8. Thầy phong thủy Thiên Thanh

các thầy coi phong thủy bậc nhất Việt Nam
Thầy xem phong thủy Thiên Thanh.

Thầy phong thủy Thiên Thanh là 1 trong những chuyên gia phong thủy nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Dịch vụ chủ yếu là về phong thủy địa lý nhà, đất, kho xưởng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,… Ngoài ra thầy Thiên Thanh còn tư vấn phong thủy ở văn phòng, công ty, khu công nghiệp,… và các công trình công cộng khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 118/141 Đường số 8, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP HCM
 • Điện thoại: 0909 53 33 83
 • Email: phongthuythienthanh@gmail.com
 • Website: http://www.phongthuythienthanh.com/

9. Chuyên gia phong thủy Việt Nam Thủy Song Hà

thầy coi phong thủy nổi tiếng việt nam
Thầy phong thủy Việt Nam Thủy Song Hà.

Là một chuyên gia đã gắn bó với bộ môn Phong Thủy học nhiều năm, Chuyên gia phong thủy Song Hà hiện đang công tác tại Công ty Phong Thủy VNN và Công ty Bất Động Sản Golden Land có trụ sở tại Hà Nội. Bà hoạt động chính trong dịch vụ tư vấn thiết kế dương trạch.

Bên cạnh việc tham vấn các tri thức về Phong thủy học, Chuyên Gia Phong thủy Song Hà còn là gương mặt thân quen, xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình với các chia sẻ vô cùng thú vị xoay quanh các kiến thức và cách thức vận dụng phong thủy hữu ích cho mọi người mọi nhà trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) hay Kênh truyền hình kỹ thuật số Việt Nam (VTC)…

Thông tin liên hệ

10. Thầy phong thủy giỏi Tuấn Thịnh

các chuyên gia coi phong thủy giỏi
Thầy phong thủy Việt Nam Tuấn Thịnh.

Thầy Phong thủy Tuấn Thịnh hoạt động khá nhiều tỉnh thành, ông chuyên về dương trạch. Thầy Tuấn Thịnh nhận được khá nhiều sự tín nhiệm của gia chủ và được giới thiệu truyền tai nên thầy khá nổi tiếng.

Chuyên gia phong thủy Tuấn Thịnh chuyên sâu trong các lĩnh vực: Xem phong thuỷ nhà ở, đất, chung cư, cửa hàng, công ty. Cách trấn yểm phong thuỷ khi không hợp phong thủy, kích hoạt tài lộc công ty, cửa hàng, xem xung hợp mạng, hướng ở.

Thông tin liên hệ

11. Thầy phong thủy Việt Nam Tam Nguyên

chuyên gia xem phong thủy nổi tiếng
Thầy xem phong thủy Tam Nguyên.

Thầy Phong thủy Tam Nguyên chuyên về tam hợp phái. Công ty của ông có nhiều sản phẩm phong thủy, ông chủ yếu làm dịch vụ kiến trúc.

Tại Hà Nội, Sài Gòn và thành phố Hồ Chí Minh đều có văn phòng đại diện tư vấn do thầy Tam Nguyên – Giám Đốc Công Ty TNHH Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên đứng đầu với nhiều dịch vụ và vật phẩm phong thủy có giá trị.

Thông tin liên hệ

12. Thầy phong thuỷ Thắng Hồ

bậc thầy phong thủy giỏi
Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ.

Chuyên gia phong thủy Thắng Hồ hoạt động chính là biên tập bài vở để giảng dạy, tư vấn online miễn phí cho cộng đồng, cho đến nay được biết đến nhiều qua vai trò là Ban Quản Trị của Blog Phong Thủy.

Ngoài ra thầy xem phong thủy Thắng Hồ còn cung cấp mọi dịch vụ, tư vấn, giải đáp thắc mắc của tất cả mọi người về lĩnh vực Phong thủy, tư vấn miễn phí qua trang web hay đến địa chỉ văn phòng.

Thông tin liên hệ

13. Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh

các bậc thầy phong thủy nổi tiếng
Chuyên gia phong thủy nổi tiếng – Thầy Mạnh Linh.

Trần Mạnh Linh – Chuyên gia phong thủy nổi tiếng, từ nhỏ đã có một niềm yêu thích, đam mê với phong thủy, nên đã theo học một người thầy và học hỏi không ngừng không qua sách vở, tài liệu để đúc kết, chắt lọc lại học thuyết tinh túy nhất về phong thủy để áp dụng nhuần nhuyễn đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người trong cuộc sống.

Cho đến nay, ông là một học giả có nhiều thành tựu trong lĩnh vực phong thủy, như: Thạc sĩ Luật học – Hội viên Hội Luật gia Hà Nội, là giảng viên trường Cán bộ quản lý – Bộ Giao Thông, nguyên là Chủ tịch Hội Dịch học UNESCO Hà Nội và nguyên Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh Dịch.

Các dịch vụ cung cấp: tư vấn, hỗ trợ, giải đáp miễn phí mọi nhu cầu của mọi người khi đến văn phòng hoặc liên hệ trực tiếp.

Thông tin liên hệ

14. Thầy phong thuỷ Huỳnh Mai

thay phong thuy gioi
Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Huỳnh Mai.

Huỳnh Mai luôn trau dồi kiến thức và cố gắng phục vụ mọi người, để đưa phong thủy chính thống, áp dụng khoa học được mọi người sử dụng đúng, giúp có không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi thoải mái, yên tâm, đem về sự bình yên, vững lòng, may mắn.

Các dịch vụ cung cấp: tư vấn, đáp ứng mọi nhu cầu về phong thủy cho mọi người, từ nhà ở đến phát triển kinh doanh, bố trí công ty, phòng làm việc, …

Thông tin liên hệ

15. Thầy xem phong thuỷ Quang Minh

thầy phong thủy nổi tiếng
Top 17 các chuyên gia phong thủy nổi tiếng – Thầy Quang Minh.

Chuyên gia Quang Minh được biết đến là nhà học thuật, nghiên cứu về phong thủy chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm, muốn giúp mọi người ứng dụng phong thủy phù hợp để có sức khỏe, may mắn, tài lộc và gặp nhiều thuận lợi cho cuộc sống.

Ông đặc biệt được nhiều cơ sở, công ty, tập đoàn lớn tin tưởng để nhờ cậy tư vấn về phong thủy cho công trình, dự án, công việc làm ăn của họ.

Các dịch vụ cung cấp: tư vấn, tra cứu về các yếu tố, vấn đề liên quan đến phong thủy nhà nhà ở, công trình, để nhìn nhận, thay đổi tài khí, vận khí, sinh khí, sát khí cho mỗi người.

Thông tin liên hệ

16. Thầy phong thuỷ – Master Phước Nguyễn

thầy xem về phong thủy nổi tiếng
Chuyên gia phong thủy Phước Nguyễn.

Master Phước Nguyễn là một trong những chuyên gia xem phong thủy giỏi, đồng thời là người thành lập ra Công ty TNHH Khai Tâm Architect & International Feng Shui để giải quyết nỗi bận tâm của mọi người về sự liên hệ giữa phong thủy và thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm về nghiên cứu học thuật và thực hành tư vấn Phong Thuỷ, ông luôn được biết đến là có những quan điểm thẳng thắn, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn Quốc Tế, được nhiều gia chủ tín nhiệm.

Các dịch vụ cung cấp: ông chuyên tư vấn, cố vấn chuyên nghiệp về Phong Thủy, nhân mạng, Bát Tự cho cá nhân, doanh nhiệp, tổ chức với mọi lĩnh vực, theo mọi yêu cầu.

Thông tin liên hệ

17. Chuyên gia phong thuỷ Hoàng Trà

bậc thầy phong thủy nổi tiếng
Thầy phong thủy nổi tiếng – Thầy Hoàng Trà.

Hoàng Trà – một kiến trúc sư phong thủy rất nổi tiếng ở Hà Thành, được mọi người biết đến là chuyên gia am hiểu sâu rộng về phong thủy và kiến trúc, đồng thời có nhiều ý kiến sáng tạo rất độc đáo cho ngôi nhà, công trình khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp: cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn, cố vấn phong thủy cho cá nhân, tư vấn phong thủy nhà cửa, nhà ở, cửa hàng kinh doanh, công ty, nơi làm việc,….

Thông tin liên hệ

Hy vọng những thông tin về các chuyên gia phong thủy nổi tiếng Việt Nam kể trên sẽ hữu ích, đáp ứng được thông tin bạn đang tìm hiểu, quan tâm. Nếu có nhu cầu, vạn sự tùy duyên có thể lựa chọn một chuyên gia bạn tin tưởng để giúp bạn xây dựng không gian sống, môi trường làm việc đáp ứng đúng phong thủy để có cuộc sống thuận lợi, may mắn, mọi sự hanh thông nhé!

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *