Top 9 thầy phong thủy giỏi ở Sài Gòn

Thầy phong thủy là người được đào tạo bài bản về Âm Dương, Ngũ hành, kinh dịch, bát trạch, loan đầu và huyền không phi tinh. Họ là những chuyên gia giúp tư vấn về phong thủy cho các ngôi nhà và doanh nghiệp. Nhưng chúng ta đang bối rối không biết làm sao để tìm được một người thầy giỏi để giúp đỡ mình. Hãy cùng điểm qua 9 thầy phong thủy tphcm.

thầy phong thủy tphcm
Thầy phong thủy tphcm uy tín chất lượng nhất.

1. Thầy Phong Thủy giỏi Tphcm Tuấn Thịnh

Trong số các chuyên gia phong thủy ở Việt Nam, thầy phong thủy Tuấn Thịnh là người nổi bật với công trình nghiên cứu chuyên sâu về khoa học phong thủy phương Đông cổ xưa. Ông chuyên về phong thủy nhà ở, căn hộ và tư vấn phong thủy cho công ty. Thầy tuấn Thịnh dùng la kinh dò tính phương vi căn nhà, tính toán hướng nhà, đất, vẽ bản đồ phong thủy chi tiết theo cung mệnh của gia chủ.

Thầy phong thủy Tuấn Thịnh đã giúp nhiều gia đình mua được đất. Xây một ngôi nhà mới ,đặt văn phòng công ty, mở cửa hàng và kinh doanh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, công việc kinh doanh phát đạt. Ông được nhiều trang mạng xã hội mệnh danh là thầy phong thủy tphcm giỏi nhất. Đặc biệt là trong diễn đàn giới trẻ đánh giá sâu sắc về tên tuổi và uy tín và là một thầy phong thủy tphcm có tiếng.

Thông tin liên hệ:

thầy phong thủy sài gòn
Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

Tham khảo : Các chuyên gia phong thủy nổi tiếng Việt Nam hiện nay

2. Chuyên gia phong thủy ở HCM – Master Nguyễn Thành Phương

Chuyên gia phong thủy tiếp theo ở Sài Gòn phải kể đến Thạc sĩ Phong thủy Nguyễn Thành Phương. Phương là người yêu thích tìm hiểu và nghiên cứu các nền văn hóa cổ điển phương Đông, năm 2016, Phương trúng tuyển vào Học viện Phong thủy Quốc tế Singapore và trở thành hội viên đầu tiên ở Việt Nam. Chuyên gia phong thủy, thầy Phương thông thạo tiếng Việt, Anh, Hoa sẽ luôn trau dồi những kiến ​​thức phong thủy mới nhất, chọn lọc nhất cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

thầy phong thủy hồ chí minh
Chuyên gia phong thủy tphcm hay nhất – Nguyễn Thành Phương.

3. Thầy Hiếu – Chuyên xem vận mệnh, phong thủy nhà ở

Thầy Hiếu cũng là một trong những thầy nổi tiếng xem phong thủy ở TPHCM. Với nhiều năm nghiên cứu về Phong thủy kinh doanh và nhà cửa.

Thầy Hiếu là thầy phong thủy tphcm có thể xem phong thủy trên điện thoại và tư vấn trực tiếp cho ai muốn xem nhà, các dự án bất động sản,… ngoài phong thủy của ngôi nhà. Thầy Hiếu cũng nhận xem lá số tử vi về tuổi kết hôn. Xem tuổi, xem ngày đẹp khai trương cửa hàng, …

Thông tin liên hệ:

thầy phong thủy thành phố hồ chính minh
Thầy phong thủy hay – Thầy Hiếu.

4. Thầy Minh Nhật (Trung tâm tư vấn phong thủy tphcm Minh Nhật)

Khi nhắc đến những thầy phong thủy tphcm lớn. Không thể bỏ qua thầy Minh Nhật, người có hơn 40 năm kinh nghiệm về Phong thủy trong gia đình và Kinh Dịch, đã có nhiều đóng góp cho các doanh nghiệp, gia đình trong và ngoài nước. Hiện nay thầy Minh là giáo sư tại Hutech Saigon – thiết kế và tư vấn phong thủy, trấn trạch. Kiến thức phong thủy đã được thầy đúc kết dựa trên khoa học hiện đại. Nó giúp giải thích những ưu nhược điểm cũng như tìm ra các giải pháp.

Thông tin liên hệ:

thầy phong thủy ở sài gòn
Thầy tư vấn phong thủy tphcm Minh Nhật.

5. Thầy phong thủy ở tphcm – Thiên Thanh

Thầy Phong Thủy Thiên Thanh là một Thầy Phong Thủy có tiếng Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên phong thủy nhà cửa, nhà hàng, biệt thự, chung cư, resort, cơ quan, xí nghiệp … Phương pháp phong thủy như: Cẩm Xạ, Dương Trạch Tam Yếu, phái huyền không, Khí, Tam Hợp, Bát Trạch … căn cứ theo phong thủy cổ đại , Thầy Thiên Thanh chú trọng về Thủy Pháp.

Thông tin liên hệ:

thầy phong thủy tại tphcm
Thầy phong thủy tại tphcm – Thiên Thanh.

6. Truyền nhân Huỳnh Mai

Có thể xem phong thủy ở đâu tại Sài Gòn? Thì Huỳnh Mai là một trong những cái tên thầy phong thủy tphcm uy tín tốt nhất. Ông Huỳnh Mai luôn cố gắng trong việc giải quyết các vấn đề về phong thủy nhà cửa, đất đai tốt nhất cho mọi người để họ có được cơ sở kinh doanh, nhà hàng,.. mang lại nhiều tài lộc, gia đình được thuận hòa. Mọi người thành công là niềm hạnh phúc của chuyên gia Phong thủy Hoàng Mai.

Thông tin liên hệ:

thầy phong thủy hay ở sài gòn
Thầy xem phong thủy tphcm hay – Thầy Huỳnh Mai.

7. Giang Phong Thủy

Giang Phong Thủy (tên thật là Dương Trường Giang) nổi tiếng trong giới kinh doanh ba miền với kiến ​​thức phong thủy sâu rộng và tấm lòng yêu nghề. Thầy đã vất vả và phải mất rất nhiều công sức và tiền bạc mới tầm sư học đạo. Ông là đệ tử đời thứ 40 của Đường Công Phái (Giang Tây, Trung Quốc). Là thầy phong thủy tphcm có tiếng tăm uy tín và được nhiều người kính trọng.

Thầy Giang đã góp phần tạo ra nhiều sản phẩm phong thủy độc đáo. Để đảm bảo vẻ đẹp và giá trị tinh thần to lớn. Tay nghề tinh xảo và giá trị văn hóa khiến trang sức và phụ kiện của thầy Giang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thầy Giang luôn giúp khách hàng chọn vật phẩm phù hợp phong thủy nhất.

Thông tin liên hệ:

thầy xem phong thủy giỏi ở tphcm
Thầy phong thủy sài gòn – Giang Phong Thủy.

8. Chuyên gia phong thủy tphcm – Thắng Hồ 

Nói đến các thầy phong thủy ở Sài Gòn, không thể không nhắc đến thầy phong thủy Thắng Hồ. Thầy Thắng chuyên tư vấn trực tuyến miễn phí cho mọi người, anh từng là thành viên ban quản trị blog Phong Thủy, các bài viết của thầy rất hay và rất thành công. Thông tin trong blog Phong Thủy được chắt lọc từ những kiến ​​thức thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của thầy hoặc cũng có thể tham khảo thông tin phong thủy miễn phí trên Blog.

Thông tin liên hệ:

thầy phong thủy giỏi tphcm
Chuyên gia phong thủy tphcm Thắng Hồ.

9. Thầy phong thủy giỏi ở Sài Gòn – Tuấn Kiệt

Một thầy phong thủy giỏi ở TP.HCM quê ở Nam Định. Nơi đây nghèo khó nhưng ông luôn có chí , hiếu học. Đây là nơi  thờ tổ tiên có đền thờ Đức Thánh Trần và Phủ Giầy. Mặc dù gia đình ông nghèo nhưng truyền thống Nho giáo đã có từ lâu đời. Kết quả là, ông đã có được kiến ​​thức quý giá về những gì được gọi là khoa học huyền bí và vận mệnh, kinh dịch và tử vi và phong thủy.

Khi thầy học đại học cha của thầy Tuấn Kiệt đã qua đời, và ông hiểu được nỗi đau của cuộc đời. Sau đó ông quyết định học chữ “ngờ”, học môn phong thủy, Kinh Dịch và dịch thuật, bói toán. Không khó để biết trước rằng khi có đủ điều kiện nó sẽ giúp ích cho rất nhiều người. Ông sử dụng phong Thủy như một phương tiện để tránh và thay đổi vận mệnh.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là 9 thầy phong thủy tphcm nổi tiếng nhất năm 2022. Bạn có thể “tham khảo” những thông tin trên và chọn cho mình một thầy phong thủy phù hợp nhất.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *