BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 11 (ÂL) NĂM QUÝ MÃO

Tháng 11 là tháng Giáp Tý. Cái lộc mà Tý đem đến cho Quý là thủy chung, như nhất. Người sinh năm Quý hoặc ngày Quý dễ được gặp may trong tháng 11 âm lịch này. Kế đến là người tuổi Nhâm, tuổi Tân, tuổi Ất và tuổi Kỷ. Nhà hướng Tây có thể tăng tuổi thọ, nhà hướng Nam, hướng Bắc và Đông Bắc dễ được phát tài. Nhà Tây Nam có thể nhận tin vui về công danh, thi cử. Nhà hướng Tây có thể kéo dài tuổi thọ nếu có người lâm nguy.

VỀ CON NGƯỜI

Người tuổi Giáp: Tuổi này cần kiểm soát hành vi và cảm xúc của mình. Có một sự lớn lên nhè nhẹ trong công việc nhưng nếu không cẩn trọng lại sẽ bị úa tàn một cách chóng vánh. Đây là lúc không được buông thả bản thân, hãy đón chờ quả ngọt vào những ngày giáp tết.

Người tuổi Ất: Có một sự mệt mỏi, chán nản trong công việc và đời sống. Sức khỏe cũng có vẻ hư hao. Đừng quá lo vì trời cao có mắt. Bạn sẽ nhận được sự tương trợ của trời đất, một sự cứu giúp, nâng đỡ hay những khoản lộc bất người sẽ khiến bạn vui.

Người tuổi Bính: Bạn dường như sẽ nghĩ ra một việc gì đó để hành động. Nó khiến bạn có thêm động lực và ý tưởng cho ngày mai. Hãy giữ lấy cảm xúc đó và suy nghĩ cho thật chín chắn. Biết đâu những dự định sẽ lớn dần lên và trở thành hiệu quả. Hãy chăm chỉ gặp gỡ.

Người tuổi Đinh: Bạn vẫn chưa ra khỏi vòng luẩn quẩn của năm 2023. Những mệt mỏi, bế tắc vẫn còn xuất hiện, khiến bạn cảm thấy khó chịu trong tháng này. Đừng nản lòng, đó vốn là sự rèn giũa của thời gian. Không có sự thành công nào dễ dàng và ngẫu nhiên cả. Hãy kiên định.

Người tuổi Mậu: Tuổi này dễ gặp đào hoa, có bạn khác giới. Hãy chịu khó giao tiếp với mọi người, sự tương trợ và đồng điệu sẽ khiến bạn có thêm niềm vui và ý tưởng mới. Tuy vậy, kiểm soát cảm xúc và con tim sẽ giúp bạn giữ được chính mình. Lộc sẽ đến dần vào tháng cuối năm.

Người tuổi Kỷ: Tháng này dễ có những sự chuyển hóa về công việc và mối quan hệ theo cả hai khả năng là tốt lên và xấu đi. Nếu tốt lên, hãy tranh thủ để gặt hái. Nếu xấu đi, hãy dừng lại để bảo vệ thành quả. Tuy tình trạng uể oải sẽ xẩy ra nhưng bạn lại sẽ có quý nhân phù trợ.

Người tuổi Canh: Hãy cẩn trọng về sức khỏe và tài chính. Đây là tháng dễ có sự hao tổn về tiền bạc và con người. Vì thế, hãy chú ý trong giao thông đi lại, đừng để mất tiền vào những việc trời ơi đất hỡi, đừng làm gì cả thì tốt hơn. Bảo toàn, cố thủ, nằm im cũng là một cách chiến thắng.

Người tuổi Tân: Tuổi này sẽ có một tháng vui vẻ và thành công. Hãy tranh thủ làm những gì mình muốn. Đây là lúc bạn cần phải khai sinh ra một thứ gì đó như là uy tín, thể diện, mô hình kinh doanh hay một công việc mới. Hãy duy trì tinh thần lạc quan và tận dụng hết sức có thể.

Người tuổi Nhâm: Bạn tiếp tục có một tháng thuận lợi về tiền bạc và danh tiếng. Đây là khoảng thời gian tốt lành và thịnh vượng. Còn chần chừ gì nữa, hãy dốc toàn lực để làm và cố gắng kéo dài phong độ càng lâu càng tốt. Sau đó, bạn cần phải tái cấu trúc lại để nối dài thành công.

Người tuổi Quý: Bạn nhận được trọn vẹn tình yêu của niên nguyệt. Tháng Tý trực lệnh là đại lộc của năm 2023 và nó dồn lại trong ba tuần đẹp đẽ. Hãy dốc hết trái tim cho việc làm và sứ mệnh của mình, thành quả sẽ đến như một món quà giáng sinh lộng lẫy.

Viện Phong Thủy Hoàng Gia

VỀ NHÀ Ở – GIA TRẠCH

Nhà hướng Bắc: Có cơ hội phát tài. Hãy đặt một chậu cây xanh có hoa màu đỏ hoặc trải thảm có hai màu xanh đỏ đế tiếp lộc nghênh tài.

Nhà hướng Nam: Nhà này cũng vượng lộc trong tháng 11, nên trải thảm đỏ hoặc đặt chậu cây màu đỏ trước nhà để gặp may. Chú ý giao thông, đi lại và sức khỏe.

Nhà hướng Đông: Hướng này không có lợi trong tháng Giáp Tý. Hướng này dễ sinh thị phi, tai nạn, mất tiền, đau ốm. Nên trải thảm màu xám trước thềm, đặt nghê đồng và treo đồng hồ trước cửa để hóa sát.

Nhà hướng Tây: Đây là hướng thuận lợi để đón tài lộc và gia tăng tuổi thọ cho gia chủ. Để làm được như vậy, nên trải thảm màu vàng, màu nâu và treo tranh tài lộc để hỗ trợ.

Nhà hướng Đông Bắc: Đây là hướng nhà có cơ hội tăng trưởng tiền bạc trong tháng. Hãy đặt một thùng nước, trong đó chứa một nửa muối trắng và sáu đồng xu để vượng tài.

Nhà hướng Đông Nam: Hướng này không thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày. Nên cẩn trọng trong sinh hoạt vì dễ có sự thương tổn về xương khớp và tranh chấp. Hãy đặt một thùng nước để hóa giải.

Nhà hướng Tây Nam: Nhà này có cơ hội thăng quan, tiến chức, thi cử đỗ đạt nhất trong tháng. Hãy đặt bốn chậu cây trúc trước nhà, treo tranh trí sáng danh khai để thuận lợi.

Nhà hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc dễ cầu tài trong tháng nhưng cũng dễ gặp họa bất kỳ. Tháng này nên trải thảm đỏ, đặt chậu cây hoa đỏ trước nhà để chiêu tài, đồng thời đặt hồ lô đồng để giữ của.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Thị trường tài chính: Chứng khoán vẫn trong xu thế phục hồi nhẹ. Các cổ phiếu ngành tài chính, chứng khoán, sắt thép, vàng bạc có dấu hiệu tốt lên. Vàng tiếp tục neo ở giá cao và sẽ có một đợt bổ nhào trong tháng tới.

Thị trường bất động sản: Khu vực chung cư đô thị tiếp tục ấm lên, tăng giá trong khi thị trường đất nền và nhà liền thổ vẫn còn ngủ đông. Các dịch vụ về xây dựng cơ bản và vật liệu xây dựng có sự tiến triển nhẹ. Giá thép, giá gạch và gỗ sẽ có sự cải thiện.

Thị trường nông sản: Giá lúa gạo giữ ở mức cao trong khi các mặt hàng khô bước vào vụ tết. Các đơn vị xuất khẩu gạo không có lợi nhưng có lợi cho tiểu tương mua bán trao tay. Giá thịt có dấu hiệu suy giảm. Bánh kẹo tăng nhẹ.

Lưu ý: Những dự báo trên đây hoàn toàn dựa trên phân tích về phong thủy và dịch lý nên chỉ có giá trị tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về mọi quyết định của người đọc.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

3 thoughts on “BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 11 (ÂL) NĂM QUÝ MÃO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *