PHONG THỦY ĐÚNG LÚC có thể CỨU ĐƯỢC CẢ GIA TỘC. TẦM NHÌN và TRÁCH NHIỆM của một gia chủ cho bao nhiêu đời sau.

Đó là quãng thời gian đầu năm 2001. Hồi ấy, tôi đang là sinh viên nhưng cũng đã theo học phong thủy được được một nửa giáp. Thầy cho tôi đi cùng đến một gia đình ở Thanh Hóa. Trước mắt tôi là căn biệt thự cao sang tráng lệ. Khác với vẻ ngoài oai vệ, bên trong là một không khí âm u, tang tóc, dật dờ. Ba cái bàn thờ nhỏ chưng ảnh người mới mất, gia chủ nét mặt ưu tư, thần sắc hoảng loạn…

Qua câu chuyện họ kể với thầy tôi thì gia đình đang trải qua một loạt biến cố. Trong vòng hai năm, ba người thân đã vĩnh viễn ra đi vì những tai nạn bất ngờ và bệnh lạ. Gia chủ vốn là một doanh nhân giàu có đã lâm vào cảnh nợ nần, kiện tụng, đứng bên bờ vực phá sản và tội đồ. Vợ chồng có nguy cơ ly tán vì những bất đồng không thể nào hóa giải. Đứa con duy nhất còn lại để nối dõi tông đường đã bỏ nhà đi xa không một lần tin tức. Họ cũng đã đi xem nhiều nơi và được trả lời còn gặp nhiều họa nữa.

Sau gần một buổi rà soát phong thủy, thầy tôi đã tìm được nguyên nhân. Ông hướng dẫn chủ nhà lấp cái ao đằng trước, di chuyển cổng chính sang bên và sửa lại bếp nấu. Tôi hỗ trợ thầy nấu nồi nước đặc biệt gồm một số thứ như lá sen, lá tầm gửi, lá sala, ngũ vị hương, chỉ ngũ sắc, kim khâu, muối, dấm, hàng the… để thầy hàn long mạch. Thầy dạy, tùy theo vùng đất và long mạch từng nơi mà hỗn hợp này sẽ có những loại lá khác biệt.

Thầy dặn gia chủ: Long mạch bị đứt gãy, phong thủy bị phạm trong giai đoạn này, tức là vận 7. May cho nhà anh là có duyên với tôi ĐÚNG LÚC, nếu không chữa kịp thời thì ba năm tới nhà anh không còn người, cũng chẳng còn của. Nay tôi đã hàn lại nhưng mạch này đến năm 2010 thì nó lại tự mất đi. Đồng thời từ năm 2004, chuyển sang vận 8, cần phải sửa lại nhà, nếu không khi mạch tiêu thì chuyện cũ dễ tái lặp.

Quả nhiên, mấy năm sau tôi hỏi lại thì thầy bảo nhà đó đã thoát nạn pháp luật, giàu có hơn xưa, cậu con trai trở về lấy vợ, mới sinh cháu nội nên ông bà cũng không còn trúc trắc. Tiếc là một thời gian sau thì thầy tôi do tuổi cao sức yếu đã về với các bậc thánh hiền và tôi cũng không có liên lạc gì với gia đình ấy nữa. Bỗng một ngày cách đây ba năm, chính vị ấy đã tìm đến tôi trong tình trạng bơ phờ thiểu não:

– Sư phụ của thầy đã cứu cả gia tộc tôi trong quãng thời gian đó. Nếu không có ông ấy, có lẽ tôi cũng không còn để gặp thầy hôm nay. Đúng như sư phụ đã dặn, nhà tôi trở lại đông vui, phát đạt cho đến năm 2010. Sau đấy thì những sóng gió lại xẩy ra, tôi chợt nhớ người xưa, tìm đến để xin bày cách sửa lại nhà thì đã muộn, sư phụ không còn nữa.

Sau mười bảy năm gặp lại, ông ấy đã già đi nhiều. Đến lúc này, tâm huyết của ông không phải để cho mình mà dồn hết cho đời sau. Cố ngăn những giọt lệ đang chực chờ nơi khóe mắt, ông nói:

– Sau mấy năm gắng gượng, hôm nay mới tìm được thầy, rất mong thầy trở lại hỗ trợ nhà tôi như sư phụ của thầy đã từng cứu giúp để con cháu tôi được yên ổn làm ăn.

Tôi biết đây là một người có TẦM NHÌN và TRÁCH NHIỆM với dòng tộc. “Một lần làm đúng hơn vạn lần sửa sai” nên ông ấy quyết tâm thực hiện đến cùng. Tôi đã trở lại căn nhà đó và may mắn đưa ra được giải pháp tổng thể lâu dài, đồng thời tìm được một mạch nhỏ nhưng còn hoạt động tới 60 năm để dẫn long đáo thổ. Nếu không làm kịp, thì thời hạn 2024 đang đến dần, sẽ vô cùng nguy hiểm.

Vì sao vậy? Vì nhà này đã nằm trong vận “CẠN MẠCH”. Do sự vận động quay của trái đất, các lớp địa chất sẽ trượt lên nhau, sau một thời gian nào đó sẽ làm cho long mạch bị thay đổi. Khi “CẠN MẠCH” thì tai họa liên miên, vận trình đi xuống.

Mặt khác, nhà này đã “THẤT VẬN”, bước sâu vào giai đoạn phá hoại của sao suy, nên nếu không kịp thời TẦM SOÁT PHONG THỦY mà điều chỉnh căn cơ thì ở càng lâu càng tệ, khuynh gia bại sản, vong kiệt nhân đinh.

Đã ĐẾN LÚC nhìn nhận vấn đề XỬ LÝ PHONG THỦY một cách nghiêm túc và quyết liệt. Năm 2024 đang sang nghĩa là VẬN 9 đang tới, hệ thống sao và mạch của VẬN MỚI có thể sẽ đảo lộn thành quả của bất cứ nhà nào trong 20 năm qua, nhà đang cát có thể chuyển thành hung và đang hung cũng không loại trừ thêm họa. Ngược lại, nếu xử lý phong thủy để ĐÓN ĐẦU thì có thể chuyện họa thành phúc, HOẠNH PHÁT trùng trùng. Đó chính là sự thông minh và sáng suốt của gia chủ vậy.

ĐĂNG KÝ TẦM SOÁT PHONG THUỶ
    Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

    Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *