Xem tướng dáng người phụ nữ đoán tính cách, sự nghiệp tương lai

Xem tướng dáng người phụ nữ là một mảnh ghép hoàn thiện hơn cho việc “lấy vợ xem tông, lấy chồng xem họ”. Việc lựa chọn người yêu và người để lấy là hoàn toàn khác nhau về tiêu chí. Người ta yêu vì sắc đẹp, vì tính cách hay vì sự ngưỡng mộ nào đó. Còn khi quyết định đến với nhau trăm năm thì cần tham chiếu người phụ nữ ở nhiều vai trò như: người yêu, người tình, người vợ, người mẹ, người con dâu, người hậu phương… Bên cạnh đó, nhìn dáng đoán người còn rất hữu dụng trong việc chọn đối tác làm ăn, chọn ê kíp làm việc, tuyển dụng và quy hoạch nhân tài, bổ nhiệm nhân sự. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn khám phá người phụ nữ thông qua tướng học.

xem tướng dáng người phụ nữ
Xem tướng dáng phụ nữ dự đoán vận mệnh chính xác.

1. Xem tướng dáng người phụ nữ trinh thục

Xem tướng dáng người phụ nữ để biết họ có phải là trinh thục hay không trước hết ở thân hình tổng thể. Người có thân hình cân đối, bố cục hài hòa, lưng tròn và nhỏ, eo mỏng và thon, cổ dài ba ngấn, đó là tướng tốt. Dáng đi uyển chuyển, nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, không đung đưa, không lắc mông là người đoan chính. Mắt nhìn thẳng, không liếc ngang liếc dọc là tướng chân thành. Nếu chân đi nặng trịch, cơ thể nhẹ là tướng thấp hèn. Ngực quá cao thì dâm đãng.

xem tướng dáng người nữ
Dáng đi uyển chuyển là dấu hiệu của tướng người phụ nữ trinh thục

2. Dáng người cần kiệm

Xem tướng dáng người phụ nữ có cần kiệm hay không cũng khá quan trọng. Phụ nữ là người giữ tài sản, quản lý chi tiêu, nếu không cần kiệm thu vén thì sẽ nhà tan cửa nát. Người có mắt đen và sáng, tóc mượt và đen thì biết quý trọng đồng tiền. Khi khép bàn tay thì các kẽ ngón tay kín, nước không lọt qua thì giỏi về quản lý tài chính.

Xem thêm: Xem tướng qua gương mặt của phụ nữ dự đoán tính cách, vận số giàu sang hay bần hèn chính xác nhất

cách xem tướng dáng người phụ nữ
Người có mắt đen và sáng, tóc mượt là tướng người phụ nữ cần kiệm

3. Dáng người biếng nhác

Lưng dài mà chân ngắn. Lưng thấp lõm, hẹp, mỏng. Eo nghiêng lệch. Mông nhô cao hướng lên trên. Bụng tròn nhẵn hướng lên trên. Bụng dài hoặc hẹp như bụng chim sẻ. Khi ngủ nằm sấp hoặc kéo gỗ. Theo thuật xem tướng dáng người đây là dấu hiệu của người biếng nhác.

4. Dáng người cao quý

Khi đi bước tự nhiên như thác chảy, cơ thể thẳng, bước dứt khoát. Khi ngồi vững chắc như đá núi. Khi nằm cơ thể uốn cong như rồng hoặc cuộn tròn như chó nằm. Ngủ ít nhưng tinh thần luôn tỉnh táo. Ngón tay thon dài. Mặt mũi ngay ngắn. Đó là tướng người cao quý.

tiết lộ vận mệnh qua dáng người phụ nữ
Người có ngón tay thon dài, mặt mũi ngay ngắn là dấu hiệu của tướng người cao quý

5. Xem tướng dáng người phụ nữ phú túc

Xem tướng dáng người phụ nữ giàu có thường lưng tròn và đầy đặn. Giọng nói trong trẻo, rõ ràng. Lòng bàn tay mềm, ấm, hồng hào. Da dẻ có mùi thơm tự nhiên. Lông mày thanh tú, uốn cong, mềm mượt. Răng đều, trắng, miệng rộng và tươi.

6. Dáng người khốn khổ

Người có dáng đi không chạm đất hoặc nhảy nhót như chim sẻ. Răng nhỏ, mày thưa, mắt liếc dọc ngang, mắt lồi, tóc rối thì chủ nhân cả đời vất vả. Trên mũi có xương nhọn nhô cao, chân dài, đùi ngắn, đi hay lắc đầu thì tha phương cầu thực. Thịt trơn như rêu thì khuynh gia bại sản. Ngực nhô cao, mông cũng nhô cao thì nghèo túng suốt đời.

7. Dáng người có nhiều con

Vú là tinh hoa của huyết mạch toàn cơ thể. Vú tròn và hơi rủ xuống, đầu vú có màu tím thì chủ nhân là người phú quý và đông con. Dựa trên cách xem tướng dáng người, cho biết trên vú có nốt ruồi thì sẽ sinh ra quý tử.

xem tướng dáng người phụ nữ như thế nào
Xem tướng dáng người phụ nữ có nhiều con

8. Dáng người hiếm con hoặc không con

Xem tướng dáng người phụ nữ có lông mày thưa mỏng, mặt nhọn, trán cao, nhân trung bằng phẳng, tóc thô và vàng, mũi gãy vằn vện, môi vểnh và trắng, núm vú thụt vào hoặc đầu vũ gãy xuống là tướng hiếm con.

9. Xem tướng dáng người phụ nữ khắc chồng

Phụ nữ khắc chồng thường có thân hình cao lớn nhưng thô kệch, xương lộ ra ngoài. Vùng kế dưới hai đuôi mắt có màu tối hãm, khuyết lõm, vằn vện cũng là tướng thương phu trích lệ. Người có trán cao, môi dày cũng khắc chồng con. Lưỡng quyền là hai gò má nhọn, cao, lồi xương thì khó lấy được chồng, số làm quả phụ.

xem tướng phụ nữ qua dáng người
Người phụ nữ khắc chồng là người có trán cao, môi dày

10. Dáng người vượng phu ích tử

Xem tướng dáng người phụ nữ cổ nhân đã nói “người mà đáy thắt lưng ong, vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con”. Họ không chỉ giỏi chuyện gối chăn, thương chồng hết mực, thủy chung son sắt, đảm đang tháo vát mà còn là người tốt giống, dễ đẻ, dễ nuôi. Đồng thời, những người phụ nữ tốt cho chồng con còn có mái tóc mượt mềm, răng đều và chắc.

Thật ra, xem tướng dáng người phụ nữ chỉ là các đường nét tổng thể, chưa phản ánh đầy đủ chi tiết về tính cách, số phận một con người. Bạn đọc có thể tìm xem các bài về tướng mặt, tướng tay, tướng nằm, tướng ngồi, tướng sắc…Đồng thời, còn phải kết hợp với lá số tử vi bát tự để có cái nhìn đầy đủ, tránh phiến diện.

11. Dáng người không thích sự ràng buộc

Một người phụ nữ phóng khoáng, không có những phẩm chất của một bà nội trợ cổ điển châu Á nhưng có những đặc điểm sau:

  • Lông mày rậm và khá to, khoảng cách giữa lông mày và mắt khá rộng, miệng rộng, da mỏng.
  • Mắt tròn, to, ưa cạnh tranh, thích được phục vụ, bước đi nhanh nhẹn, cao ráo.
  • Tính cách khéo léo, hòa đồng, thích tự quyết định, ham rẻ, ghét chăm con, không nấu ăn.

Nói chung, xem tướng dáng người phụ nữ cũng phần nào đoán biết được đối phương. Quan trọng là cách ứng xử và vận dụng họ như thế nào cho hợp lý. Không có người phụ nữ nào xấu xa, chỉ có những người phụ nữ mà ta chưa nhìn thấy điểm mạnh của họ.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *