Xem 12 tướng phụ nữ giàu sang nhiều tiền

Xem tướng phụ nữ giàu sang hay không là mối quan tâm hàng đầu của chị em mà còn cả cánh mày râu. Phụ nữ được tạo hóa ban cho thiên ân đặc biệt là nhan sắc và đức hạnh. Đồng thời, lạc còn đặc ân sinh nở thần kỳ. Điều đó tạo ra quyền lực mạnh mẽ nhưng cũng là những thứ trói buộc họ vào những vất vả nhọc nhằn. Người xưa có câu “phận đàn bà mười hai bến nước” là ý nói số phận người phụ nữ sang hèn, thanh đục còn phụ thuộc vào mối lương duyên với người đàn ông. Tuy nhiên, thông qua tướng số, có thể biết được phúc phần của họ ra sao. Trong bài viết này, Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn nhận ra người phụ nữ giàu sang phú quý.

xem tướng phụ nữ giàu
Xem tướng phụ nữ giàu sang, phú quý cả đời không hết lộc.

1. Phụ nữ có trán cao rộng

Xem tướng phụ nữ giàu có thường sở hữu vầng trán tròn, cao và rộng vừa phải, xương đầu cứng, não bộ phát triển tốt là tướng thông minh, phú quý.  Người phụ này không những thông minh có học thức, mà còn có đức tính cần cù, chịu khó nên dễ thành công trong sự nghiệp.

Họ có tài giao tiếp tốt, làm việc cẩn thận nên được đồng nghiệp quý mến, cấp trên tin tưởng, giữ những chức vụ quan trọng, con đường giàu sang rộng mở.

Họ là người rất tâm lý, chu đáo, chăm chỉ và làm việc có phương pháp nên lấy được lòng tin của mọi người, nhanh chóng thành công và phát triển. Chồng con cũng được hưởng phúc của người phụ nữ có tướng trán này nên gia đình êm ấm, hòa thuận.

coi tướng phụ nữ giàu có
Phụ nữ có trán cao rộng giàu sang phú quý.

2. Tướng phụ nữ giàu sang thể hiện qua lông mày thanh tú

Xem tướng phụ nữ giàu có còn thể hiện qua lông mày.  Người phụ nữ có lông mày thanh tú, đều và cân đối là quý tướng của phụ nữ bởi đây là tướng của người phụ nữ lấy được chồng tốt, hưởng giàu sang nhờ chồng.

Ngoài ra, lông mày không quá tối hoặc dày, nhưng rõ ràng và sáng sủa. Phụ nữ có đặc điểm này là người khỏe mạnh, vượng phu ích tử. Vì vậy, những người phụ nữ có đặc điểm chung này thường lấy được một người chồng tốt và cũng giúp anh ấy trở nên mạnh mẽ và khôn ngoan hơn.

Xem thêm: Xem tướng gương mặt của phụ nữ dự đoán tính cách, vận số giàu sang hay bần hèn chính xác nhất

xem tướng số phụ nữ giàu sang
Hình dáng lông mày thể hiện tướng phụ nữ giàu sang.

Xem thêm: Xem 15+ tướng chân mày phụ nữ đoán tính cách, sự nghiệp, mệnh duyên cực chuẩn

3. Phụ nữ có gò má đầy đặn và sáng sủa

Xem tướng phụ nữ giàu qua gò má cũng là một đặc điểm thú vị. Gò má tượng trưng cho ý chí và năng lực quản lý lãnh đạo của mỗi người.

Nếu một người phụ nữ có gò má đầy đặn (không nên nâng quá cao vì cương liệt quá thì dễ gãy) thì cô ấy là mẫu người kiên định và có khả năng lãnh đạo. Đây là tướng phụ nữ phú quý, không sớm thì sớm muộn sẽ đạt được thành công của mình. Cuộc sống giàu sang, sung túc như ý muốn.

tướng số phụ nữ giàu sang
Người có gò má đầy đặn được xem là phúc tướng

4. Tướng mũi cao thẳng

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua mũi là một bộ phận dễ thấy. Mũi là trung tâm của khuôn mặt, hội tụ bốn phương, cần phải đẹp đẽ. Mũi cũng là chỉ dấu của công việc, tiền tài và quan lộ. Phụ nữ có mũi cao thẳng là tướng đại phú, đại quý. Những người này có quyền lực hoặc tài sản rất lớn. Thông thường, cong đường sự nghiệp của họ rất hanh thông, họ luôn được trời đất ban cho nhiều cơ hội tốt.

Đồng thời, phụ nữ có tướng này rất giỏi quản lý về tài chính. Họ cẩn trọng trong đầu tư và tiết kiệm trong chi tiêu hàng ngày. Nói cách khác, đây là tướng của người có nhiều phước phận, đặc biệt là phước về của cải.

Họ là những người có tài vận, nhân hậu, lại được quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn, gặt hái được thành công.

Ngoài ra, trong công việc, họ được đồng nghiệp đánh giá cao vì tính cách chăm chỉ, tháo vát và hay giúp đỡ. Sau may mắn, hạnh phúc và giàu có. Đây cũng là tướng của những người phụ nữ lấy phải đàn ông giàu có (thường là doanh nhân thành đạt).

xem tướng phụ nữ mũi cao
Tướng mũi cao của phụ nữ giàu có.

Xem thêm: Xem tướng mũi phụ nữ giải mã vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn chính xác nhất

5.  Nhân trung rõ và dài

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua nhân trung, là rãnh hõm sâu nối giữa môi trên và chân mũi. Nhân trung là nơi hiển lộ của phúc đức. Phụ nữ có đường rãnh này càng dài, càng sâu thì phước phần càng lớn, sống thọ, đông con và giao đạo ổn định.

Nhân trung là đường lõm dọc giữa mũi và môi trên. Nhân trung là bộ phận thể hiện khả năng sinh sản của người phụ nữ. Nếu nhân trung phụ nữ dài, rõ và sâu thì sẽ là người có khả năng sinh nở tốt và sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh.

Những người phụ nữ có nhân dài, rõ thường là người tháo vát, hiếu thuận, làm tròn bổn phận người con, người vợ, người mẹ, giúp cả gia đình êm ấm, hạnh phúc, kiếm tiền giỏi giang, mang lại nhiều của cải cho gia đình.

Khi xem tướng phụ nữ giàu qua nhân trung cho biết, người có nhân trung này không chỉ tích tụ được kinh tế mà còn rất thông minh.

Tướng mặt phụ nữ giàu sang thể hiện rõ ở nhân trung. Họ có nhiều nguồn thu từ công việc và nguồn thu tay trái. Họ nhạy cảm trong các cơ hội kinh doanh hoặc kiếm tiền, vì vậy, dòng tiền chảy về luôn có và cường vượng.

xem tướng mặt phụ nữ giàu sang
Tướng phụ nữ có nhân trung dài và rõ

6. Cằm tròn, đầy đặn

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua cằm. Người phụ nữ có cằm tròn, quả thật là người mang lại giàu sang trong gia đình. Đây là tướng phụ nữ đại phú quý. Cằm tròn được ví như kho của cải, phụ nữ cằm càng tròn và đầy đặn thì càng có nhiều tiền.

Người có tướng cằm tròn, có tướng vượng phu, và là tướng phụ nữ được nhờ chồng. Đây còn là tướng phụ nữ an nhàn.Không chỉ lập được thành tựu to lớn trong cuộc sống mà còn mang lại nhiều may mắn cho chồng, giúp sự nghiệp của chồng ngày càng phát triển, tương lai tươi sáng, thăng cấp.

Nếu cằm tròn trịa, đầy đặn, hồng hào là tướng phụ nữ an nhàn. Có tính cách trọng tình trọng nghĩa, cư xử phải lối, sức khỏe bền bỉ. Người có cằm này cũng có cuộc đời sung túc, khá giả. Thông thường, họ sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, chồng làm quan lớn hoặc chủ doanh nghiệp.

xem tướng phụ nữ giàu có
Tướng của những người phụ nữ lấy chồng giàu.

7. Tai ép sát

Tướng giàu sang của phụ nữ còn thể hiện qua tai. Đôi tai tượng trưng cho trí tuệ và sự trường thọ, vì vậy một người có đôi tai tốt sẽ mang lại nhiều phúc khí cho người bạn đời của họ. Người phụ nữ có tai ép sát thường có tư duy logic, thông minh, biết lập kế hoạch, hành động có chủ đích, chăm chỉ. Phụ nữ kiểu này thường thành công trong sự nghiệp, luôn gặt hái được nhiều thành công, luôn thăng quan tiến chức, mang lại tài lộc dồi dào cho gia đình.

Đặc biệt là khi tai cô ấy áp chặt và có nốt ruồi thì đó là một người phụ nữ rất giàu có, giỏi giang, được quý nhân giúp đỡ tài sản không bao giờ cạn, vì cô ấy có thể giành chiến thắng nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Phụ nữ kiểu này vừa là nàng dâu dịu dàng, vừa là người mẹ đảm đang. Họ rất chu toàn trong công việc nhà, chồng và chăm sóc con cái.

xem tướng người phụ nữ giàu sang
Phụ nữ có tai ép sát thông minh dịu dàng

8. Phụ nữ có vai rộng, eo tròn

Tướng phụ nữ giàu sang phú quý còn thể hiện qua vai và eo. Tướng vai rộng, eo tròn thường là những người phụ nữ có tài trí đáng kể. Đây là dáng phụ nữ phú quý, họ dễ dàng đạt được thành công trong bất cứ công việc gì. Họ là những người hòa đồng, vui vẻ, trung thực và thật thà. Họ đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ, giúp cho con đường sự nghiệp của họ ngày càng dễ dàng hơn.

xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Người phụ nữ sở hữu đôi vai rộng là người dễ thành công.

9. Mặt trái xoan, cằm không quá nhọn

Hiện nay nhiều người mong muốn chiếc cằm của mình trở nên nhọn và đẹp hình chữ V. Nhưng nhìn chung, đó là một tướng khá tệ. Đây được xem là tướng của một người hay thay đổi, và gió thổi theo chiều hướng đó, không mạch lạc kiên định rõ ràng. Vì vậy, nhiều người nổi tiếng có cằm nhọn rơi vào tình yêu rắc rối và thậm chí là cô đơn trong những năm cuối đời.

Phụ nữ có tướng giàu sang phú quý thường có khuôn mặt trái xoan. Phụ nữ có khuôn mặt trái xoan và phúc hậu nhìn chung có cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn. Đó là bởi vì những người khác thấy họ từ bi và đáng tin cậy. Vì vậy, phụ nữ có tướng này thường là chỗ dựa vững chắc cho chồng, con và gia đình. Từ đó tất cả thành viên trong gia đều thể phát triển, người chồng dễ có được sự nghiệp mang lại vinh hoa phú quý.

10. Phụ nữ có tướng đi chậm rãi, vững vàng

Khi xem tướng số phụ nữ giàu sang, nếu nữ giới may mắn có tướng vượng phu ích tử thì bước đi chậm rãi, vững chãi, tạo sự an nhàn, vững vàng, không coi thường. Ngược lại, những người phụ nữ vội vàng, hấp tấp và lục cục như gà mổ thì thường có cuộc đời khá lận đận. Dáng đi cong như rắn cũng không tốt cho phụ nữ và nên tránh.

tướng người phụ nữ giàu sang
Người phụ nữ có tướng đi chậm rãi vừng vàng

11. Phụ nữ có ngón tay thon dài

Nếu quan niệm dân gian có từ lâu đời rằng con gái tay dài chân dài phải làm việc vất vả thì nhân tướng học lại cho rằng ngón tay dài mang lại may mắn cho con gái.

Người phụ nữ có ngón tay dài thường là người quyết đoán, độc lập, biết cách làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, giỏi kinh doanh, biết kiếm tiền nên cuộc sống rất viên mãn. Người phụ nữ đảm đang, tổ ấm gia đình được chăm chút khéo léo, con cái khôn lớn ngoan ngoãn.

xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Người phụ nữ có ngón tay thon dài

12. Người tóc mềm mại, mượt mà

Trong tướng số, người có mái tóc mềm mại tự nhiên, tính tình sẽ rất dịu dàng, từ nhỏ cuộc sống khá êm đềm, thoải mái nên bạn đừng quá lo lắng. Đây là một trong những tướng phú quý của phụ nữ.

Đồng thời, ưu điểm của người này là không nhất thiết phải độc lập trong hành động, nhưng có khả năng phối hợp và thỏa hiệp cao, có thể giúp gia đình giải quyết mọi vấn đề, chia sẻ lo lắng.
Trong công việc hay tình yêu, họ luôn biết phân biệt trước sau, đúng sai. Trong tương lai, họ dễ trở thành người tài giỏi, có địa vị xã hội, tiền bạc rủng rỉnh.

Người được khuyên không nên can thiệp hóa chất quá nhiều lên tóc, nên để tóc tự nhiên, tự chăm sóc và mang lại may mắn cho mình.

Nói chung, khi xem tướng phụ nữ giàu sang nên kết hợp với giải lá số để biết được chính xác mệnh số sang hèn, năm nào phát tài, năm nào hao tài. Từ đó mà có bước đi cho phù hợp nhằm tìm cát tránh hung, đặng có cuộc đời an yên và thịnh vượng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *