Xem tướng phụ nữ giàu sang, phú quý cả đời không hết lộc

xem tướng phụ nữ giàu

Xem tướng phụ nữ giàu sang hay không là mối quan tâm hàng đầu của chị em mà còn cả cánh mày râu. Phụ nữ được tạo hóa ban cho thiên ân đặc biệt là nhan sắc và đức hạnh. Đồng thời, lạc còn đặc ân sinh nở thần kỳ. Điều đó tạo ra quyền lực mạnh mẽ nhưng cũng là những thứ trói buộc họ vào những vất vả nhọc nhằn. Người xưa có câu “phận đàn bà mười hai bến nước” là ý nói số phận người phụ nữ sang hèn, thanh đục còn phụ thuộc vào mối lương duyên với người đàn ông. Tuy nhiên, thông qua tướng số, có thể biết được phúc phần của họ ra sao. Trong bài viết này, Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn nhận ra người phụ nữ giàu sang phú quý.

1. Phụ nữ có trán tròn, không thấp không cao

Người phụ nữ có vầng trán tròn, cao và rộng vừa phải, xương đầu cứng, não bộ phát triển tốt là tướng thông minh, phú quý. Họ là người rất tâm lý, chu đáo, chăm chỉ và làm việc có phương pháp nên lấy được lòng tin của mọi người, nhanh chóng thành công và phát triển. Chồng con cũng được hưởng phúc của người phụ nữ có tướng trán này nên gia đình êm ấm, hòa thuận.

coi tướng phụ nữ giàu có
Phụ nữ có trán tròn thường đảm đang

2. Phụ nữ có lông mày thanh tú, sợi màu bóng bẩy

Xem tướng phụ nữ giàu có còn thể hiện qua lông mày. Lông mày giống như ô lọng, che chở cho mắt là nhật nguyệt chiếu soi. Lọng ô phải đẹp đẽ, ngay ngắn, đủ dài thì mới có khả năng làm cho nhật nguyệt được trọn vẹn. Vì thế, người có lông mày dài, cong như lưỡi liềm, lông mượt mà, thanh tú, không bị lộn xộn, đứt quãng, không có hình thù kỳ dị, thì đó cũng là phú tướng.

Họ không chỉ gặp may trong kinh tế mà còn giỏi tề gia, lãnh đạo, là người hoạt bát, đảm đang, mọi việc chu toàn, được nhiều người yêu mến. Phụ nữ có lông mày càng thanh tú thì vận mệnh càng giàu sàng, nếu tán loạn thì nghèo túng.

xem tướng số phụ nữ giàu sang
Hình dáng lông mày thể hiện tướng phụ nữ giàu sang

Xem thêm: Xem 15+ tướng chân mày phụ nữ đoán tính cách, sự nghiệp, mệnh duyên cực chuẩn

3. Phụ nữ có gò má cao, đầy đặn và sáng sủa

Xem tướng phụ nữ giàu qua gò má cũng là một đặc điểm thú vị. Gò má tượng trưng cho quyền lực. Gò má càng cao thì địa vị càng lớn. Tuy nhiên, điều đó cần đi đôi với sự đầy đặn, hồng hào của nó.

Gò má của phụ nữ cũng có thể xác định một người có tướng vượng phu ích tử hay không. Về nhân tướng học, gò má thể hiện cho tham vọng, ý chí và khả năng lãnh đạo của một người.

Nếu một người phụ nữ có gò má đầy đặn (không nên nâng quá cao vì cương liệt quá thì dễ gãy) thì cô ấy là mẫu người kiên định và có khả năng lãnh đạo, không sớm thì sớm muộn sẽ đạt được thành công của mình.

tướng số phụ nữ giàu sang
Người có gò má đầy đặn được xem là phúc tướng

4. Mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi nở

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua mũi là một bộ phận dễ thấy. Mũi là trung tâm của khuôn mặt, hội tụ bốn phương, cần phải đẹp đẽ. Mũi cũng là chỉ dấu của công việc, tiền tài và quan lộ. Phụ nữ có mũi thẳng, đầu mũi to, cánh mũi nở, lỗ mũi kín thì đó là tướng đại phú, đại quý. Những người này có quyền lực hoặc tài sản rất lớn. Thông thường, cong đường sự nghiệp của họ rất hanh thông, họ luôn được trời đất ban cho nhiều cơ hội tốt.

Đồng thời, phụ nữ có tướng này rất giỏi quản lý về tài chính. Họ cẩn trọng trong đầu tư và tiết kiệm trong chi tiêu hàng ngày. Nói cách khác, đây là tướng của người có nhiều phước phận, đặc biệt là phước về của cải.

xem tướng người phụ nữ giàu
Tướng mặt phụ nữ giàu sang có đầu mũi tròn, cánh mũi nở

Xem thêm: Xem tướng mũi phụ nữ giải mã vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn chính xác nhất

5.  Đặc điểm nhân trung của phụ nữ giàu sang

5.1 Phụ nữ có nhân trung hẹp gần mũi, rộng gần môi

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua nhân trung, là rãnh hõm sâu nối giữa môi trên và chân mũi. Nhân trung là nơi hiển lộ của phúc đức. Phụ nữ có đường rãnh này càng dài, càng sâu thì phước phần càng lớn, sống thọ, đông con và giao đạo ổn định. Nếu rãnh nhân trung hẹp ở đầu mũi, mở rộng phía đầu môi thì tài lộc của họ càng nhiều, gia sản ngày càng hoạnh phát.

Khi xem tướng phụ nữ giàu qua nhân trung cho biết, người có nhân trung này không chỉ tích tụ được kinh tế mà còn rất thông minh. Họ có nhiều nguồn thu từ công việc và nguồn thu tay trái. Họ nhạy cảm trong các cơ hội kinh doanh hoặc kiếm tiền, vì vậy, dòng tiền chảy về luôn có và cường vượng.

nét tướng phụ nữ giàu
Người có nhân trung hẹp gần mũi và rộng gần môi là người có tướng giàu sang

5.2 Phụ nữ có nhân trung dài và rõ

Nhân trung là đường lõm dọc giữa mũi và môi trên. Nhân trung là bộ phận thể hiện khả năng sinh sản của người phụ nữ. Nếu nhân trung phụ nữ dài, rõ và sâu thì sẽ là người có khả năng sinh nở tốt và sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh.

Những người phụ nữ có nhân dài, rõ thường là người tháo vát, hiếu thuận, làm tròn bổn phận người con, người vợ, người mẹ, giúp cả gia đình êm ấm, hạnh phúc, kiếm tiền giỏi giang, mang lại nhiều của cải cho gia đình.

xem tướng phụ nữ giàu sang
Tướng phụ nữ có nhân trung dài và rõ

6. Đặc điểm phụ nữ giàu sang qua các tướng miệng

Xem tướng phụ nữ giàu qua miệng là dễ nhận biết nhất. Miệng là nơi biểu lộ thường xuyên, có nhiều sắc thái. Miệng gồm có môi, răng, lợi, lưỡi, giọng nói. Miệng xinh như hoa như ngọc là mệnh quý nhân đài các. Miệng cần phải cân đối, không được lệch lạc, sẽ bất nhất nghèo hèn. Môi cần phải hồng hào và có đường nét rõ mới tốt tướng. Răng trắng và đều là mệnh hệ phu nhân. Lưỡi dài thì quyền lực. Khi cười miệng mở rộng một cách thoải mái, không bị gò bó.

Tất cả những điều đó sẽ cho biết đây là người phụ nữ giàu sang, quý phái. Họ có cuộc sống khá an nhàn, công việc lúc nào cũng hanh thông, bạc tiền ngày thêm chồng chất.

tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Miệng cân đối, không lệch là một trong những nét tướng mặt phụ nữ giàu sang

7. Phụ nữ cằm tròn, đầy đặn

Xem tướng phụ nữ giàu sang qua cằm không phản ánh nhiều nhưng có thể biết được phần nào về sự phú quý. Cằm là nơi biểu thị mưu mô, tâm ý, nhục dục của con người. Nếu cằm nhọn, dài là người hiểm thâm độc ác. Nếu cằm quặp xuống thì mê chuyện ái tình.

Nếu cằm tròn trịa, đầy đặn, hồng hào là người trọng tình trọng nghĩa, cư xử phải lối, sức khỏe bền bỉ. Người có cằm này cũng có cuộc đời sung túc, khá giả. Thông thường, họ sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, chồng làm quan lớn hoặc chủ doanh nghiệp. Tiền bạc do chồng làm ra, người phụ nữ chỉ việc ở nhà hưởng thụ.

8. Phụ nữ có tai ép sát

Đôi tai tượng trưng cho trí tuệ và sự trường thọ, vì vậy một người có đôi tai tốt sẽ mang lại nhiều phúc khí cho người bạn đời của họ. Người phụ nữ có tai ép sát thường có tư duy logic, thông minh, biết lập kế hoạch, hành động có chủ đích, chăm chỉ. Phụ nữ kiểu này thường thành công trong sự nghiệp, luôn gặt hái được nhiều thành công, luôn thăng quan tiến chức, mang lại tài lộc dồi dào cho gia đình.

Đặc biệt là khi tai cô ấy áp chặt vào nốt ruồi thì đó là một người phụ nữ rất giàu có, tài sản không bao giờ cạn, vì cô ấy có thể giành chiến thắng nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Phụ nữ kiểu này vừa là nàng dâu dịu dàng, vừa là người mẹ đảm đang. Họ rất chu toàn trong công việc nhà, chồng và chăm sóc con cái.

xem tướng người phụ nữ giàu sang
Phụ nữ có tai ép sát thông minh dịu dàng

9. Phụ nữ có vai rộng, eo tròn

Tướng vai rộng, eo tròn thường là những người phụ nữ có tài trí đáng kể, dễ dàng đạt được thành công trong bất cứ công việc gì. Họ là những người hòa đồng, vui vẻ, trung thực và thật thà. Họ đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ, giúp cho con đường sự nghiệp của họ ngày càng dễ dàng hơn.

nét tướng phụ nữ giàu sang
Người phụ nữ sở hữu đôi vai rộng là người dễ thành công

10. Phụ nữ có tướng đi chậm rãi, vững vàng

Nếu nữ giới may mắn có tướng vượng phu ích tử thì bước đi chậm rãi, vững chãi, tạo sự an nhàn, vững vàng, không coi thường. Ngược lại, những người phụ nữ vội vàng, hấp tấp và lục cục như gà mổ thì thường có cuộc đời khá lận đận. Dáng đi cong như rắn cũng không tốt cho phụ nữ và nên tránh.

xem tướng số phụ nữ giàu có
Người phụ nữ có tướng đi chậm rãi vừng vàng

11. Phụ nữ có ngón tay thon dài

Nếu quan niệm dân gian có từ lâu đời rằng con gái tay dài chân dài phải làm việc vất vả thì nhân tướng học lại cho rằng ngón tay dài mang lại may mắn cho con gái.

Người phụ nữ có ngón tay dài thường là người quyết đoán, độc lập, biết cách làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, giỏi kinh doanh, biết kiếm tiền nên cuộc sống rất viên mãn. Người phụ nữ đảm đang, tổ ấm gia đình được chăm chút khéo léo, con cái khôn lớn ngoan ngoãn.

xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Người phụ nữ có ngón tay thon dài

12. Phụ nữ có mắt sáng và dài

Không có người phụ nữ nào thành công lại không có đôi mắt đẹp, bởi mắt là bộ phận chiếm tới 5 phần trong mức độ quan trọng trong nhân tướng học.

Người phụ nữ giàu sang, phú quý thường có đôi mắt với các đặc điểm sau:

 • Mắt dài, lòng đen lòng trắng rõ ràng, có khóe mắt rõ ràng
 • Mục quang sáng sủa, luôn ngay thẳng và mạnh mẽ, khiến cho người đối diện nhìn vào phải nể phục.
xem tướng phụ nữ giàu sang thành đạt
Phụ nữ có mắt sáng và dài

13. Những đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ giàu sang

 • Xem tướng phụ nữ giàu về mặt tổng thể là người có tướng mạo đoan chính, lễ nghĩa đủ đầy, bước đi nhẹ nhàng, uyển chuyển.
 • Khi nói thì âm thanh rõ ràng, có đầu có cuối.
 • Miệng rộng, răng trắng và đều.
 • Tai tròn như quân cờ, dày dặn và nhiều thịt.
 • Ấn đường sáng, có màu vàng như ánh trăng.
 • Tay thanh mảnh như củ gừng khô thì gia sản rất lớn.
 • Mắt sáng, đẹp.
 • Tóc mượt, mềm, không bị chẻ ngọn.
 • Mũi thẳng, ngay ngắn.
 • Trán sáng và tròn.
 • Đó là những đặc điểm chung của người phụ nữ giàu có.
xem tướng phụ nữ giàu có
Tướng của những người phụ nữ lấy chồng giàu

Nói chung, khi xem tướng phụ nữ giàu sang nên kết hợp với giải lá số để biết được chính xác mệnh số sang hèn, năm nào phát tài, năm nào hao tài. Từ đó mà có bước đi cho phù hợp nhằm tìm cát tránh hung, đặng có cuộc đời an yên và thịnh vượng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.