Xem tướng lông mày phụ nữ có thể biết được tính cách, trí tuệ, gia đình, số phận của họ. Và xem tướng chân mày là một phần khá quan trọng. Bởi vì,  trong nhân tướng học, mọi đường nét trên khuôn mặt phụ nữ đều quan trọng trong việc phản ánh phần nào vận mệnh và nhân duyên của mỗi người. Có rất nhiều kiểu lông mày khác nhau và mỗi kiểu sẽ mang ý nghĩa riêng gắn liền với chủ nhân của nó, thể hiện phong cách, cá tính, số phận, vận mệnh,…. của mỗi người. Cùng Phong thủy Nguyễn Hoàng đi tìm hiểu xem tướng qua lông mày phụ nữ trong bài viết dưới đây nhé!.

xem tướng lông mày phụ nữ
Xem tướng chân mày phụ nữ đoán vận mệnh chính xác.

1. Xem tướng lông mày nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, chân mày tướng có ý nghĩa gì? Chân mày là một trong năm ngũ quan phản ánh tính cách, sự nghiệp tài vận của con người cực kỳ chuẩn xác. Năm ngũ quan bao gồm:

Khi đánh giá một người nào đó qua dung mạo, các thầy tướng cực kỳ chú trọng về chân mày. Người có vận mệnh giàu sang, tốt lành sẽ có ngũ quan đoan chính, chân mày ngay ngắn. Song mỗi người sẽ sở hữu một tướng khác nhau. Có người dày, người mỏng; người rậm rạp, người thưa thớt; người có chân mày lá liễu thanh tú, người lại có chân mày ngang,….Ngoài ra xem tướng chân đoán giàu sang, phú quý cũng cực kỳ chuẩn xác.

Việc xem tướng lông mày phụ nữ sẽ cho cho biết tính cách, những dự đoán cuộc đời, sự nghiệp của một người.

Xem thêm: Xem tướng gương mặt phụ nữ dự đoán tính cách, vận số giàu sang hay bần hèn chính xác nhất

xem tướng qua lông mày phụ nữ
Lông mày là điều không thể thiếu khi xem tướng con người.

2. Xem 15+ tướng lông mày phụ nữ dự đoán vận mệnh

Chính vì rất quan trọng nên tướng lông mày rất được các chị em quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là những dự đoán về vận mệnh, tính cách, sự nghiệp,… qua việc xem tướng lông mày phụ nữ của các tướng lông mày phổ biến hiện nay:

2.1. Lông mày thưa và to

Tướng chân mày thưa và to được xem là tướng rất tốt cho phụ nữ. Những chị em sở hữu chân mày này thường cực kỳ cá tính. Có số thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp. Nhưng đôi khi cái tôi quá lớn của họ cao đến độ trở nên độc đoán. Chính vì vậy những người sở hữu dáng lông mày này cần phải biết tự kiềm chế bản thân và cảm xúc của mình tốt hơn.

Khi xem tướng lông mày phụ nữ, người có lông mày thưa và to là những người có lập trường cao. Khi làm bất cứ công việc gì cũng luôn làm việc đến nơi đến chốn, không bao giờ khuất phục, đầu hàng trước những khó khăn thử thách. Mặc dù bạn khó tính nhưng lại là người chung thủy, thẳng tính. Nhưng nội tâm bên trong sống không để bụng là một người rất đáng tin cậy.

xem tướng lông mày của phụ nữ
Cách xem tướng lông mày phụ nữ có dáng lông mày thưa và to mang lại vận khí tốt cho người phụ nữ.

2.2. Lông mày lá liễu

Tướng lông mày lá liễu thanh tú cũng là một tướng tốt cho phụ nữ. Những chị em may mắn sở hữu dáng lông mày này thường là những người thục nữ, hiền lành. Khi lấy chồng sẽ được yêu thương, che chở, chiều chuộng hết mực. Ngoài ra họ cũng là hậu phương, điểm tựa đắc lực, vững chắc phụ giúp chồng trên con đường thăng tiến sự nghiệp, công danh.

Những người có tướng lông mày nữ lá liễu phú quý này. Họ luôn mang trong mình sự quyến rũ, thu hút những người khác giới. Bề ngoài có vẻ hơi mềm yếu, mong manh. Nhưng lại có nội lực tiềm ẩn rất lớn. Họ có con đường tài vận lớn, sống lý trí. Nếu như không sinh ra trong gia đình có điều kiện, giàu sang. Thì cũng sẽ được gả vào nhà có nhiều phúc lộc, được hưởng vinh hoa phú quý, hạnh phúc cả đời.

xem tướng lông mày phụ nữ giàu sang
Cách xem tướng lông mày phụ nữ có dáng lông mày lá liễu là dáng mày tướng tốt.

2.3. Lông mày hình chữ V

Khi xem tướng lông mày phụ nữ, những chị em sở hữu tướng lông mày hình chữ V thường có tư duy mạch lạc, sống khôn khéo, nhanh nhạy và luôn được lòng mọi người. Bên cạnh đó, họ cũng làm chủ bản thân rất giỏi. Vì vậy trước những cạm bẫy cuộc đời họ cực kỳ tỉnh táo.

Họ có đường tình duyên suôn sẻ. Lấy được phu quân đa tài, yêu thương vợ con hết mực. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng quản lý tài chính, quán xuyến mọi việc trong gia đình cực tốt. Từ đó mang lại đời sống hôn nhân hòa thuận, êm ấm.

Trong công việc, những người có tướng lông mày phú quý này cực cực kỳ tốt. Họ luôn được cấp trên tin tưởng vì có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn tận lâm làm việc hết sức mình để hoàn thành công việc mà không có sự bảo thủ. Chính vì vậy thường được giao phó những trọng trách quan trọng.

xem tướng lông mày phụ nữ chữ v
Xem tướng qua lông mày phụ nữ có dáng chữ V phú quý.

2.4. Lông mày có hai đầu cách xa nhau

Theo các nhà nhân tướng học, khoảng cách giữa hai đầu lông mày cũng nói lên tính cách, số phận của một người phụ nữ. Khoảng cách này còn được gọi là ấn đường. Nếu khoảng cách ấy dài khoảng 1,5 cm thì biểu thị một người phụ nữ giàu trí tuệ, giỏi giang. Họ mang trong mình nhiều tham vọng lớn, muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ rất có tài lãnh đạo và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực chính trị.

cách xem tướng lông mày phụ nữ
Lông mày có hai đầu cách xa nhau là tướng mày tốt.

2.5. Lông mày trăng non

Đây là một trong những tướng chân mày tốt cho phụ nữ. Cách nhận diện dáng lông mày này là mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng và dài qua mắt. Sợi lông mày đen và rất rõ nét.

Những người sở hữu dáng mày này là người thông minh, hiển đạt. Có số giàu sang và cả đời luôn được bình an hạnh phúc. Không những vậy, họ còn là những người rất khéo léo, tinh tế giỏi thu phục lòng người. Chính vì vậy mà cuộc đời của những người phụ nữ này thường sẽ khá thuận lợi, bình yên, phú quý, anh em hòa thuận.

xem tướng chân mày phụ nữ hiện nay
Lông mày trăng non cho thấy người phụ nữ có vận tướng tốt.

2.6. Lông mày con tằm

Lông mày con tằm là một trong những tướng lông mày tốt cho phụ nữ. Những chị em sở hữu tướng lông mày con tằm đều phần lớn là người sẽ thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. Họ là những người khá hoạt ngôn, giao tiếp giỏi. Họ nhhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý của đối phương. Họ xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng và rất thông minh. Vì vậy mà luôn được người xung quanh nể phục. Đây là những người rất có duyên, giao tiếp giỏi và chiều lòng mọi người.

Không những vậy, những người này có đặc điểm là người thông minh, có lối tư duy logic. Họ thường sống rất tâm lý, biết cảm thông. Và có cách cư xử tuyệt vời luôn sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giữ cho mối quan hệ được thuận hoà, êm ấm.

xem bói tướng lông mày phụ nữ
Xem tướng qua lông mày phụ nữ có dáng con tằm cho biết là người thành công trong cuộc sống.

2.7. Lông mày ngang

Không phải ngẫu nhiên mà lông mày ngang Hàn Quốc lại trở thành mốt mà được chị em phụ nữ ưa chuộng. Lông mày này có đặc điểm là cân đối, thanh thoát. Giúp cho gương mặt giúp cô gái có được vẻ ngoài trẻ trung, dễ thương.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp mà tướng lông mày này cũng cực kỳ tốt cho phụ nữ. Những người phụ nữ sở hữu lông mày này là người thông minh, am hiểu, chân nghĩa. Họ luôn giúp đỡ người khác mà không cần đền đáp. Họ có cá tính hơn người, có phần ngang bướng. Chính sự thông minh, cá tính này là điểm mang lại sức hút rất lớn. Giúp cho họ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

cách xem tướng lông mày phụ nữ
Xem tướng qua lông mày phụ nữ có dáng lông mày ngang mang lại vận khí tốt.

2.8. Tướng lông mày tiền thanh hậu tán

Những người này có lông mày mọc đều, bề ngang hơi lớn, đầu và đuôi bằng nhau nhưng phần đầu mi mọc dày, đuôi mày hơi tán loạn. Theo các nhà nhân tướng học, những người sở hữu dáng lông mày tiền thanh hậu tán có thời trẻ khá sung sướng, đỗ đạt cao và dễ thành tài. Nhưng giai đoạn trung vận gặp nhiều khó khăn.

Họ là người có tài trí, khéo léo lại gặp thời nên dễ phát triển mạnh về sự nghiệp và công danh. Khi về già sẽ gặp khá nhiều biến cố nên cần cẩn thận. Không được chủ quan trong bất cứ tình huống nào.

xem tướng lông mày phụ nữ tiền thanh hậu tán
Người phụ nữ sở hữu lông mày này là người giỏi giang.

2.9. Lông mày đoản xúc tú mi

Người phụ nữ sở hữu dáng lông mày này mặc dù sẽ giảm bớt vẻ đẹp, song xét theo tướng số học, dáng lông mày này rất tốt, nhìn chung sở hữu nhiều điểm mạnh và có nhiều may mắn về mọi mặt trong cuộc sống.

Xem tướng phụ nữ qua lông mày này thì tính cách họ thường mạnh mẽ, độc lập, khác biệt. Họ có cá tính, luôn mạnh dạn theo đuổi đam mê và những điều mình muốn, không ngại chinh phục những mục tiêu mạo hiểm, khó khăn.​​ Đối với họ không bao giờ có quan niệm “an phận thủ thường”, những khó khăn trong cuộc sống không làm họ nản lòng mà ngược lại còn khơi dậy sức chiến đấu bên trong họ, dám chống lại những khó khăn trong cuộc sống để giành lấy thứ mình muốn. ​​​​

Những người này có bản tính tốt bụng và lương thiện, tính cách hòa đồng, cởi mở và vui vẻ, thích giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy mà họ được rất nhiều người quý mến và có nhiều mối quan hệ. ​​​​​​​Cuộc sống tương đối ổn định, bình an, vợ chồng hạnh phúc, hòa hợp với nhau, đường công danh sự nghiệp thuận lợi, hậu vận sung túc. ​​​​​​

Tuy nhiên người sở hữu dáng mày này khá khó tính và cẩn trọng trong mọi việc, điều này khiến những người xung quanh họ cảm thấy khá ngộp thở. Bên cạnh đó, chính sự mạnh mẽ, hiếu thắng, ​​​muốn chính phục lại khiến họ dễ vướng vào vấp ngã và rơi vào khó khăn. Ngoài ra, tiền tài không ổn định, lúc đầy lúc vơi.

xem bói tướng lông mày phụ nữ
Xem tướng lông mày của phụ nữ có dáng mày ngắn là người cá tính, mạnh mẽ.

2.10. Lông mày sâu róm

Những người phụ nữ sở hữu lông sâu róm là những người có khiếu hài hước, hoạt ngôn và hòa đồng, thường xuyên gây tiếng cười cho những người xung quanh. Họ rất yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi người yêu thương, tin tưởng.

Người đàn ông có lông mày sâu róm là những người thẳng thắn, có đôi phần bất cần, cân bằng được giữa cảm xúc và lý trí. Đây là những người có vận kinh doanh tốt, nhanh nhẹn, sáng tạo và biết nắm bắt cơ hội. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp của họ rất thành công.

Tuy nhiên, theo dân gian, những người có lông mày sâu róm là những người có nhu cầu sinh lý cao, dễ phát sinh mối quan hệ ngoài luồng với người khác. Tính cách họ có phần mạnh bạo, đôi khi có thể sẽ khiến người xung quanh khó chịu về sự quyết đoán mạnh mẽ của mình.

xem tướng phụ nữ lông mày rậm
Xem tướng lông mày của phụ nữ có lông mày sâu róm.

2.11. Tướng lông chổi xế

Khi xem tướng lông mày phụ nữ, nếu phụ nữ có tướng lông mày chổi xế là dáng lông mày mọc dài, đều ở đầu lông mày, phần cuối thường tán loạn như chiếc chổi cùn. Theo nhân tướng học, những người có lông mày là người người vụng về, dễ mất tập trung, hiệu suất công việc không cao.

Xét về tính cách, họ là những người có tư duy suy nghĩ đơn giản, không sâu sắc. Mặc dù tuổi thơ khá êm đềm, hạnh phúc nhưng cuộc sống gia đình tương lai không mấy hòa thuận.

Tuy nhiên thì đường tình duyên của họ lại có phần lận đận. Bởi chính vì tính cách mạnh mẽ, độc lập nên những người đàn ông thường khá e dè khi tiếp cận họ. Mặt khác, họ đặt ra quá nhiều yêu cầu, tiêu chí cao nên không có mấy người có thể phù hợp.

Dẫu vậy, khi đã gặp được người tâm đầu ý hợp thì họ có thể thay đổi hoàn toàn, lùi về hậu phương để có thể hỗ trợ cho chồng, chăm sóc vun vén cho gia đình mình một cách chu toàn. Có thể nói, họ là tuýp người ngoài cứng trong mềm. Khi đã thấu hiểu và phá được rào cản thì những người phụ nữ này sẽ hết lòng vì gia đình.

xem tướng lông mày phụ nữ chổi xế
Lông mày chổi xế cho thấy là người có tư duy đơn giản.

2.12. Tướng lông mày giao nhau

Phụ nữ có nét tướng này thường được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, tràn ngập yêu thương nên sau khi trưởng thành họ thường có xu hướng cảm thấy quá khác với gia đình mình nên không hài lòng với môi trường sống xung quanh. Những người này cá tính nhưng lại bướng bỉnh, ích kỷ chỉ biết đến bản thân mình, vì vậy mà các mối quan hệ xã hội của họ không nhiều. ​​​​​​​

Cuộc sống của họ sau này chỉ đủ sống và không quá sung túc, dư giả, sự nghiệp khó phát triển, chỉ ở mức trung bình, kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống. Bởi họ không có chí tiến thủ, không thích bon chen và chỉ muốn an nhàn nên thường chọn những công việc có tính chất ổn định.

Về tình cảm gia đạo, họ rất trân trọng tình cảm gia đình, luôn sẵn sàng hy sinh vun vén cho gia đình, chồng con. Người bạn đời của họ có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng và nhẫn nhịn, cực kỳ phù hợp với những người phụ nữ này.

xem tướng chân mày của phụ nữ
Người phụ nữ có tướng mày giao nhau cuộc sống khá bình ổn.

2.13. Tướng lông mày rồng

Về tổng thể, xem tướng lông mày phụ nữ thì lông mày rồng là tướng chân mày đẹp, dự báo những điều tốt cho phái nữ. Dáng lông mày này có đầu nhỏ và thanh tú, đến phần đuôi thì rậm dần và hơi cao so với đầu lông mày.

Vận mệnh của những người phụ nữ sở hữu lông mày này khá tốt, dễ thành đạt và giàu có. Những người này có khả năng ngoại giao cực kỳ tốt vì vậy mà họ có khả năng thuyết phục người khác và rất dễ đạt được thành công trong các nghề về tài chính.

xem tướng chân mày phụ nữ
Xem tướng số qua lông mày phụ nữ có lông mày rồng là tướng mày tốt.

2.14. Tướng chân mày gián đoạn mi

Tướng chân mày gián đoạn mi là lông mày có khoảng ngắt quãng trong chân mày. Khoảng đó không mọc lông mày hoặc mọc một cách mờ nhạt và mọc gián đoạn. Xem tướng lông mày phụ nữ thì đây là dáng lông mày xấu.

Những người có tướng mày này thường có tính tính nham hiểm và hay xung khắc về mặt tính cách với cha mẹ. Họ lúc giàu lúc nghèo, thăng trầm ngoài ý liệu khó biết. Gia đình thì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, lục đục, không nhờ cậy được anh em.

xem tướng phụ nữ qua lông mày
Xem tướng số qua lông mày phụ nữ có chân mày đứt đoạn là dáng không tốt.

2.15. Tướng lông mày La Hán

Những người phụ nữ có tướng lông mày La Hán khi xem tướng lông mày phụ nữ, thường có vận mạng rất xấu.

Đây là tướng lông mày phụ nữ xấu. Họ thường là những người có tâm địa gian xảo và nham hiểm. Không những thế còn có tính cách vô tình và hung bạo ngay cả với với gia đình, anh em ruột thịt của mình.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà vận mệnh của những người này cũng không mấy tốt, trì trệ. Tuổi trẻ của họ thường khá là vất vả, gian nan, , cả đời nghèo khổ không thể cải tạo. Thường sẽ sống chỉ một mình mà không kết hôn, chồng con gì cả.

2.16. Tướng lông mày quỷ

Lông mày quỷ là lông mày có hình dáng thô dài, bề ngang rộng, về cuối lông mày sẽ có những sợi mọc ăn gian xuống dưới. Những người phụ nữ có lông mày này là người rất khôn ngoan, tính tình nóng nảy, tâm địa hiểm ác, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn và chỉ biết lợi ích cá nhân.

Khi giao tiếp với những người xung quanh thường tỏ vẻ nhân nghĩa (giả nhân giả nghĩa) nhưng thực chất bên trong chỉ chăm chăm muốn lợi dụng người khác, bất chấp làm mọi thứ để có thể đạt được mục đích cá nhân trước tiên.

cách xem tướng chân mày nữ
Xem tướng số qua lông mày phụ nữ có tướng lông mày quỷ là người nham hiểm.

2.17. Tướng lông mày đuôi chim én

Khi xem tướng lông mày phụ nữ nếu lông mày có bề ngang to đậm, rất đen, hình dạng thô, càng về đuôi thì chẻ ra như đuôi của chim én. Người phụ nữ sở hữu lông mày này khi trẻ tạm thời ổn, không hẳn là tốt nhưng có thể tạm xem là được.

Nhưng khi đến tuổi trung niên thì vận mệnh bắt đầu đi theo chiều hướng xấu, vãn niên lại càng xấu, anh em ly tán bất hoà, nếu có gia sản thì cũng hao bại rồi dần dần tay trắng.

Nếu như tướng lông mày này kết hợp với mắt có hung quang (kiểu mắt trợn trạo, nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống người khác) thì là người có số tù tội và thậm chí là có thể bị tù tội nhiều lần.

xem tướng phụ nữ qua chân mày
Lông mày đuổi chim én cho thấy tuổi trẻ bình ổn, về già vất vả.

2.18. Lông mày có màu hơi ngả vàng

Khi xem tướng lông mày phụ nữ, lông mày hi ngả vàng là những tướng mày đầu đuôi bằng nhau, bề ngang thuộc dạng hơi lớn,  đầu lông mày có sợi nhỏ, hơi khít, mịn, bắt đầu từ phần gấp khúc đến đuôi lông mày sẽ dài dần dần và có khoảng cách thưa dần.

Tướng lông mày này sẽ có hai trường hợp như sau:

2.19. Tướng lông mày chữ bát

Đây là dáng lông mày có hai đầu thưa, đuôi lông mày dài và tán loạn. Xem tướng lông mày phụ nữ, những người có nét tướng này là người thẳng thắn, cương trực.

Họ có năng lực làm việc, dễ có tiền tài, có uy danh. Nhưng tính tình cô độc, tự cao, tự đại. Và cũng chính vì sự chính trực thẳng thắn mà khi làm việc họ không cố chấp câu nệ.

Tuy rằng nhìn vẻ bề ngoài khó gần. Nhưng thực chất là người rất thân thiện, tốt bụng và hòa đồng. Không những vậy, những người phụ nữ này còn có dạ rộng rãi, có chí khí anh hùng hào kiệt. Họ là đối tượng tốt để có thể tin tưởng dốc bầu tâm sự.

Họ thường phải vất vả lam lũ để kiếm tiền vì bản thân quá hào phóng. Không tính toán hơn thiệt. Họ có cuộc sống đủ đầy, sung túc nhưng trong tình cảm lại long đong. Hôn nhân không lại thuận cho lắm mà khó có con cái.

Đối với những người phụ nữ dáng lông mày chữ bát có đuôi lông mày rủ xuống mảnh hoặc nhạt. Cho thấy là người quá bảo thủ. Thậm chí có phần hơi nhút nhát và rụt rè. Nếu như đuôi lông mày rủ thấp, lại thêm cả phần khoé miệng cũng trễ thấp. Thì chắc chắn đây là một nét tướng xui xẻo. Vận mệnh gặp nhiều điều trắc trở không may.

cách xem tướng lông mày phụ nữ có ý nghĩa gì
Người lông mày chữ bát là người thẳng thắn, cương trực.

2.20. Lông mày dao cau

Dáng lông mày này nhỏ hẹp về chiều dài và cả chiều rộng, nhìn khá thô như dao bổ cau này xưa có lực, ẩn chứa khí hung ác. Xem tướng lông mày phụ nữ thì người có nét tướng này là người có tâm địa nham hiểm, gian xảo. Bề ngoài thơn thớt nói cười nhưng trong tâm địa độc ác. Thường thích hại người, vô tình, hung bạo với mọi người. Kể cả anh em ruột thịt cũng không ngoại lệ, không hề nể tình nương tay.

xem tướng chân mày phụ nữ nói lên điều gì
Người sở hữu nét tướng này có tâm địa độc ác, không nên tiếp xúc.

2.21. Tướng lông mày lưỡi kiếm

Đây là dáng lông mày có phía đuôi cao hơn đầu, bề ngang hơi nhỏ, bề dài thì qua mắt, sợi lông mềm mịn; nhìn từ xa hất lên như lưỡi của thanh kiếm.

Khi xem tướng lông mày phụ nữ có dáng mày này là người có tính tình ngang ngạnh, hiếu thắng. Họ có phần thẳng thắn, mạnh mẽ và dứt khoát. Chính vì tính tình thẳng thắn nên họ ghét nói chuyện vòng vo, nịnh bợ. Là con gái nhưng không có sự mềm mại trong giao tiếp.

Họ là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội cho bản thân mình. Vả lại tính toán rất cẩn trọng trước khi ra một quyết định nào đó. Dù việc lớn hay nhỏ thì họ cũng đều có kế hoạch thực hiện rõ ràng để từng bước đạt được thành công.

Về tình duyên thì khá tốt, chính sự thẳng thắn và chân thật trong tính cách. Điều này đã giúp họ được mọi người yêu mến. Vì vậy mà được rất nhiều người theo đuổi. Và trong chuyện tình cảm họ họ cũng không thích mập mờ hay vòng vo. Nên họ có được cuộc sống hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc, bình yên. Về già con cháu đầy đàn, hiếu thuận, sống thọ và khỏe mạnh.

xem tướng lông mày lưỡi kiếm của phụ nữ
Lông mày lưỡi kiếm cho thấy người phụ nữ mạnh mẽ, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

2.22. Tướng lông mày sư tử

Lông sư tử đậm và khá dài, thường sẽ bằng chiều dài của mắt, bề ngang khá lớn và hơi cong xuống, mọc khá xa bờ mắt, sợi lông mày thô. Những cô gái có dáng lông mày sư tử và mắt cọp cho thấy người có sự thông minh, hoạt bát, có vẻ uy nghiêm.

Người khác nhìn vào cũng có bảy, tám phần nể trọng. Họ rất dễ thành đạt, sự nghiệp có công danh lớn, vinh hoa phú quý ở buổi vãn niên. Càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang từ đó cũng đi lên.

xem tướng qua lông mày phụ nữ
Người phụ nữ có lông mày này là người thành đạt, thông minh.

2.23. Tướng lông mày khinh thanh mi

Khi xem tướng lông mày phụ nữ, những chị em sở hữu tướng lông mày này là người cực kỳ thông minh, giỏi giang, nhạy bén. Và họ được mọi người nể trọng. Họ sống rất cao đạo, quân tử, có nghĩa khí, tính tình hoạt bát. Biết đối xử với mọi người, dễ thích ứng với xã hội.

Chính vì vậy mà họ dễ dàng có được thành công hơn trên đường đời. Biết cương nhu theo hoàn cảnh. Trong hôn nhân, họ có một gia đình hạnh phúc an vui, hòa thuận, con cháu hiếu thảo.

cách xem tướng lông mày phụ nữ
Người phụ nữ có nét tướng này thường rất được mọi người nể trọng.

2.24. Tướng lông mày chữ nhất

Đây là dáng lông mày thẳng, khoảng cách vừa phải, mảnh như chữ nhất. Khi xem tướng lông mày phụ nữ có nét tướng chữ nhất. Nếu như kết hợp với mắt có quầng thâm. Thì là người có tính tình nhân nghĩa, thông minh, giỏi giang, tài trí hơn người. Tuổi trẻ đã nổi danh, dễ gặt hái được thành công trên con đường công danh, công việc thông thuận.

Họ có sức khoẻ và ít bệnh. Về gia đạo thì an nhiên, hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng bách niên giai lão, phú quý hơn đời. Đặc biệt trường thọ mà ít ai có thể sánh bằng.

xem tướng lông mày chữ nhất ở phụ nữ
Sở hữu nét tướng này là người có mệnh tốt.

3. Làm sao để có tướng chân mày tốt cho phụ nữ?

Để có một đôi lông mày đẹp, bạn phải có hình dạng và kích thước phù hợp với đường nét tổng thể của khuôn mặt. Lông mày bên trái và bên phải của bạn nên được cân đối, theo tỷ lệ vàng, màu sắc đồng nhất với màu tóc, tạo thiện cảm cho người đối diện.

Khi xem tướng lông mày phụ nữ thì nhìn chung trên đây là các tướng lông mày nữ phú quý, tốt cho phụ nữ. Giúp chị em đổi đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được. Vì vậy, để khắc phục nhược điểm lông mày xấu, không hợp phong thủy. Có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ không chỉ che khuyết điểm mà còn có thể thay đổi vận may hiệu quả như phun xăm thẩm mỹ.

Ngoài ra, chị em có thể tự cắt tỉa lông mày ngay tại nhà. Bạn có thể dùng giấy nến để định hình và dùng nhíp hoặc dao cạo để xử lý phần lông mày thừa.

Để tự vẽ chân mày tại nhà, bạn chỉ cần áp dụng các bước cơ bản sau:

Nhìn chung, xem tướng lông mày phụ nữ có thể đọc vị được nhiều thông tin nhưng nó chỉ là một bộ phận trên khuôn mặt. Cho nên, khi dùng tướng pháp để luận đoán đối phương. Bạn cần phải kết hợp đầy đủ để tránh phiến diện, sai lầm. Đặc biệt, tướng pháp không nằm ngoài lá số tử vi – bát tự. Bạn đọc nên nghiên cứu lá số của mình để được rõ hơn.

Phong thủy Nguyễn Hoàng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy đảm bảo giúp bạn giải tỏa được tâm trạng bế tắc, dẫn dắt số phận của mình mang lại cuộc sống an yên. Gọi ngay cho Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *