Xem tướng gò má phụ nữ giải mã tính cách, vận mệnh chính xác nhất

Xem tướng gò má phụ nữ là con đường thần kỳ để nhìn ra tính cách, tài vận, uy quyền của người con gái. Gò má là chỗ sáng nhất, rộng nhất trên khuôn mặt của người phụ nữ. Gò má chính là lưỡng quyền trong tướng học. Người biết xem tướng thuật ắt hẳn không thể bỏ qua gò má. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ mách bạn cách đọc thông tin gò má một cách chính xác nhất.

xem tướng gò má phụ nữ
Xem tướng gò má phụ nữ giải mã tính cách.

1. Tướng phụ nữ gò má cao

Khi xem tướng mặt phụ nữ gò má cao thì đây là tướng có xương gò má cao gần đến mắt, nhô lồi ra ngoài. Đây là tướng dạng của người mạnh mẽ.

Phụ nữ có gò má này theo quan niệm người Á Đông đây là tướng phụ nữ sát phu, tức là chồng gặp khó khăn trên đường đời, sức khỏe hoặc thọ mạng bị giới hạn. Tuy nhiên chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh điều đó. Ngược lại, ở các nước phương Tây, phụ nữ có gò má cao luôn được coi là người có tính cách mạnh mẽ, cuộc sống hôn nhân của họ không bị ảnh hưởng bởi quan điểm này.

Xem tướng mặt phụ nữ gò má cao thường tính tình thất thường, thích kiểm soát, thích áp đặt lý trí của mình cho người khác.

Phụ nữ có gò má cao thường là người tài giỏi, thông minh và quyết đoán. Không những vậy họ còn thể hiện sự nhiệt tình, tâm huyết trong công việc. Đối mặt với mọi khó khăn, thử thách, phụ nữ có dấu hiệu này ít khi nản lòng mà chuẩn bị tinh thần nằm gai nếm mật chờ cơ hội.

Trong công việc, tính cách mạnh mẽ đó là ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có thể đảm đương được nhiều việc quan trọng. Ngoài ra, tính cách cởi mở giúp họ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè.

Người phụ nữ có gò má cao thì bên trong nóng, bên ngoài lạnh. Khi yêu ai, họ luôn trung thành và gắn bó với người đó chứ hoàn toàn không có chuyện yêu đơn phương. Tuy nhiên, trong cuộc sống, trong tình yêu, cả hai đều khá cáu kỉnh, bảo thủ, thích làm gì thì làm. Vì vậy, hôn nhân của phụ nữ gò má cao này thường xuyên gặp phải những khúc mắc, có nguy cơ tan vỡ.

Xem thêm: Xem tướng khuôn mặt người phụ nữ dự đoán tính cách, vận số giàu sang hay bần hèn chính xác nhất

xem tướng gò má cao phụ nữ
Phụ nữ có tướng gò má cao thường có số sát phu.

2. Tướng phụ nữ gò má đầy đặn

Tướng phụ nữ gò má đầy đặn là dạng gò má hồng hào, gò má nhiều thịt, không bị lộ xương. Xem tướng gò má phụ nữ mà có dấu hiệu này thì đó là người con gái thảo hiền, đảm đang, tháo vát.

Xem tướng má phụ nữ cho thấy đây là những người nội trợ giỏi giang và đảm đang, quán xuyến mọi việc trong nhà. Họ cũng là những người vợ con vượng phu, mang lại phúc khí cho chồng con.

Khi xem tướng gò má phụ nữ, tính cách phụ nữ gò má đầy đặn thường không thích gò bó, thích phiêu lưu, hòa đồng, hướng ngoại, mong muốn được chú ý và có thể trải nghiệm với nhiều tình huống. Phụ nữ có đôi má đầy đặn đa phần là người phụ nữ siêng năng, bền bỉ và cứng rắn. Trước mọi khó khăn, họ đều tỏ ra ngoan cường, kiên trì, không dễ nản lòng, nản chí. Đây là những nét tính cách đặc trưng của người này.

Trong sự nghiệp, tướng gò má này là người tỏa sáng và sống đúng với con người thật của mình, đặc biệt là những công việc liên quan đến lĩnh vực giải trí như diễn viên điện ảnh, người mẫu hay nhà báo.

Dù áp lực công việc luôn đè nặng trên vai nhưng sự thông minh, khéo léo giúp họ cân bằng mọi thứ.

xem tướng gò má phụ nữ có gò má đầy đặn
Gò má đầy đặn là như thế nào?

3. Tướng phụ nữ gò má thấp

Xem tướng gò má phụ nữ có gò má thấp là gò má trễ xuống ngang mũi. Những người có gò má thấp thường nhẹ nhàng, tính cách hiền diệu, ôn hòa. Tuy nhiên người này có phần yếu đuối, thiếu nghị lực. Họ là người sống thiên về tình cảm, nội tâm. Cuộc đời của họ cũng không có nhiều niềm vui, chủ yếu muốn an phận thủ thường.

Phụ nữ có gò má thấp thường rất e dè và do dự khi có cơ hội. Đây cũng là nguyên nhân khiến họ khó tiến xa trong công việc, quan trọng là người có tướng má lúm này cần tăng thêm sự tự tin vào bản thân.

Phụ nữ có gò má thấp nên năng động hơn trong công việc. Hãy tự chủ cuộc sống của mình, đừng phụ thuộc vào người khác. Trong công việc, họ dễ bị người khác gây áp lực, gây khó dễ. Khả năng kiếm tiền của họ cũng kém hơn so với chồng.

Trong cuộc sống, họ là người biết đối xử tốt với người khác và thích giúp đỡ người khác. Trong gia đình, họ yêu thương chồng con, sống hiếu thảo với cha mẹ nên được nhiều người yêu mến.

4. Tướng phụ nữ cung gò má quá to

Nếu có tướng cung gò má quá to thì chủ nhân là người bộc trực, trọng tình trọng nghĩa. Tính tình của chủ nhân gò má quá to rất cứng đầu và bướng bỉnh. Thường xuyên xung đột với những người xung quanh vì không nhượng bộ.

Phụ nữ có gò má quá to không phải là mẫu người suôn sẻ trên đường hôn nhân cũng như sự nghiệp. Họ có cuộc sống tương đối tẻ nhạt, đơn giản và bình thường.

5. Tướng phụ nữ cung gò má rộng

Xem tướng gò má phụ nữ, nếu sở hữu gò má rộng được coi là hình mẫu lý tưởng bởi người này là người có trí tuệ nhạy bén, lanh lợi và đặc biệt là có khả năng nhìn xa. Hầu hết họ đều có chung đặc điểm nổi bật nhất là tố chất lãnh đạo. Nhờ lợi thế đặc biệt này, họ có thể thành công với vai trò đầu tàu trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế.

Tuy nhiên họ có tính ngang ngạnh, gia trưởng. Xem tướng gò má phụ nữ có má này thường nắm quyền chi phối trong nhà. Họ quyết đoán và mạnh mẽ nhưng cũng là người ngay thẳng, rõ ràng, trọng tình trọng nghĩa.

Nếu phụ nữ có gò má rộng và cánh mũi nhỏ là người phụ nữ tính tình nóng nảy, hay xen vào chuyện của chồng, sinh ra bất hòa, nghi kỵ, sinh ra mâu thuẫn vợ chồng. Bạn cần biết kiềm chế và suy nghĩ kỹ trước khi nói.

6. Tướng phụ nữ gò má rộng, cao

Xem tướng phụ nữ gò má cao, rộng thì đây là tướng của người đàn bà quyền lực. Gò má còn có tên là lưỡng quyền, nơi biểu thị uy lực và địa vị xã hội. Phụ nữ có má cao và rộng thì công việc hanh thông, quan lộ thuận lợi, đảm nhiệm chức vụ lớn.

Trong cuộc sống, người sở hữu gò má này làm việc tự tin, độc lập mà không cần sự trợ giúp của ai khiến bạn nghĩ mình là người theo chủ nghĩa cá nhân. Đôi khi họ tập trung vào việc ăn mừng chiến thắng đến nỗi bạn bè và gia đình nghĩ rằng họ đang tự phụ. Nhưng vì sự chân thành và nỗ lực không ngừng để khắc phục những điểm yếu của họ, mọi người không chỉ hiểu hơn về họ mà còn ủng hộ họ tiếp tục tham vọng. Tuổi trung niên là giai đoạn họ đạt được nhiều thành công nhất.

xem tướng gò má phụ nữ rộng cao
Tướng phụ nữ gò má rộng, cao.

7. Tướng phụ nữ gò má bất cân xứng

Trong xem tướng gò má phụ nữ, người có tướng gò má bất cân xứng thì cuộc đời bất hạnh. Gò má thiên lệch là biểu hiện của sự vất vả khó khăn. Bản thân con người này cũng bất nhất, thiếu lòng chính trực. Vì thế, cả khách quan và chủ quan đều cho thấy một cuộc đời không thuận lợi.

Đối với những người phụ nữ có hai gò má không đối xứng hoặc không đều nhau. Cho thấy sẽ gặp khó khăn về đường công danh. Gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên, chuyện hôn nhân khi lớn tuổi mới bắt đầu.

xem tướng gò má cao bất cân xứng
Tướng gò má cao bất cân xứng ở phụ nữ.

8. Tướng phụ nữ gò má ngang lồi ngoài

Trong các loại gò má, tướng phụ nữ gò má ngang lồi ngoài biểu thị cho sự ngang bướng, hung ác. Xem tướng gò má phụ nữ có má này thường gây thị phi trong nhà ra ngõ. Họ có cuộc sống luôn luôn trong cảnh gièm pha, hằn học. Công danh sự nghiệp khó khăn, đời sống vợ chồng thiếu hòa khí.

9. Tướng phụ nữ gò má mỏng

Tướng phụ nữ gò má mỏng là người nhút nhát, thiện lương. Phụ nữ có má mỏng thường sống dựa vào chồng con và gia đình. Họ là người hiền lành, an phận. Đời sống không có nhiều thăng trầm nhưng cũng tương đối tẻ nhạt.

xem tướng gò má phụ nữ mỏng
Tướng gò má mỏng ở phụ nữ.

Xem thêm: Xem tướng tai phụ nữ nhìn thấu được vận mệnh cả đời

Xem thêm: Xem 15+ tướng chân mày phụ nữ đoán tính cách, sự nghiệp, mệnh duyên cực chuẩn

Tướng số của mỗi người mỗi khác. Nhìn chung, xem tướng gò má phụ nữ có thể biết được khá nhiều thông tin chính xác. Bạn đọc nên xem thêm lá số của họ để biết được chi tiết và thay đổi hành vi cho hợp với mệnh trời.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *