Xem tướng gò má phụ nữ giải mã tính cách, vận mệnh chính xác nhất

xem tướng gò má phụ nữ

Xem tướng gò má phụ nữ là con đường thần kỳ để nhìn ra tính cách, tài vận, uy quyền của người con gái. Gò má là chỗ sáng nhất, rộng nhất trên khuôn mặt của người phụ nữ. Gò má chính là lưỡng quyền trong tướng học. Người biết xem tướng thuật ắt hẳn không thể bỏ qua gò má. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ mách bạn cách đọc thông tin gò má một cách chính xác nhất.

1. Xem tướng gò má phụ nữ qua hình dáng

1.1. Tướng phụ nữ gò má cao

Khi xem tướng mặt phụ nữ gò má cao thì đây là tướng có xương gò má cao gần đến mắt, nhô lồi ra ngoài. Đây là tướng dạng của người mạnh mẽ. Phụ nữ có má này thường là tướng phụ nữ sát phu, tức là chồng gặp khó khăn trên đường đời, sức khỏe hoặc thọ mạng bị giới hạn.

xem tướng phụ nữ gò má cao
Phụ nữ có tướng gò má cao thường có số sát phu.

1.2. Tướng phụ nữ gò má đầy đặn

Tướng phụ nữ gò má đầy đặn là dạng gò má hồng hào, có nhiều thịt, không bị lộ xương. Xem tướng gò má phụ nữ mà có dấu hiệu này thì đó là người con gái thảo hiền, đảm đang, tháo vát. Họ có đời sống hôn nhân ổn định, tiền bạc đủ đầy, rất được lòng hàng xóm.

xem tướng gò má của phụ nữ
Phụ nữ có tướng gò má đầy đặn thì thảo hiền, đảm đang, tháo vát.

1.3. Tướng phụ nữ gò má thấp

Tướng phụ nữ có gò má thấp là gò má trễ xuống ngang mũi. Phụ nữ có má này là người yếu đuối, thiếu nghị lực. Họ là người sống thiên về tình cảm, nội tâm. Cuộc đời của họ cũng không có nhiều niềm vui, chủ yếu muốn an phận thủ thường.

1.4. Tướng phụ nữ cung gò má quá to

Nếu có tướng cung gò má quá to thì chủ nhân là người bộc trực, trọng tình trọng nghĩa. Phụ nữ má quá to không phải là mẫu người suôn sẻ trên đường hôn nhân cũng như sự nghiệp. Họ có cuộc sống tương đối tẻ nhạt, đơn giản và bình thường.

1.5. Tướng phụ nữ cung gò má rộng

Nếu có tướng phụ nữ cung gò má rộng thì chủ nhân có tính ngang ngạnh, gia trưởng. Xem tướng gò má phụ nữ có má này thường nắm quyền chi phối trong nhà. Họ quyết đoán và mạnh mẽ nhưng cũng là người ngay thẳng, rõ ràng, trọng tình trọng nghĩa.

1.6. Tướng phụ nữ gò má rộng, cao

Xem tướng phụ nữ gò má cao, rộng thì đây là tướng của người đàn bà quyền lực. Gò má còn có tên là lưỡng quyền, nơi biểu thị uy lực và địa vị xã hội. Phụ nữ có má cao và rộng thì công việc hanh thông, quan lộ thuận lợi, đảm nhiệm chức vụ lớn.

xem tướng mặt phụ nữ gò má cao
Tướng phụ nữ gò má rộng, cao.

1.7. Tướng phụ nữ gò má bất cân xứng

Người có tướng gò má bất cân xứng thì cuộc đời bất hạnh. Gò má thiên lệch là biểu hiện của sự vất vả khó khăn, bản thân con người này cũng bất nhất, thiếu lòng chính trực. Vì thế, cả khách quan và chủ quan đều cho thấy một cuộc đời không thuận lợi.

1.8. Tướng phụ nữ gò má ngang lồi ngoài

Tướng phụ nữ gò má ngang lồi ngoài biểu thị cho sự ngang bướng, hung ác. Xem tướng gò má phụ nữ có má này thường gây thị phi trong nhà ra ngõ. Họ có cuộc sống luôn luôn trong cảnh gièm pha, hằn học. Công danh sự nghiệp khó khăn, đời sống vợ chồng thiếu hòa khí.

1.9. Tướng phụ nữ gò má mỏng

Tướng phụ nữ gò má mỏng là người nhút nhát, thiện lương. Phụ nữ có má mỏng thường sống dựa vào chồng con và gia đình. Họ là người hiền lành, an phận. Đời sống không có nhiều thăng trầm nhưng cũng tương đối tẻ nhạt.

Xem thêm: Xem tướng tai phụ nữ nhìn thấu được vận mệnh cả đời

2. Xem tướng gò má phụ nữ qua vị trí trên khuôn mặt

2.1. Gò má cao hơn mũi

Khi xem tướng phụ nữ có gò má cao, đặc biệt là gò má cao hơn mũi thì đây là người có chí khí mạnh mẽ, nếu gặp cát tướng thì sẽ thành mệnh quan hoặc doanh nhân cỡ lớn. Tuy vậy, Xem tướng gò má phụ nữ có má này thì đây là tướng của người đàn bà lấn át được chồng, dễ trở thành quả phụ.

xem tướng gò má phụ nữ hiện đại
Tướng gò má cao hơn mũi.

2.2. Gò má ngang với mũi

Gò má ngang với mũi là người hiền hậu, đức độ, khoan hòa. Phụ nữ có má này là người tương đối phổ biến trong xã hội. Họ lo toan chăm sóc tốt cho gia đình, tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, đời sống yên ổn, hôn nhân vẹn toàn.

xem tướng phụ nữ có gò má cao
Tướng gò má ngang với mũi.

2.3. Gò má thấp hơn mũi

Gò má thấp hơn mũi là người thiếu ý chí, yếu nghị lực. Họ không có tham vọng gì lớn lao, cũng không muốn làm những việc khó khăn mạo hiểm. Họ chỉ muốn được dựa dẫm vào ai đó, như một phận liễu yếu đào tơ. Người này cần phải có chồng bao bọc mới có thể ổn định.

Xem thêm: Xem 15+ tướng chân mày phụ nữ đoán tính cách, sự nghiệp, mệnh duyên cực chuẩn

3. Xem tướng gò má phụ nữ qua sắc khí

3.1. Gò má có sắc khí vàng tươi

Gò má có sắc khí vàng tươi là vận tốt đang tới. Xem tướng gò má phụ nữ mà sắc mặt như vậy thì dự báo tài lộc, chức vụ, tin mừng sắp được loan báo. Những người này nên tận dụng vận khí đang có để tranh thủ thời cơ trên con đường sự nghiệp.

3.2. Gò má có sắc khí vàng sẫm

xem tướng mặt phụ nữ gò má cao
Tướng gò má có sắc khí vàng sẫm.

Gò má có sắc khí vàng sậm là biểu hiện của những khó khăn đang đến. Người có sắc khí này công việc và cuộc sống tương đối bế tắc. Lưu ý là sắc diện sẽ thay đổi thường xuyên, chứ không phải là cố định trong suốt cuộc đời.

3.3. Gò má có sắc khí xanh biếc

Gò má có sắc khí xanh biếc là dấu hiệu của bệnh tật, hoạn nạn sắp xảy ra. Xem tướng gò má phụ nữ mà có đặc điểm này là vận khí đang đi xuống, cần  phải hết sức cẩn trọng. Người có khí sắc này nên kiểm tra sức khỏe, rà soát lại các rủi ro để đề phòng bất trắc.

3.4. Gò má lúc trắng lúc đỏ

Gò má lúc trắng lúc đỏ là người nóng giận thất thường. Những người này khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân, thường bị ngoại cảnh chi phối. Chính vì thế, họ không có nhiều thành tựu. Cuộc sống cũng thiếu đi hòa khí, nắng mưa bất chợt, nóng lạnh vô chừng.

3.5. Gò má và một số bộ phận khác có sắc khí trắng bệch

Gò má và một số bộ phận khác có sắc khí trắng bệch là tướng diện của người đam mê dục vọng. Phụ nữ có tướng này thích chuyện ái tình, nếu có cơ hội họ sẽ không ngần ngại tiến tới đối phương. Đời sống vợ chồng nhiều lần bị đe dọa bởi thói trăng hoa đa tình.

Tướng số của mỗi người mỗi khác. Nhìn chung, xem tướng gò má phụ nữ có thể biết được khá nhiều thông tin chính xác. Bạn đọc nên xem thêm lá số của họ để biết được chi tiết và thay đổi hành vi cho hợp với mệnh trời.

Với bề dày kinh nghiệm, Phong thủy Nguyễn Hoàng tự hào là cơ sở tư vấn phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cam kết giải tỏa được tâm trạng bế tắc mang lại cuộc sống bình an, hưng thịnh cho gia đình bạn. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

 

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.