Xem tướng tai phụ nữ nhìn thấu được vận mệnh cả đời

Xem tướng tai phụ nữ có thể đoán biết được số phận sang hèn. Tai là bộ phận quan trọng để nghênh đón thông tin. Về cơ bản, tai thuộc về lộ tướng. Tuy vậy, đối với phụ nữ, tướng tai có phần kín đáo hơn nam giới. Điều đó đồng nghĩa với việc đọc vị tướng tai có thể khám phá ra những bất ngờ, để đoán người và cải vận. Phong thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn xem tướng tai người phụ nữ thông qua bài viết ngắn gọn này.

xem tướng tai phụ nữ
Cách xem tướng tai phụ nữ.

1. Các cách xem tướng tai phụ nữ

1.1. Xem tướng tai phụ nữ thông qua vị trí tai

Xem tướng tai phụ nữ mà tai cao hơn mắt là người thông minh, thành đạt. Người có đỉnh tai cao trên mắt, thậm chí trên mày là kẻ phi thường, trí tuệ hơn người, công danh lừng lẫy. Những người có tai cao thì địa vị xã hội cũng tốt. Họ đảm việc nhà, giỏi việc kinh doanh buôn bán, nếu làm nhà nước sẽ là hàng đại quan.

Xem thêm: Xem tướng qua khuôn mặt phụ nữ dự đoán tính cách, vận số giàu sang hay bần hèn chính xác nhất

xem tướng tai của phụ nữ
Tướng tai phụ nữ ở vị trí cao là chỉ những người thông minh, thành đạt

Trong tướng học, phụ nữ mà tai thấp hơn mắt là người yếu đuối, tầm thường. Người có tai thấp thường không có sự sáng tạo mạnh mẽ, tính ngại va chạm, muốn an phận thủ thường. Cho nên những người có kiểu tai này ít có cơ hội thành đạt. Tuy vậy, cuộc sống gia đình của họ lại tương đối ôn hòa, họ coi trọng tình cảm và sự bình an hơn những điều khác.

1.2. Xem tướng tai phụ nữ thông qua dái tai

Xem tướng tai phụ nữ mà dái tai to, dày, cong lên phía trên thì đó là mệnh hệ phu nhân hoặc là hàng đại phú đại quý. Dái tai còn gọi là thùy châu, phản ánh phúc phần, tuổi thọ và gia sản.

xem bói tướng tai phụ nữ
Xem tướng tai phụ nữ đại phú quý là người có dái tai to và giày
 • Nếu dái tai dày và thõng xuống là người hiền lành, đức độ, sống thọ. Nếu dái tai dày, căng, hồng là người hạnh phúc, hôn nhân viên mãn, gia đạo đề huề.
  Dái tai phụ nữ mà mỏng, teo tóp lại thì đó là tướng mệnh của người bạc phước. Người có kiểu tai này hôn nhân không thuận, con cái không ngoan, công việc khó đạt được thành quả như mong đợi.
 • Dái tai mỏng và dài thì hiền lành nhưng dễ ốm đau, sống lâu nhưng không khỏe.
 • Người không có dái tai thường không nhận được nhiều tài lộc và không có quý nhân hỗ trợ, do đó để đạt được thành tựu bạn cần phải phấn đấu và nỗ lực rất nhiều.

1.3. Xem tướng tai phụ nữ thông qua kích thước

Xem tướng tai phụ nữ cũng cần quan tâm đến kích thước của nó. Thông thường, kích thước càng lớn thì mệnh càng cao sang. Những người này có tài lãnh đạo, giỏi trong công tác quản lý, giao tiếp và biết đối nhân xử thế nên được rất nhiều người yêu mến.

Ngược lại, kích thước càng nhỏ thì mệnh càng hèn yếu. Những người này có ít mối quan hệ xã hội và không thích bị làm phiền.

xem tướng lỗ tai phụ nữ
Phụ nữ có đôi tai càng to thì mệnh càng cao sang

Xem tướng tai phụ nữ qua kích thước thôi không đủ, cần phải quan sát cả màu sắc, độ dày và đường nét của tai nữa. Tai càng dày càng quý. Tai màu hồng thì tốt, màu xám thì xấu.

Bên cạnh đó, hình dáng của tai nên thanh tú, cân đối, đường nét rõ ràng, có thành, có quách, có thùy châu. Kích thước của các bộ phận tai cần phải hài hòa tỉ lệ, tránh thượng sa hạ tiểu hoặc lệch lạc bất cân.

1.4. Xem tướng tai phụ nữ thông qua đường nét tai

Xem tướng tai phụ nữ cần coi trọng các đường nét. Đường nét được tạo ra nhờ sự phân tách các bộ phận của tai là: Luân, quách, phong môn, phụ nhĩ, thùy châu.

 • Luân là phần vành tai ngoài.
 • Quách là vành sụn phía trong luân.
 • Phong môn là phần lõm bao quanh sụn.
 • Phụ nhĩ là phần sụn mọc ở mang tai chặn lấy lỗ tai như bức tường thành.
 • Thùy châu là phần cuối cùng, còn gọi là dái ai.
xem tướng phụ nữ qua tai
Xem tướng tai phụ nữ thông qua đường nét tai

Các hạng mục này của tai cần phải rõ ràng, phân chia sắc nét. Như vậy mới là cát quý. Nếu các bộ phận lu mờ trong nhau, không có lồi lõm hẳn hoi, không có dáng hình cụ thể, thì người có tướng này đoán là nghèo khổ, bần hàn, gia đạo không vui, đời nhiều sóng gió.

Xem thêm: Xem tướng gò má phụ nữ giải mã tính cách, vận mệnh chính xác nhất

2. Xem tướng tai phụ nữ cao sang, phú quý

bói tướng tai phụ nữ
Xem tướng tai của phụ nữ giàu sang phú quý có đặc điểm gì?

2.1. Tướng tai phụ nữ to

Xem tướng tai phụ nữ mà kích thước tai to hơn bình thường thì đó là người thông minh kiệt xuất. Những người này học hành thành đạt, công danh nhẹ bước, rộng rãi đường mây. Họ thường là quan lớn trong triều đại, chính quyền hoặc làm chủ doanh nghiệp lớn. Người phụ nữ có tai to thì địa vị cao sang quyền quý.

Tuy vậy, hôn nhân cũng có nhiều chuyện bất hòa, cần phải cân đối giữa công việc và gia đình mới có thể hoàn mỹ.

xem tướng phụ nữ qua lỗ tai
Xem tướng tai phụ nữ to

2.2. Tướng tai phụ nữ dày

Phụ nữ có tướng tai dày thì chứng tỏ đó là người có mệnh vững. Người tai dày thì sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, nghị lực mạnh mẽ. Họ thường gặp may trong tài chính. Con đường phát triển kinh tế rất dễ đạt thành tựu.

Hơn nữa, những người này lại có lương duyên tốt trong đời sống hôn nhân, gặp được người chồng giỏi giang, chăm sóc chu toàn cho vợ con.

cách xem tướng phụ nữ qua tai
Xem tướng tai phụ nữ dày

2.3. Tướng tai tròn phụ nữ

Xem tướng tai phụ nữ mà vành tai dày dặn, tròn xoe thì đó là quý tướng. Người có loại tai này có thể kế thừa sản nghiệp lớn từ gia đình hoặc tự thân trở thành người giàu có trong xã hội. Họ rất thông minh, tiết kiệm và giỏi kiếm tiền. Những người này có số giàu sang, phú quý, một đời yên ấm, có địa vị và uy tín, được xung quanh ngưỡng mộ.

cách xem tướng tai phụ nữ
Xem tướng tai tròn phụ nữ

Xem thêm: Xem tướng răng phụ nữ biết ngay tính cách và số mệnh

3. Các tướng tai của phụ nữ khác

 • Tướng tai nhỏ: Xem tướng tai phụ nữ mà nhỏ gọn thì đó là người nhút nhát, thiếu tự tin, không năng nổ và hiếm khi mạo hiểm. Người tai nhỏ thường có sự thận trọng, e dè trong mọi việc, làm gì cũng cân nhắc, suy nghĩ hồi lâu, thậm chí thái quá. Thành ra họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt lành, cuộc sống cũng không có nhiều thành tựu.
 • Tướng tai vểnh: Phụ nữ có tai vểnh thường cả thèm chóng chán, họ bồng bột và nông nổi. Tuy rằng người có dạng tai này khá thông minh nhưng lại không suy nghĩ một cách sâu sắc trước mọi hành động. Họ cũng có năng khiếu kiếm tiền, nhanh nhạy nhưng lại thật thà. Nhược điểm của người có tai vểnh là tiêu pha quá mức, cho nên cuối đời vẫn khó có của để dành.
 • Tướng tai dơi: Xem tướng tai phụ nữ mà phần trên to, phần dưới nhỏ là biểu hiện của dạng tai dơi. Loại tai này cho thấy chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn. Họ rất ứng biến trong tình huống, khả năng ra quyết định nhanh. Tuy nhiên, những người này lại khá bảo thủ, coi cái tôi của mình khá cao nên thường ít chịu lắng nghe tâm ý của người khác. Cuối cùng vẫn khá cô độc và thành tựu không nhiều.
  xem tướng tai của phụ nữ
  Các tướng tai phụ nữ

Nhìn chung, xem tướng tai phụ nữ nên kết hợp với tướng mặt và tướng tay để đoán cho chính xác. Thông thường, tướng tai liên quan đến tướng mắt, tướng tóc, tướng răng và tướng miệng. Nếu các bộ phận này đều cát quý thì đó là một số phận đáng để chúc mừng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *