Xem tướng mặt phụ nữ dự đoán tính cách, vận số giàu sang hay bần hèn chính xác nhất

Xem tướng mặt phụ nữ có thể đoán được cả không gian và thời gian, từ bên trong cho tới bên ngoài, từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Trước là để phác họa được chân dung tốt xấu, sau là dựa vào đó mà thay đổi hành vi để cải sửa số phận. Xem tướng là để dùng người và giúp người tiến bộ, đó mới là cái đích của sự luận. Tướng mặt là một bộ phận trong tướng pháp nhưng lại có thể bách bảo được nhiều điều. Trong bài biết này, Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn nhìn thấu nội hàm thông qua khuôn mặt của người phụ nữ.

xem tướng mặt phụ nữ
Xem tướng mặt phụ nữ đoán tính cách vận mệnh chính xác.

1. Nhân tướng học tướng mặt phụ nữ cho biết điều gì?

Trong nhân tướng học, khi xem tướng khuôn mặt nữ có thể dự đoán được vận mệnh, số mệnh, tính cách, con đường tình duyen, sự nghiệp của một người.

 • Về tính cách: Xem tướng mặt phụ nữ có thể biết được tính cách như hiền hay cứng rắn, chân thực hay dối gian, thiện lương hay độc ác, kiên nhẫn hay nóng vội, bao dung hay cố chấp, rộng lượng hay nhỏ nhen, đảm đang hay ẩu đoảng.
 • Về công danh sự nghiệp: Tướng mặt cũng cho biết trí tuệ và mức độ tập trung của một người. Những đức tính liên quan đến sự thành bại trong công việc. Cho nên, thông qua tướng diện, bạn có thể biết được con đường quan lộ của chủ nhân, địa vị cao sang hay hèn thấp.
 • Về gia đạo: Tướng diện cũng cho thấy tình cảm gia đình của người đó ấm cúng hay lạnh nhạt, đoàn kết hay chia rẽ, đoàn tụ hay ly tán, tôn ti hay nhiễu loạn. Gia đạo là tập hợp các thỏa ước và thói quen ứng xử lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình, đều có thể biết được thông qua việc xem tướng mặt phụ nữ.
 • Về sức khỏe: Tướng diện còn biểu thị tình trạng sức khỏe của chủ nhân, cường vượng hay yếu ớt, khỏe mạnh hay bệnh tình. Mặt là nơi hiện rõ các cơ quan lục phủ ngũ tạng, nếu có bộ phận nào bị thương tổn lập tức sẽ bộc lộ trên khuôn mặt ngay. Vì thế, xem mặt có thể đoán người.
 • Về vận hạn: Vận người lúc thịnh lúc suy, lúc hung lúc cát. Tướng diện giống như một tấm gương phản chiếu về vận hạn. Khi vận tốt đến thì gương mặt bừng sáng, lúc vận xấu đến thì màu sắc u tối, rất dễ nhận biết. Tướng diện còn mách bảo vận khí qua từng quãng thời gian trong đời.
Tướng mặt phụ nữ cho biết tính cách như thế nào
Tướng mặt phụ nữ cho biết tính cách như thế nào?

2. Cách xem tướng mặt phụ nữ chính xác

2.1. Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào hình dáng gương mặt

Mỗi người sẽ có hình dáng gương mặt khác nhau, khi xem tướng mặt nữ nhân cũng sẽ phần nào luận đoán được vận mệnh của họ.

 • Gương mặt và cằm tròn, baby: Là người có nhiều thiện cảm tốt, có cuộc sống may mắn, hạnh phúc.
 • Mặt vuông: Là người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, xử lý mọi việc khéo léo.
 • Mặt trái xoan: Người này tuy có tài sắc đẹp lẫn tài năng thiên phú nhưng trải qua cuộc sống không thuận lợi, hay gặp khó khăn.
 • Mặt dài: Là người nội tâm, có tâm tư sâu kín, ít chia sẻ với người khác, nhưng lại biết cảm thông cho số phận người khác, cuộc sống ban đầu có khó khăn, nhưng sau này sẽ được may mắn, thuận lợi.
 • Mặt hình dáng trái tim: Đây là dáng mặt của người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, mọi việc trải qua êm đềm, thuận lợi.

Không chỉ xem tướng mặt phụ nữ mà còn cần quan sát cả nhiều yếu tố khác nữa. Ví như: Dáng đi không vững, ẻo lả, rắn bò, chim bay, ngựa chạy đều mang tâm địa không tốt, thủ đoạn đê hèn, con người nhỏ mọn.

Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào hình dáng mặt
Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào hình dáng mặt.

2.2. Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào thần thái mặt

Khi xem tướng mặt phụ nữ mà người trẻ mà sắc mặt thần thái khô khan, người già mà sắc mặt quá mềm mại là không tốt.

Khi xem tướng mặt phụ nữ nói riêng và tướng pháp nói chung, đầu tiên cần xem khí sắc, hình dạng tướng mạo mới là cái tiếp theo. Nếu xem thọ mệnh của một người thì nên xem thần sắc, tinh thần của người đó trước.

Nếu xem về họa phúc cũng có thể thông qua khí sắc mà biết được. Nếu tinh thần và khí sắc đều tươi sáng thì chủ nhân nhất định sống thọ có phúc. Ngược lại tinh thần bải hoải, khí sắc ủ rũ u tối thì sẽ khốn khó, đoản thọ.

Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào khí sắc
Cách xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt và dựa vào khí sắc

2.3. Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào ngũ quan

Khi xem ngũ quan gượng mặt nữ có thể đoán được tính cách, cuộc sống tương lại của họ sau này.

 • Xem tướng mặt phụ nữ qua dáng trán: Trán nhỏ hẹp thì cuộc sống gian nan, kinh tế khó khăn, từ nhỏ đã phải mưu sinh kiếm sống. Mi xám đen thì không giỏi quản lý tài sản, trong gia đình vật chất thiếu thốn. Trán nhô cao, rộng, dày, thẳng là làm quan to, có bổng lộc và quyền vị, vinh hoa phú quý. Hai bên trán không cân xứng thì song thân ly tán, cả đời nghèo khổ.
 • Bói xem tướng mắt phụ nữ: Thần mắt dao động, không yên, cau lông mày, mắt nheo là thích nói xấu người khác. Mắt lồi ra ngoài, mũi cong như mỏ chim ưng là người hiểm ác, độc địa, rất khó hòa đồng. Hai mí mắt trầm tĩnh, vững vàng thì thận trọng, thông minh. Mắt mờ đục, thần sắc xám đen thì gan bị suy yếu, khả năng có bệnh.
 • Hai vùng thái dương khô và lõm xuống là thức đêm nhiều hoặc quá mệt mỏi, chần chú ý thận. Lông mày sát mắt thì nghị lực thấp kém, có thể mâu thuẫn với người khác. Lông mày thưa loạn thì bạc tình bạc nghĩa, nham hiểm, giảo hoạt. Mắt trắng dã thì lạnh nhạt, vô tình, không ngại dùng trò bỉ ổi. Mắt to mắt nhỏ là người giàu có nhưng lấy lợi làm đầu, chuyên dùng xảo quyệt.
 • Bói xem tướng mặt phụ nữ qua dáng cằm: Cằm lõm là không được giáo dục đầy đủ, tu dưỡng không tốt, cuộc sống vất vả, dựa vào lao động chân tay để mưu sinh. Môi mỏng yếu, cong thì vận khí thấp, chỉ có thể nỗ lực không ngừng mới mong thoát cảnh nghèo khổ.
 • Bói xem tướng mặt phụ nữ qua nốt ruồi: Mỗi nốt ruồi trên khuôn mặt đều mang một ý nghĩa nhất định. Nốt ruồi được ví như gò đất. Đất mọc giữa đồng thì vô thưởng vô phạt, đất mọc giữa đường thì cản trở giao thông. Đất mọc nơi thâm sơn thì sinh hoa thơm cỏ lạ.

Kiến thức hữu ích:

3. Luận giải 21 tướng mặt phụ nữ tốt, xấu phổ biến nhất

Xem bói tướng mặt phụ nữ giúp nhận biết tính cách, dự đoán được tương lai. Không chỉ được ứng dụng trong công việc mà còn có thể lấy đó làm căn cứ để chọn bạn đời. Các tướng mặt phụ nữ cụ thể như sau:

3.1. Tướng mặt nữ nhân tài hoa, nhạy bén

Theo thuật xem tướng, phụ nữ tài hoa thường là người có trán cao, đầy đặn, răng thẳng đều, miệng thanh tú, mắt sáng, mày mượt. Họ là người có khả năng giao tiếp tốt, nhanh trí. Họ có thể dễ dàng xử lý công việc nhanh chóng nhờ sự thông minh của mình.

xem tướng gương mặt phụ nữ hiện nay
Tướng nữ giới tài hoa, nhanh nhẹn.

3.2. Tướng mặt nữ giới lãnh đạo

Những phụ nữ có khả năng lãnh đạo thường có lưỡng quyền cao, miệng rộng, giọng uy lực. Cùng với đó là gương mặt cứng rắn, miệng góc cạnh, đường nét môi rõ ràng. Xem tướng số trên khuôn mặt phụ nữ cho thấy, họ thể hiện tài năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tư duy vượt trội. Lý do này khiến những người xung quanh luôn tin tưởng và đảm nhận những trọng trách lớn.

Xem thêm: Xem tướng mũi phụ nữ giải mã vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn chính xác nhất

cách xem tướng trên khuôn mặt phụ nữ
Tướng nữ giới lãnh đạo.

3.3. Tướng mặt phụ nữ may mắn

Khi xem tướng gương mặt phụ nữ, chúng tôi thường quan tâm nhiều tới hình dáng khuôn mặt. Những người có gương mặt bầu bĩnh, phần cằm tròn được cho là thường gặp may mắn. Bên cạnh đó có mũi cao, trán cao cân xứng, mày thanh tú thì vận may của người này còn kéo dài tới hậu vận.

Xem thêm: Xem 15+ tướng chân mày phụ nữ đoán tính cách, sự nghiệp, mệnh duyên cực chuẩn

xem tướng qua mặt phụ nữ
Tướng mặt nữ giới may mắn.

3.4. Tướng mặt nữ nhân cao quý

Xem bói tướng mặt phụ nữ này hội tụ đầy đủ các đặc điểm “vàng” của gương mặt như: Mũi cao, cằm đầy, dái tai dài, mắt thanh tú,…. Những người này được hưởng phúc từ Phật, hậu vận tốt, tâm địa nhân hậu.

Xem thêm: Xem tướng gò má phụ nữ giải mã tính cách, vận mệnh chính xác nhất

cách xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt
Tướng mặt nữ giới cao quý.

3.5. Tướng mặt của phụ nữ tài giỏi

Theo quan điểm nhân tướng học, xem tướng mặt phụ nữ các đặc điểm miệng rộng, lông mày ngang, cửa tai rộng là những người giỏi giang. Mặt khác, phần sơn căn đầy đặn sẽ lấy được chồng quan to, hưởng phú quý.

Xem thêm: Xem tướng tai phụ nữ nhìn thấu được vận mệnh cả đời

cách xem tướng mặt phụ nữ
Tướng mặt nữ giới tài giỏi.

3.6. Tướng phụ nữ vui vẻ

Xem tướng mặt phụ nữ có ánh mắt sáng, miệng cười giòn, ánh mắt chân thành, tóc mềm mượt, răng đều, trắng là người hòa nhã, tự tin. Đây cũng là biểu hiện của sự lạc quan, dễ gần và phóng khoáng.

Xem thêm: Xem tướng răng phụ nữ biết ngay tính cách và số mệnh

xem tướng khuôn mặt người phụ nữ
Tướng nữ giới vui vẻ.

3.7. Tướng mặt nữ giới bướng bỉnh

Xem tướng khuôn mặt người phụ nữ nếu phần xương gò má cao chủ nhân là người ưa đố kỵ, tâm địa độc ác, thủ đoạn, khắc chồng,…. Những người có chuyện đắc ý quên đi mọi thứ không phải là người tốt. Nữ giới có thói giận cá chém thớt không phải là người đức hạnh.

Xem thêm: 16 đặc điểm tướng bàn chân nữ đoán chính xác số mệnh giàu sang, cực khổ

xem tướng khuôn mặt phụ nữ
Tướng nữ giới bướng bỉnh.

3.8. Tướng nữ giới tai quái

Phụ nữ có gò má cao quá niên thượng thường khắc chồng và không có con. Người lông mày nghiêng lệch, thưa cuộc sống bôn ba, khốn khó. Xem tướng mặt phụ nữ có phần lông mày, khóe mắt thẳng tới ấn tượng là người độc ác, cay nghiệt.

xem bói tướng mặt phụ nữ
Tướng phụ nữ tai quái.

3.9. Tướng nữ giới xui xẻo

Xem tướng mặt phụ nữ có mắt, mày xếch lên là người hung bạo, thủ đoạn. Nữ giới nhưng giọng như nam giới, xương to, thô, mắt lõm, sâu, tóc xơ là người luôn gặp đen đủi, số phận thấp hèn.

cách xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt như thế nào
Tướng người phụ nữ luôn gặp vận xui.

3.10. Tướng nữ giới nhẫn nhịn

Những phụ nữ có ấn đường, thiên đình tươi, màu đỏ vàng có thể giúp chồng. Nếu phần tóc, da thơm, mượt mà là người đức hạnh. Xem tướng mặt phụ nữ có mặt thẳng, hài hòa, tay thon nhỏ là người tốt bụng và biết nhẫn nhịn.

cách xem tướng phụ nữ qua khuôn mặt hay
Tướng mặt phụ nữ nhẫn nhịn.

3.11. Tướng mặt phụ nữ phúc hậu

Phụ nữ phúc hậu là người có tướng mặt tròn, vuông. Họ là người vui vẻ, có tài ăn nói nên có nhiều bạn bè tốt đẹp. Trong gia đạo, đây là người biết chăm lo, vun vén cho gia đình nên hôn nhân hạnh phúc. Nữ giới phúc hậu thường có ánh mắt thanh tĩnh, khung mắt cân đối, dáng cằm tròn, lông mày thanh tú.

xem tướng mặt người phụ nữ
Tướng nữ giới phúc hậu.

3.12. Tướng mặt phụ nữ đào hoa

Phụ nữ đào hoa thường có diện mạo gây thương nhớ, tạo được thiện cảm với người đối diện. Xem tướng mặt phụ nữ mệnh đào hoa thường có mũi cao, thẳng, răng trắng, môi đỏ, kích thước phần nhân trung sâu, dài. Bên cạnh đó họ còn có các đặc điểm như cằm chẻ, má lúm đồng tiền, ngoại hình đẹp và đa tài tạo ra sức hút vô cùng đặc biệt.

xem tướng mặt của phụ nữ
Tướng mặt nữ giới đào hoa.

3.13. Tướng mặt phụ nữ sát chồng

Tướng phụ nữ sát chồng có lông mày đứt đoạn, mọc lộn xộn, xương quai hàm nhô cao về phía dái tai. Xương gò má nhô cao, đuôi mắt dạng móc câu. Dáng mũi cao nhọn, sắc và nhân trung có thêm nốt ruồi. Những người phụ nữ có tướng mặt như trên sẽ không mang đến may mắn cho người chồng.

xem tướng khuôn mặt phụ nữ
Tướng mặt nữ giới sát chồng.

3.14. Tướng mặt phụ nữ vất vả, khổ cực

Xem tướng mặt phụ nữ có gương mặt vất vả thường ảnh hưởng tới tính cách, sự nghiệp. Phụ nữ có dáng cằm thu gọn vào bên trong, cằm lõm ngụ ý họ không được hưởng thành quả mình tạo ra. Đăc điểm khi cười để lộ lợi, đây là người thường coi trọng vật chất, quá ham mê tiền bạc nên cuộc sống luôn bị căng thẳng, dày vò

xem tướng số khuôn mặt phụ nữ
Tướng mặt nữ giới có số khổ cực.

3.15. Tướng mặt phụ nữ cô độc

Phụ có số cô độc thường chịu cảnh cô đơn, hiu quạnh. Họ không thích lấy chồng hoặc nếu lấy chồng thì chồng mất sớm. Biểu hiện thường thấy ở họ là phần nhân trung có nếp nhăn ngang màu đậm, gò má cao hơn với sống mũi, lông mày thưa, mặt hóp, vành tai lật ngược về sau.

xem tướng gương mặt phụ nữ
Tướng mặt phụ nữ cô độc.

3.16. Tướng mặt phụ nữ ngoại tình

Những nữ giới có tướng ngoại tình thường có những đặc điểm trên gương mặt khá nổi bật. Đôi tai nhỏ, kích thước vành tai không dày, mắt to tròn, lông mi rậm, nhân trung dài, cổ dài, dáng môi chúm chím, làn da trắng hồng và mỏng manh

xem tướng mặt phụ nữ tốt
Tướng nữ giới không đoan chính, dễ ngoại tình.

3.17. Tướng mặt phụ nữ thích thể hiện

Phụ nữ thích thể hiện luôn muốn nổi bật, họ có bản tính nóng vội nên thường xuyên có những hành động thiếu suy nghĩ. Xét về tướng mặt là người có phần lông mày thưa, cấu trúc mặt nhỏ. Đuôi mắt kéo dài xuống, khuôn miệng không khép chặt.

xem bói tướng mặt phụ nữ có ý nghĩa gì
Tướng nữ giới thích thể hiện.

3.18. Tướng mặt phụ nữ tiêu xài hoang phí

Những nữ giới có xương lông mày nhô lên, không có dái tai, miệng rộng, mặt oval, mũi hếch. Họ là người ưa phô trương, khoe mẽ, thích chạy theo các mốt thời thượng, vung tay quá trán.

xem tướng số trên khuôn mặt phụ nữ
Tướng nữ giới có thói hoang phí.

3.19. Tướng mặt phụ nữ độc ác

Xem tướng qua khuôn mặt phụ nữ những phụ nữ độc ác thể hiện ngay trên gương mặt. Họ thường có đuôi mắt hình móc câu, lông mày đứt đoạn, mũi diều hâu, môi nhỏ mà mỏng, răng khấp khểnh. Tướng người này có thể làm nên những chuyện ác không ngờ.

xem tướng số phụ nữ qua khuôn mặt
Tướng nữ nhân độc ác, thâm hiểm.

3.20. Tướng mặt phụ nữ ưa sinh sự

Nữ giới ưa sinh sự thái dương có nốt ruồi, phần gáy mỏng, phần môi bên trái, phải không tương xứng, mũi ba khúc, lưỡi ngắn. Họ thích gây ra thị phi ảnh hưởng tới cá nhân và gia đạo.

xem tướng phụ nữ qua gương mặt
Tướng nữ giới thích sinh sự.

3.21. Tướng mặt phụ nữ giả tạo

Những người phụ nữ giả tạo thường có ánh mắt đảo liên tục. Họ có thói quen chun mũi, chu môi. Phần tóc của họ dài che nửa mặt và giọng nói nhấn nhá quá đà.

cách xem tướng khuôn mặt phụ nữ
Xem tướng số phụ nữ qua khuôn mặt để biết tướng nữ nhân giả tạo.

4. Có nên sửa khuôn mặt để cải vận không?

Có nên sửa tướng mặt để cải vận không
Có nên sửa tướng mặt để cải vận không

Xem tướng mặt phụ nữ có thể biết được họa phúc của đời người, cát hung từng giai đoạn. Tướng diện là một loại lộ tướng, khác với tướng pháp chỗ khác trong người là ẩn tướng. Diện tướng lộ rõ tâm cơ, là tấm gương phản chiếu từ trong nội tại. Vì thế nhiều người cho rằng có thể cải vận nhờ tu sửa khuôn mặt.

Xét về phong thủy, việc tu sửa gương mặt là một biện pháp can thiệp cưỡng cầu. Nó có thể làm cho vận khí chủ nhân thay đổi. Có người sửa mũi xong thì công việc dễ dàng, tiền tài phát đạt. Có người sửa mũi xong thì thì khuynh gia bại sản, thân bại danh liệt. Vậy làm thế nào để tránh được rủi ro khi sửa khuôn mặt?

Trước hết cần xác định xem, tướng nào đang xấu trên khuôn mặt. Sau đó, gieo quẻ hỏi thần xem sửa mặt có lợi không? Cuối cùng mới tìm cơ sở thẩm mỹ phù hợp để khai triển. Lưu ý rằng, không phải bất cứ thứ gì trên khuôn mặt cũng có thể tu sửa, chỉ nên tu sửa khi mà sự tồn tại của nó không ổn mà thôi, ví như:

 • Môi hở hàm ếch, bạn nên sửa.
 • Mũi gãy gập, bạn nên sửa
 • Răng thưa hay khấp khểnh, bạn nên sửa
 • Cằm lệch, bạn nên sửa

Nói chung xem tướng mặt phụ nữ để quyết định có nên sửa hay không thì hãy cẩn thận, tránh lợi bất cập hại, bởi vì những gì thuộc về sự ban tặng của tạo hóa đều có nguyên nhân và đáng trân trọng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy, Phong thủy Nguyễn Hoàng cam kết giúp bạn cải thiện số phận mang lại cuộc sống bình an, thịnh vượng cho các gia đình. Gọi ngay cho Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *