Xem tướng mặt phụ nữ dự đoán tính cách, vận số giàu sang hay bần hèn chính xác nhất

Xem tướng mặt phụ nữ

Xem tướng mặt phụ nữ có thể đoán được cả không gian và thời gian, từ bên trong cho tới bên ngoài, từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Trước là để phác họa được chân dung tốt xấu, sau là dựa vào đó mà thay đổi hành vi để cải sửa số phận. Xem tướng là để dùng người và giúp người tiến bộ, đó mới là cái đích của sự luận. Tướng mặt là một bộ phận trong tướng pháp nhưng lại có thể bách bảo được nhiều điều. Trong bài biết này, Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn nhìn thấu nội hàm thông qua khuôn mặt của người phụ nữ.

1. Tướng mặt phụ nữ cho biết điều gì?

Về tính cách: Xem tướng mặt phụ nữ có thể biết được tính cách như hiền hay cứng rắn, chân thực hay dối gian, thiện lương hay độc ác, kiên nhẫn hay nóng vội, bao dung hay cố chấp, rộng lượng hay nhỏ nhen, đảm đang hay ẩu đoảng.

Tướng mặt phụ nữ cho biết tính cách như thế nào
Tướng mặt phụ nữ cho biết tính cách như thế nào?

Về công danh sự nghiệp: Tướng mặt cũng cho biết trí tuệ và mức độ tập trung của một người. Những đức tính liên quan đến sự thành bại trong công việc. Cho nên, thông qua tướng diện, bạn có thể biết được con đường quan lộ của chủ nhân, địa vị cao sang hay hèn thấp.

Về gia đạo: Tướng diện cũng cho thấy tình cảm gia đình của người đó ấm cúng hay lạnh nhạt, đoàn kết hay chia rẽ, đoàn tụ hay ly tán, tôn ti hay nhiễu loạn. Gia đạo là tập hợp các thỏa ước và thói quen ứng xử lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình, đều có thể biết được thông qua việc xem tướng mặt phụ nữ.

Về sức khỏe: Tướng diện còn biểu thị tình trạng sức khỏe của chủ nhân, cường vượng hay yếu ớt, khỏe mạnh hay bệnh tình. Mặt là nơi hiện rõ các cơ quan lục phủ ngũ tạng, nếu có bộ phận nào bị thương tổn lập tức sẽ bộc lộ trên khuôn mặt ngay. Vì thế, xem mặt có thể đoán người.

Về vận hạn: Vận người lúc thịnh lúc suy, lúc hung lúc cát. Tướng diện giống như một tấm gương phản chiếu về vận hạn. Khi vận tốt đến thì gương mặt bừng sáng, lúc vận xấu đến thì màu sắc u tối, rất dễ nhận biết. Tướng diện còn mách bảo vận khí qua từng quãng thời gian trong đời.

2. Cách xem tướng mặt phụ nữ chính xác

2.1 Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào hình thể

Trán là vị trí cao nhất của con người, nên vuông vắn, ngay ngắn, nếu nghiêng lệch thì chủ nhân là người phóng đãng, đa dâm, không vững vàng, không thận trọng.

Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào hình thể
Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào hình thể

Gò má thấp lõm thì năng lực quản lý không cao, sự nghiệp và cuộc sống dễ lâm vào cảnh khốn cùng. Tai nhỏ, mắt nhỏ, miệng nhỏ, mũi nhỏ gọi là tứ cực. Chủ nhân có tứ cực thì cả đời nghèo túng. Người có mũi gầy, mặt to cho dù có tiền tài thì cuối cùng cũng lụn bại, cả đời cực khổ.

Không chỉ xem tướng mặt phụ nữ mà còn cần quan sát cả nhiều yếu tố khác nữa. Ví như: Dáng đi không vững, ẻo lả, rắn bò, chim bay, ngựa chạy đều mang tâm địa không tốt, thủ đoạn đê hèn, con người nhỏ mọn.

2.2 Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào khí sắc

Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào khí sắc
Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào khí sắc

Khi xem tướng mặt phụ nữ mà người trẻ mà sắc mặt khô khan, người già mà sắc mặt quá mềm mại là không tốt.

 • Người có sắc mặt vàng vọt, ấn đường và mũi đều u tối, xám xịt thì gần đây họ có chuyện phiền phức.
 • Sắc mặt xanh xao là người có bệnh.
 • Sắc mặt trắng bệch là có những muộn phiền.
 • Sắc mặt màu đỏ là phát ngôn rước họa.
 • Sắc mặt đen sạm thì dễ mất chức và thậm chí bỏ mạng.
 • Sắc mặt có màu, ấn đường và mũi vàng sáng, mắt sáng thì sắp có chuyện may, vận khí tốt đẹp.

Khi xem tướng mặt phụ nữ nói riêng và tướng pháp nói chung, đầu tiên cần xem khí sắc, hình dạng tướng mạo mới là cái tiếp theo. Nếu xem thọ mệnh của một người thì nên xem thần sắc, tinh thần của người đó trước.

Nếu xem về họa phúc cũng có thể thông qua khí sắc mà biết được. Nếu tinh thần và khí sắc đều tươi sáng thì chủ nhân nhất định sống thọ có phúc. Ngược lại tinh thần bải hoải, khí sắc ủ rũ u tối thì sẽ khốn khó, đoản thọ.

2.3 Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào ngũ quan

Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào ngũ quan
Xem tướng mặt phụ nữ dựa vào ngũ quan
 • Xem tướng mặt phụ nữ qua dáng trán: Trán nhỏ hẹp thì cuộc sống gian nan, kinh tế khó khăn, từ nhỏ đã phải mưu sinh kiếm sống. Sơn căn thấp lõm thì cuộc đời lận đận, gian truân, khó lòng có được an nhàn. Mi xám đen thì không giỏi quản lý tài sản, trong gia đình vật chất thiếu thốn.

Trán nhô cao, rộng, dày, thẳng là làm quan to, có bổng lộc và quyền vị, vinh hoa phú quý. Hai bên trán không cân xứng thì song thân ly tán, cả đời nghèo khổ.

 • Bói xem tướng mặt phụ nữ qua đôi mắt: Thần mắt dao động, không yên, cau lông mày, mắt nheo là thích nói xấu người khác. Mắt lồi ra ngoài, mũi cong như mỏ chim ưng là người hiểm ác, độc địa, rất khó hòa đồng. Hai mí mắt trầm tĩnh, vững vàng thì thận trọng, thông minh. Mắt mờ đục, thần sắc xám đen thì gan bị suy yếu, khả năng có bệnh.

Hai vùng thái dương khô và lõm xuống là thức đêm nhiều hoặc quá mệt mỏi, chần chú ý thận. Lông mày sát mắt thì nghị lực thấp kém, có thể mâu thuẫn với người khác. Lông mày thưa loạn thì bạc tình bạc nghĩa, nham hiểm, giảo hoạt. Mắt trắng dã thì lạnh nhạt, vô tình, không ngại dùng trò bỉ ổi. Mắt to mắt nhỏ là người giàu có nhưng lấy lợi làm đầu, chuyên dùng xảo quyệt.

 • Bói xem tướng mặt phụ nữ qua dáng cằm: Cằm lõm là không được giáo dục đầy đủ, tu dưỡng không tốt, cuộc sống vất vả, dựa vào lao động chân tay để mưu sinh. Môi mỏng yếu, cong thì vận khí thấp, chỉ có thể nỗ lực không ngừng mới mong thoát cảnh nghèo khổ.

Cằm, thiên đình, sơn lâm, giao ngoại được gọi là biên địa, bốn vị trí này nều cao thẳng là tướng phúc lộc, trung niên hoạnh phát, về già thành tựu. Cằm nhỏ và dài là người mưu mô, hèn hạ. Cằm nhọn và quặp là ưa chuyện thị phi, thích điều dâm dục.

 • Bói xem tướng mặt phụ nữ qua nốt ruồi: Mỗi nốt ruồi trên khuôn mặt đều mang một ý nghĩa nhất định. Nốt ruồi được ví như gò đất. Đất mọc giữa đồng thì vô thưởng vô phạt, đất mọc giữa đường thì cản trở giao thông. Đất mọc nơi thâm sơn thì sinh hoa thơm cỏ lạ.

Thông qua vị trí nốt ruồi trên gương mặt có thể đoán biết được khá nhiều thông tin. Tham khảo bảng dưới đây:

Nội dung
Vị trí số 1: Đại quý, mệnh hệ phu nhân
Vị trí số 2: Khắc chồng, nhiều chồng
Vị trí số 3: Khắc cha mẹ
Vị trí số 4: Cần cù chịu khó nhưng không giàu có
Vị trí số 5: Nhiều lần kết hôn
Vị trí số 6: Khắc người thân
Vị trí số 7: Khắc cha và chồng
Vị trí số 8: Lấy chồng xa, có thể bỏ thân nơi đất khách
Vị trí số 9: Khắc chồng
Vị trí số 10: Khó sinh
Vị trí số 11: Phú quý
Vị trí số 12: Đại cát lợi
Vị trí số 13: Khắc chồng
Vị trí số 14: Vượng phu
Vị trí số 15: Trộm cướp, gian dâm, hại chồng mà ngồi tù
Vị trí số 16: Kinh doanh vải hoặc nuôi tằm
Vị trí số 17: Nuôi con thành đại tài
Vị trí số 18: Vượng phu
Vị trí số 19: Bất lợi cho chồng
Vị trí số 20: Sống thọ
Vị trí số 21: Đề phòng hỏa hoạn
Vị trí số 22: Hung dữ, độc ác
Vị trí số 23: Ít con trái
Vị trí số 24: Khắc con trai
Vị trí số 25: Ngoại tình
Vị trí số 26: Khắc chồng, chết chồng
Vị trí số 27: May mắn
Vị trí số 28: Dâm đãng
Vị trí số 29: Trộm cắp
Vị trí số 30: Hay gặp họa
Vị trí số 31: Hẹp hòi, có thể tự vẫn hoặc chết nơi đất khách
Vị trí số 32: Đố kỵ
Vị trí số 33: Họa sông nước
Vị trí số 34: Sinh đôi
Vị trí số 35: Tàn bạo, hại con
Vị trí số 36: Thích thị phi
Vị trí số 37: Hiền đức, thương chồng
Vị trí số 38: Khắc chồng
Vị trí số 39: Thông minh
Vị trí số 40: Họa sông nước
Vị trí số 41: Nghèo khổ
Vị trí số 42: Nghèo túng, không giỏi tề gia
Vị trí số 43: Khắc nhân viên, người ở
Vị trí số 44: Đại phú quý
Vị trí số 45: Mưu hại chồng
Vị trí số 46: Gây trở ngại cho bản thân

3. Luận giải các kiểu tướng mặt phụ nữ

Luận giải các kiểu tướng mặt phụ nữ
Luận giải các kiểu tướng mặt phụ nữ

3.1 Tướng mặt phụ nữ tài hoa nhạy bén

Khi xem tướng mặt phụ nữ mà có sơn căn đầy đặn, sáng bóng, răng trắng thẳng đều, miệng có hình thanh tú, mắt sáng, mày mượt thì đó là người quảng giao, lanh trí, xử lý nhanh nhẹn. Những người này giỏi về giao tiếp và có cơ hội kiếm tiền.

3.2 Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo

Phụ nữ lãnh đạo thường có lưỡng quyền cao, mắt sáng, sơn căn đầy đặn, miệng rộng, răng trắng, giọng nói có uy lực. Họ cũng là người điềm tĩnh, vui buồn ít khi đổi sắc, tâm cơ ít lộ, dáng đi vững chãi, cử chỉ dứt khoát.

3.3 Tướng mặt phụ nữ may mắn

Xem tướng mặt phụ nữ mà có mũi cao, răng trắng, tóc mượt, da thơm, mắt nhanh, mày mượt, tay thon, ngón dài là người phụ nữ may mắn. Họ thường được quý nhân tương trợ, trời đất ưu đãi nhiều cơ hội làm ăn, được cộng sự đắc lực, làm việc gì cũng đầu xuôi đuôi lọt.

3.4 Tướng mặt phụ nữ phú quý

Tướng mặt phụ nữ phú quý
Tướng mặt phụ nữ phú quý

Đây là những người môi đỏ, răng trắng, ngón tay thon dài, lông mày và mắt thanh tú, tư hái vững vàng, đoan chính. Ấn đường, thiên đình có màu đỏ vàng thì có thể giúp ích cho chồng. Xem tướng mặt phụ nữ mà có cử chỉ vững vàng, mũi không quá cao thì đông con nhiều cháu, còn trầm tĩnh, e lệ, da nhẵn và thơm thì có đức hạnh.

3.5 Tướng mặt phụ nữ tài giỏi

Giọng nói trong trẻo, dứt khoát, ít cười, thần thái yên tĩnh, đi vững, thích ở một mình, nóng giận buồn vui không biểu hiện rõ là người tài trí, lương thiện, có đức hạnh. Mặt khác sơn căn đầy đặn, sáng bóng sẽ lấy được chồng làm quan to, phú quý. Gian Môn nhô cao đầy đặn thì họ rất tài trí, đông con, lắm của.

3.6 Tướng mặt phụ nữ vui vẻ, hòa nhã

Ánh mắt chân thành, sáng rực, miệng cười giòn giã, giọng ấm và vang. Tóc mượt và mềm, răng đều và trắng là người hòa nhã, tự tin, đó là những biểu hiện của sự lạc quan, dễ chịu khi xem tướng mặt phụ nữ.

3.7 Tướng mặt phụ nữ ương bướng

Có chuyện đắc ý liền quên đi mọi thứ thì đó không phải là người phụ nữ hiền lương. Khi phật ý mình thì giận cá chém thớt cũng không phải là người đức hạnh. Nếu xương gò má quá cao thì chủ nhân là người ưa đố kỵ, tâm địa độc ác, thủ đoạn, khắc chồng, cô độc đến già.

3.8 Tướng mặt phụ nữ tai quái

Gò má cao quán niên thượng thì khắc chồng và không có con. Lông mày nghiêng lệch, thưa thớt thì cuộc sống bôn ba, khốn khó. Lông mày và khóe mắt hướng thẳng đến ấn đường thì tính cách độc ác, cay nghiệt.

3.9 Tướng mặt phụ nữ luôn gặp xui xẻo

Tướng mặt phụ nữ luôn gặp xui xẻo
Tướng mặt phụ nữ luôn gặp xui xẻo

Xem tướng mặt phụ nữ mà có mắt và mày xếch ngược lên là hung bạo, thủ đoạn, gặp nhiều quả báo. Giọng như nam giới, xương to và thô, môi trắng và xanh, nhân trung bằng phẳng, mắt lõm và sâu, tóc xơ và vàng là người xui xẻo, số phận thấp hèn.

3.10 Tướng mặt phụ nữ nhẫn nhịn, phục tùng

Người có ấn đường và thiên đình tươi sáng, đẹp đẽ, có màu đỏ vàng thì có thế giúp chồng. Nếu có tóc và da thơm, lại bóng mượt là người có đức hạnh. Mặt nhìn thẳng, hài hòa, tay thon là tốt bụng, nhẫn nhịn, biết liêm sỉ, chừng mực.

4. Có nên sửa khuôn mặt để cải vận không?

Có nên sửa tướng mặt để cải vận không
Có nên sửa tướng mặt để cải vận không

Xem tướng mặt phụ nữ có thể biết được họa phúc của đời người, cát hung từng giai đoạn. Tướng diện là một loại lộ tướng, khác với tướng pháp chỗ khác trong người là ẩn tướng. Diện tướng lộ rõ tâm cơ, là tấm gương phản chiếu từ trong nội tại. Vì thế nhiều người cho rằng có thể cải vận nhờ tu sửa khuôn mặt.

Xét về phong thủy, việc tu sửa gương mặt là một biện pháp can thiệp cưỡng cầu. Nó có thể làm cho vận khí chủ nhân thay đổi. Có người sửa mũi xong thì công việc dễ dàng, tiền tài phát đạt. Có người sửa mũi xong thì thì khuynh gia bại sản, thân bại danh liệt. Vậy làm thế nào để tránh được rủi ro khi sửa khuôn mặt?

Trước hết cần xác định xem, tướng nào đang xấu trên khuôn mặt. Sau đó, gieo quẻ hỏi thần xem sửa mặt có lợi không? Cuối cùng mới tìm cơ sở thẩm mỹ phù hợp để khai triển. Lưu ý rằng, không phải bất cứ thứ gì trên khuôn mặt cũng có thể tu sửa, chỉ nên tu sửa khi mà sự tồn tại của nó không ổn mà thôi, ví như:

 • Môi hở hàm ếch, bạn nên sửa.
 • Mũi gãy gập, bạn nên sửa
 • Răng thưa hay khấp khểnh, bạn nên sửa
 • Cằm lệch, bạn nên sửa

Nói chung xem tướng mặt phụ nữ để quyết định có nên sửa hay không thì hãy cẩn thận, tránh lợi bất cập hại, bởi vì những gì thuộc về sự ban tặng của tạo hóa đều có nguyên nhân và đáng trân trọng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy, Phong thủy Nguyễn Hoàng cam kết giúp bạn cải thiện số phận mang lại cuộc sống bình an, thịnh vượng cho các gia đình. Gọi ngay cho Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN CÓ GÌ
Phong Thủy Nguyễn Hoàng
Cố vấn phong thuỷ hàng ngày Theo cá nhân hoá
Hoá giải vận hạn hằng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn kích hoạt tài lộc hàng tháng Theo cá nhân hoá
Hướng dẫn cải sửa vận mệnh Theo cá nhân hoá
Học phong thủy căn bản Với hàng trăm video
Đọc bản tin phong thuỷ Hàng tuần
Được tham gia hội thảo phong thuỷ Miễn phí hằng tháng
Hỗ trợ 1-1 Bởi chuyên gia và trợ lý phong thuỷ
Chi tiết quyền lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.