Xem 22 tướng trán đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh sang hèn chuẩn xác

Xem tướng trán là một trong những cách đọc vị đối phương nhanh chóng và khá chuẩn. Trán thuộc về thượng đình, là phần cao nhất của khuôn mặt. Xem trán đoán người từ lâu được cổ nhân đúc kết. Trán để lại ấn tượng đặc biệt cho người đối diện. Nếu trán đẹp thì dễ gây được thiện cảm, nếu trán xấu thì khó mà đạt được thành ý ngay cái nhìn đầu tiên. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn xem xét 22 tướng trán trong bài viết này.

xem tướng trán
22 cách xem tướng trán phụ nữ và đàn ông đoán vận mệnh chuẩn xác.

1. Cách xem tướng người qua các loại trán

1.1 Xem tướng trán gồ

Dấu hiệu nhận biết: Toàn bộ phần trán nhô lên cao, nhìn trực diện, nhìn từ dưới lên hay nhìn góc nghiêng đều thấy rõ phần trán nhô lên hẳn so với mặt.

cách xem bói tướng trán
Tướng người trán gồ hướng nội.
 • Đàn ông:

Đàn ông sở hữu tướng trán gồ là người hướng nội và bản tính hay bảo thủ, luôn coi mình là nhất vì thế công việc gặp nhiều khó khăn, thường xuyên bất đồng với đồng nghiệp và cả sếp. Đặc biệt, khi gặp bất kỳ bế tắc từ công việc hay gia đình, họ thường có hay đổi lỗi cho người khác. Nhưng họ lại là người có trí tuệ, sáng tạo nên cuộc sống cũng đủ trang trải, không có quá nhiều áp lực về tài chính.

 • Phụ nữ:

Khi xem tướng số qua trán, phụ nữ có trán gồ để tiên đoán vận mệnh và tính cách. Nếu gồ phần giữa nhưng toàn bộ trán lại không cao là người kém trong việc xây dựng kế hoạch. Còn trán gồ và lồi ở phần trên và phần dưới thì trí tuệ của họ không được nhanh nhẹn. Đối với phụ nữ có trán gồ phần dưới và chiều cao ở mức trung bình thì lại là người thông minh và không quan tâm nhiều đến việc nhỏ.

1.2 Xem tướng trán dô

Dấu hiệu nhận biết: Phần xương trán nhô ra phía trước và nhẵn, là những người có tính bướng bỉnh, khó chiều.

xem tướng phụ nữ qua trán
Tướng trán dô bướng bỉnh.
 • Đàn ông:

Là người coi trọng nghĩa tình, biết quan tâm chia sẻ, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Vì vậy, họ luôn được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn luôn có người đồng cam cộng khổ, chỉ dạy cách để vượt qua. Họ biết cân bằng giữa công việc với gia đình, tính cách tốt bụng vốn có nên cuộc sống gia đình vợ chồng êm đềm, hạnh phúc, sống an hưởng đến già.

 • Phụ nữ:

Là người có khí chất, thông minh, có tầm nhìn xa rộng và biết cách quản lý công việc, họ có đường công danh sáng lạng. Vì vậy, họ gặt hái được nhiều tiền đồ từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, do bản tính ngang bướng, cái tôi quá cao nên rất khó tìm được ý chung nhân đủ tâm lý để có thể chiều chuộng và chung sống cả đời. Thường, ngoài 30 phụ nữ có trán dô mới chịu lập gia đình nhưng bù lại họ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, con cái hiếu thuận.

1.3 Xem tướng trán nghiêng về phía sau

Dấu hiệu nhận biết: Trán bị nghiêng ra phía sau so với đường chân tóc tự nhiên là điểm nhận dạng của dáng này.

xem tướng trán của đàn ông
Người trán nghiêng về phía sau có trí thông minh.
 • Đàn ông:

Thường là những người có trí thông minh sáng dạ, ý chí kiên cường bất khuất. Họ giỏi lãnh đạo, được cấp dưới nể phục và luôn dành sự mến mộ.

 • Phụ nữ:

Không quá khác biệt, với nữ giới có tướng trán này là người có chuyên môn cao, nắm giữ các chức vụ quan trọng trong nhà nước. Họ là những người biết chăm sóc, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Vì vậy, cuộc sống của họ rất an nhiên, hưởng phúc đức một đời.

1.4 Tướng trán lõm

Dấu hiệu nhận biết: Nhìn qua nhiều người thường nhầm lẫn giữa tướng trán lõm với lẹm, tuy nhiên chúng có một số đặc điểm riêng biệt như trán lõm có phần trung tâm trán lõm và hai bên trán phẳng.

xem tướng trán nữ
Người tướng trán lõm hay sống cô đơn.
 • Đàn ông:

Thường có tính cách dị đoan, khuynh hướng lập dị, suy nghĩ khác biệt với mọi người. Có tài năng về nghệ thuật khác biệt nhưng bản tính thì quái dị, khả năng giao tiếp yếu nên mãi đến cho đến “cuối xuân” mới được người đời ghi nhận lại. Đa số đàn ông trán lõm thường sống một mình sống cho đến già, tuy có lập gia đình nhưng cũng sớm tan vỡ, ly hôn từ khi trẻ.

 • Phụ nữ:

Khi xem tướng trán, phụ nữ có trán lẹm có một cuộc đời tẻ nhạt, không vui vẻ. Tích cách thì thô lậu, hành động bộc phát và không suy nghĩ trước khi nói là đặc điểm nổi bật của họ. Vậy nên đường công danh bị hạn hẹp, cả đời chỉ mang nỗi nhớ thầm thương trộm nhớ một người nhưng lại không được đáp trả.

1.5 Xem tướng trán lẹm

Dấu hiệu nhận biết: Trán lẹm có đặc điểm như bề ngang, cao hẹp dần và khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác hơi bị lõm xuống, không được cân xứng.

xem bói qua tướng trán
Xem tướng trán lẹm ở phụ nữ.
 • Đàn ông:

Xét theo nhân tướng học là nam nhân sở hữu là người có trí tuệ nhưng do tính cách ngông cuồng, hống hách nên đường tình duyên và sự nghiệp đều bị rơi vào ngõ cụt.

 • Phụ nữ:

Khi xem tướng xương trán, phụ nữ có tướng trán lẹm thì lại có cuộc sống ôn hòa, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu, giúp đỡ mọi người không hề tính toán gì. Nhưng cũng vì thế mà họ rất dễ bị lợi dụng trong tình cảm đến vật chất. Mặc dù, sự nghiệp có phần ổn định nhưng lại gặp nhiều trắc trở do tình duyên rẽ lối.

1.6 Tướng trán cao

Dấu hiệu nhận biết: Tướng trán cao có chiều dài bằng 1/3 tổng thể khuôn mặt, rất dễ bị nhầm lẫn với tướng nhô.

xem tướng về trán
Người có tướng trán cao thông minh, lanh lợi.
 • Đàn ông:

Khi xem tướng xương trên trán, đàn ông có trán cao thường được nhận định là tướng phú quý, có tố chất lãnh đạo, phán đoán tốt, sự quyết đoán và óc sáng tạo cần thiết. Về tính cách họ ham học hỏi, hòa đồng, biết tiếp thu lắng nghe nên thường có địa vị cao trong xã hội và làm quan lớn. Đặc biệt họ là người yêu thích khoa học, có sự kỉ luật tốt nên sức khỏe tốt, trường thọ nhưng lận đận đường tình duyên.

 • Phụ nữ:

Mặc dù làm mất đi sự thanh thoát trên khuôn mặt nhưng bù lại ở họ có trí tuệ bẩm sinh và khả năng quan sát khá nhạy bén, lĩnh hội cao. Do đó, dù ở bất kỳ lĩnh vực và môi trường nào họ dễ dàng thích ứng và có đường sự nghiệp sáng rạng, hay được vinh danh. Hơn thế nữa, ở con gái trán cao có sự thấu đáo, hiếu thuận và biết lễ nghĩa trên dưới nên gia đình ấm êm, hạnh phúc

1.7 Tướng trán thấp (ngắn)

Dấu hiệu nhận biết: Trán ngắn (thấp) thường chỉ người có đặc điểm chiều dài trán ngắn, làm mất cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt.

coi tướng qua trán
Tướng trán thấp ở nữ giới.
 • Đàn ông:

Có tính cách hướng nội, hay bị cảm xúc chi phối công việc. Dẫn đến công việc hay bị bỏ dở, không giải quyết tận gốc gây nhiều phát sinh tồn đọng không đáng có. Đặc biệt hơn, khi có khó khăn họ chỉ biết đổ lỗi cho người khác, oán trách chứ không tự tìm cách tháo gỡ. Vì thế nên, dù có yêu chân thành nhưng vẫn không tìm được bến đỗ trong tình cảm.

 • Phụ nữ:

Ai sở hữu dáng này là người đa sầu đa cảm, dễ mất kiểm soát trong cả lời nói và hành động. Đường công danh lẫn sự nghiệp của họ đều gặp nhiều trắc trở, cho dù cơ hội đến khá nhiều nhưng không biết nắm bắt. Họ thường sống cô độc một mình, nếu kết hôn thì đường tình duyên bỏ ngõ, nhiều lần ly thân.

1.8 Coi bói tướng trán hẹp

Dấu hiệu nhận biết: Trán hẹp khá dễ nhận diện chính là khoảng cách chiều dọc, ngang từ đỉnh lông mày đến đường chân tóc ngắn, nhìn rất mất cân xứng khuôn mặt.

cách xem tướng trên trán
Người có trán hẹp, sự nghiệp không ổn định.
 • Đàn ông:

Đường công danh hạn hẹp, không có nhiều thành tựu nổi bật cho dù học nỗ lực cố gắng rất nhiều. Họ có tính cách kiên cường nhưng thiếu thực tế, hay do dự nên để cơ hội vụt qua, cả đời chỉ lo đi vay tài chính để trang trải cuộc sống.

 • Phụ nữ:

Tính cách ngang bướng, thật khó chiều và có một phần hiếu thắng và miệt thị người khác. Đó chính là những nhược điểm cản trở rất lớn đến đường tài lộc và tình duyên của họ. Sự nghiệp không được ổn định, chuyện tình thì cảm lận đận nên khoảng thời gian từ 25 – 30 tuổi, thường xuyên bị stress kéo dài, dẫn đến cơ thể suy nhược.

1.9 Tướng người trán rộng

Điểm nhận dạng: Trán rộng có chiều cao trung bình nhưng bề ngang dài, phẳng.

cách xem tướng xương trán
Xem tướng trán cho người có trán rộng.
 • Đàn ông:

Sở hữu vầng trán rộng, trí nhớ siêu phàm và tinh thần sáng tạo hiếm có. Hơn nữa, họ có suy nghĩ chín chắn và cầu toàn nên công việc của họ đạt được nhiều đỉnh cao thành công khi còn trẻ. Với tính cách chân thành và nhiệt tình, đàn ông trán rộng thu hút rất nhiều cô gái. Nhưng họ là những người vô cùng trung thành, hết mực yêu thương vợ con. Có thể thấy, người có vầng trán rộng sống an nhàn, hưởng phúc khí.

 • Phụ nữ:

Có tài lãnh đạo và có tính kiên định trong công việc. Vì vậy, họ thường chiếm giữ vị trí trưởng nhóm, được đồng nghiệp nể trọng. Đồng thời, họ là những người ấm áp, nhiệt tình nên khi yêu họ luôn dành hết tình cảm cho nhau. Phụ nữ có tướng trán rộng kết hôn khá muộn nhưng lại có cuộc sống viên mãn, gia đình hòa thuận, con cháu sum họp.

1.10 Trán lộ xương lông mày

Dấu hiệu nhận biết: Phần xương lông mày nhô ra so với vầng trán và những người này có đôi mắt sâu.

bói tướng số qua trán
Đàn ông sở hữu tướng trán lộ xương mày có trí tuệ hanh thông.
 • Đàn ông:

Tính cách của người đàn ông có xương trán lộ ra bên ngoài có vẻ lạnh lùng, khó gần nhưng họ là những người quan tâm và rất giỏi giúp đỡ mọi người trong im lặng. Trong công việc, họ là người làm việc lý trí, đúng quy tắc, công bằng nên được đồng nghiệp tôn trọng và tin tưởng. Mới ngoài 30 tuổi, họ đã lập nghiệp thành công, sở hữu khối tài sản lớn và có một gia đình hạnh phúc.

 • Phụ nữ:

Người con gái có trán lộ ra xương lông mày là người dũng cảm hơn người, có tài buôn bán. Và hơn hết, họ có sức hút từ khí chất đến tính cách khiến nhiều chàng trai để ý. Vì vậy, sự nghiệp thuận lợi, đường tình duyên rộng mở là điều dự báo về số phận của người phụ nữ có trán lộ ra ngoài theo thuyết tam đình.

1.11 Tướng trán cân đối

Đặc điểm nhận diện: Đặc điểm chung của trán cân đối là đường trán chia đôi nối dài đường chân tóc được cân xứng có cùng chiều rộng, dài.

xem tướng trán nam
Đàn ông giới có trán cân đối là người ham học hỏi.
 • Đàn ông:

Đàn ông có vầng trán cân đối là người biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Họ không đặc biệt tài năng, nhưng do tính cách ham học hỏi và cầu tiến, họ dễ dàng ổn định và khởi nghiệp khi mới trưởng thành. Ngoài ra, xem tướng trán đàn ông có vầng trán cân đối là người rất quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư tình cảm của phụ nữ. Gia đình luôn hạnh phúc, có thể thấy họ là những người có số mệnh viên mãn từ công danh đến tình duyên.

 • Phụ nữ:

Với vầng trán cân đối, là mẫu người phụ nữ đảm đang, giỏi việc nhà. Nhờ chăm chỉ, kiên trì và thông minh bẩm sinh nên ngay từ nhỏ, họ đã có sự nghiệp thăng hoa và kết hôn sớm. Trán cân đối ở phụ nữ được coi là tướng quý nhân, may mắn từ lúc trẻ đến lúc về già.

2. Xem tướng trán qua đường chân tóc

2.1 Trán tròn

Đặc điểm nhận dạng: Trán mà tròn trịa, đầy đặn

xem bói tướng số trán
Xem tướng trán tròn ở nữ giới.
 • Đàn ông:

Trán tròn ở đàn ông thể hiện tính cách ôn hòa, khiêm tốn và quan tâm đến mọi người. Ngoài ra, họ có sự nhạy bén trong công việc và biết cách lắng nghe nên rất được sếp tôn trọng và đề bạt. Nhìn chung, đàn ông có trán tròn dễ gặp được người bạn đời hiểu nhau và chia sẻ gánh nặng cho nhau. Sau đó, tài vận của họ rất hoàn hảo và họ có một cuộc sống yên bình.

 • Phụ nữ:

Phụ nữ mặt tròn có đầy đủ các tố chất của một người phụ nữ Á Đông cởi mở, có địa vị. Tuy nhiên, do hơi cầu toàn nên họ phải bước qua độ tuổi trăng tròn 28-29 mới có thể xây tổ ấm cho riêng mình.

2.2 Trán hình chữ M

Dấu hiệu nhận biết: Trán chữ M giống như tên gọi là từ ngôi chân tóc tạo thành hình chữ M rõ nét.

xem tướng qua xương trán
Trán hình chữ M ở đàn ông.
 • Đàn ông:

Có trán hình chữ M, là người thích đi du lịch khám phá, sống tự lập, không muốn bị  tình cảm trói buộc. Vì vậy, những người trẻ tuổi của họ làm việc và đi du lịch khắp nơi, không kết bạn được nhiều. Sự nghiệp của những người này khá hanh thông do có óc sáng tạo phong phú và trí thông minh nhạy bén. Tuy nhiên, đường tình duyên đến hơi muộn do không chịu cởi mở và sống  nội tâm.

 • Phụ nữ:

Có thể thấy ngay người phụ nữ có chữ M là người độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán. Ở họ có chí cầu tiến, ham học hỏi nhưng vì thiếu kiên trì nên dễ dàng bỏ cuộc chỉ vì một lý do khách quan, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, không có gì đột phá vì không được theo đuổi  đam mê của mình. Đường tình duyên của họ cũng vậy, tuổi trẻ chỉ yêu một người và sẽ nên duyên cho đến già.

2.3 Trán góc cạnh

Đặc điểm nhận dạng: Phần trán có các góc cạnh giống như 1 góc của hình tứ giác.

tướng số qua trán
Xem tướng số qua trán cho phụ nữ sở hữu trán góc cạnh.
 • Đàn ông:

Là người có tính cách khác người, sống khép kín và chủ yếu sống trong nhà nên người đàn ông mặt góc cạnh thường gặp nhiều bất lợi về công việc và tình duyên. Theo nhân tướng học, trán có góc cạnh ở đàn ông tiết lộ tương lai không tốt, thường sống cô độc, không có sự giúp đỡ của những người xung quanh.

 • Phụ nữ:

Đáng chú ý, một người phụ nữ có vầng trán góc cạnh tỏa ra ánh mắt lạnh lùng, khó gần. Nhưng thực tế lại không giống như vậy, họ là những người ấm áp, biết cách chăm sóc mọi người, đặc biệt là rất hiểu tâm lý đối phương. Vì vậy, họ rất có duyên với nghề nhân viên bán hàng, được khách hàng và ông chủ quý trọng, đánh giá cao. Nhưng đường tình duyên không quá thuận lợi, nhiều lần tự làm tổn thương mình nên khó mở lời, kết hôn khi tuổi đã xế chiều.

2.4 Trán bán nguyệt

Đặc điểm nhận dạng: Rất dễ nhận biết do đặc điểm trán tròn, cân đối nổi bật, nhìn từ dưới lên giống nửa vầng trăng khuyết.

xem tính cách qua tướng trán
Trán bán nguyệt ở phụ nữ.
 • Đàn ông:

Có vầng trán như vậy thường là người có tâm tư, nói một đằng, không dễ bị cảm xúc chi phối. Ở họ có một đức tính rất đáng quý, đó là sự công bằng, chính trực, tự đứng bằng hai chân của mình. Vì vậy công việc tuy khó khăn nhưng cũng dễ dàng vượt qua. Đó chính là sức hấp dẫn của vầng trán hình bán nguyệt của đàn ông khiến nhiều chị em không thể bỏ qua. Nhưng không phải vì thế mà họ lăng nhăng, ngược lại họ rất chung tình, khi yêu hết lòng.

 • Phụ nữ:

Phụ nữ có trán hình bán nguyệt là người chu đáo, thích gia đình, hết mình vun vén hạnh phúc. Ở họ, lời nói và hành động đủ sức trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn đời.

2.5 Trán vuông

Đặc điểm nhận dạng: Trán có dạng hình vuông. Tính cách dễ nhận biết nhất là chăm chỉ, cần cù, chịu khó.

cách xem tướng xương trên trán
Hậu vận tướng trán vuông tốt, về già hưởng lộc từ con cháu.
 • Đàn ông:

Có lòng dũng cảm, anh ấy đã bắt đầu từ con số không khi còn trẻ và đã gây dựng được một khối tài sản khổng lồ. Bởi lẽ, họ có đầy đủ phẩm chất của một nhà lãnh đạo, đầu óc nhạy bén và đạo đức kinh doanh. Họ kết hôn sớm và xây dựng một gia đình kiểu mẫu gồm vợ và con trai đức hạnh. Về già sẽ nhận được nhiều phúc khí từ con cháu.

  • Phụ nữ:

  Người phụ nữ có trán vuông là người biết quán xuyến gia đình, là mẫu mực, yêu thương chồng con. Họ có sức khỏe và có thể chia sẻ một phần công việc cho chồng. Nhưng nhược điểm lớn nhất của họ là quá yêu chồng, thích quản gia, hay ghen nên cuộc sống vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi.

  3. Cách xem tướng trán theo cung trên khuôn mặt

  3.1 Cung Quan Lộc

  Cung quan lộc nằm ở khu vực trung tâm của trán. Cung này sáng bóng, đầy đặn, căng tròn là người thông minh, cơ trí. Họ nhanh chóng thành đạt trên con đường sự nghiệp. Nếu cung này thấp lõm, tối hãm thì quan vận trì trệ, thậm chí gặp nhiều tai họa.

  xem tướng qua trán
  Tướng cung Quan Lộc.

  3.2 Cung Phụ Mẫu

  Trong nhân tướng học, khi xem tướng trán thì cung phụ mẫu nằm hai bên trái và phải. Nếu cung này đầy đặn, rộng mở, sáng láng thì gia đình khá giả, được thọ ơn trên. Người có cung phụ mẫu tốt thì được kế nghiệp tổ phụ. Nếu cung phụ mẫu thấp lõm, hẹp, hãm thì phải tự thân vận động, không được nhờ cha mẹ họ hàng.

  xem bói tướng trán
  Tướng cung Phụ Mẫu.

  3.3 Cung Thiên Di

  Cung thiên di nằm ở trên cung phụ mẫu, là hai vùng trán ở góc cao bên trái và phải. Đây là cung nói về mối quan hệ xã hội, khả năng xông pha thương trường, năng lực điều hành bên ngoài gia đạo. Nếu cung thiên di cao, sáng, đầy thì là người quảng giao, dễ thành đạt, ra ngoài gặp được quý nhân. Ngược lại thì kén hèm, quanh quẩn trong nhà, không làm nên sự nghiệp.

  xem bói tướng số qua trán
  Tướng cung Thiên Di.

  3.4 Cung Huynh Đệ

  Khi xem tướng trán thì cung huynh đệ nằm ở trên lông mày. Cung này sáng bóng, lông mày mịn màng, liền mạch thì anh chị em đoàn kết, gắn bó. Nếu cung này hỗn loạn, lông mày đứt gãy thì huynh đệ tương tàn hoặc là phải sống nha nhau vì lý do hoạn nạn.

  Nói chung, xem tướng trán phần nhiều cho biết về trí tuệ, tư duy và tính cách của một con người. Bạn đọc nên phối với các tướng khác trên khuôn mặt để tránh phiến diện. Đồng thời, nên kết hợp với giải lá số để có kết luận cuối cùng và đường lối cho sự cải vận.

  xem tướng trên trán
  Tướng cung Huynh Đệ.

  4. Cách xem tướng trán theo các đường văn

  Nếp nhăn trên trán hay còn gọi là đường văn cũng có thể giúp dự đoán những điềm báo liên quan đến cuộc sống trong tương lai. Nếp nhăn có nhiều dạng, nhưng những dạng phổ biến là:

  • Đường văn “Phúc Nguyệt”: Nếp nhăn ở trán xuất hiện đều đặn thường có tài lãnh đạo, được thăng quan tiến chức.
  • Đường văn “chữ Vương”: Các nếp nhăn ngắn dài không cố định, trông như lông hổ. Những người này thường nóng nảy, tính tình khó kiềm chế, nên sự nghiệp lên xuống thất thường, phát triển khó khăn.
  • Đường văn “chữ Nhất”: Quan lộ sáng sủa, nhiều cơ hội phát triển, số giàu sang
  • Đường văn “uốn lượn như giun bò”: Tướng xấu, cuộc sống khó khăn, quanh năm phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.
  • Đường văn “Chân hạc”: Cuộc sống tốt đẹp, ổn định nhưng không thể làm giàu chỉ đủ nuôi gia đình, sức khỏe kém, không thể sống lâu.
  xem tướng xương trên trán
  Người có nhiều đường văn

  Trong nhân tướng số học, tướng trán cung cấp cho người đoán nhiều thông tin về đương số, xem tướng trán phần nhiều cho biết về trí tuệ, tư duy và tính cách của một con người. Bạn đọc nên phối với các tướng khác trên khuôn mặt để tránh phiến diện. Đồng thời, nên kết hợp với giải lá số để có kết luận cuối cùng và đường lối cho sự cải vận.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *