Vận mệnh tương lai của tướng mắt mèo (miêu nhãn) cực tốt ở nam và nữ

Trong nhân tướng học, đôi mắt mèo là mắt âm dương trông rất sắc sảo. Những ai may mắn sở hữu đôi mắt này thường rất thu hút người đối diện hay thậm chí là làm điên đảo tâm trí của người khác. Vận mệnh của người tướng mắt mèo (miêu nhãn) cũng rất tốt và sung túc. Vì sao lại như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn!

tướng mắt mèo
Đoán vận mệnh của người có tướng mắt mèo.

1. Tướng mắt mèo (miêu nhãn) có đặc điểm gì?

Trong xem tướng học, mắt mèo được xem là tướng mắt âm dương với đôi mắt sắc sảo, cuốn hút người đối diện. Một số đặc điểm nhận dạng tướng mắt mèo gồm:

  • Đôi mắt to tròn giống mắt cua nhưng đầu và đuôi mắt hơi nhọn
  • Mắt có hai mí rõ rệt, phần nhãn cầu trung bình và mắt không bị lộ ra ngoài
  • Lòng trắng có chút vàng rất đẹp, trông như lai Tây

Xem thêm: Mắt phượng mày tằm là gì? Giải mã tướng số người có dáng mắt phượng

người có mắt mèo
Đặc điểm của người có mắt mèo.

2. Xem tướng mắt mèo ở nữ, đoán vận mệnh tương lai

Phụ nữ sở hữu tướng mắt mèo thường có có vận mệnh sau:

2.1 Về tính cách

Người sở hữu tướng mắt mèo mang vẻ đẹp “ma mị” và cuốn hút với người đối diện, nhất là những bạn nam khác giới. Đây thường là những cô gái nhẹ nhàng, tinh tế hay làm nũng người yêu và bạn tình. Khi gặp khó khăn hay chuyện buồn họ rất dễ bật khóc, hay mít ướt và dễ tin người nên hay bị dụ dỗ.

Xem thêm: Tướng tam bạch nhãn là gì? Tướng số nam nữ sỡ hữu mắt tam bạch

nữ giới có tướng mắt mèo
Phụ nữ sở hữu miêu nhãn rất thu hút người khác giới.

2.2 Về công danh sự nghiệp của nữ giới có đôi mắt mèo

Phụ nữ có tướng mắt mèo thường có đường sự nghiệp không mấy thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Tuy nhiên, đối với chị em sở hữu miêu nhãn cùng thân hình tròn, mặt tròn, da ngăm đen lại có vận số rất tốt, con đường làm ăn gặp nhiều thuận lợi và được quý nhân phù trợ, có tài sản và quyền thế.

sự nghiệp nữ mắt mèo
Sự nghiệp của họ gặp nhiều khó khăn.

2.3 Về tình duyên, gia đạo

Đường tình duyên của nữ giới sở hữu đặc điểm này thường không quá nổi trội, ở mức tạm ổn. Nếu cố gắng thay đổi bản thân họ sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và viên mãn đến cuối đời. Tuy nhiên, họ cũng thường gặp đổ vỡ giữa chừng, có thể phải trải qua hai lần đò mới tìm được người phù hợp và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như ý.

Xem thêm: Tướng đôi mắt xếch là gì? Cách khắc phục mắt xếch

tình duyên nữ mắt mèo
Tình duyên người phụ nữ có tướng mắt mèo khá trắc trở.

3. Xem tướng mắt mèo (miêu nhãn) ở nam nói lên điều gì?

Dưới đây là vận mệnh đàn ông có tướng mắt mèo bạn có thể tìm hiểu:

3.1 Về tính cách

Thông minh và nhanh nhạy chính là những tính từ dùng để nói về những người đàn ông sở hữu tướng mắt mèo. Đây là người hiếu khách, phóng khoáng, rộng lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không kể công lao nên được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Không những thế, họ còn có tính cách thanh cao, nhã đạm không quan tâm đến danh lợi, chuyện thị phi bên ngoài, thật thà và chân chất. Đa phần họ đều rất trọng tình nghĩa, sòng phẳng nên tạo được nhiều mối quan hệ bên ngoài.

Xem thêm: Tướng mắt hoa đào là gì? Giải thích ý nghĩa tướng số mắt hoa đào ở nam, nữ

đàn ông tướng mắt mèo
Tính cách của đàn ông sở hữu đôi mắt mèo rất thanh cao và điềm đạm.

3.2 Về công danh sự nghiệp

Hầu hết họ là người tài giỏi, thông minh và nhạy bén với mọi chuyện xung quanh. Cùng sự điềm đạm của mình, họ có thể định hướng được con đường riêng cho bản thân một cách đúng đắn nhất. Tuy trong quá trình xây dựng sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng họ sẽ vượt qua và gặt hái được thành công mình mong muốn.

Ngoài ra, họ thường được sinh ra ở một gia đình khá giả, nhưng với tính cách tự lập, thông minh và luôn muốn chứng tỏ bản thân nên họ vẫn luôn không ngừng cố gắng để chứng tỏ bản thân mà không muốn phụ thuộc vào gia đình.

Xem thêm: Mắt tam giác là gì? Luận giải tính cách và tướng số cực chuẩn 2022

3.3 Về tình duyên, gia đạo của đàn ông có tướng mắt mèo

Đa phần đàn ông có tướng mắt mèo sẽ gặp nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Vì họ là người khéo léo, biết cách ăn nói và tinh tế nên dễ gây được thiện cảm với người xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn có hậu vận viên mãn, hạnh phúc đến cuối đời. Tình cảm vợ chồng cũng nhờ đó mà luôn được mặn nồng, con cái ngoan hiền, hiếu thảo. Chuyện hôn nhân hạnh phúc được diễn ra suôn sẻ, không gặp phải bất kỳ bất trắc hay đổ vỡ hôn nhân nào.

Sở hữu đôi mắt chim bồ câu tốt hay xấu? Luận giải ý nghĩa tướng số Nam, Nữ cực kỳ chi tiết

Mong rằng qua bài viết trên bạn có thể nắm được khái quát vận mệnh của người có tướng mắt mèo. Người sở hữu dù nam hay nữ đều mang những ý nghĩa vận mệnh về sự nghiệp và tình duyên khác nhau. Nắm được số mệnh tương lai, bạn sẽ phần nào hoạch định và thực hiện các dự định của mình một cách suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công. Để được tư vấn chi tiết nhất, hãy liên hệ đến Phong Thủy Nguyễn Hoàng qua 0971330009 để được chúng tôi giải đáp tận tình nhé!

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *