Xem tướng mặt đàn ông đoán ngay sự nghiệp, tính cách, tình duyên chuẩn xác nhất

Xem tướng mặt đàn ông để biết mình biết người là việc nên làm. Nếu là bản thân có thể đọc vị được đời mình. Nếu là người khác có thể biết được chân dung về con người và cuộc đời của họ. Từ đó mà có những quyết định đúng đắn khi sửa mình, chọn người hợp tác, kết hôn, cộng sự. Kỳ thực tướng pháp khuôn mặt có thể nhìn thấu tâm can, mô tả chính xác về đối phương, có thể giúp cho chúng ta có sự lựa chọn thông minh để đạt được nhiều thắng lợi. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn đọc vị đàn ông thông qua tướng mặt với chuỗi bài viết này.

xem tướng mặt đàn ông
Xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách vận mệnh.

1. Luận đoán tướng mặt đàn ông được điều gì?

Xem tướng mặt đàn ông có thể biết được số phận, vận mệnh sang, hèn của người đó. Đồng thời biết được tính cách hiền lành hay hung dữ, tấm lòng rộng lượng hay hẹp hòi.

Dựa vào những đặc trưng trên khuôn mặt mà có thể luận đoán về con đường hôn nhân về sau, viên mãn hay lận đận. Từ đó tìm kiếm bạn đời phù hợp, tiến tới hôn nhân và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nói chung xem tướng khuôn mặt đàn ông có thể thấu hiểu được nhiều thông tin quý báu, không chỉ cho ta bức tranh khá phong phú về con người họ mà có thể biết được vận khí gần xa, số mệnh sắp tới là hung hay cát, bao giờ vận mệnh mới được chuyển biến.

các cách xem tướng đàn ông qua khuôn mặt
Xem tướng khuôn mặt đàn ông đoán được vận mệnh cuộc đời.

2. Những cách xem tướng mặt đàn ông

Để có thể luận đoán được vận mệnh của đàn ông qua tướng mặt, thông thường sẽ có 3 cách xem tướng mặt phổ biến:

 • Xem tướng mặt qua hình dáng: Đây là cách luận giải sơ bộ tổng quát về cuộc đời của người đàn ông.
 • Xem tướng mặt đàn ông qua ngũ quan gương mặt: Với những chi tiết nhỏ trên gương mặt, có thể đoán biết được nhiều hơn về vận mệnh, cuộc đời của người đàn ông.
 • Xem tướng mặt thông qua tam đình: Theo tử vi học Á Đông, khuôn mặt được chia làm 3 phần thượng đình, trung đình và hạ đình. Thượng Đình là phần từ chân tóc đến ấn đường, cho biết tuổi trẻ và âm đức của một người thể hiện cho Thiên phú. Trung Đình là từ Sơn căn tới đầu mũi, tức là từ từ mắt trở xuống đến ngang hai cánh mũi, cho biết vận khí thanh và trung niên thể hiện cho Phấn đấu. Hạ Đình là từ dưới mũi tới hết cằm, cho biết vận khí về già thể hiện cho Kết quả. Luận giải tam đình sẽ biết chính xác các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.
Xem tướng mặt thông qua tam đình
Xem tướng mặt thông qua tam đình

3. Xem tướng mặt đàn ông tốt

3.1. Đàn ông có tướng mặt giàu sang

Thường có vầng trán rộng cao, sơn căn rõ ràng, được tôn trọng bởi sự quyết đoán, cứng rắn trong lãnh đạo. Luôn có quý nhân phù trợ, cuộc đời suôn sẻ, ít gặp biến cố. Ngoài ra còn sở hữu cằm chẻ, sống mũi thẳng đầu mũi tròn đầy, miệng rộng, răng trắng.

Xem thêm: Xem 16+ tướng mũi đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý

xem tướng khuôn mặt đàn ông là như thế nào
Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt – Hình ảnh minh hoạ người đàn ông có tướng giàu sang.

3.2. Tướng mặt đàn ông chung thuỷ, thương vợ

Để biết được người đàn ông có chung thủy, thương vợ hay không thường nhìn qua khuôn mặt, lông mày và tai.

 • Đàn ông có gương mặt chữ điền: Đây là người chính trực, thật thà, là tuýp người ấm áp, chung tình, yêu vợ thương con.
 • Lông mày hình vòng cung: Những người này thường có tính cách ấm áp, cử chỉ nhẹ nhàng, ôn hoà. Thường sẽ yêu hết mình và chung tình với một người phụ nữ.
 • Dái tai dài, rủ xuống thấp: Bản tính của những người đàn ông này là hiền lành, thông minh. Luôn quan tâm, dành sự yêu chiều đối với người khác giới.

Xem thêm: Xem tướng tai đàn ông tiết lộ tính cách vận mệnh giàu sang hay bần hàn

cách xem tướng đàn ông qua khuôn mặt
Hình ảnh minh hoạ người đàn ông chung thuỷ, thương vợ.

3.3. Tướng mặt người đàn ông thông minh

Khi xem tướng mặt đàn ông thông minh thường có vầng trán cao rộng, đôi mắt mí lót, mũi dáng hình túi mật, khoé miệng rộng và mỏng. Người đàn ông có đặc điểm trên là người có thông minh, tư duy nhạy bén, tài ăn nói hơn người. Tính cách điềm tĩnh, có ý chí vươn lên trong sự nghiệp nên đạt được nhiều thành công trong công việc.

xem tướng qua mặt đàn ông
Hình ảnh người đàn ông có tướng mặt thông minh.

3.4. Người đàn ông có tướng mặt lãnh đạo

Theo nhân tướng, người đàn ông có tài lãnh đạo hay không thường được xem qua 3 yếu tố: trán, chân mày, pháp lệnh

 • Vầng trán cao và rộng: Những người có vầng tráng cao rộng là người có tướng làm chuyện lớn, không chỉ có khả năng lãnh đạo tốt mà còn giàu sang phú quý.
 • Lông mày rậm, xếch về phía đuôi mắt: Đây là người có ý chí kiên cường, không ngừng nỗ lực, luôn tìm cách vượt quá khó khăn.
 • Pháp lệnh rõ ràng, đậm nét khi cười tạo thành hình quả chuông lớn: Đây là tướng người chuyên cầm quân. Họ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, đầu óc nhanh nhạy. Biết cách dẫn dắt người khác bằng kinh nghiệm và tư duy nhạy bén.

Xem thêm: Xem tướng lông mày đàn ông dự đoán tính cách vận mệnh và gia vận chính xác nhất

xem tướng đàn ông qua khuôn mặt
Hình ảnh người đàn ông có tướng lãnh đạo.

4. Tướng mặt đàn ông xấu

4.1. Đàn ông có tướng mặt lăng nhăng

Thường sẽ có những đặc điểm như tóc xoăn, ánh mắt không đứng đắn, đầu mũi to và dài thõng, môi hình cánh cung. Những người này có gương mặt cuốn hút, thu hút nhiều phụ nữ nhưng lại có cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, nhiều lần đổ vỡ.

xem tướng đàn ông qua hình dáng khuôn mặt
Hình ảnh người đàn ông có tướng mặt lăng nhăng.

4.2. Người đàn ông có tướng mặt đểu

Thường sẽ có cặp lông mày, mắt, trán không cân đối, môi mỏng, mắt tam giác, răng thưa. Những người này bề ngoài luôn tỏ vẻ yếu đuối nhưng lại mưu mô, toan tính. Tuy lòng dạ hẹp hòi nhưng để ý lời ăn tiếng nói nên dễ được lòng người khác.

Xem thêm: Xem tướng răng đàn ông giải mã tính cách vận mệnh phú quý hay bần hèn

xem tướng trên khuôn mặt đàn ông
Hình ảnh người đàn ông có tướng mặt đểu.

4.3. Người đàn ông có tướng mặt vũ phu

Kích thước mắt nhỏ và lòng trắng chiếm nhiều phần hơn, lông mày dữ tợn. Những người này thường không tôn trọng phụ nữ, dễ xảy ra xung đột cãi vã trong cuộc sống hôn nhân, hay “ thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” với bạn đời của mình.

xem tướng số đàn ông qua khuôn mặt
Hình ảnh người đàn ông có tướng mặt vũ phu.

4.4. Người đàn ông có tướng mặt vất vả

Tướng mặt đàn ông vất vả sẽ có cung tài lộc đóng kín, mũi gập ghềnh, tai mỏng, cơ nhíu lông mày phát triển. Những người này cả đời được nhận định nghèo khổ, túng quẫn. Dù va vấp, nỗ lực nhiều trong công việc nhưng cũng chỉ đủ ăn.

xem tướng khuôn mặt đàn ông
Hình ảnh người đàn ông có tướng mặt vất vả.

5. Có nên sửa tướng mặt để cải vận không?

Tướng mặt được coi là lộ tướng vì nó không thể che đậy. Những chỗ khác trên người đều là ẩn tướng vì muốn xem không dễ. Như vậy, tướng mặt là chỗ hé lộ thiên cơ, là nơi mà tạo hóa đã dành ra để phát tín hiệu cho người khác nhìn rõ về một con người, thấu được tâm can, rõ đường họa phúc.

Không ít người tướng mặt thay đổi theo từng giai đoạn, lúc vận tốt thì sáng, lúc vận xấu thì mặt tốt. Tuổi trẻ xấu trai nhưng tuổi già đẹp lão. Thời thanh xuân thanh tú nhưng trung niên tướng lại hung hiểm già nua. Đó chí là vì tâm sinh tướng và tướng vì cảnh chuyển.

Vậy có nên sửa tướng mặt để đổi vận hay không? Xin thưa là có nhưng đó là phép cưỡng cầu. Làm đúng thì phúc đến trùng trùng, làm sai họa theo không dứt. Có người sửa mặt xong thì thần sắc dễ nhìn, ký được nhiều hợp đồng lớn, vận khí tốt lành. Có người sửa mặt xong thì ốm đau bệnh tật, hao tài tốn của, ngày một kém đi.

Về cơ bản, khuôn mặt nên để tự nhiên và cải sửa bằng hành vi và phong thủy thì tốt hơn. Nếu dùng kỹ thuật can thiệp y tế, có thể được cái lợi ích trước mặt nhưng về lâu dài sức khỏe sẽ phải đánh đổi một thứ gì đó. Nhưng nếu nhìn từ góc độ cải vận bằng phẫu thuật thẩm mỹ, thì cũng vài trường hợp có thể xem xét sửa mặt  để đạt được cát khí như sau:

 • Mũi ghập ghềnh sửa lại cho thẳng
 • Răng khấp khểnh nẹp lại cho đều
 • Nốt ruồi ngáng đường công danh tẩy đi cho sạch
 • Miệng méo phẫu thuật lại cho cân
 • Môi hở phẫu thuật lại cho kín

Có điều, trước khi xem tướng mặt đàn ông và quyết định làm những điều này cần phải gieo quẻ để biết được lành hay dữ.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *