9+ Nét tướng đàn ông thành đạt và giàu sang phú quý

Xem tướng đàn ông thành đạt hay không để chọn người kết hôn, bổ nhiệm, quy hoạch nhân sự là rất quan trọng. Tướng mạo của đàn ông liên quan đến tương lai sau này của chính mình, của gia đình, của dòng họ và của công ty hay tổ chức. Người đàn ông là trụ cột, sự ủy thác vào họ là cần thiết. Cũng có thể tự nhìn nhận tướng mình để đàn ông tu sửa đức hạnh, rèn luyện tố chất để cải sửa số phận. Bài viết này bạn sẽ được Phong Thủy Nguyễn Hoàng chia sẻ những tướng tốt của người đàn ông.

xem tướng đàn ông thành đạt
Xem tướng đàn ông thành đạt chuẩn xác.

1. Đặc điểm người đàn ông có tướng giàu sang thành đạt

Trong tướng số, khi xem tướng đàn ông thành đạt cần phải chú ý bức tranh tổng quan về họ, bao gồm nhưng không giới hạn bởi:

 • Tai trắng hơn mặt
 • Lông mày thanh tú, uốn cong như trăng
 • Bụng như bụng trẻ, rốn sâu và to
 • Học đường đầy đủ, cân xứng với đầu trán
 • Nhật giác sáng sủa và đầy đặn
 • Dịch mã dày và béo
 • Tư không đầy đặn
 • Mặt có thần quang, uy nghiêm
 • Xương cứng và thẳng
 • Thịt săn chắc
 • Bước đi khỏe khoắn, uyển chuyển, nhanh nhẹn
 • Mắt đen sáng như chấm mực
 • Lỗ tai rất rộng
 • Thọ thượng sáng bóng, hồng hào
 • Mũi khỉ
 • Mắt hổ
 • Tứ độc và ấn đường trong sáng
 • Da có màu vàng
nét tướng đàn ông thành đạt
Xem tướng đàn ông thành đạt, giàu sang

Xem thêm: Xem tướng mặt đàn ông đoán ngay tính cách sự nghiệp gia đạo chuẩn xác nhất

2. Các cách xem tướng đàn ông thành đạt chính xác

2.1 Nhìn tướng đàn ông thành đạt qua khuôn mặt

Xem tướng đàn ông thành đạt cần quan sát một số bộ phận, trước tiên là khuôn mặt. Khuôn mặt có cấu trúc gồm nhiều bộ phận nhưng thường được chia thành ba phần là thượng, trung, hạ. Thượng là từ trán trở lên. Hạ là từ miệng trở xuống. Trung là phần từ mắt tới mũi. Ba phần này cần phải cân xứng, hài hòa, sáng sủa, dày dặn mới là cát tướng. Nếu bị nghiêng lệch, bất cân, lồi lõm thì đó là tướng không lợi. Dưới đây sẽ điểm qua một vài tướng tốt trên bộ mặt để bạn đọc hình dung được rõ hơn.

Xem tướng đàn ông thành đạt qua vầng trán cao và rộng: Trán là vị trí cao nhất của con người, nên vuông vắn, ngay ngắn; nếu nghiêng lệch thì phong đãng, dao động. Vầng trán rộng, lồi, sáng biểu hiện cho trí tuệ tốt, tầm nhìn xa, tiền đồ rộng mở. Người trán rộng nhưng hớt về phía sau là người có tâm hồn lãng mạn, trí tưởng tượng phong phú, dễ thành công trên con đường nghệ thuật, sáng tác.

Xem tướng đàn ông thành đạt qua lông mày

 • Lông mày thô, ngắn là dạng tướng thành đạt về đường võ nghiệp. Những người có lông mày thô ngắn thì quyết định dứt khoát, quân lệnh như sơn. Nếu lông mày dài, thanh tú thì thông minh, dài qua mắt thì giàu sang phú quý.
 • Xương lông mày nhô cao thì vận nhiều trắc trở. Lông mày cao, thẳng, cứng thì kháng đạt, cao đến gần giữa trán thì đại quý.
 • Lông mày hình mũi kiếm hoặc hình rồng: Đây là dạng lông mày thanh tú, có hình dáng rõ rệt, tài lộc dồi dào, luận luận sắc bén, thu hút được nhiều người.

Xem tướng đàn ông thành đạt qua đôi mắt:

 • Người đàn ông có đôi mắt nhỏ, một mí thì thông minh, nhanh nhẹn. Người có mắt này tài trí hơn người, nếu tâm tốt thì sẽ thành quan to, nếu tâm xấu thì dễ thành thảo tặc.
 • Người đàn ông có đôi mắt to, hai mí thì nhãn quan rộng mở, hào khí khuếch dương, công việc thuận buồm, danh quan nhẹ bước.
 • Người đàn ông có đôi mắt sáng, lòng đen trắng rõ ràng, cân đối thì thông minh sáng dạ, chân thực, hiền lành. Người có mắt này thì phú quý vinh hoa, thuận đường quan lộ.

Xem tướng đàn ông thành đạt qua đôi gò má đầy đặn: Gò má là lưỡng quyền. Lưỡng quyền tượng trưng cho uy lực và vị trí xã hội. Gò mà càng cao, địa vị càng lớn. Má cao mà đầy đặn là người thành công, có thực quyền và có vị trí, được mọi người tôn trọng, phục tùng.

Xem tướng đàn ông thành đạt qua huyệt thừa tương: Huyệt này nằm dưới môi dưới, trên cằm. Huyệt này rõ ràng, hồng nhuận thì tài lộc dồi dào, lời ăn tiếng nói vô cùng thuyết phục. Huyệt thừa tương cho thấy quan hệ xã giao, đối nội đối ngoại và gia sản của thân mệnh

Xem tướng đàn ông thành đạt qua huyệt thái dương đầy đặn: Huyệt thái dương nằm hai bên trán, đoạn giữa lông mày và tóc mai. Huyệt này đầy đặn, sáng láng là người thông minh vượt trội, năng lực phi thường, công danh hiển hách. Nếu huyệt khuyết lõm, u tối thì đó là người tầm thường, không phải tướng thành đạt.

2.2. Xem tướng đàn ông thành đạt qua đôi tai

– Xem tướng đàn ông thành đạt có đôi tai dày và to: Tai dày và to là tướng người giàu có, vận mệnh vững vàng. Người có tai dày được nhận phước phần từ kiếp trước và tổ tông để lại. Họ thường có những vận may trong công việc. Với tài năng thiên bẩm của mình, những cơ hội trời cho sẽ được họ biến nó thành hành động, nhanh chóng thu được chiến lợi.

– Xem tướng đàn ông thành đạt có đôi tai vểnh cao: Đây là đặc điểm điển hình của người sống thọ và phú quý. Người có tai cao hơn lông mày thì chủ nhân cả đời không ốm đau bệnh tật, không rơi vào cảnh túng thiếu đói nghèo. Họ sống thọ và thông minh. Chủ nhân của loại tai này thường có con đường sự nghiệp thuận lợi, tiếng để bốn phương, muôn người quý trọng.

– Xem tướng đàn ông thành đạt có quả thùy tai dài, tròn, đầy đặn: Dạng tướng này cho biết người đàn ông đó rất thông minh và nhiều phước báu. Đàn ông có thùy châu nhiều thịt, hồng hào lại vểnh lên trên thì đó là người mệnh lớn, giàu sang phú quý, công danh thành tựu.

2.3. Xem tướng mạo đàn ông biết thành đạt qua độ tuổi

– Mặt người đàn ông thành đạt khi còn trẻ thường có đôi mắt tinh anh, tai vểnh cao, trán rộng, mũi thẳng và cao, lưỡng quyền đầy đặn, thái dương lồi và sáng. Canh mũi của họ nở nhưng kín, che lấp lỗ mũi. Môi hồng, không bị tối màu, không bị nghiêng lệch, hàm răng đều chắc và không bị khô. Tóc mềm, mượt, không xơ cứng, không chẻ ngọn. Đối với người trẻ, muốn xem tướng đàn ông thành đạt cần lưu ý thêm về đại vận và tiểu vận của đương số.

– Mặt người đàn ông thành đạt khi trung niên: Độ tuổi này cần quan sát hàm răng, nếu trắng, sáng, đều, tươi, miệng rộng là tướng người giàu có. Nếu mắt không bị mờ đục, lông mày không tán loạn, gò má cao, pháp lệnh rộng mở chạy dài là người có quyền lực. Nếu dái tai dày dặn, cong vểnh, mũi thẳng và đầy sáng là giàu có.

– Mặt người đàn ông thành đạt khi vãn niên: Những người này thường có dáng hình khoan thai, bước đi chậm rãi, ngồi vững như bàn thạch. Họ có đôi mắt sáng, nhanh nhẹn, vầng trán và ấn đường sáng bóng, mũi không bị sạm màu, pháp lệnh chạy dài xuống hai bên xương quai hàm, lông mày bóng mượt.

Nói chung, xem tướng đàn ông thành đạt có rất nhiều góc độ để quan sát, một bài viết nhỏ này không thể lột tả hết được, chỉ có thể điểm xuyết vài ý chính. Bạn đọc nên tìm hiểu thêm về tướng của dáng đi, giọng nói, bàn tay, thần sắc để có sự bổ trợ. Đặc biệt, nếu có thể bình giải lá số tử vi tứ trụ thì sự quyết đoán sẽ rõ ràng và chính xác hơn nhiều.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *