Xem tướng đàn ông lùn biết ngay giàu sang hay nghèo khổ

Xem tướng đàn ông lùn là một trong năm tướng của ngũ đoản. Người xưa có viết hễ người dị tướng ắt là tài cao cũng có thể áp dụng cho trường hợp này. Những người có hình thể khác thường, không giống với số đông, thì được coi là dị tướng. Trong các loại dị tướng thì có ngũ trường và ngũ đoản.

xem tướng đàn ông lùn
Xem tướng đàn ông lùn dự đoán chuẩn xác.

Ngũ trường là:

  • Đầu dài
  • Mặt dài
  • Thân dài
  • Tay dài
  • Chân dài

Ngũ đoản là:

  • Đầu ngắn
  • Mặt ngắn
  • Thân ngắn
  • Tay ngắn
  • Chân ngắn

Xem tướng đàn ông lùn trong bài viết này được hiểu là ngũ đoản, tức là tất cả đều ngắn. Nếu không phải cả năm bộ phận đều ngắn mà có cái dài, cái ngắn thì không nằm trong phạm vi bài viết của chúng tôi.

1. Xem tướng đàn ông lùn dự đoán tính cách

Xem tướng đàn ông lùn đoán tính cách
Xem tướng đàn ông lùn đoán tính cách

Trong nhân tướng học, đàn ông lùn thường nóng tính. Cái nóng của họ xuất phát từ việc cầu toàn và ý chí cao độ. Một khi có ai đó làm việc không nghiêm túc, không đạt được kết quả như mong đợi thì họ dễ nổi nóng. Những người đàn ông này thường quyết tâm lớn, nghị lực phi thường. Một khi đã xác định theo đuổi việc gì thì vô cùng kiên định, bấm chí làm bằng được mới thôi.

Khi xem tướng đàn ông lùn mà xét về góc độ nội tâm thì họ khá trầm tĩnh, tình cảm chân thành nhưng rụt rè không dám thể hiện. Cuộc sống hướng nội nhưng một khi đã thể hiện ra ngoài thì khí phách hiên ngang, thậm chí tràn đầy uy lực, khiến cho đối phương phải cảm thấy e dè run sợ. Trong công việc và giao tiếp xã hội những người này rất chân thành, trung thực, khiêm tốn và cầu thị.

Xem thêm: Xem tướng mặt đàn ông đoán ngay tính cách sự nghiệp gia đạo chuẩn xác nhất

2. Xem tướng đàn ông lùn dự đoán vận mệnh

Xem tướng đàn ông lùn đoán vận mệnh
Xem tướng đàn ông lùn đoán vận mệnh

Người ngũ đoản thường có tài năng đặc biệt hơn người. Họ là người thông minh, đa tài đa nghệ, có thể xoay chuyển tình huống một cách nhanh chóng. Tuổi trẻ họ rất nhiều hoài bão, thực hiện quyết tâm, dễ thành công và tạo dựng được sự nghiệp ban đầu. Giai đoạn trung niên thường gặp vài biến cố, thậm chí đổ gãy, phá sản. Tuy vậy, với ý chí và nghị lực phi thường, họ vực dậy nhanh chóng và cuối cùng dành được thành tựu tốt đẹp.

Khi xem tướng đàn ông lùn mà có vận mệnh bấp bênh thì có nghĩa là trước và sau đó sẽ không có gì đáng ngại. Những người này hay bị tiểu nhân chọc phá, lắm kẻ ghen ăn tức ở nhưng vì họ sống chân thành, năng lực giỏi nên không ai làm gì được. Người ngũ đoản lại có thêm miệng rộng, răng trắng, mắt sáng thì nhất định sẽ thành đạt, nhất định sẽ có tên tuổi lẫy lừng. Nếu miệng nhỏ, bó, răng không đẹp, mắt tối đục thì kết quả ngược lại, hẩm hiu và cô độc.

3. Xem tướng đàn ông lùn dự đoán gia vận

Xem tướng đàn ông lùn đoán gia vận
Xem tướng đàn ông lùn đoán gia vận

Người ngũ đoản rất giỏi làm ăn. Họ nhanh nhạy trong các cơ hội thị trường. Những gì mà họ gây dựng hoàn toàn từ đôi bàn tay trắng. Với sự chịu khó, cần cù, sáng tạo, quyết tâm, họ sẽ từng bước tích lũy được của cải và tiền bạc cho mình. Những người này thường có cuộc sống khá giả ở độ tuổi trên dưới ba mươi. Sau đó sẽ có vài lần đổ bể rồi mới giàu có bền vững trở lại.

Khi xem tướng đàn ông lùn mà thấy gia cảnh không được sung túc thì cần phải xem lại các tướng khác trên khuôn mặt, bàn tay và bàn chân của họ. Nếu ngón cái nhỏ, tóc xơ, răng khấp khểnh, miệng không thanh thoát, mắt lờ đờ thì tất sẽ hãm tướng hãm tài. Người ngũ đoản sẽ trở nên phú quý và quyền uy nếu tay mềm, môi đỏ, mắt sáng, miệng sang, ngón tay cái to và răng đều hạt bắp.

Xem thêm: 9+ Nét tướng đàn ông thành đạt và giàu sang phú quý

4. Xem tướng đàn ông lùn dự đoán tuổi thọ

Xem tướng đàn ông lùn đoán tuổi thọ
Xem tướng đàn ông lùn đoán tuổi thọ

Tuổi thọ của người ngũ đoản thường không được dài. Đây là điểm yếu nhất của họ. Thông thường, người ngũ đoản có một vài bệnh lý mãn tính và nó ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống cá nhân. Đa số những người ngũ đoản có tuổi đời không quá sáu mươi nhưng sự nghiệp, tên tuổi của họ thì mãi được lưu truyền trong tình cảm của những người đang sống. Suy cho cùng, tuổi thọ dài hay ngắn không quan trọng, cái cốt lõi là chúng ta đã để lại được gì trong lòng những người yêu quý mà thôi.

Nhìn chung xem tướng đàn ông lùn trước hết cần phải khẳng định được đó là người ngũ đoản, còn nếu chỉ là nhất đoản, nhị đoản, tam đoản, tứ đoản thì đó chưa chắc đã là quý tướng. Sau khi chắc chắn là ngũ đoản rồi thì cần quan sát thêm thần khí của họ, nếu sáng láng thì tướng tốt, nếu tối hãm thì tướng bạc. Cho nên, dù trong bất cứ tình huống nào cũng cần phải cẩn trọng, tránh đưa ra những lời khuyên vội vã, làm tổn thương người.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *