Tiết lộ cách xem tướng râu đàn ông đoán ngay tính cách năng lực và vận mệnh 2022

Xem tướng râu đàn ông là một mật ngữ thú vị trong tướng pháp. Râu cho biết về quan vị và bổng lộc. Râu cũng mách bảo khí chất của con người. Râu còn biểu thị cho tình cảm và người thân. Râu cũng hé lộ về phúc phần và tuổi thọ. Xoay quanh câu chuyện xem tướng râu cũng nhiều điều cần ngẫm nghĩ. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu từng loại tướng râu để có cái nhìn đa chiều về nhân tướng nhằm góp phần cải sửa vận mệnh.

xem tướng râu đàn ông
Xem tướng râu đàn ông.

1. Xem tướng râu đàn ông thông qua hình dáng

1.1. Kiểu râu quai nón

Xem tướng râu quai nón đàn ông
Xem tướng râu quai nón đàn ông

Xem tướng râu đàn ông qua hình dạng râu quai nón mọc từ tóc mai xuống cằm và vòng quanh miệng. Đây là loại người có nhiều râu nhất, thông thường các chỗ khác trên cơ thể cũng mọc nhiều lông. Người này sức khỏe dồi dào, sinh lực mạnh mẽ, đa tình và dễ dàng thu hút người khác giới. Họ cũng có tố chất thủ lĩnh, tiền bạc không nhiều, làm ra lại tiêu hết, khó giữ được của.

Xem thêm: Xem tướng đàn ông có râu quai nón, biết ngay tính cách

1.2. Kiểu râu ria mép

Xem tướng râu ria mép đàn ông
Xem tướng râu ria mép đàn ông

Râu kiểu ria mép biểu đạt người có duyên, hấp dẫn được khác giới. Người này ưa hình thức, thích chải chuốt, làm việc không sâu sắc nhưng lời nói lại đẩy đưa. Nếu mắt đoan chính thì râu này mang lại tài lộc dồi dào, công danh thuận lợi. Nếu mắt không đoan chính thì dễ sa vào tửu sắc, đời không khá được.

1.3. Kiểu râu dê

Xem tướng râu dê đàn ông
Xem tướng râu dê đàn ông

Khi xem tướng râu đàn ông mà người đó có râu dê thì đây là một dạng tướng có nhiều cơ mưu nhưng hành sự ít quang minh chính đại. Râu dê cần phải mượt mới tốt, nếu xơ cứng thì bất lợi.

Người có râu này thường suy nghĩ đến chuyện ái tình, tâm trí hay bị chi phối bởi nhục dục. Thành ra, tuy là họ tài trí cơ mưu nhưng hành tung không đoan chính nên thành tựu khó đạt.

1.4. Kiểu râu rồng

Xem tướng râu rồng đàn ông
Xem tướng râu rồng đàn ông

Người có râu rồng sức khỏe rất tốt. Những người này mạnh như lực điền, tấm lòng đôn hậu, chất phác nhưng lại nóng tính. Râu rồng giúp cho họ kiếm được kế mưu sinh nhưng chủ yếu là lao động giản đơn, thành tựu về tài sản không nhiều, gia đạo an bình nhưng thiếu hòa khí. Nếu mắt đoan chính thì được nhiều người thương, nếu mắt dữ thì bị nhiều kẻ ghét.

1.5. Kiểu râu dài

Xem tướng râu dài đàn ông
Xem tướng râu dài đàn ông

Khi xem tướng mặt đàn ông, người đó có râu dài thì cho thấy đó là con người điềm đạm, tính cách hiền lành, tác phong nhàn nhã. Những người này sức khỏe bền bỉ, tuổi thọ khá cao, gia đạo trung bình, bạc tiền vừa phải.

Người có râu dài thường coi trọng cốt cách, gia phong nhưng công danh thì chỉ thường thường bậc trung. Nói chung được người thân yêu mến, con cháu thảo hiền.

1.6. Kiểu râu rậm

Xem tướng râu rậm đàn ông
Xem tướng râu rậm đàn ông

Kiểu râu này ý chí mạnh mẽ, khí phách can trường. Người rậm râu thường thông minh, cơ trí, nuôi hoài bão lớn, lòng đầy nghị lực. Không những thế, họ có sức khỏe tốt, sinh khí dồi dào. Dạng người này dễ thành công nhưng cần có các tướng tốt khác để bổ trợ.

1.7. Kiểu râu lưa thưa, lởm chởm

Xem tướng râu lưa thưa, lởm chởm đàn ông
Xem tướng râu lưa thưa, lởm chởm đàn ông

Khi xem tướng râu đàn ông mà người đó có râu thưa và lởm chởm thì nghĩa là nó không thành hình thành dáng. Những người này có thể lực không được khỏe, đa tài nhưng cả thèm chóng chán, sự kiên định không được bao lâu. Hệ quả là đứng núi này trông núi nọ, không làm một việc gì được lâu dài, thành ra kết quả cuối đời cũng không mấy thành tựu.

1.8. Kiểu râu mọc không đều

Râu mọc không đều thì làm việc khó tập trung, nguồn lực dễ bị phân tán. Gia đình tuy con cái đề huề nhưng hòa khí có phần suy giảm. Những người này thể lực bình thường, tình cảm đa đoan nhưng không sâu đậm. Tiền bạc và sự nghiệp ở mức độ trung lưu.

1.9. Không có râu

Xem tướng đàn ông không râu
Xem tướng đàn ông không râu

Khi xem tướng râu đàn ông mà người đó không có râu thì cũng không phải là xấu. Râu chỉ là một chỉ dấu về tướng pháp mà thôi. Người không râu thì không có râu để luận, lúc này cần quan sát các phần khác trên tướng mặt, nhất là cằm, trán và mắt.

2. Xem tướng râu đàn ông thông qua màu sắc

2.1. Râu màu bạc

Râu màu bạc và mềm là người hiền lành, sống thọ. Nếu bạc, mềm, lại mượt mà thì có chuyên môn tốt, có tài lãnh đạo, có trí thông minh. Những người này phước phần khá tốt, công danh sự nghiệp vẹn toàn nhưng sức khỏe không thật tốt. Tuy vậy, thành tựu mà họ để lại được mọi người ghi nhận và tôn vinh.

2.2. Râu màu tía

Khi xem tướng râu đàn ông mà người đó có râu màu tía thì nghĩa là màu sắc của nó có loại đỏ tím như lửa. Râu này nếu sáng bóng thì người có uy quyền, nếu xơ rạc thì người nghèo khổ.

Râu màu tía của người có uy quyền thường đẩy quyền lực của mình lên tới mức cực đoan, sự áp đặt của họ lên cấp dưới là vô cùng mạnh mẽ. Người ta làm theo vì e sợ hơn là thực sự phục tùng.

2.3. Râu màu vàng

Râu màu vàng và mềm mại thì tướng đa dâm. Râu màu vàng mà cứng thô là người hung bạo. Người có râu vàng tính tình ngang ngược nhưng sáng tạo và hài hước. Râu này không phải là phúc tướng mà dễ chuốc nhiều thị phi. Sức khỏe của họ khá dồi dào nhưng lòng đố kỵ vẫn luôn thường trực, không có mối quan hệ bền vững lâu dài, tuổi già vận kém.

2.4. Râu màu đỏ

Khi xem tướng râu đàn ông mà người đó có râu màu đỏ hung thì đây là tướng dữ dằn. Loại râu này hiếm gặp nhưng không phải là không có. Người có râu này thường hay nổi nóng, tính khí khô khan, cả đời cô đơn, về già không nơi nương tựa. Râu này ít lộc và là loại râu hung.

2.5. Râu màu đen

Xem tướng râu đàn ông màu đen
Xem tướng râu đàn ông màu đen

Râu màu đen mà bóng sáng là cát tướng. Cuộc đời tuổi trẻ vất vả nhưng về già sung túc, an nhàn. Người có râu đen nhưng khô và xơ thì không được như vậy, nó thể hiện cái lam lũ và cô đơn cho tận đến già.

Nhìn chung khi xem tướng râu đàn ông cần lưu ý rằng râu trên miệng quản lý bổng lộc, râu dưới miệng quản lý danh quan. Thường thì người ta vẫn mong có bổng lộc nhưng nếu danh quan không có thì người được lộc vẫn có thể giàu có, sống thọ và nhiều phúc khí.

Người có quan vị mà không có bổng lộc thì nghèo túng, khuynh gia bại sản, cơ nghiệp khó giữ, tuy vẫn có thể trường thọ. Cho nên râu trên râu dưới cần phải hài hòa mới là là tướng đẹp, ngũ phúc vẹn toàn.

  • Nếu râu xoăn là người nghèo khổ, dữ tướng.
  • Nếu râu đen và thanh tú thì phú quý song hành.
  • Nếu râu sáng tươi là người có phúc.
  • Nếu râu khô khốc thì cuộc sống khốn khó, thất bại.
  • Nếu râu thẳng, tóc mai cứng là người rắn rỏi nhưng không đậu của.
  • Nếu râu mềm thì người đó ôn hòa.
  • Râu có màu đỏ thì khắc người khác, cả đời cô đơn.
  • Nếu râu đỏ mà tóc xoăn thì sẽ nghèo hèn.
  • Râu đen và sáng thì vẹn toàn phú quý.

Như vậy thì xem tướng râu cho đàn ông cũng rất thú vị và có nhiều ứng dụng trong đời sống.

Phong thủy Nguyễn Hoàng là đơn vị tư vấn phong thủy hàng đầu tại Việt Nam . Tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất mang lại thành tựu rực rỡ cho cuộc đời bạn. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *