10 nét tướng đàn ông chung thủy thương vợ, tài ba, một lòng vì bạn

Xem tướng đàn ông chung thủy hay không để quyết định đặt niềm tin vào họ là mối quan tâm rất lớn của chị em phụ nữ và cả bậc phụ huynh. Đấng phu quân chung thủy thì phụ nữ hạnh phúc, gia đạo ấm êm. Người đàn ông có tướng không chung tình bố mẹ hai bên đều cảm thấy lo ngại cho gia đình của con mình. Vì thế, từ lâu người ta đã “xem mặt mà bắt hình dong” nhằm có quyết định sáng suốt. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn nắm rõ điều này qua bài viết dưới đây.

xem tướng đàn ông chung thủy
Xem tướng người đàn ông chung thủy.

1. Xem tướng người đàn ông chung thủy qua gương mặt

1.1. Tướng đàn ông chung thủy có khuôn mặt chữ điền

Xem tướng đàn ông chung thủy thể hiện rõ ở gương mặt chữ điền. Đó là gương mặt cân đối hài hòa giữa ba phần: từ trán trở lên, từ mũi trở xuống và từ mũi đến mày. Đặc điểm của mặt chữ điền là tương đối vuông vắn. Người đàn ông có gương mặt kiểu này không những chung tình. Mà còn là một đấng nam nhi đại trượng phu, chân thành, thẳng thắn, công danh tiền bạc đủ đầy.

xem tướng đàn ông chung thủy hay
Tướng đàn ông chung thủy có khuôn mặt chữ điền.

1.2. Tướng đàn ông chung thủy có lông mày dài và rậm

Khi xem tướng mặt đàn ông, đàn ông có lông mày dài rậm thì sức khỏe cũng sung mãn, sinh lực đàn ông mạnh mẽ. Họ được nhiều người khác giới để ý, tương đối đào hoa. Tuy nhiên, họ vẫn là người có trách nhiệm với gia đình, với vợ con.

Dù thỉnh thoảng khó tránh khỏi trăng gió ngoài kia nhưng đó chỉ là những phút giây thư giãn, họ không bỏ vợ và rất mực thương yêu.

Xem thêm: Xem tướng đàn ông qua lông mày dự đoán tính cách vận mệnh và gia vận chính xác nhất

xem tướng đàn ông chung thủy là như thế nào
Tướng đàn ông chung thủy có lông mày dài và rậm.

1.3. Nét tướng đàn ông chung thủy có mắt to và sáng

Xem tướng đàn ông chung thủy có mắt to và sáng là người đứng đắn, đàng hoàng trong chuyện tình cảm. Họ có cái nhìn tổng thể và sâu xa về ái tình, về nhân duyên, về đôi lứa.

Họ trân trọng những thứ mình đang có và cố gắng chu toàn. Bởi vậy, đây là tướng người có thể tin cậy để lấy làm chồng. Các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm cưới gả.

1.4. Tướng đàn ông một lòng với vợ có đôi tai to và dày

Người có tai vừa to vừa dày là thuộc hàng quý tướng. Tai tượng trưng cho thành quách, to và dày thì chứa đựng được nhiều thông tin, của cải. Mọi khó khăn gian khổ đều sẽ vượt qua. Đàn ông có đặc điểm này thường có quan niệm tình cảm rõ ràng, thủy chung như nhất. Nếu tai lại có sắc hồng tươi và cong tròn thì cần phải chớp ngay cơ hội. Họ chính là bậc đại phú đại quý vậy.

Xem thêm: Xem bói tướng tai đàn ông tiết lộ tính cách vận mệnh giàu sang hay bần hàn

xem tướng đàn ông chung thủy là như thế nào
Nét tướng đàn ông chung thủy có đôi tai to và dày.

1.5. Tướng người đàn ông chung thủy có gò má nhỏ và sống mũi thẳng

Xem tướng đàn ông chung thủy mà có mũi thẳng, má nhỏ thì có khiếu hài hước. Tính cách này làm cho tình cảm gia đình thêm vui vẻ, hòa khí. Họ cũng là kẻ chung tình, yêu thương vợ con, chăm sóc gia đình. Nếu mũi thẳng mà nhô cao, ống mũi lớn, cánh mũi nở, lỗ mũi kín. Thì đấy là tướng người biết nói chuyện, có tính hài hước và khả năng sáng tạo cao. Họ sẽ rất thành công trên con đường sự nghiệp, giàu có vô cùng, lại thủy chung, thật là đáng quý.

Xem thêm: Xem 16+ tướng mũi đàn ông có mệnh giàu sang, phú quý

xem tướng đàn ông chung thủy hay nhất
Tướng đàn ông chung thủy có gò má nhỏ và sống mũi thẳng.

1.6. Tướng đàn ông chung thủy có nhân trung sâu

Nhân trung là rãnh chạy từ giữa đầu mũi đến môi trên. Nhân trung càng sâu, càng dài thì phước phận càng lớn. Phụ nữ lấy được chồng có nhân trung sâu thì không lo trăng gió. Họ là người có trách nhiệm và yêu thương gia đình.

Người có nhân trung như vậy thì con cháu đề huề, sinh ra quý tử. Họ cũng là người có thành tựu trong kinh tế và sự nghiệp.

Xem thêm: Tiết lộ cách xem tướng râu đàn ông đoán ngay tính cách năng lực và vận mệnh 2022

2. Xem tướng đàn ông chung thủy qua cơ thể

2.1. Đầu tóc của tướng đàn ông chung thủy

Xem tướng đàn ông chung thủy mà tóc mượt mà, không chẻ ngọn là người đáng tin cậy. Nếu tóc xoăn, bồng bềnh thì chủ nhân hay xao lòng. Tóc xơ cứng thì họ cũng là người chung thủy. Nhưng tính cách cục cằn hoặc là gia cảnh vất vả. Đầu tròn hoặc thuôn như quả trứng, đầu to mà người nhỏ, đầu tròn cổ tròn mà không nổi gân cũng là tướng người chung thủy.

xem tướng đàn ông chung thủy là người như thế nào
Đầu tóc của tướng đàn ông chung thủy.

2.2. Vai, ngực của tướng đàn ông chung thủy

Người đàn ông chung thủy là người có khuôn ngực nở và dài, phần vai rộng, lưng dày. Nếu phần cổ có đặc điểm tròn và cân đối thì càng chứng tỏ họ là những người có trách nhiệm với cuộc sống tình yêu và hôn nhân, rất chung tình với người bạn đời.

Ngược lại, người đàn ông có phần ngực quá lép hoặc quá nở, phần vai nhỏ hẹp, lưng mỏng thì phần lớn lại trăng hoa, không chung tình.

2.3. Tay chân của tướng đàn ông chung thủy

Xem tướng đàn ông chung thủy cũng cần chú ý đến chân tay. Bàn tay mềm thì tình cảm đong đầy, bàn tay cứng thì tính tình thô kệch. Bàn tay ấm thì tình cảm nhiệt thành. Bàn tay lạnh thì cả thèm chóng chán. Ngón tay vừa phải, thon, mềm thì tốt. Móng tay dài, hồng hào, dẻo cũng là người đáng quý. Chân đi chững chạc đàng hoàng, bàn chân hơi lõm cong cũng là người trọng tình trọng nghĩa.

Người đàn ông sở hữu bàn tay lớn, ngón tay tròn trịa, thon dài là những dấu hiệu của sự chung thủy. Những người chung tình cũng có thể sở hữu bàn tay thô, cứng, tuy nhiên luôn vững chãi và hướng về phía trước. Đặc điểm này cho thấy họ có tính cách chính trực, ngay thẳng, không sợ hãi trước bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống.

Người đàn ông sở hữu những đặc điểm trên chắc chắn không phải người lươn lẹo, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng anh ta sẽ không sở hữu. Đây chính là kiểu đàn ông vừa chung tình, vừa vững chãi mà bạn có thể tin tưởng để gửi gắm cả cuộc đời của mình.

xem tướng đàn ông chung thủy bao lâu
Tay chân của người đàn ông chung thủy.

2.4. Dáng đi của tướng người đàn ông chung thủy

Xem tướng người đàn ông chung thủy còn có thể dựa vào dáng đi. Người đàn ông có dáng đi thong thả, dứt khoát là người có tính cách điềm tĩnh và chính trực. Họ biết đâu là đúng, đâu là sai, luôn làm theo nguyên tắc của mình, tuân thủ giới hạn của bản thân và tôn trọng, chung thủy với bạn đời. Cuộc sống hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ viên mãn, tốt đẹp nếu gặp được một người đàn ông như vậy.

Ngoài ra dáng đi dứt khoát, thong thả thì còn chứng tỏ họ là một người thành công trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, một người đàn ông đi quá nhanh và vội vã thường sẽ có tính cách thiếu chín chắn, nóng nảy. Bạn nên tránh xa kiểu đàn ông này.

3. Xem tướng đàn ông chung thủy qua vị trí nốt ruồi

Người đàn ông chung tình thường sẽ sở hữu nốt ruồi ở yết hầu, hai bên gò má hoặc dưới trung tâm của bàn chân.

Tuy nhiên, cần cẩn thận với nốt ruồi xuất hiện ở lông mày.  Theo một số nghiên cứu về nhân tướng học, người đàn ông có nốt ruồi đậm màu, lông mày thưa thớt, mọc không đều thì thường sẽ khắc vợ.

Ngoài ra, nốt ruồi có màu đậm và rõ ràng ở vị trí giữa sống mũi cũng là một dấu hiệu xấu, nói lên sự lấn át về sức khỏe của người vợ.

Để thuận lợi, chúng tôi xin điểm danh một số nốt ruồi tốt thông qua bức hình dưới đây.

xem tướng đàn ông chung thủy nhất
Xem tướng đàn ông chung thủy qua nốt ruồi trên mặt.
  • Nốt ruồi số 6: Là tướng đại phúc, thủy chung
  • Nốt ruồi số 7: Màu đỏ song là đại cát, chung tình
  • Nốt ruồi số số 12: Sáng bóng thì giàu có, thương vợ
  • Nốt ruồi số 17: Màu đỏ tươi là đại cát, chung tình
  • Nốt ruồi số 50: Là hiếu thuận song thân, thủy chung son sắt
  • Nốt ruồi số 39: Là tướng sung túc, gia đạo đề huề
  • Nốt ruồi số 49: Là vô cùng giàu có, vợ chồng vui vẻ

Nhìn chung, xem tướng đàn ông chung thủy còn cần phải quan sát nhiều tướng khác. Ví như ánh mắt đoan chính, tướng đi vững chãi, răng trắng và đều, chuẩn đầu vừa phải, cằm vuông và đầy…

Bên cạnh đó, lá số tử vi bát tự cũng chứa nhiều thông tin quý và chính xác về sự thủy chung của một con người. Bạn đọc có thể sử dụng thêm các dịch vụ này để đọc vị tướng pháp được chi tiết hơn, nhằm đưa ra cái nhìn đầy đủ, sâu xa và có quyết định đúng đắn nhất.

Phong thủy Nguyễn Hoàng là trung tâm nghiên cứu phong thủy đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn dịch lý, bát tự tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi giúp bạn đọc vị được bản thân nhằm tìm cát tránh hung, mang lại cuộc sống thịnh vượng. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *