Xem tướng mũi giàu sang, phú quý viên mãn cả đời

Xem tướng mũi giàu có hay không để biết trước số phận cũng tương đối chính xác. Mũi thuộc hành Thổ nằm ở trung tâm khuôn mặt. Nhìn mũi có thể biết được họa phúc, thọ mạng, công danh, tài lộc, tính cách của một người. Xem số có giàu hay không thông qua tướng mũi là một phương pháp thường gặp. Tuy vậy, giữa phụ nữ và nam giới cũng có ít nhiều khác nhau. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn khám phá mũi nhà giàu trong bài viết này.

xem tướng mũi giàu
Xem tướng mũi giàu có.

1.Tướng mũi giàu sang, phú quý ở đàn ông và phụ nữ

1.1. Mũi lân giàu có

Mũi lân là mũi có sống mũi thẳng, hẹp và to dần về đầu mũi. Chóp mũi lân bè, gồ cao hơn hẳn so với sống mũi, bao trùm toàn bộ lỗ mũi. Phần cánh mũi dày, nở rộng sang 2 bên như đôi cánh. Nhìn trực diện bạn sẽ thấy mũi kỳ lân nổi bật nhất trên khuôn mặt. 

  • Khi xem tướng mũi giàu phụ nữ mà cánh mũi nở, lỗ mũi kín, sống mũi thẳng là dạng mũi lân. Người có mũi này giỏi quản lý tài chính, biết nắm bắt cơ hội đầu tư. Họ dễ dàng thành công trong các thương vụ. Vì thế, tài sản của họ không ngừng tăng lên. Người có mũi này không hợp với làm công ăn lương. Kinh tế của họ đến từ sự nhạy bén trong đầu tư là chính.
  • Khi coi tướng mũi giàu sang đàn ông, đàn ông mũi lân thường gặp may trong kinh tế. Họ được trời đất trao cho nhiều cơ hội để làm ăn. Trong nhà được hậu phương chăm sóc, ra ngoài được quý nhân phù trợ. Người có mũi lân kinh doanh phát đạt, tài lộc dồi dào, là dạng phú tướng.
xem tướng mũi giàu sang
Mũi lân là một trong những tướng mũi giàu sang nhiều người muốn sở hữu.

1.2. Tướng mũi to phú quý 

Trong nhân tướng học, khi xem tướng mũi giàu thì thường có những đặc điểm như mũi to, nở, thẳng thì công việc luôn luôn thông thuận. Người sở hữu tướng mũi này công danh nhẹ bước, tài lộc dồi dào. Nếu làm kinh doanh họ giỏi trong việc phát triển thị trường. Nếu làm nhà nước, họ giỏi trong công tác ngoại giao, tận dụng được mối quan hệ để gây dựng kinh tế

Ở phương diện khác, tướng con gái có mũi to cũng thường lấy được quan lớn hoặc người giàu có. Còn đàn ông cõ mũi to thì có thể hưởng được phước từ nhà vợ.

xem tướng mũi giàu có
Người có tướng mũi to có số phận rất giàu sang.

1.3. Mũi túi mật

Xem tướng mũi giàu có thì tướng mũi có hình cái túi mật thì đó là mũi quý hiển. Mũi nở, tròn trịa, phòng như cái túi đựng đồ. Người có mũi này thường có địa vị cao quý, tài lộc hanh thông, công danh nức tiếng. Những người có mũi túi mật thích hợp với công việc nhà nước, ở chốn quan trường.

tướng mũi giàu có phú quý
Dáng mũi túi mật còn được xem là mũi quý hiển.

1.4. Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa cao thon và chạy thẳng dài đến sơn căn (điểm cao nhất nằm giữa 2 mắt) không bị gồ ghề. Phần đầu cong nhẹ và tròn đầy, chóp mũi cao vừa, cánh mũi thon và không bị quá bè ngang. Tướng mũi dọc dừa được coi là chuẩn mực cái đẹp theo quan niệm của người Á Đông.

Mũi dọc dừa cho biết số phận của chủ nhân một đời nhàn hạ, lấy được quý nhân. Phụ nữ có mũi dọc dừa không phải vất vả chuyện tiền nong, luôn được có đủ, họ cũng không phải làm lụng vất vả. Đồng tiền của họ làm ra không nhiều nhưng được dựa vào chồng vì chồng thường quan quý hoặc doanh nhân thành đạt.

Đối với đàn ông thì họ là những người thân thiện, tài giỏi biết chu toàn về mọi thứ, xây dựng được sự nghiệp vững chắc và gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Xem tướng mũi phụ nữ đoán vận mệnh cuộc đời chính xác nhất

xem tướng mũi giàu có phú quý
Mũi dọc dừa cũng có số mệnh phong thủy rất tốt.

1.5. Mũi sư tử

Xem tướng mũi giàu mà lỗ kín, đầu mũi tròn trịa, căng bóng, cánh mũi nở, thì đó là mũi sư tử. Người có mũi sư tử kín đáo, cẩn trọng. Họ có khí phách hiên ngang, bất khuất, nhẫn nại, kiên cường. Người có mũi sư tử thường có quyền lực, vị trí cao, chuyên môn giỏi. Họ có thể ra lệnh cho người khác, bắt người khác quy thuận. Tiền bạc của họ đến từ sự tài giỏi và quyền uy, rất thích hợp với các ngành công an, quân đội, tòa án, kiểm sát, hải quan và thuế.

tướng mũi người giàu
Tướng mũi sư tử.

1.6. Tướng mũi rồng

Xem tướng mũi giàu cho đàn ông hay phụ nữ mà có dạng mũi rồng thì đó là người có công danh hiển hách, phú quý giàu sang. Đàn ông mũi rồng đầy đặn, cao thẳng, đầu mũi tròn căng, sơn căn như tê giác, sống mũi ngay ngắn, không hề nghiêng vẹo.

Người có tướng mũi này đại phú, quyền thế, địa vị tôn quý, lưu danh muôn đời. Người có tướng mũi rồng là những người nhạy bén, tư duy sâu rộng, kiến thức dồi dào, có tầm nhìn tốt. Luôn là người giữ chữ tín, coi trọng nhân phẩm, danh dự của người khác.

tướng mũi giàu sang
Tướng mũi rồng là người có công danh hiển hách.

1.7. Mũi củ tỏi

Khi xem tướng mũi giàu hiện nay, thì những người có mũi củ tỏi hình như cái túi buộc, đựng hết càn khôn, chứa đầy của nả. Người có mũi củ tỏi rất giỏi tiết kiệm, được chín hào thì vay thêm một hào cho đủ một đồng để cất trữ. Không những thế, họ còn biết cách đầu tư sinh lời. Hơn ai hết những người này giỏi về quản lý tài chính, tiền bạc không ngừng tăng lên, sớm muộn đều sẽ sung túc, đủ đầy.

Xem thêm: Xem tướng mũi đàn ông đoán mệnh giàu sang, phú quý

tướng mũi giàu sang phú quý
Dáng mũi củ tỏi là người rất giỏi tiết kiệm chi tiêu.

1.8. Mũi lưỡi kiếm

Xem tướng mũi giàu cho đàn ông hay phụ nữ mà có hình lưỡi kiếm thì đó là người thông minh, cơ trí. Họ có nhãn quan sắc bén, ứng xử linh hoạt, luôn luôn biết chớp thời cơ. Đàn ông mũi kiếm thường kiếm được tiền một cách chóng vánh theo từng vụ việc. Họ không thích làm những thứ dài hơi, phải chờ đợi lâu để sinh lời. Họ giỏi trong chiến lược hớt váng sản phẩm hoặc môi giới kiếm tiền.

2. Xem tướng mũi giàu qua cánh mũi

Cánh mũi hay còn gọi là “thương khố”, đây chính là nơi cất giữ tiền tài của chủ nhân. Cánh mũi cũng như cánh cửa mở ra đóng vào. Cánh cửa lớn, chắc chắn, kín đáo thì thu hút và giữ được tài lộc.

Người có tướng mũi giàu thì hai cánh mũi nở to nở, dày dặn, lỗ mũi vừa phải hoặc chìm không lộ, đầu mũi tròn.

Người có mũi này dù làm quan hay làm dân, dù kinh doanh hay tư vấn thì đều có thể kiếm được nhiều tiền. Họ có năng lực lãnh đạo, giỏi quản lý tiền bạc nên cuộc đời vinh hoa phú quý. Ngoài ra, họ còn là người quan tâm đến gia đình, vợ con, lo chu toàn việc làng việc họ. Đặc biệt, họ có sức hút với người khác, trở thành tấm gương cho mọi người theo đuổi.

xem tướng mũi giàu sang
Xem tướng mũi giàu sang qua cánh mũi.

3. Nhận biết tướng mũi phú quý quyền thế qua lỗ mũi

Cuối cùng, xem tướng mũi giàu cũng có thể biểu đạt từ hai cái lỗ. Lỗ mũi to nhưng kín là mệnh phú quý giàu sang. Lỗ mũi to mà hếch, hở là mệnh tầm thường. Lỗ mũi nhỏ thì dễ ốm đau. Lỗ mũi nhỏ mà hếch thì người yểu mệnh, nghèo hèn. Lỗ mũi nhỏ mà kín đáo, tròn trịa thì sẽ giàu có. Lỗ mũi thường đi liền với cánh mũi và chóp mũi nên không thể bỏ qua trong mối quan hệ tổng thể này.

  • Xem tướng lỗ mũi nhỏ: Lỗ mũi nhỏ, kín kẽ, dày dặn, không lộ. Người có tướng mũi này thường rất thông minh, suy tính cẩn thận, chu đáo, có tầm nhìn xa trông rộng, hay cố ý tỏ ra “ngây thơ” để người khác không biết rõ thực hư. Tài chính vững chắc nhưng đôi khi thường bị cho là là keo kiệt, không chịu nhả ra dù chỉ một đồng. Tính cách luôn rõ ràng, quyết liệt, biết đấu tranh cho lợi ích của bản thân đồng thời cũng biết cách đối nhân xử thế. Do đó cuộc đời luôn suôn sẻ, thuận lợi và nổi bật.
  • Xem tướng lỗ mũi lớn: Lỗ mũi lớn, hở, có lông, thân mũi khá dày dặn và cứng, đầu mũi mỏng, bằng phẳng không nhô lên. Người có tướng này thường rất thích cạnh tranh và có may mắn về tài chính. Tuy nhiên, họ thường tiêu xài hoang phí do lối suy nghĩ tiền dễ kiếm sẽ dễ hết. Tính cách kiên cường, nghị lực nên ít khi rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Cuộc sống đạt được nhiều thành tựu.
tướng mũi giàu có phú quý
Xem tướng mũi giàu có qua lỗ mũi.

Nhìn chung, xem tướng mũi giàu sang phú quý hay không cũng cơ bản là ứng nghiệm. Chúng ta cần đặt tướng mũi trong cả tướng mặt thì mới tránh khỏi sai sót. Đồng thời, số mệnh sang hèn cũng sáng tỏ trong lá số tử vi bát tự, bạn đọc có thể truy cầu để biết được rõ ràng hơn.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *