17 tướng mũi xấu ở phụ nữ và nam giới khiến vận mệnh cơ cực, nghèo khổ

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ của một người. Trong nhân tướng học, tướng mũi còn có thể thể hiện vận mệnh, nói trước được tương lai của người đó. Cùng xem qua một số tướng mũi xấu khiến vận mệnh cơ cực và khó khăn trong bài viết sau!

tướng mũi xấu
Đoán vận mệnh qua tướng mũi xấu

1. Những tướng mũi xấu ở phụ nữ

Sẽ có sự khác nhau giữa xem tướng mũi ở người đàn ông và phụ nữ, dưới đây là một số tướng mũi xấu đối với người phụ nữ bạn có thể tìm hiểu:

1.1 Phụ nữ có tướng mũi lộ xương

Mũi lộ xương là một trong những tướng mũi xấu cả về tính thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Với phần sống mũi nhô lên cao, để lộ phần đốt sống mũi, mũi thường có ít thịt, gầy, không đầy đặn và sơn căn hẹp.

Trong nhân tướng học khi xem tướng mũi phụ nữ, người có tướng mũi xương là người khá cô độc, có cuộc sống lẻ loi, ít bạn bè. Họ thường có cuộc sống lưu lạc, di chuyển khắp nơi không ổn định. Cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc và viên mãn. Đường công danh sự nghiệp chỉ ở mức ổn, không có nhiều dư dả để tiết kiệm.

các tướng mũi xấu
Phụ nữ có tướng mũi lộ xương

1.2 Phụ nữ có tướng mũi lộ lỗ mũi

Người có tướng mũi này sẽ có phần thân mũi dài, nhỏ và cao cùng sơn căn hẹp nên phần gốc mũi nằm ở ngay hai đầu mắt. Lỗ mũi rộng to và hếch lên, hai cánh mũi bè ra và khá mỏng, khi nhìn đối diện có thể thấy cả bên trong không được thẩm mỹ.

Người có tướng mũi lộ được xếp vào hàng bần tướng, luôn trong cảnh nghèo khổ. Trong nhân tướng học họ được đánh giá là người hữu danh vô thực, hữu quý vô phú, con đường sự nghiệp không có bước tiến triển. Đa số đều không có tướng giữ của, phải tha hương cầu thực để mưu sinh vất vả.

tướng số mũi xấu
Phụ nữ có tướng mũi lộ, sơn căn hẹp

1.3 Phụ nữ có tướng mũi tẹt

Đây là dáng mũi phổ biến của người châu Á, với phần sống mũi thấp, hơi cong nhẹ, phần đầu mũi khá to và bè, đầu mũi tròn và hơi hếch. Lỗ mũi to, hình bầu dục nằm ngang nên không được thẩm mỹ.

Mũi tẹt là tướng mũi xấu, ảnh hưởng nhiều đến đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên. Theo nhân tướng học, người có tướng mũi tẹt thường không giỏi giao tiếp nên ít các mối quan hệ và ngày càng có xu hướng thu mình lại. Họ rất biết kiếm tiền nhưng lại không biết cách chi tiêu hợp lý nên không giữ được lâu. Con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Chuyện tình duyên của họ cũng không được suôn sẻ và viên mãn.

những tướng mũi xấu
Phụ nữ có tướng mũi tẹt có sự nghiệp trắc trở

1.4 Phụ nữ có sống mũi lõm

Mũi lõm thường có phần sống mũi nhỏ hơn nhiều so với tổng thể khuôn mặt nhưng đa số là không có. Phần đầu mũi cao, nên khi nhìn nghiêng trông giống đường cong bị lõm xuống. Nếu nhìn chính diện sẽ chỉ thấy phần đầu mũi và sơn căn mà không thấy phần sống mũi.

Người có mũi lõm, lệch đi xuống thường có tính nhỏ mọn, dễ nổi cáu và hay làm hư việc. Phụ nữ có tướng mũi này thường nghèo đói, bệnh tật quanh năm. Sự nghiệp khó phát triển, cần lao động vất vả và khổ cực.

những tướng mũi xấu
Phụ nữ có tướng mũi lõm thường cơ cực và vất vả

1.5 Phụ nữ có lỗ mũi nhỏ

Với tướng này phần sống mũi và đầu mũi có kích thước nhỏ và trông không được hài hòa so với tổng thể các đường nét trên gương mặt.

Tướng mũi nhỏ hẹp dẫn đến đường công danh của họ cũng sẽ hẹp lại, đường làm ăn không được rộng mở. Trong chuyện tình cảm, họ thường không gặp được may mắn và dễ bị lừa dối.

Đặc biệt với người có tướng mũi nhỏ mặt to là người không có số kinh doanh, gặp rất nhiều khó khăn, bất lợi trong việc làm ăn. Họ thường không được giữ các chức vụ cao, nhất là khi làm ở cơ quan nhà nước hay quân đội sẽ chỉ ở cấp bậc nhỏ, không có nhiều quyền hành.

dáng mũi xấu
Phụ nữ có tướng mũi nhỏ có đường công danh xấu

1.6 Phụ nữ có tướng mũi to

Người có dáng mũi to sẽ có phần sống mũi và đầu mũi phình to ra, hơi bè và không được thẩm mỹ.

Phụ nữ có tướng mũi to thường lận đận trong chuyện tình duyên, phải trải qua nhiều khó khăn mới tìm được người bạn đời của mình.

những dáng mũi xấu
Phụ nữ có tướng mũi to thường có tình duyên trắc trở

1.7 Phụ nữ có tướng mũi hình kiếm

Đây là tướng mũi xấu với phần sống mũi dài, mảnh dẻ, không có bề ngang và trông giống sống dao/ kiếm. Với dáng mũi này, phần thịt mũi khá ít, hai cánh mũi mỏng và thường lộ lỗ mũi trông không được đẹp.

Phụ nữ có dáng mũi này thường khắt khe, gian ác, tính tình cố chấp và bạc nghĩa nên họ không được lòng nhiều người, dễ bị người xung quanh kể cả người thân xa lánh. Đồng thời, người có tướng mũi này không có gia vận an lành, về già sẽ sống cô độc, không có chồng con bên cạnh. Sự nghiệp lại không được suôn sẻ, cả đời phải lận đận kiếm sống khắp nơi.

các dáng mũi xấu
Phụ nữ có tướng mũi hình kiếm có tính cách gian ác và bạc nghĩa

1.8 Phụ nữ có tướng mũi hoẵng

Mũi hoẵng với đặc điểm là đầu mũi hơi nhỏ và nhọn, sống mũi khá dài, cong xuống, hai cánh mũi hẹp về bề ngang và nhô ra hai bên.

Người phụ nữ có dáng mũi hoẵng thường sống ích kỷ, tham lam, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình và không quan tâm đến lợi ích của người khác. Họ luôn tìm mọi cách để trục lợi cho bản thân, đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Vì vậy, họ không được mọi người xung quanh yêu mến và rất ít có mối quan hệ thân thiết.

Về đường sự nghiệp, phụ nữ có dáng mũi hoẵng sẽ gặp nhiều trắc trở, bấp bênh dù đã rất cố gắng nhưng do bản tính ích kỷ nên ảnh hưởng nhiều đến công việc của tập thể, ngăn cản con đường thăng tiến của chính họ.

xem tướng mũi
Phụ nữ có tướng mũi hoẵng có bản tính ích kỷ

2. Những tướng mũi xấu ở đàn ông

Khi xem tướng mũi đàn ông, dưới đây là một số tướng mũi xấu ở đàn ông để bạn tham khảo:

2.1 Đàn ông có tướng mũi lân

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của người có dáng mũi này chính là sống mũi thấp, phần đầu mũi rất to, phần da dày, hai cánh mũi bè ra khiến tổng thể gương mặt không được hài hòa. Khi nhìn chính diện, bạn chỉ thấy phần đầu và hai lỗ mũi trông không được thẩm mỹ.

Dáng mũi này khiến gương mặt thêm dữ dằn, không được thiện cảm nên thường bị mọi người xa lánh. Đa số người đàn ông có tướng mũi này thường rất cố chấp, bảo thủ trong mọi việc. Họ có khả năng nhưng lại không gặp được may mắn khiến con đường sự nghiệp cũng lận đận và trắc trở.

Đàn ông có tướng mũi lân phải sau 32 tuổi mới có thể thành công, có vợ muộn và tài bạch không ổn định.

nhân tướng học mũi xấu
Tướng mũi lân ở đàn ông

2.2 Đàn ông có tướng mũi hếch

Mũi hếch sẽ có phần đầu mũi vểnh lên cao, tạo độ cong bất thường để lộ lỗ mũi rất mất thẩm mỹ. Phần sống mũi ngắn nên tổng thể khứu tướng không được hài hòa, giống với mũi heo.

Đàn ông có tướng mũi hếch thường có tính quy chụp, suy nghĩ không chín chắn, nông cạn. Họ thường không làm nên việc lớn và hay lận đận trong cuộc sống.

tướng học mũi xấu
Đàn ông có tướng mũi hếch thường gặp lận đận trong cuộc sống

2.3 Đàn ông có tướng mũi lệch và vẹo

Phần sống mũi sẽ không thẳng, gồ ghề và lệch sang một bên khi nhìn chính diện. Việc mũi bị lệch có thể là do cấu tạo bẩm sinh của hệ xương và vách ngăn trong khoang mũi nhưng cũng có thể là do tai nạn, chấn thương ngoài ý muốn.

Người đàn ông có tướng mũi lệch, vẹo trong nhân tướng học bị đánh giá là người không đoan chính, gian dối và tâm địa khó lường nên không được nhiều người yêu mến và làm thân.

tướng dáng mũi xấu
Đàn ông có tướng mũi lệch

2.4 Đàn ông có tướng mũi diều hâu

Dễ nhận thấy ở tướng mũi này chính là phần sống mũi cao, thon gọn nhưng phần đầu mũi lại quặp vào.

Về mặt nhân tướng học đây được đánh giá là tướng mũi xấu, tạo cảm giác nguy hiểm, thiếu an toàn cho người đối diện. Đàn ông có dáng mũi này thường rất mưu mô và thủ đoạn nên không có nhiều bạn thân.

xem tướng số mũi xấu
Đàn ông có tướng mũi diều hâu thường mưu mô

2.5 Đàn ông có tướng mũi hở

Mũi hở chính là do dáng mũi cao, phần đầu mũi hếch lên cao để lộ rõ hai lỗ mũi, khi nhìn trực diện sẽ thấy rất rõ trông không được thẩm mỹ.

Đàn ông có tướng mũi hết thường là người khó thành tài dễ dẫn đến phá sản, con đường sự nghiệp vì thế mà rất khó khăn và vất vả, không được như ý muốn. Cuộc sống giao tiếp hàng ngày với mọi người dễ xảy ra bất hòa, vận mệnh lên xuống thất thường.

cách xem tướng mũi xấu
Đàn ông có tướng mũi hở có sự nghiệp khó khăn

2.6 Đàn ông có tướng mũi tẹt

Mũi tẹt có đặc điểm là sống mũi thấp, xương mũi bị bè to ra, đầu mũi lớn và lỗ mũi rộng. Mũi tẹt khiến tổng thể gương mặt không được hài hòa, mũi hếch lên làm rõ lỗ mũi nên khi nhìn trực diện sẽ không được thẩm mỹ.

Đàn ông mũi tẹt thuộc tướng mũi xấu, gặp nhiều khó khăn về tiền tài và đường sự nghiệp. Theo nhân số học, đa số người có tướng mũi tẹt sẽ có cuộc sống vất vả, lận đận và gặp nhiều trắc trở trên con đường làm ăn. Họ khó có thể thăng tiến lên những chức vụ cao hơn trong sự nghiệp. Về tình duyên, đàn ông mũi tẹt cũng gặp nhiều trắc trở, thường bị phụ bạc và lừa dối.

xem tướng qua mũi xấu
Đàn ông có tướng mũi tẹt có vận mệnh vất vả

2.7 Đàn ông có sống mũi nổi cao

Người có tướng mũi này sẽ có phần sống mũi nhô lên, cao hơn do với phần đầu mũi và mỏng như lưỡi dao, lỗ mũi không được tròn đều.

Theo nhân tướng học, đàn ông có sống mũi cao thường là người cô lập, nguy hiểm và không có nhiều bạn bè, anh em có thể sống cô độc đến lúc về già.

xem tướng số qua mũi xấu
Đàn ông có sống mũi nổi cao thường cô độc

2.8 Đàn ông có sống mũi thấp

Tương tự như mũi tẹt, với người có sống mũi thấp khi nhìn từ hai đầu chân mày xuống sẽ ít thấy đường sống mũi hoặc không thấy. Phần đầu mũi sẽ bè ngang sang hai bên và phần da dày hơn.

Nam giới có tướng mũi thấp thường có cuộc sống nghèo hèn, quanh năm đau ốm bệnh tật. Nếu có sống mũi thấp và nhỏ đây còn là biểu hiện của một người hèn nhát. Còn với người có mũi mỏng và nhọn, xuất hiện vết nứt là người có tướng đoản thọ. Đàn ông có tướng mũi này thường sẽ không làm nên chuyện, con đường sự nghiệp gặp nhiều chông gai và sự nghiệp không thể tiến xa.

xem tướng qua dáng mũi xấu
Đàn ông có tướng mũi thấp có vận mệnh nghèo hèn

2.9 Đàn ông có tướng mũi gãy

Mũi gãy là dáng mũi có phần sống mũi không được thẳng, có sự đứt đoạn, gồ ghề khiến hai bên mũi không được đối xứng.

Đàn ông có tướng mũi gãy thường không có được cuộc sống tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng có nhiều lục đục, bất hòa do khắc tướng số với nhau. Do sống mũi có vết lõm nên dẫn đến vận số không tốt, thường xuyên bị bệnh tật, đau ốm. Sự nghiệp kém phát triển và không thể đạt được những mục đích lớn hơn.

xem tướng qua dáng mũi
Đàn ông có tướng mũi gãy

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các tướng mũi xấu của đàn ông và phụ nữ để bạn tham khảo. Để có thể xem chi tiết hơn về tướng số của bạn hãy liên hệ đến hotline: 0971330009 của Phong Thủy Nguyễn Hoàng để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

2 thoughts on “17 tướng mũi xấu ở phụ nữ và nam giới khiến vận mệnh cơ cực, nghèo khổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *