Phụ nữ mũi to nói lên điều gì theo quan niệm tướng số ?

Tướng mũi to ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt, đồng thời nó còn nói lên vận số của một người. Vậy tướng con gái mũi to sẽ có tài vận như thế nào? Cùng tìm hiểu tướng con gái mũi to qua bài viết sau! 

tướng con gái mũi to
Tướng con gái mũi to vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn

1. Mũi to là như thế nào?

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của người mũi to chính là phần kích thước mũi lớn hơn bất thường so với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Ngoài ra, mũi to còn có các đặc điểm dễ nhận biết như: lỗ mũi và đầu mũi to, cánh mũi dày bè sang hai bên, sống mũi tẹt.

phụ nữ mũi to
Dấu hiệu nhận biết phụ nữ mũi to

2. Tài vận chung của tướng con gái mũi to

Phụ nữ mũi to sẽ cảm thấy tự ti về vẻ bề ngoài của mình, khiến các đường nét trên gương mặt trông kém duyên hơn.

Khi xem tướng phụ nữ qua mũi, con gái mũi to thường có tính tình thẳng thắn, cá tính, mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn. Tướng con gái mũi to còn là biểu hiện của người cẩn thận, tỉ mỉ trong tất cả mọi việc, học luôn xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Đồng thời, đây cũng là người phụ nữ phóng khoáng, rộng lượng, biết cách chi tiêu đúng đắn và hợp lý.

Phụ nữ mũi to trong nhân tướng học được coi là người có vận số khá tốt, đường công danh sự nghiệp đều suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

Về đường tình duyên, tướng con gái mũi to sẽ ít thu hút nam giới hơn, nhưng nhờ tính cách tốt bụng và rộng lượng của mình họ sẽ nhanh chóng tìm được người bạn đời đúng ý và hạnh phúc đến cuối đời.

con gái mũi to
Giải đáp con gái mũi to có tốt không?

3. Tướng con gái mũi to nói lên điều gì trong nhân tướng học?

Để biết chính xác vận số của người con gái mũi to có tốt không cần xem xét kết hợp với các ngũ quan khác trên khuôn mặt. Dưới đây là một số tướng số con gái bạn có thể tham khảo:

3.1 Con gái có mũi to và mắt to

Trong nhân tướng học khi xem tướng mũi giàu có, đánh giá rất cao tướng con gái mũi to cùng đôi mắt to tròn, đây là người có khả năng quản lý tài chính rất tốt. Đa số đều biết cách kiếm ra tiền và chi tiêu hợp lý, tiết kiệm được số tiền mình làm ra. Nhưng một nhược điểm lớn của học chính là quá cả tin, dễ dàng đặt niềm tin ở người khác nên thường bị lợi dụng.

con gái mũi to có tốt không
Phụ nữ mũi to và mắt to

3.2 Con gái có mũi to đầy đặn

Một chiếc mũi to đầy đặn là biểu hiện của người con gái hiền diệu, phúc đức, giàu lòng thương người, biết cách quan tâm giúp đỡ người khác nên được tất cả mọi người yêu mến và được quý nhân phù trợ. Tướng con gái mũi to sẽ có cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cuộc sống an yên đến cuối đời.

phụ nữ mũi to có tốt không
Con gái có tướng mũi to và đầy đặn

3.3 Con gái có mũi to, sống mũi thấp và gò má cao

Con gái có gò má cao không được đánh giá cao, đây là người có cuộc sống khắc khổ, đường sống mũi thấp và to còn dự báo một cuộc sống khó khăn, thiếu thốn trăm bề nhất là về tài chính. Hậu vận sau này không được tốt, phải sống lận đận cả cuộc đời.

phụ nữ đầu mũi to
Con gái có mũi to, sống mũi thấp và gò má cao

3.4 Con gái có mũi to, sống mũi gồ ghề và lộ xương

Theo nhân tướng học, tướng con gái mũi to, sống mũi gồ ghề và lộ xương là người khắc chồng con, trong nhà thường xuyên xảy ra cãi vã và bất hòa. Nếu tương khắc nhẹ, chồng con thường đau ốm bệnh tật, còn ngược lại sẽ có nguy cơ đổ vỡ rất lớn. Đây còn là người có đường tình duyên lận đận, cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, viên mãn.

phụ nữ có đầu mũi to
Tướng con gái mũi to, lộ xương

3.5 Con gái có mũi to, miệng nhỏ và da mặt mỏng

Những cô nàng có mũi to nhưng mà miệng nhỏ thường sẽ gặp khó khăn vất vả trong đường con cái và họ gần như không có duyên đối với trẻ nhỏ.

Còn đối với những chị em mũi to có phần da mặt mỏng thì cuộc sống hôn nhân gia đình không bền vững. Nếu mà chưa chồng thì thường hay lận đận trong việc tìm ý trung nhân, khi yêu ai chỉ được 1 khoảng thời gian ngắn rồi bỏ chứ không xác định sẽ kết duyên vợ chồng.

con gái có đầu mũi to
Con gái mũi to, miệng nhỏ, da mặt mỏng

3.6 Con gái có cánh mũi to

Phụ nữ có cánh mũi to thường là người vô ưu, vô lo, có cuộc sống thoải mái và rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Với tính cách cần cù, chăm chỉ họ dễ dàng kiếm được rất nhiều tiền. Đồng thời, đây còn là người biết cách tiêu tiền và giữ tiền nên nhanh có được khối tài sản riêng của bản thân.

xem tướng mũi phụ nữ to
Con gái có cánh mũi to

3.7 Con gái có đầu mũi to

Theo nhân tướng học, phụ nữ đầu mũi to sẽ gặp được nhiều may mắn ở độ tuổi sau 40. Với tướng mũi lớn không đầy đặn, họ là người luôn cố gắng nỗ lực trong cuộc sống và công việc, rất quan trọng đến chất lượng và chú trọng từng chi tiết nhỏ. Nhưng cũng chính tính cách này khiến họ hay bị gò bó và phải chịu đựng nhiều áp lực trong cuộc sống lẫn công việc. Tuy nhiên, phụ nữ đầu mũi to đa số là người hòa đồng, có học thức, cư xử văn minh nên được mọi người yêu mến, giúp đỡ.

con gái mũi to theo nhân tướng học
Phụ nữ đầu mũi to tròn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tướng con gái mũi to và con gái mũi to có tốt không. Để tìm hiểu chi tiết hơn về tướng mũi của mình, bạn có thể liên hệ đến Phong Thủy Nguyễn Hoàng để được tư vấn cụ thể nhất.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *