Cách xem tướng đi dự đoán tính cách và tướng mệnh chính xác nhất

Theo Nhân tướng học, xem tướng đi là một trong những cách xem bói có thể dự đoán được phần nào tính cách, số mệnh và tình duyên của một người. Bởi khi chúng ta đi, cả thân người sẽ cử động và phát ra mọi cơ năng, là dấu hiệu cho biết tướng người giàu sang hay bần hèn. Người giàu có thường đi ưỡn ngực, bụng hóp vào trong và luôn nhìn thẳng, không động lắc khi đi. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng phong thủy Nguyễn Hoàng tìm hiểu rõ hơn về cách xem bói thú vị này.

1. Xem tướng đi chữ bát

Tướng đi chữ bát là kiểu đi có hai mũi chân hướng ra ngoài, còn hai gót chân lại hướng vào trong. Người có dáng đi này thường cứng đầu, cố chấp nhưng lại rất thông minh, biết lợi dụng những cơ hội để dễ dàng phát triển.

xem bói tướng đi
Xem tướng đi chữ bát

2. Xem tướng đi song song

Người có dáng đi song song thường có bước đi ngắn và chậm. Những người này thường không có chính kiến riêng, rất hay do dự nên thường bỏ lỡ các cơ hội tốt. Tuy nhiên, họ lại là những người bạn thân thiện, chân thành.

3. Xem tướng đi nhanh

Xem tướng đi nhanh, bước chân dứt khoát, nhanh nhẹn là dấu hiệu của những người có tính khí nóng này và bộc trực. Họ uy tín, biết giữ lời nên thường có mối quan hệ rộng.

xem tướng dáng đi
Xem tướng đi nhanh

4. Xem tướng đi thẳng

Người có dáng đi thẳng là người có tay và chân song song khi đi, bước chân thăng bằng và vô cùng khoan thai. Điều này cho thấy họ là những người sống hướng nội, bằng lòng với cuộc sống của mình. Dù xảy ra điều gì thì họ cũng không quan tâm.

xem tướng người qua dáng đi
Xem bói tướng đi thẳng

5. Tướng người đi lắc đảo

Dáng đi lắc đảo là kiểu đi khá tùy tiện, lúc thế này lúc thế khác hoặc vừa đi vừa cho tay vào túi. Xem tướng đi lắc đảo cho thấy đây là những người có chí tiến thủ, vô cùng bản lĩnh và nỗ lực. Họ luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, về tính cách, đây lại là những người nóng nảy và không biết nhường nhịn.

6. Xem tướng đi vội vàng

Tướng đi vội vàng là dáng đi lúc nhanh lúc chậm, bước chân loạn nhịp. Đây là kiểu đi của người hòa đồng và thân thiện, đối xử tốt với mọi người. Họ khéo léo và giỏi ăn nói, tuy nhiên đôi lúc hơi tùy tiện nên dễ làm mất lòng người đối diện.

xem tướng đi đứng
Xem tướng đi vội vàng

7. Xem tướng đi chân sáo

Xem bói tướng đi chân sáo cho thấy, những người có kiểu đi này thường rất thông minh, có tư duy nhưng lại lười biếng, thụ động, ỷ lại vào người khác.

8. Xem tướng đi vừa đi vừa ngoái đầu

Người vừa đi vừa ngoái đầu thường có tính cách bộp chộp và thiếu quyết tâm trong mọi việc. Họ dễ dàng nhụt chí, không có ý chí phấn đấu, tiến lên nên công việc hay sự nghiệp đều không có gì quá nổi bật.

9. Xem tướng đi rắn bò

Tướng rắn bò là tướng vừa đi vừa lắc lư, uốn éo cơ thể. Những người có kiểu đi này thường rất gian xảo nhưng lại giả vờ ngây thơ. Trong các mối quan hệ, họ không có tinh thần chung, chỉ chăm chăm lợi dụng người khác.

cách xem tướng người qua dáng đi
Tướng đi rắn bò nói lên điều gì?

10. Xem tướng đi cúi đầu

Xem tướng đi cúi đầu cho biết, đây là những người vô cùng tinh tế, thấu hiểu tâm lý của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, về cuộc sống cá nhân, họ lại là người thiếu hạnh phúc và thường có tâm lý chối bỏ sự thật.

11. Xem tướng đi chắp tay sau lưng

Người chắp tay sau lưng khi đi thường là người ôn hòa, thân thiện và biết quan tâm đến những người xung quanh. Trong công việc, họ có nhược điểm là thường thích giáo huấn người khác và hay thể hiện bản thân mình mỗi khi thành công.

cách xem tướng dáng đi
Xem tướng đi chắp tay sau lưng

12. Xem tướng đi có tiếng dội

Đi có tiếng dội là tướng đi phát ra âm thanh khi chân đặt lên mặt đất, bước chân hơi nhanh và người đi thường ưỡn ngực. Về tính cách, đây là những người có chí tiến thủ, không giấu diếm những khuyết điểm của mình và luôn tự tin cho mọi người thấy rõ bản thân. Những việc họ làm đều có sự cân bằng cả về lý trí và tình cảm.

Một số người có tướng đi này sẽ có tinh thần tản mạn, điềm tĩnh. Họ có chí lớn nhưng lại không thể hiện ra, có tư tưởng chủ động thoái lui.

xem bói tướng người qua dáng đi
Dáng đi có tiếng dội

13. Xem tướng đi xung phong

Tướng đi xung phong là kiểu đi đứng có tay và chân song song với nhau. Khi đi không lắc đảo, là tướng đi tạo cảm giác hào hoa phong nhã. Tuy nhiên, tính cách của họ lại khá hướng nội. Những người này thường bảo thủ, nhút nhát và không có chí lớn. Trong công việc, họ rất bình tĩnh khi gặp phải khó khăn, không nóng nảy nên rất được lòng người đối diện.

14. Xem tướng đi treo chân

Đi treo chân là kiểu vừa đi vừa nhảy, hầu như gót chân không chạm đất. Dáng đi trôi nổi, không có lực cho thấy họ là những người làm việc không chắc chắn, vội vàng nên thường bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Tính cách những người này cũng không có sự ổn định, vững vàng. Họ thông minh nhưng không có chí lớn. Công việc làm ra thường đầu voi đuôi chuột, không có tính tự giác nên dễ làm mất lòng những người xung quanh.

15. Xem tướng đi lay người

Tướng đi lay người thường lắc lư như cây liễu, tư thế đi lay động, không vững vàng. Trong tướng số học, người có dáng đi này thường hay giả vờ và không có tinh thần chung khi làm việc nhóm. Trong quan hệ với mọi người, họ có độ tin cậy không cao, khiến người khác dè chừng, Làm việc với những người này cần phải cẩn thận, nếu không sẽ dễ bị lợi dụng.

bói tướng qua dáng đi
Xem tướng đi lay người

16. Xem tướng đi lang thang

Dáng đi lang thang có bước đi không ổn định, thất tha thất thểu, lúc giống như bước lên, lúc lại bước lùi. Đây là kiểu đi của người có tính cách sôi nổi. Họ an phận thủ thường, nhưng cũng có quy tắc riêng của bản thân. Suy nghĩ đơn giản nhưng thường làm việc kín đáo.

17. Xem tướng đi tự mãn

Người có dáng đi tự mãn thường nâng mặt khi đi, hai tay vung vẩy, bước chân nặng nề nhưng không loạn. Đây là dáng đi của người cởi mở, thẳng tính, nghĩ gì nói nấy và có tài lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi lúc tính cách tùy tiện của họ dễ làm tổn thương người khác.

cách xem tướng đi
Tướng đi tự mãn

18. Xem tướng đi như vác nặng

Tướng đi vác nặng là kiểu đi có hai vai hơi nhô lên, mắt nhìn xuống dưới và thân người hơi nghiêng về phía trước. Xem tướng đi này cho thấy họ là những người tự có ý thức sâu sắc về bản thân. Họ yêu thích hư vinh, rất tự tin vào bản thân và hay ăn to nói lớn, dễ mắc lỗi trong giao tiếp nên thường hay mất bạn. Trong cuộc sống, những người này không dám nhìn thẳng vào thực tế, hay phải sống cô độc và đau khổ.

19. Xem tướng đi còng lưng

Đi còng lưng là dáng đi hơi hướng về phía trước, đầu ngẩng lên cao. Người có tướng đi này thường không có chí lớn. Họ ít hy vọng vào tương lại và cũng không đủ tỉnh táo để nhận thức thực tế. Trong công việc, những người này thường hay bi quan và thất vọng, không có kế hoạch cẩn thận, hay làm việc theo cảm tính.

xem tướng qua dáng đi
Tướng đi còng lưng

20. Xem tướng đi từ từ chậm chạp

Người đi chậm chạp thường có miệng hơi mở, hai tay buông thõng, mắt nhìn thẳng nhưng vô thần, thể hiện sự mơ màng, thiếu nhận thức. Về tính cách, đây là những người đù đờ, sống không có hồn. Họ thường để lại ấn tượng thiếu sinh khí, không có sức sống, trong công việc thường thờ ơ và không mấy quan tâm. Thiếu khả năng ứng đối khi gặp sự cố.

Tuy nhiên, xem bói tướng đi cho thấy đây lại là những người có sức mạnh tiềm ẩn. Trong những trường hợp nhất định, sức mạnh này sẽ bộc phát mạnh mẽ. Sau đó, họ lại trở về như trạng thái ban đầu.

21. Xem bói tướng đi điệu, đài các

Tướng đi đài các là dáng đi có hai vai nhô lên, nửa thân trên thường dùng lực gượng gạo. Theo nhân số học, người có dáng đi này thường tính cách rất hẹp hòi và có ý chí bạc nhược. Họ sống dựa vào người khác, đứng về phía số đông để thể hiện mình. Không có bản lĩnh nhưng thích “cáo mượn oai hùm” để phô trương.

cách xem bói tướng đi
Xem tướng đi điệu, đài các

22. Xem tướng người qua dáng đi uốn éo

Đây là tướng đi đỏng đảnh, khá giống dáng đi của vịt. Những người có tướng đi này thường thích quyến rũ người khác. Dáng đi uốn éo, đầu cử động theo từng bước chân là người ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình. Nếu tướng đi uốn éo, thân hình lại lắc lư như rắn bò thì cuộc sống thường tạm bợ, long đong và không có hạnh phúc.

cách xem tướng đi đứng
Tướng đi uốn éo

23. Xem tướng người qua dáng đi cho tay vào túi quần

Xem tướng người qua tướng đi cho tay vào túi quần cho thấy họ rất khinh người, hay khoác lác và có thói nịnh bợ.

xem bói tướng qua dáng đi
Xem tướng người qua dáng đi cho tay vào túi quần

Việc xem tướng đi có thể cho chúng ta biết được những thông tin thú vị về tính cách, số mệnh và cuộc đời của những người khác. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, liên hệ ngay với phong thủy Nguyễn Hoàng để được giải đáp.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *