16 đặc điểm tướng bàn chân nữ đoán chính xác số mệnh giàu sang, cực khổ

Xem tướng bàn chân nữ là một việc không dễ. Chân nâng đỡ toàn bộ cơ thể con người, bàn chân tiếp xúc với vạn vật trên trái đất. Chân nối thông với lục phủ ngũ tạng. Vì thế tướng pháp xem chân đã được cổ nhân dày công tổng kết. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ cùng bạn khám phá bàn chân để đọc vị tướng số người phụ nữ.

xem tướng bàn chân nữ
Xem tướng bàn chân nữ biết ngay cuộc đời giàu sang hay nghèo hèn.

1. Tướng bàn chân to 

Khi xem tướng bàn chân, người có tướng bàn chân to là dấu hiệu của sự vững chắc. Người có chân này công việc hanh thông, quan vận thuận lợi. Họ là người kiếm được tiền, tài lộc dồi dào, gia đình yên ổn. Họ luôn là người biết nắm bắt những cơ hội, luôn biết phát triển. Nên cuộc sống về già có phần ổn định, sung túc.

xem tướng bàn chân nữ giới có ý nghĩa gì
Xem tướng bàn chân nữ to dày.

2. Tướng phụ nữ có bàn chân dài

Khi xem tướng bàn chân nếu phụ nữ có tướng bàn chân dài. Thì đây là tướng bàn chân cực quý đây là tướng bàn chân kim túc biểu thị sự giàu có. Người có bàn chân dài giỏi về kinh doanh, buôn bán, có năng lực quản lý tài chính, thành tựu đạt đỉnh ở tuổi trung niên. Những người phụ nữ có bàn chân dài có thể có xuất thân không tốt, nhưng ngược lại họ lại có sự nỗ lực cố gắng nên sẽ thành đạt trong tương lại và có chồng giỏi giang có địa vị cao trong xã hội.

cách xem tướng bàn chân nữ
Xem tướng qua bàn chân dài.

3. Xem tướng bàn chân nhỏ của phụ nữ

Tướng bàn chân nhỏ là dấu hiệu của sự nuông chiều, sung sướng. Họ thường được người khác giới đặc biệt yêu chiều và trân trọng. Phụ nữ chân nhỏ thường là tiểu thư hoặc lấy được người chồng danh giá, sống cuộc đời vui vẻ, sung túc.

xem bói bàn chân phụ nữ
Xem tướng bàn chân nữ nhỏ.

4. Xem tướng bàn chân nữ qua lòng bàn chân lõm, cong

Khi xem tướng bàn chân, nếu lòng bàn chân lõm, cong là tướng người vất vả, nghèo khổ. Người có tướng này phải trải qua nhiều thử thách, họ trân trọng cuộc sống hiện tại và thành quả luôn được giữ gìn.

xem tướng qua bàn chân nữ
Xem tướng bàn chân nữ lõm cong.

5. Lòng bàn chân sâu

Khi xem tướng bàn chân nữ, phụ nữ có lòng bàn chân sâu như mai rùa úp là chứa đựng trí tuệ và tiền của dồi dào. Người có chân này công việc thông thuận, cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc.

xem tướng bàn chân nữ hay
Xem tướng bàn chân nữ sâu.

6. Tướng lòng bàn chân phẳng

Khi xem tướng bàn chân đoán số mệnh, nếu lòng bàn chân phẳng thì đây là quý tướng. Bàn chân phẳng thì dễ vượng phát, tài lộc song toàn. Người có chân này gia đạo an hòa, bạc tiền dư dật.

xem tướng bàn chân nữ nói lên điều gì
Xem tướng bàn chân phẳng nữ.

7. Bàn chân khô cứng

Lòng bàn chân khô cứng là dấu hiệu của sự vất vả, làm nhiều hưởng ít. Người có chân này thường phải làm lụng khó nhọc nhưng bạc tiền chẳng có bao nhiêu, là số gian lao cực khổ.

xem tướng bàn chân nữ giới chính xác
Xem bàn chân nữ khô cứng.

8. Tướng lòng bàn chân nhiều đường vân, mềm mịn

Người phụ nữ sở hữu bàn chân mềm mịn, có nhiều đường vân thường là người có số giàu sang, vinh hiển. Họ vừa siêng năng lại có tài, có ý chí vượt lên trên những có khăn. Phụ nữ có tướng chân này rất kiên cường và biết nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra. Sau giai đoạn trung niên là thời điểm họ đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, có tiền bạc và quyền lực tuyệt đối.

xem tướng bàn chân nữ nhỏ
Tướng bàn chân nữ nhiều đường vân, mịn màng.

9. Tướng bàn chân phú quý, giàu sang ở phụ nữ

Người phụ nữ có tướng bàn chân giàu sang thường thể hiện qua các điểm sau:

 • Chân dày dặn, vuông vắn thì chủ nhân là người giàu có.
 • Nếu có ba bốn nốt ruồi thì có thể làm quan to.
 • Nếu lòng bàn chân đặt vừa con rùa nhỏ thì chủ nhân phú quý.
 • Chân vuông vắn, nhẵn nhụi, mềm mại thì đại phú đại quý.
 • Vân chân như vân ốc thì danh tiếng tốt.
 • Vân chân tròn như mắt thì nhiều phúc và đông con.
xem tướng bàn chân nữ to
Tướng bàn chân phụ nữ giàu sang.

10. Xem tướng bàn chân mệnh khổ, nghèo hèn ở phụ nữ

Người phụ nữ có tướng bàn chân có những đặc điểm sau thường mang mệnh khổ:

 • Những người phụ nữ có chân thô, ngắn, cong, mỏng là tướng nghèo hèn, có số khổ cực đeo bám.
 • Chân bằng phẳng như bảng gỗ là tướng đói khổ. Người con gái có tướng này sẽ nghèo nàn, mang nhiều nỗi khổ.
xem tướng qua bàn chân phụ nữ
Tướng bàn chân nữ khổ cực.

11. Xem tướng bàn chân nữ qua ngón chân

11.1. Phụ nữ có ngón chân thưa

Ngón chân thưa là tướng của người trung thực, hiền lương. Phụ nữ có chân này được mọi người yêu quý, đồng nghiệp tương trợ. Họ có cuộc sống vui vẻ, hài lòng với hiện tại.

11.2. Người có ngón chân cái to, dày tròn trịa

Phụ nữ có ngón chân cái to, dày và tròn trịa là dấu hiệu của sự giàu có. Người có ngón cái vừa to vừa dày, lại tròn trịa thì thường được hưởng ơn trên, gặp may trong cuộc đời, nhất là về kinh tế.

11.3. Người con gái có ngón chân thứ 2 dài hơn ngón cái

Phụ nữ có tướng ngón chân thứ hai dài hơn ngón cái chính là biểu tượng của sự thông minh, ý chí hơn người. Phụ nữ có tướng này thì công danh hiển đạt, vận khí hanh thông, được nhiều thành tựu.

11.4. Phụ nữ có tướng ngón chân thô và ngắn

Phụ nữ có chân này không gặp may trên con đường sự nghiệp. Gia đạo của họa cũng hay bất hòa.

xem tướng bàn chân nữ
Các tướng của ngón bàn chân nữ.

12. Xem tướng gót bàn chân nữ

12.1. Gót bàn chân nữ hồng hào

Phụ nữ có tướng gót bàn chân này là quý tướng vì đây là một trong những tiêu chí chọn vợ của vua. Gót hồng cho thấy người phụ nữ đài các, đảm đang, khéo léo.

12.2. Tướng gót bàn chân tròn đầy

Khi xem tướng bàn chân nữ giới, người sở hữu tướng gót bàn chân này cũng là một điểm mạnh. Tướng dạng này mách rằng chủ nhân là người trọng tình trọng nghĩa, làm việc cẩn thận, tài lộc dồi dào.

12.3. Tướng phụ nữ có gót bàn chân nổi rõ đường vân

Bất kỳ người con gái nào sở hữu nét tướng gót bàn chân này đều là người giỏi giang, làm việc nào cũng hanh thông, thành tựu. Họ rất dễ đạt được mục đích trên con đường sự nghiệp, được mọi người tin yêu.

12.4. Gót bàn chân có lằn xoáy nói lên điều gì?

Khi xem tướng bàn chân phụ nữ, phụ nữ có gót bàn chân này thông thường là chỉ dấu của sự mưu mẹo, hiểm thâm. Chủ nhân của loại chân này không chân thành, thường vụ lợi, thủ đoạn, ít được thương yêu, sự nghiệp tầm thường.

12.5. Tướng gót bàn chân nứt nẻ của phụ nữ

Nếu xem tướng qua bàn chân nữ, nếu phụ nữ có bàn chân nứt nẻ, thì đây là nét tướng điềm báo của sự gian lao khó nhọc. Người có chân này sức khỏe không tốt, tình trường lênh đênh, công danh bạc tiền hiếm khi dư giả.

xem tướng chân cho phụ nữ
Xem tướng bàn chân qua gót chân sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

13. Độ dày, mỏng của bàn chân nữ nói lên điều gì?

13.1. Con gái có bàn chân dày sướng hay khổ?

Khi xem tướng bàn chân nữ giới, tướng bàn chân dày là số mệnh của người giàu có. Người chân dày giỏi kiếm tiền hoặc được phu quân là người cao quý. Phụ nữ có tướng này không lo vất vả, cả đời nhàn nhã đủ đầy.

13.2. Xem tướng phụ nữ sở hữu bản chân mỏng

Tướng bàn chân mỏng là dạng nghèo hèn, khổ sở. Phụ nữ chân mỏng thường có đời sống kinh tế truân chuyên, nhọc nhằn. Cuộc đời có nhiều chuyện không vui, gánh trên vai nhiều trách nhiệm.

xem tướng bàn chân phụ nữ chuẩn
Xem tướng bàn chân nữ qua độ dày

14. Xem tướng bàn chân nữ qua nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng là tướng bàn chân sướng, dấu hiệu của một cuộc đời may mắn và gặp nhiều thành công.

Người có đặc điểm này thường rất nhân ái, hướng thiện và hay giúp đỡ mọi người. Trong gia đình, họ là một người con hiếu thảo. Trong cuộc sống, nhờ có cái tâm sáng, bản tính thiện lương mà họ luôn nhận được sự giúp đỡ, có cuộc sống đủ đầy và hậu vận tốt đẹp.

xem tướng bàn chân nữ
Xem tướng bàn chân nữ có nốt ruồi.

15. Xem tướng bàn chân nữ qua lông ngón chân

Xem tướng số qua bàn chân, lông ngón chân dày và rậm cũng là một đặc điểm của người có số hưởng theo nhân tướng học. Có thể nó sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài nhưng đừng dại mà nhổ hay cạo sạch. Người phụ nữ có lông chân dày, rậm là người có số vượng phu, hay gặp may mắn, cuộc sống sung túc và suôn sẻ. Không chỉ có cho mình sự nghiệp vững chắc mà họ còn giúp chồng công thành danh toại, đạt được nhiều thành công trong công việc.

xem tướng bàn chân phụ nữ
Xem tướng bàn chân nữ có lông nhiều.

16. Tướng hoa chân bàn chân phụ nữ nói lên điều gì?

Khi luận về vân chân thì là một tướng pháp khá thú vị. Những hoa chân ở lòng bàn chân hoặc tại hoa chân ngón cái của người phụ nữ sẽ phần nào nói lên được vận mệnh, tính cách của họ.

 • Vân chân hình con rùa: Người này có tính cách điềm tĩnh, có khả năng lãnh đạo, có địa vị xã hội cao. Họ là người cả đời sống liêm khiết, tài đức vẹn tròn.
 • Vân chân hình chân gà: Người này có cuộc sống thuận lợi khá yên bình. Họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, là người nhanh nhạy thông minh, biết tiến lùi đúng lúc.
 • Vân chân hình người: Đây là tướng vân chân được ví như quý tộc hoàng cung. Người này sẽ có địa vị cực cao trong xã hội, có tài năng lãnh đạo bẩm sinh. Cả trí, đức, tài đều vẹn toàn.
 • Vân chân như cái kéo: Những người này có khả năng giao tiếp cực tốt, có đầu óc làm ăn kinh doanh, việc kinh doanh vô cùng phát triển, công với đó mối quan hệ xã hội cực tốt. Trải qua cuộc sống giàu sang, tài lộc hưng thịnh.
 • Vân chân như cây hoa: Người sở hữu vân chân này là người có nhiều tiền của. Cả cuộc đời sống trong an nhàn thoải mái, cuộc sống về già hạnh phúc êm đềm.
 • Vân chân hình chữ X: Đây là tướng vân chân được hưởng nhiều sự may mắn nhất. Cuộc sống được quý nhân phù trợ, may mắn vạn phần.
 • Vân chân đẹp như gấm: Phụ nữ sở hữu tướng vân chân như gấm này, không chỉ may mắn mà còn có nhiều tài lộc, cuộc sống giàu sang phú quý. Cuộc đời dù gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ vượt qua.
xem tướng bàn chân nữ
Xem tướng bàn chân nữ qua vân chân.

Nói chung, xem tướng bàn chân nữ cũng có thể đoán được khá chính xác số phận của họ. Bạn đọc nên tìm hiểu thêm các tướng khác trên cơ thể con người. Đồng thời xem thêm lá số người phụ nữ để biết đủ họa phúc.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *