Xem tướng trán lẹm ở đàn ông và phụ nữ – Tốt hay Xấu?

Tướng trán lẹm có ảnh hưởng như thế nào đến vận số của người sở hữu nó? Liệu có sự khác nhau giữa nam và người nữ hay không? Cùng phong thủy Nguyễn Hoàng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

trán lẹm
Người tướng trán lẹm có vận mệnh như thế nào?

1. Trán lẹm là gì? Cách nhận biết người tướng trán lẹm

Trán lẹm là người có phần trán bị thu hẹp về chiều ngang lẫn chiều cao tính từ xương chân mày trở lên nên khi nhìn nghiêng sẽ có cảm giác như hơi lõm xuống, không cân xứng. Theo các nhà tướng học Nhật Bản thì người có phần trán lẹm là do bộ não thiếu phát triển, xương não bị thiếu tăng trưởng nên dẫn đến tình trạng trên.

tướng số phụ nữ trán lẹm
Đặc điểm nhận biết của người có tướng trán lẹm.

Xem thêm: Tướng số trán thấp nói lên điều gì ở đàn ông và phụ nữ

2. Giải mã tướng số của những sở hữu trán lẹm

Do kết cấu của bộ não nên người có trán lẹm thường chậm chạp, không được thông minh cũng như nhanh nhẹn như người khác.

Tuy nhiên trong lĩnh vực quan sát, với người sở hữu trán lẹm nhưng phần trán rộng và cao đa số thường lưu ý hình dạng, vị trí, cách bày trí và sự cân xứng hơn là về màu sắc của đồ vật. Do có sự tập trung cao nên họ thường sẽ có những phán đoán chính xác và chắc chắn.

Bên cạnh đó, người có trán lẹm cao, rộng thường có khuynh hướng trừu tượng hóa vấn đề, có khả năng khái quát và tổng quan vấn đề. Trái với người trán lẹm bình thường, họ có thể hệ thống hóa giải thích sự vật cụ thể và siêu hình. Họ khá thông minh, tế nhị và khả năng phán đoán, suy luật tốt.

cách xem tướng trán lẹm
Người có tướng trán lẹm đa phần không thông minh, lanh lợi.

Xem thêm: Xem nhân tướng số trán rộng ở đàn ông và phụ nữ chính xác nhất

3. Tướng trán lẹm ở đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa tốt hay xấu?

Khi xem tướng số qua trán, có sự khác nhau giữa người đàn ông và phụ nữ có trán lẹm. Dưới đây là một số dẫn chứng chi tiết để bạn tham khảo:

3.1. Tướng trán lẹm ở đàn ông nói lên điều gì?

  • Về tính cách

Đàn ông trán lẹm thường là người có tính cách ngông cuồng, hống hách, thích làm mọi chuyện theo ý mình nên không được nhiều người ủng hộ.

  • Về sự nghiệp

Do bản tính ngông cuồng của mình nên đàn ông có tướng trán lẹm thường không được lòng đồng nghiệp cũng như bạn bè xung quanh. Đa phần họ đều gặp khó khăn trong công việc, không nắm được các chức vụ cao cũng như chậm thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Về tình duyên

Đàn ông có tướng trán lẹm phải trải qua rất nhiều mối tình mới gặp được người phụ nữ phù hợp với mình, chịu được bản tính ngông cuồng của họ. Cuộc sống hôn nhân cũng gặp khá nhiều khó khăn và dễ dẫn đến đổ vỡ.

coi tướng trán lẹm
Đàn ông có tướng trán lẹm thường không được lòng mọi người.

Xem thêm: Tiết lộ vận mệnh tướng người trán vuông ở đàn ông và phụ nữ

3.2. Tướng trán lẹm phụ nữ nói lên điều gì?

  • Về tính cách

Không ngông cuồng như đàn ông có tướng trán lẹm, phụ nữ trán lẹm thường có tính cách ôn hòa, dễ chịu, biết lắng nghe và thấu hiểu nên được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ tận tình.

  • Về sự nghiệp

Đa số phụ nữ trán lẹm sẽ có được công việc ổn định lâu dài, được đồng nghiệp, bạn bè yêu mến và giúp đỡ trong công việc.

  • Về tình duyên

Phụ nữ trán lẹm thường gặp khá nhiều khó khăn trắc trở trong chuyện tình duyên. Với tính cách dễ mềm lòng, thích giúp đỡ người khác nên họ thường bị lừa dối và lợi dụng.

xem tướng trán lẹm
Xem tướng trán lẹm ở người phụ nữ có tính cách dịu dàng.

Xem thêm: Coi tướng trán lõm ở giữa của đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem thêm: Tướng trán gồ thể hiện vận số tốt hay xấu trong phong thủy?

Trên đây là những nhận định về mặt nhân tướng học của người có tướng trán lẹm. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Để tìm hiểu chi tiết hơn về người có tướng trán lẹm hãy liên hệ đến Phong Thủy Nguyễn Hoàng qua hotline 0971330009 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất!

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *