Cách xem tướng phụ nữ ngoại tình, không chung thủy chuẩn xác nhất

xem tướng phụ nữ ngoại tình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình trong quá trình chọn vợ là mối quan tâm hàng đầu của đàn ông. Tuy nhiên, đàn ông trong độ tuổi này lại không tinh tường về tướng pháp do kinh nghiệm còn ít. Do đó sự góp ý của người lớn tuổi hoặc của bậc sinh thành đáng giá hơn rất nhiều. Ngoại tình là một nhân tố nguy hiểm gây mất ổn định hôn nhân, phá vỡ gia đình hạnh phúc. Thông qua nhân tướng học, Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn đọc vị đối phương qua những dấu hiệu dễ nhìn thường gặp.

1. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua gương mặt

1.1. Tướng phụ nữ có da mặt trắng hồng, mỏng

Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, phụ nữ có da mặt trắng hồng, mỏng là người ưa chuyện ái tình, đam mê nhục dục. Đây là tướng mặt tiêu biểu cho người con gái đa đoan, đa cảm, đa tình.

xem tướng phụ nữ ngoại tình nhiều lần
Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua da mặt trắng hồng mỏng.

1.2. Phụ nữ đa tình có tai nhỏ, vành tai không dày

Tai nhỏ, vành tai không dày thì hay lén lút gặp người tâm giao. Xem tướng phụ nữ đàn bà ngoại tình mà có đặc điểm này thì cá tính mạnh mẽ, chủ động tìm đến người không phải chồng mình.

xem tướng phụ nữ đàn bà ngoại tình như thế nào
Vành tai phụ nữ có tướng ngoại tình tường nhỏ không dày.

1.3. Tướng lông mày nhỏ và hẹp của đàn bà đa tình

Lông mày nhỏ và hẹp thì nhu cầu tình ái thường xuyên, nhất là cảm giác lạ. Phụ nữ sở hữu lông mày này rất dễ đồng lòng với đối phương đi đến chuyện đó.

xem tướng phụ nữ đàn bà ngoại tình
Phụ nữ có tướng lẳng lơ lông mày thường nhỏ hẹp.

1.4. Phụ nữ có nhân trung dài, xương cằm gồ cao

Nhân trung dài, xương cằm gồ cao thì có xu hướng ham muốn mạnh mẽ. Họ thậm chí thích được bạo dâm và đòi hỏi không khi nào chấm dứt.

xem tướng đàn bà ngoại tình
Đàn bà có tướng ngoại tình thường có nhân trung dài.

1.5. Phụ nữ có cổ dài, môi chúm chím

Nhân trung dài, xương cằm gồ cao thì có xu hướng ham muốn mạnh mẽ. Họ thậm chí thích được bạo dâm và đòi hỏi không khi nào chấm dứt.

xem tướng phụ nữ đàn bà ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình có cổ dài, môi chúm chím.

1.6. Phụ nữ có khuôn mặt nhọn dễ ngoại tình

Khuôn mặt nhọn thì nhu cầu mạnh mẽ, chỉ nghĩ đến chuyện đó mà luôn bị phân tâm. Xem tướng phụ nữ ngoại tình mà gặp trường hợp này quả là đáng ngại.

xem tướng phụ nữ ngoại tình
Tướng đàn bà ngoại tình thường có mặt nhọn.

1.7. Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen lại còn lờ đờ như mây khói thì nhu cầu suốt tháng quanh năm. Họ bỏ qua mọi việc để làm chuyện ái ân, thậm chí quên chồng quên con để thỏa mãn cho mình.

xem tướng phụ nữ dễ ngoại tình
Đôi mắt phụ nữ ngoại tình thường có lòng trắng nhiều hơn lòng đen.

1.8. Tướng mắt có đuôi của phụ nữ đa tình

Phụ nữ mắt có đuôi thì thích chinh phục người khác, bản tính lẳng lơ. Những người này luôn tìm cách tiếp cận nam giới, có cơ hội là triển khai ngay.

xem tướng phụ nữ thích ngoại tình
Mắt có đuôi dài cũng là tướng phụ nữ ngoại tình.

1.9. Tướng mắt ướt át, long lanh của phụ nữ lẳng lơ

Phụ nữ có đôi mắt ướt át, long lanh thường là người có nhu cầu tình dục tương đối cao. Kiểu mắt quá ướt, lúc nào cũng trông như sắp khóc trong nhân tướng học gọi là “nước mắt tràn đầy”. Phụ nữ sở hữu đặc điểm này sẽ có xu hướng sống phóng túng, buông thả và dâm dục. Tỷ lệ ngoại tình ở kiểu người này cũng sẽ cao hơn.

Bên cạnh mắt ướt, nếu còn có thêm đôi mắt đào hoa, hay cười thì người phụ nữ này còn là người lẳng lơ.

vxem tướng đàn bà dễ ngoại tình
Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đôi mắt ướt át, long lanh.

1.10. Mắt có nốt ruồi bên dưới

Khi xem tướng phụ nữ ngoại tình, nếu phụ nữ có nốt ruồi đen dưới mắt thường là người có tình dâm đãng. Đặc biệt là khi có thêm các đặc điểm như lông mày nhỏ hẹp, cong và dài.

1.11. Tướng mắt có mí sắc xanh, đuôi mắt sắc đỏ

Mắt có mí sắc xanh, đuôi mắt sắc đỏ là những dấu hiệu của người trăng hoa. Người chưa có gia đình thì có nhiều tình nhân, người đã kết hôn thì sẽ có nhân tình. Nếu có thêm mắt tứ bạch thì càng là dấu hiệu xấu.

1.12. Phụ nữ đa tình có môi cong và dày

Môi cong và dày là đặc điểm của những người phụ nữ khéo léo, giỏi ăn nói nên rất được cánh mày râu ưa chuộng. Chính vì điều này mà tính cách họ cũng có phần lăng nhăng và lẳng lơ.

Phụ nữ môi cong, dày là kiểu người thích được yêu thương và chiều chuộng. Dù đã có gia đình, họ cũng không thể sống thật lòng và chung thủy. Người chồng chỉ giống như bức bình phong để họ được tự do đi tìm những mối quan hệ mới.

xem tướng phụ nữ đàn bà ngoại tình có ý nghĩa gì
Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua đặc điểm môi cong vầ dày.

1.13. Phụ nữ có cung phu thấp hoặc hõm

Xem tướng phụ nữ ngoại tình có thể dựa vào đặc điểm của cung phu thê, hay còn được gọi là gian môn và nằm ở cuối 2 đuôi mắt. Cung phu thê là dấu hiệu dự đoán tình duyên, mối quan hệ vợ chồng cũng như khả năng sinh dục của phụ nữ.

Người phụ nữ có cung phu thê thấp, hoặc quá hõm so với phần da xung quanh thường sẽ có tính dâm dục ngầm. Do vậy, họ có xu hướng ngoại tình cao hơn để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ biết sinh con trai hay gái qua 14 đặc điểm cực chuẩn xác

2. Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua cử chỉ và hành động

2.1. Hành động liếm môi, sờ vào môi hoặc cắn môi

Hành động liếm môi là thể hiện sự thèm khát ái tình. Họ coi đó là món ăn hàng ngày không thể thiếu. Vì thế, chỉ chồng thôi chưa đủ, họ có nhu cầu quá cao.

xem tướng phụ nữ đàn bà ngoại tình hay nhất
Phụ nữ có cử chỉ cắn môi thường là người dễ ngoại tình.

2.2. Kiểu ngồi vắt chéo chân của phụ nữ lăng nhăng

Ngồi vắt chéo chân thì thường có ý khêu gợi đối phương. Xem tướng phụ nữ ngoại tình có hành động này thì đó là người đa tình nhưng kín đáo.

2.3. Dáng đi uốn éo, thích nhún nhảy

Dáng đi uốn éo, thích nhún nhảy thì ham mê tình dục. Họ có thể thực hiện điều đó vào bất cứ lúc nào. Đời sống vợ chồng không chung thủy, rất dễ chia tay.

2.4. Lời nói lả lơi

Lời nói lả lơi là biểu hiện của sự mơn trớn rõ ràng. Người có thói quen này không phải là dòng đoan chính, chỉ cần đối phương bật tín hiệu, họ sẽ tiến tới ngay. Đây là dấu hiệu rõ ràng của đàn bà ngoại tình.

2.5. Thân mật quá mức với người khác giới

Thân mật quá mức với người khác giới cũng là một dấu hiệu của sự hài lòng. Xem tướng phụ nữ ngoại tình mà có hành động này thì sớm muộn cũng ngoài luồng với kẻ khác.

tướng phụ nữ ngoại tình
Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua hành động thân mật với người khác giới.

Xem thêm: Tướng phụ nữ sát chồng đàn ông tuyệt đối nên tránh xa

3. Tướng phụ nữ dễ ngoại tình qua vóc dáng

3.1. Phụ nữ sở hữu đôi chân dài

Phụ nữ sở hữu đôi chân dài có nhu cầu tình dục mạnh mẽ. Không những thế, họ còn giỏi chuyện chăn gối. Có lẽ đây cũng là một lý do mà đàn ông thường thích chân dài. Nếu chồng không đạt họ sẽ phát sinh tư tưởng khác.

3.2. Vòng 1, vòng 2 căng tròn đầy đặn

Vòng 1, vòng 3 căng tròn đầy đặn là dấu hiệu của sự nhạy cảm các dây thần kinh. Xem tướng phụ nữ ngoại tình mà sở hữu đặc điểm này thì đó là người lấy chuyện giường chiếu làm niềm vui cuộc sống. Họ rất dễ sa ngã vào vòng tay của đàn ông.

xem tướng đàn bà ngoại tình
Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua vóc dáng đầy đặn quyến rũ.

4. Một số cách nhận biết tướng đàn bà dễ ngoại tình nổi bật

4.1. Phụ nữ có lệ đường màu xanh đen

Lệ đường màu xanh đen là khu vực ở khóe mắt. Đây là tín hiệu rõ khi xem tướng phụ nữ đàn bà ngoại tình. Người này là một người si mê tình ái, lấy đó làm niềm vui, một ngày không có thì rất khó chịu.

xem tướng phụ nữ ngoại tình như thế nào
Lệ đường xanh đen là biểu hiện rõ của tướng người phụ nữ ngoại tình.

4.2. Phụ nữ lăng nhăng có nhân trung có tia đỏ

Nhân trung có tia đỏ là đoạn rãnh nằm giữa mũi và môi trên vằn lên tia đỏ. Xem tướng phụ nữ ngoại tình mà có dấu hiệu này thì đó là người quan hệ bừa bãi, rất đáng lo ngại.

xem tướng phụ nữ đàn bà ngoại tình mới nhất
Tướng đàn bàn dễ ngoại tình khi nhân trung có tia đỏ.

4.3. Phụ nữ có mắt tam bạch dễ ngoại tình

Phụ nữ có mắt tam bạch là ba vùng trắng xung quanh lòng đen. Dạng tướng này đam mê dục vọng, rất khó từ chối nếu đối phương phát tín hiệu với mình.

xem tướng người đàn bà ngoại tình
Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua mắt tam bạch.

4.4. Phụ nữ có sơn căn và đuôi mắt màu xám đen

Phụ nữ có sơn căn và đuôi mắt màu xám đen thì tình dục là nhu cầu không thể thiếu của họ. Những người có tướng này coi chuyện đó là một thứ hoạt động thông thường, không có gì phải bận tâm. Chính vì vậy khi xem tướng phụ nữ ngoại tình mà gặp tướng này cần phải chú ý.

xem tướng phụ nữ đàn bà ngoại tình nhiều lần
Tướng phụ nữ ngoại tình khi sơn căn và đuôi mắt màu xám đen.

Nói chung, xem tướng phụ nữ ngoại tình có thể đoán biết được nhu cầu và tính cách của họ. Điều này tương đối cần thiết trọng chuyện lựa chọn bạn đời để tránh sự không hay về sau. Tuy nhiên, bạn không chỉ xem tướng số mà còn cần phải xem xét lá số tử vi bát tự để tránh nhận định sai lầm, gây sự tiếc nuối.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.