Tướng phụ nữ sát chồng đàn ông tuyệt đối nên tránh xa

Tướng phụ nữ sát chồng là một điều không ai mong muốn nhưng có thật. Tuy nhiên, đây lại là nhân quả tiền kiếp. Chúng ta không thể làm chủ được những gì tạo hóa đã ban cho vì nó bắt nguồn từ quá khứ. Nhưng chúng ta có thể phần nào điều chỉnh nó bằng phong thủy, nhận thức và hành vi. Khái niệm “sát chồng” không có nghĩa là làm hại chồng mà ngụ ý rằng, nếu có tướng này thì người chồng có thể gặp bất lợi khách quan, kìm hãm sức khỏe, công danh hay tuổi thọ. Nói rằng nếu có thể tránh thì nên tránh nhưng nếu đó là duyên nợ vợ chồng thì muốn tránh cũng không được. Chi bằng, cứ để thiên đạo tuần hoàn, sống cho trọn tình phu thê, vui vẻ và trân trọng. Tuy vậy, chúng tôi cũng xin điểm lại vài tướng dưới đây để bạn đọc thỏa trí tò mò.

tướng phụ nữ sát chồng
Tướng phụ nữ sát chồng đàn ông tuyệt đối nên tránh xa.

1. Xem tướng trán phụ nữ sát chồng – Gò trán nhô lên cao

tướng phụ nữ sát phu
Xem tướng phụ nữ sát chồng qua trán chuẩn.

Xem tướng phụ nữ sát chồng qua trán là khi trán có hình dạng thiên lệch, hai gò trán nhô lên cao, trán nhọn hoặc xô nghênh đều là kẻ hỗn hào. Phụ nữ hỗn hào với chồng thì tình phu thê bị sứt mẻ, đạo vợ chồng bị tổn thương, gia phong không còn. Điều đó làm cho người chồng thường xuyên bị ức chế, công việc không thuận, sức khỏe ngày một kém đi, cũng là nguyên nhân rút ngắn tuổi thọ.

Phụ nữ có tướng này nên điều tiết cảm xúc, kiểm soát hành vi để trong nhà có tôn ti trật tự, giữ vững hòa khí thì gia đạo mới an lành.

Xem thêm: Xem tướng gương mặt người phụ nữ dự đoán tính cách, vận số giàu sang hay bần hèn chính xác nhất

2. Tướng lông mày thô cứng, đứt đoạn là sát chồng

tướng phụ nữ khắc chồng
Xem tướng phụ nữ sát chồng qua lông mày.

Lông mày thô cứng, xương lồi lên là tướng hung bạo. Phụ nữ có tướng này thường lấn át chồng, khiến cho luật âm dương trong gia đình bị đảo lộn, là nguyên nhân gây ra sự bất ổn về mọi mặt.

Lông mày đứt đoạn là tướng của sự cách xa, chia lìa. Phụ nữ có tướng này thì trong đời có thời gian vợ chồng sẽ sống xa nhau vì nhiều lý do khách quan. Sự chia biệt đó không phải là vì đi xa, làm ăn mà phần nhiều ứng vào hoạn nạn.

3. Xem tướng phụ nữ sát chồng qua mắt hình tam giác

tướng người phụ nữ sát chồng
Mắt hình tam giác là một trong những tướng sát chồng

Trong nhân tướng học, mắt hình tam giác là tướng độc ác. Phụ nữ có tướng này chuyên gây chuyện thị phi, từ nhà ra ngõ, chỗ nào cũng có. Họ tham lam, nham hiểm, chị nghĩ đến cái lợi của cá nhân mình. Điều này làm cho chồng nhiều khi khốn đốn.

Mắt nhiều lòng trắng là tướng có nhiều dã tâm, nếu lại lờ đờ như mây khói là người ngập trong ái tình nhục dục. Những người này khó tránh khỏi ngoại tình hoặc họ khiến cho chồng bị suy nhược sinh lực, giảm thọ tăng bệnh.

Đuôi mắt hình móc câu tướng gian mạnh, nguy hiểm. Những người này sớm muộn cũng gây họa cho chồng hoặc chồng vị họ mà phải liên lụy.

4. Cung phu thê nhăn nhúm, lõm khuyết

nét tướng sát phu ở phụ nữ
Xem tướng phụ nữ sát chồng qua cung phu thê.

Cung phu thê nằm ở vị trí đuôi mắt. Nếu chỗ này căng sáng, hồng hào là người hạnh phúc tràn đầy nhưng nếu nhăn nhúm, lõm khuyết, tối hãm thì đó lại là điều bất lợi. Phụ nữ có tướng này nhân duyên vất vả, chồng phải khổ tâm. Nếu lại có thêm nốt ruồi thì đó là dấu hiệu của sự khóc than buồn bã.

5. Phụ nữ sát chồng có gò má cao, nhọn

tướng mạo sát chồng
Phụ nữ có gò má cao, nhọn.

Xem tướng phụ nữ sát chồng qua gò má được nhiều người ứng dụng nhất. Gò má còn gọi là lưỡng quyền, là nơi biểu thị của quyền lực. Nếu gò má phụ nữ cao, trơ xương, nhọn, bên dưới khuyết lõm là tướng muộn chồng, nếu lấy chồng cũng liên tục bị cản ngăn, nhiều duyên nhưng khó cưới.

Sau khi kết hôn thì khả năng sẽ trở thành quả phụ. Nhưng nếu lưỡng quyền cao mà đầy đặn, căng sáng thì đó lại là người phụ nữ thành đạt, giàu sang, gia đạo đề huề.

6. Xem tướng mũi phụ nữ sát chồng – Mũi vẹo hoặc khoằm

xem tướng phụ nữ sát chồng hại con
Mũi nhọn, dáng mũi sắc như kiếm làm tổn phước của chồng

Mũi vẹo hoặc mũi khoằm là người nhỏ nhen, nham hiểm. Hơn nữa họ đam mê tình ái, ngập trong dục vọng tầm thường. Tướng này khiến chồng phải khổ đau, hao tổn.

Mũi nhọn, dáng mũi sắc như kiếm là người đanh đá, hẹp hòi. Phụ nữ có tướng này thì hay đành hanh, bắt nạt chồng. Đó cũng làm cho âm dương đảo lộn, gia đạo không lành, người chồng tổn phước.

7. Nốt ruồi ở nhân trung là tướng sát chồng

xem tướng mạo phụ nữ sát chồng
Nhân trung có nốt ruồi thường tuyệt tự tuyệt tôn

Nhân trung bị lệch hoặc bằng phẳng là tướng không có con hoặc sinh con ra khó mà nuôi dưỡng. Hơn nữa, những người này thường xuyên gặp họa, chồng phải gánh thay.

Nhân trung có nốt ruồi thì cũng tương tự. Người có tướng này dễ bị tuyệt tự tuyệt tôn, gặp nhiều tai ương, làm cho chồng phải muộn phiền đau khổ.

8. Tướng miệng thổi lửa rất sát chồng

tướng sát phu ở phụ nữ
Xem tướng phụ nữ sát chồng qua miệng

Miệng nhọn, chu ra ra như đang thổi lửa là tướng ưa chuyện hiềm khích, thích sự thị phi. Họ là người điêu ngoa, chọc ngoáy. Đàn ông ở với họ lúc nào cũng bị áp lực, đay nghiến, khổ não. Ra ngoài thì gây phiền phức với hàng xóm láng giềng, chồng muốn yên cũng chẳng được.

9. Phụ nữ sát chồng có quai hàm nhô ra sau tai

tướng phụ nữ sát phu
Xem tướng phụ nữ sát chồng qua xương quai hàm

Xem tướng phụ nữ sát chồng với quai hàm nhô ra sau tai là người ngang ngạnh, cứng đầu. Dạng người này ý chí mạnh mẽ, cái tôi to lớn, họ không chịu thỏa hiệp với chồng hay với bất kỳ ai. Quyết tâm rất cao nhưng không cầu thị, hệ quả là gây nhiều phiền toái, khiến chồng tổn hao.

10. Phụ nữ có đường vân chạy ngang lòng bàn tay

tướng mặt phụ nữ sát chồng
Xem tướng phụ nữ sát chồng qua đường vân

Đây là dạng chỉ tay chia lòng bàn tay thành nửa trên và nửa dưới. Những người này có tài lãnh đạo, khả năng quản lý nhưng trong chuyện vợ chồng lại thường xuyên đối đầu, cãi vã. Họ là nguyên nhân gây mất hòa khí, khiến cho gia đạo lục đục, ảnh hưởng đến chồng, công danh vì thế mà khó được thành tựu.

11. Những đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ sát chồng

Xem tướng phụ nữ sát chồng ngoài những đặc điểm nêu trên thì còn có một vài tướng khác cần phải lưu ý, ví như:

 •       Đi như rắn lượn, mông đánh ngang đánh dọc là tướng lẳng lơ, dâm phụ.
 •       Hai đầu vú không hồng, không đen mà lại có màu trắng là phá tướng.
 •       Khi đi mà vừa bước vừa nhìn ra đằng sau là người có hành vi bất chính
 •       Khi nhìn mà mắt đong đưa, lúng liếng là người sẽ ngoại tình
 •       Đầu nhọn, trán hẹp, mày dày, tóc khô, tai lệnh là tướng ác
 •       Miệng rộng, môi mỏng, lưỡi lộ ra ngoài, mắt vằn đỏ, lòng trắng nhiều là tướng ác
 •       Mắt dê, tai nhỏ, miệng rộng cũng là tướng ác
 •       Răng thò thụt, mũi lệch xô, trán mỏng thì tính cách thấp hèn
 •       Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch
 •       Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn
 •       Giọng như sói kêu, mắt ong là rất độc ác
 •       Hai mép miệng và hai pháp lệnh đều có nốt ruồi
 •       Người gầy, xương lộ thì gặp nhiều khổ nạn…

Nói chung, xem tướng phụ nữ sát chồng với những dấu hiệu trên cũng có nhiều chính xác nhưng không nên chủ quan. Để tránh nhận định sai lầm, bạn đọc nên kết hợp với lá số của đối phương để kết luận.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *