Xem 11 tướng răng phụ nữ biết ngay tính cách và số mệnh

Xem tướng răng phụ nữ là biết ngay được số phận sang hèn quả thực rất linh nghiệm. Người xưa đã tổng kết “cái răng cái tóc là góc con người”. Cái góc ở đây không chỉ là một phần cơ thể mà còn là cái khía cạnh để biết được vận số chủ nhân. Đối với phụ nữ, hàm răng đóng một vai trò quan trọng trong tướng pháp. Người biết xem tướng răng có thể đọc vị được nhanh đối phương mà không cần phải suy xét kỹ lưỡng. Răng không chỉ phản chiếu tình trạng nội tại bên trong mà còn dự đoán cuộc đời của mệnh chủ. Bài viết này Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ giúp bạn thấu rõ về các tướng răng thông qua tướng thuật người phụ nữ.

xem tướng răng phụ nữ
Xem tướng răng phụ nữ dự đoán chuẩn xác tính cách vận mệnh.

1. Xem tướng người phụ nữ có răng cửa thưa

Xem tướng răng phụ nữ có răng cửa thưa là người tốt tính, hiền lành nhưng khó có của tích trữ. Răng cửa là chỗ vô ra nạp khí, khí vào phải trọn vẹn, khí ra phải khống chế được thì mới đúng vai trò của “cửa miệng”.

Trong nhân tướng học, xem tướng răng cửa, phụ nữ có răng cửa thưa thì sức khỏe kém, tiền ra nhiều hơn tiền vào, tiêu pha không mấy kế hoạch, thành ra nhiều lúc bị động trong vấn đề tài chính. Người này số khó có thể giàu sang cho được.

ý nghĩa tướng răng phụ nữ
Xem tướng răng phụ nữ có sức khỏe kém thường có tướng răng thưa

2. Xem tướng người phụ nữ có răng vẩu

Phụ nữ có răng vẩu thường tốt bụng và chịu khó. Họ không làm được điều ác với bất cứ ai, cái tâm của họ thiện thương, tấm lòng của họ trong sạch. Họ chịu khó làm lụng để mưu sinh kiếm sống. Vậy nhưng cuộc đời phụ nữ răng vẩu lại không mấy khi gặp may, tiền bạc khó khăn, tư gia đơn giản. Điều mừng nhất là họ luôn lạc quan, yêu đời. Đó mới là hạnh phúc.

Xem thêm: Xem tướng số phụ nữ qua khuôn mặt dự đoán tính cách, vận số giàu sang hay bần hèn chính xác nhất

xem tướng răng phụ nữ có ảnh minh họa
Phụ nữ có tướng răng vẩu là người tốt bụng và chịu khó

3. Xem tướng người phụ nữ có răng quặp vào trong

Xem tướng răng phụ nữ mà răng quặp vào trong thì đây là tướng người ác nghiệt. Người có răng này nhỏ nhen, nham hiểm, chỉ nghĩ đến cái lợi của bản thân mà quên đi người khác.

Nếu ai đó làm họ phật lòng thì sẽ ghi tâm khắc dạ, chỉ đợi có điều kiện là sẽ trả thù. Cuộc đời người phụ nữ răng quặp không được thuận lợi, hôn nhân thiếu đi hòa khí, quan hệ xã hội cũng lắm thị phi, tiền bạc không nhiều, cả đời cô độc.

ý nghĩa tướng của răng phụ nữ
Phụ nữ có răng quặp vào trong là người ác nghiệt

4. Xem tướng người phụ nữ có răng hô

Răng hô là người nghèo khổ nhưng không bi quan. Phụ nữ răng hô có đời sống hôn nhân không viên mãn. Họ tốt bụng và hiền lành, có mối quan hệ tốt với hàng xóm xung quanh, được mọi người yêu quý.

Nhưng tiền bạc, vật chất của những người này lại khó mà dư dật, cả đời kiếm sống cũng chỉ đủ ăn. Nếu có tướng tốt khác bù lại thì có thể kiếm được tấm chồng khá giả, thành ra nhàn thân.

xem tướng răng của phụ nữ
Coi tướng răng phụ nữ răng hô cho thấy họ là người hiền lành tốt bụng

5. Xem tướng răng phụ nữ có răng thỏ

Xem tướng răng phụ nữ mà có hàm răng như răng thỏ thì đó là người vui vẻ xã giao. Họ có hôn nhân khá là hạnh phúc. Người răng thỏ hiền lành, có sự giao tiếp hài hòa với đồng nghiệp và hàng xóm. Họ luôn gây được sự thiện cảm và dễ chịu cho đối phương. Vì thế, công việc của họ cũng an nhàn, cơ bản là thuận buồm xuôi gió, dễ có chức vụ nhưng tiền bạc lại không nhiều.

nhìn tướng răng phụ nữ đoán tính cách
Phụ nữ mà có hàm răng răng thỏ thì đó là người vui vẻ xã giao

6. Xem tướng người phụ nữ có răng thưa, kẽ hở nhiều

Phụ nữ răng thưa, có nhiều kẽ hở là tướng khổ hạnh, gian nan. Những người này rất yêu lao động nhưng làm mãi không giàu, họ có nhiều việc phải chi tiêu và gồng gánh. Hôn nhân tuy ổn định nhưng khó hạnh phúc. Bù lại, họ là người vui tính, lạc quan, luôn được mọi người thương yêu giúp đỡ.

đoán số phận qua tướng răng của phụ nữ
Phụ nữ có tướng răng nhiều kẻ hở là người vui tính, lạc quan

7. Xem tướng người phụ nữ có răng khểnh

Xem tướng răng phụ nữ mà khấp khểnh, nhất là răng khểnh hai bên thì đó không phải là người có sức khỏe tốt. Người răng khểnh có duyên và dễ hấp dẫn người khác giới. Vì thế, tuổi trẻ khá nhiều người theo đuổi.

Phụ nữ răng khểnh có tiền bạc ở mức trung lưu, an phận thủ thường, ít khi mạo hiểm.

coi tướng răng phụ nữ
Phụ nữ có răng kểnh có khá nhiều người theo tuổi

8. Xem tướng người phụ nữ có hàm răng đều tăm tắp

Phụ nữ có hàm răng đều tăm tắp, sáng bóng như hạt ngô là tướng của người cao sang đài các. Phụ nữ có hàm răng này là quý cách, đây là tướng răng phú quý. Nếu buôn bán sẽ giàu to, nếu làm quan sẽ thành danh lừng lẫy.

Nếu là người bình thường thì sẽ lấy được chồng giàu sang quyền quý, là mệnh hệ phu nhân. Ngoài ra, phụ nữ có quý tướng này còn có sức khỏe rất tốt, thể chất bền bỉ, ít khi ốm đau, phúc lộc vẹn toàn.

xem tướng răng phụ nữ đoán tính cách
Xem tướng răng phụ nữ cao sang là người có tướng răng đều tăm tắp

9. Xem tướng người phụ nữ có răng mọc không đều, lộn xộn

Xem tướng răng phụ nữ mà mọc theo kiểu “chín sáu ba không” là rất lộn xộn. người có dạng tướng này sức khỏe ngày càng sa sút, tài lộc khó khăn, có nhiều thị phi phức tạp.

Cuộc đời người phụ nữ có răng mọc lung tung thường khá cô đơn và mang nhiều tâm sự. Họ ít quảng giao, sống nội tâm và hay giận dỗi. Tướng răng này nên dựa dẫm vào chồng về kinh tế thì sẽ có thể biến xấu thành tốt, có của ăn của để về già.

10. Xem tướng răng phụ nữ qua số lượng răng

Số lượng răng tỉ lệ thuận với sức khỏe, tiền tài và danh mọc. Răng mọc càng ít thì số mệnh càng mỏng, răng mọc càng nhiều thì vận khí càng hưng.

 • Người có dưới 28 răng là bần hàn, yểu mệnh.
 • Người 28 răng thì nghèo túng thấp hèn.
 • Người có 30 răng thì thường thường như thiên hạ.
 • Người có 32 răng thì phúc thọ miên trường.
 • Người có 34 răng thì làm quan to và giàu có.
 • Người trên 34 răng là bậc rường cột trong triều.
tướng răng phụ nữ
Xem tướng người phụ nữ qua số lượng răng

11. Xem tướng người phụ nữ qua màu sắc của hàm rằng

Xem tướng răng phụ nữ qua màu sắc cũng có nhiều thú vị. Màu sắc răng rõ ràng liên quan đến sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc cá nhân.

Cụ thể:

 • Răng vàng tự nhiên thì sức khỏe kém.
 • Răng trắng như ngà thì không bệnh mà giàu.
 • Răng xám xịt thì bần hàn, khổ hạnh.
 • Răng sáng và bóng thì quý cách an nhàn.
 • Răng khô mà sạm thì bần cùng, cô độc.

12. Có nên chỉnh răng theo thẩm mỹ nha khoa hay không?

Như trên đã nói, “cái răng cái tóc là góc con người”, răng phản chiếu tình hình chung của chủ nhân cũng như vận trình sắp tới. Nếu răng tốt thì đó là điều an tâm, hãnh diện. Nếu răng xấu thì dễ dẫn đến tự ti, mặc cảm, thậm chí buông xuôi.

Đây là một trạng thái rất không nên có khi xem tướng răng cho bản thân mình. Dù rằng, răng có thể biểu diễn phần nào cuộc đời nhưng đó không phải là tất cả về số phận. Vì bên cạnh răng còn có nhiều tướng khác trên khuôn mặt, tướng người, tướng tay và nhiều biến số nữa. Cho nên, cần phải xác định đúng để tránh sai lệch tư tưởng và hành vi, tạo ra sự bất lợi không đáng có.

coi bói qua tướng răng phụ nữ
Có nên chỉnh răng theo thẩm mỹ nha khoa hay không

Xem tướng răng phụ nữ rồi can thiệp bằng thẩm mỹ nha khoa là một cách thay đổi số phận.

Những người răng có màu không tốt thì nên làm trắng. Người có răng không đều thì nên nẹp lại cho thẳng. Người có răng khấp khểnh thì cưa mài cho đều. Người có răng sâu, sứt, hở thì nên điều trị cho lành và chuẩn. Những kỹ thuật này rất đơn giản nhưng tốn tương đối khá nhiều chi phí.

Độ tuổi thích hợp nhất để làm thẩm mỹ nha khoa là từ 15-20 tuổi. Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của cơ thể, trong đó có răng. Nếu có thể uốn nắn được ngay từ lúc này thì không chỉ có hàm răng đẹp mà còn vững chắc về lâu dài. Nếu sau tuổi thanh niên mới làm thẩm mỹ răng thì không lợi cho sức khỏe, có thể gây suy yếu chân răng, không tốt lúc về già.

Xem tướng răng phụ nữ để can thiệp nha khoa không phải là khuyến khích trong mọi trường hợp. Vì thế chủ nhân nên tham khảo thật kỹ ý kiến của các nhà tướng học. Đồng thời bạn nên tham vấn ý kiến của các dịch sư gieo quẻ.

Có nhiều trường hợp nhổ răng xong thì đau ốm liên miên, nhiều chuyện xui xẻo, cần phải gieo quẻ dịch để biết trước điều đó. Cuối cùng, bạn hãy tham khảo lá số tử vi bát tự để biết được cuộc đời ra sao, liệu có phải cần thực hiện nha khoa thẩm mỹ hay không.

Nói chung, việc xem tướng răng phụ nữ cũng khá quan trọng. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, xởi lởi thì trời cho, những người răng xấu thường hiếm khi có được điều này.

Phong thủy Nguyễn Hoàng với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực phong thủy chắc chắn sẽ giúp bạn dự đoán vận mệnh tương lai từ đó đưa ra giải pháp phù hợp thay đổi vận mệnh. Liên hệ ngay với Phong thủy Nguyễn Hoàng qua số 0971.330.009 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với thầy Nguyễn Hoàng.

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *