Bàn về vận khí tháng 10 (al) năm Quý Mão

Đây là một trong những tháng khá đẹp của năm 2023. Người tuổi Giáp, Quý, Nhâm dễ bề may mắn. Nhà hướng Bắc dễ sinh con, nhà hướng Tây dễ thăng tiến. Bác nông dân được giá thóc gạo, chú thợ xây có việc để làm. Phong thủy Nguyễn Hoàng cùng điểm qua vài nét hầu quý vị.

CÁT HUNG CÁC TUỔI

Người tuổi Giáp:

Chúc mừng bạn vì đã được tiếp nhận một luồng sinh khí mới. Tuổi này có những niềm vui và thành quả trong tháng. Điều đó phản ánh sự nỗ lực của bạn trong thời gian qua. Nên giữ được tâm thế vững vàng để tiếp tục phát triển.

Người tuổi Ất:

Có vẻ như bạn đang bị đuối sức trong thời gian qua và tháng này vẫn chưa kết thúc. Nó khiến bạn cảm thấy có chút bất an nhưng đừng nản lòng vì những tháng cuối năm sẽ có nét chấm phá, chút tài lộc và sự tương trợ.

Người tuổi Bính:

Tình trạng của bạn khá phập phù trong mùa thu và sang đông vẫn còn chưa ổn định. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bị trời đất bỏ rơi. Hãy cảm ơn vì bạn sẽ có những nhân duyên, giao dịch và sự tương trợ mới, nó có thể khiến bạn có tiền.

Người tuổi Đinh:

Bạn sẽ có những ý tưởng mới và những cuộc giao lưu, hội ngộ. Đương nhiên là chúng giúp bạn mở mang và tiếp thêm sức mạnh. Một vài nguồn tiền nhỏ sẽ được manh nha và tài lộc tháng này cũng có phần dễ thở. Cần chú ý về giao thông và mất tiền vặt.

Người tuổi Mậu:

Cẩn trọng trong các mối quan hệ thì hơn, nhất là với bạn khác giới. Hạn đào hoa có thể sẽ xuất hiện, khiến bạn đi quá xa, mất kiểm soát và gây ra những hệ lụy. Tuy dòng tiền không đều nhưng lại có những khoản lộc mới.

Người tuổi Kỷ:

Có lẽ những ngày tốt hơn đang ở tháng kế tiếp. Tháng này khá tẻ nhạt và ít có những xung lực mới. Đây là lúc bạn nên tăng cường giao lưu, ra ngoài học hỏi. Bạn sẽ có thêm những sự rủ rê hoặc khai sinh được ý tưởng mới. Biết đâu, đó lại là khởi đầu cho một chặng đường đẹp.

Người tuổi Canh:

Đây là lúc cần phải bình tĩnh, ẩn nhẫn chờ thời. Đừng quá ham hố đầu tư hoặc thả tiền vào những trò may rủi, nó khiến bạn tổn mất thêm. Giờ là lúc ủ mưu để tăng cường vận khí. Những khoảnh khắc tốt đẹp đang nằm ở cuối năm.

Người tuổi Tân:

Cảm xúc trong tháng này khá tản mác và phiêu lưu, đôi khi nó dẫn bạn đi tới những vùng lạ trong tâm tưởng. Một chút sao nhãng cũng khiến cuộc sống thi vị hơn nhưng đừng để mất kiểm soát. Tài chính tháng này có chút túc tắc nhưng không cẩn trọng thì chi nhiều hơn thu.

Người tuổi Nhâm:

Bạn tiếp tục có một tháng tưng bừng lộc lá. Hãy đồng hành cùng với sự tương trợ của trời đất và tổ tiên, họ sẽ giúp bạn có tiền và hứng khởi. Nếu có thể, hãy cho đi nhiều hơn thì vận may sẽ kéo dài thành tựu.

Người tuổi Quý:

Bạn đang bắt đầu bước vào một mùa đông may mắn. Mọi thứ thuận lợi và dễ dàng hơn bạn tưởng. Nhưng điều đó không hoàn toàn tự nhiên, đó là kết quả của một quá trình lao tâm và nỗ lực. Hãy kiên định làm đi vì tài lộc vẫn còn đang đón đợi.

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

Nhà hướng Nam:

Anh em trai dễ có bất hòa, cẩn trọng thị phi, hao tài. Bạn nên trải một tấm thảm đỏ trước thềm thì có thể hóa giải.

Nhà hướng Bắc:

Công danh sự nghiệp dễ dàng, học hành thi cử thuận lợi. Nhà này cũng dễ có thêm con cái, bầu bí trong tháng này. Bạn nên đặt một chậu trúc cảnh, treo tranh khai cung văn bút và tranh cầu con để bổ trợ.

Nhà hướng Đông:

Tài lộc khá hơn các tháng trước, đi lại giao dịch nhiều, công danh thuận, cha mẹ sum vầy, nhưng cẩn trọng thị phi. Nên đặt thùng nước muối trước nhà và treo tranh thiên mã cát tường để bổ trợ.

Nhà hướng Tây:

Tài lộc có vào có ra, dễ được thăng quan tiến chức. Tuy vậy, tránh tu sửa, cẩn trọng giao thông và sức khỏe. Nên treo tranh tài lộc và thăng quan để kích hoạt.

Nhà hướng Đông Nam:

Nam nữ dễ phát sinh những tình cảm phức tạp. Cẩn trọng thị phi, tranh chấp, thương tổn xương khớp. Nên đặt vại nước trước nhà và nghê đồng để hóa giải.

Nhà hướng Đông Bắc:

Tài lộc hanh thông, chú ý giao thông và sức khỏe. Nên đặt tranh chiêu tài để kích hoạt và nghê đồng để hóa sát.

Nhà hướng Tây Bắc:

Tình hình tài chính có sự cải thiện nhưng thần trí không được sáng suốt. Nên đặt cây xanh, tranh chiêu tài và treo đồng hồ phía cửa để tương trợ.

Nhà hướng Tây Nam:

Cẩn trọng thị phi, đau ốm, hao tài. Nên đặt sáu đồng xu và nghê đồng hai bên cửa để hóa giải.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Vàng có xu hướng tăng, dầu giảm rồi lại tăng, đô tăng trong dao động.

Giá vật liệu xây dựng rục rịch đi lên, thị trường rộn nhịp chuyển động.

Bất động sản cục bộ một số nơi có sự ấm lên nhẹ trong tháng, sau đó lại nguội.

Giá lúa tiếp tục xu hướng đi lên, nông dân được giá nhưng nhà xuất khẩu bất lợi.

Thị trường chứng khoán dao động hướng lên, tăng trong nghi ngờ.

Lưu ý: Những dự báo trên đây hoàn toàn dựa theo phân tích phong thủy và dịch lý, chỉ có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước quyết định của người đọc.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *