Cách cực dễ để Trời thương bất kỳ ai cũng làm được

MÙNG 1 TỐT LÀNH
Cách cực dễ để Trời thương
Bất kỳ ai cũng làm được…

Ở nhà, cha mẹ muốn giúp con lớn khôn, ban quà phát thưởng, thậm chí cho thừa kế, đứa nào quan tâm đến cha mẹ, đứa đó thường nhận được nhiều hơn. Cha mẹ không thiên vị nhưng còn xem con thái độ thế nào.

Ở cơ quan, sếp muốn ưu ái, tăng lương, chia lộc cho nhân viên, người nào thường xuyên tiếp xúc, trò chuyện với cấp trên, người đó thường được phần hậu hĩnh. Sếp vốn công tâm nhưng còn xem cấp dưới ứng xử thế nào.

Ở đời, Trời, Phật, Chúa, Thánh, Mẫu, Tổ Tiên cũng giống như mẹ cha, giống như thủ trưởng vậy. Họ luôn nhìn đến ta, mong ta phát triển, lúc nào cũng thương ta, muốn độ ta nhưng vẫn phải xem thành ý thế nào, tâm đức ra sao nữa.

Nếu ta không biết đến họ, không nhớ đến họ, không hàng ngày kính tưởng họ, tạ ơn họ, thì cũng giống như tự mình xa lánh mẹ cha, tránh mặt lãnh đạo vậy, sao có thể nhận được nhiều quà??? Thượng Đế đã chìa tay nhưng phải biết đường mà tiến đến.

Cho nên, giao tiếp thường xuyên với Chư Thiên, Chư Phật, Chư Thánh, Chư Mẫu, Chư Thần, Tổ Tiên, chính là phép màu để chúng ta hưởng phúc. Có gì khó đâu, thường xuyên nhớ đến, biết ơn và nguyện cầu, đó chính là đã giao tiếp với họ vậy.

Kinh Thánh có câu: “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, Bằng an dưới thế cho người thiện tâm”, nghĩa là chỉ ăn ngay ở lành thôi thì chưa đủ, phải có đức tin nữa thì phép màu mới xảy ra. Đức tin được thể hiện qua sự nhắc nhớ, ca ngợi, nguyện cầu và thực hành lối sống.

Và nữa, mỗi sinh vật trên đời này đều là con của tạo hóa. Xót thương bách loài cũng là một cách kết nối với ơn trên, đặc biệt là đồng loại của mình, đồng bào mình, dân tộc mình, trong đó có những người đã hi sinh vì tổ quốc.

Hôm nay mùng 1 nhưng cũng là tháng Thương Binh – Liệt Sỹ rồi. Ai muốn hùn phước để giúp đỡ thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn thì hãy cùng tôi tác phúc nhé. Thông tin như bên dưới.

Chúc mùng 1 tốt lành, bốn tuần may mắn!

TÀI KHOẢN THIỆN NGUYỆN:
– Số 4025 tại Ngân hàng Quân Đội
– Của Nguyễn Minh Hoàng

Sao kê chi tiết trong link

Xin tri ân Công đức của Quý vị

https://thiennguyen.app/user/hoangnmvienphongthuy

Nguyễn Hoàng

CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA THẦY NGUYỄN HOÀNG

Xin mời bạn xem tại: https://phongthuynguyenhoang.com/chuong-trinh-thien-nguyen-ung-ho-dong-bao-ngheo-an-tet-cua-phong-thuy-nguyen-hoang-va-cac-nha-hao-tam-nhung-nam-gan-day/

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *