Chương trình hội viên phong thủy chuyên sâu

 

I. ĐỊNH NGHĨA HỘI VIÊN

 • Hội viên dùng cho những khách hàng mong muốn được tôi và đội ngũ chuyên gia của Viện Phong Thủy đồng hành trong quá trình cải sửa số phận của bản thân và cho gia đình của bạn.
 • Hội viện không có giá trị mua đi bán lại hay chuyển nhượng giữa người này hay người khác.

II. QUYỀN LỢI CỦA HỘI VIÊN

1. Đào tạo phong thủy bài bản cụ thể:

 • Chương trình phong thủy Nhà ở và Mộ phần: 18 bài học
 • Chương trình Vượng Nhân có nghĩa là làm cho người vượng lên thông qua tứ trụ của một người (lá số bát tự của người đó): 15 bài học
 • Luận giải lá số thông qua tổ số sinh thần

Học qua video thu sẵn, hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia, làm bài tập và hướng dẫn thực tế. Cấp chứng nhận đào tạo trực tuyến khi hoàn thành chương trình học.

Sau khóa học bạn hoàn toàn tự tin xử lý tất cả vấn đề trong cuộc sống, sắp xếp bố cục nhà ở chuẩn phong thủy, kích hoạt tài lộc, công danh, chiêu khởi phúc khí cho bản thân và cho cả gia đình hay dòng họ.

2. Cố vấn phong thủy toàn diện

 • Tử vi hàng ngày
 • Vận hạn cát hung mỗi ngày
 • Giờ tốt – xấu mỗi ngày khởi sự
 • Vận hạn hàng tháng (Điều gì xảy ra hàng tháng cho bạn)
 • Hướng dẫn kích tài lộc hàng tháng

Tất cả điều này giúp bạn hoàn toàn chủ động vận mệnh, thay đổi hành vi kiến tạo cuộc sống theo cách bạn mong muốn

3. Tọa đàm phong thủy hàng tháng

Nơi mà bạn sẽ trực tiếp trao đổi với tôi về các chủ đề cụ thể, chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm mà tôi tích lũy được trong quan trình hành nghề, đào tạo và tư vấn

4. Tập san phong thủy

Ấn phẩm mà ở đó tôi dự báo vận khí hàng tháng, nếu bạn là người đầu tư có thể tham khảo đưa ra các quyết định lựa chọn lĩnh vực hay mọi người từ đó điều chỉnh các kế hoạch cuộc sống phù hợp với thời cuộc.

Các bài viết chia sẻ chuyên sâu về phong thủy và đời sống hay những câu chuyện nghề của chính bản thân tôi5. Mẹo phong thủy như:

Hướng dẫn kích tài lộc cho mỗi người, kích tài lộc cho nhà hàng tháng

Kê kích bàn làm việc, chọn hướng nhà kích công danh, học hành con cái hay cải thiện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình

Ngoài các quyền lợi trên bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của Viện Phong Thủy luôn đồng hành hướng dẫn bạn trong quá trình học tập và ứng dụng kiến thức vào trong cuộc sống trọn đời

Đây là hoạt động trong chương trình PHỔ CẬP PHONG THỦY VÌ CỘNG ĐỒNG

III. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH HỘI VIÊN

Với các chương trình đào tạo trên tổng chi phí 8.000.000 chưa bao gồm các tiện tích đi theo. Nhưng nếu bạn là hội viên thì tất cả quyền lợi trên tôi trợ giá cuối năm lên đến 7.100.000 chỉ còn 900.000VNĐ

Lưu ý chương trình hội viên nay sẽ kết thúc vào ngày 30/11 tới. Chúng ta sẽ bắt đầu vào những bài học đầu tiên của chương trình đào tạo.

Điền thông tin của bạn dưới đây để các trợ lý của tôi hỗ trợ.

  Tên của bạn:
  Số điện thoại:
  Ghi chú thêm nếu bạn sinh sống ở nước ngoài:

  IV. DÀNH CHO CÁC BẠN CHƯA BIẾT VỀ TÔI

  Tên thật là Nguyễn Minh Hoàng
  Quê hương: Hà Tĩnh
  Giảng sư về Phong thủy, Dịch lý, Bát tự
  Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam
  Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.


  Xem chi tiết

  V. NHỮNG Ý KIẾN HỌC VIÊN CỦA TÔI

  Có cơ duyên được học phong thuỷ thầy Nguyễn Hoàng. Kiến thức phong thuỷ được đơn giản hoá các khái niệm rất dễ hiểu. Đặc biệt thực hành ngay trên bàn tay của mình nên nhớ và vận dụng lại càng nhanh. Tham gia các hoạt động toạ đàm chuyên sâu mở rộng thêm kiến thức phong thuỷ và có cơ hội kết duyên với bạn bè bốn phương. Cảm ơn thầy, cảm ơn Viện tạo môi trường cho anh, chị, em học tập.

  Em đã quan tâm đến phong thủy từ nhiều năm về trước, đã có đọc một số sách vở và đọc nhiều tài liệu ,nhưng từ khi học thầy e mới hiểu thế nào là phong thủy, mọi kiến thức trước đây như bỏ đi để học kiến thức thầy truyền thụ, rất dễ hiểu và dễ học. Cám ơn sư phụ!

  Học viên Phùng Anh Tuấn

  Giám đốc Công ty CP Công Nghiệp Tân Hà – Tuyên Quang

  Học viên Trần Văn Hùng

  Tổng GĐ Công ty CP Quốc tế Ngọc My Na – Hà Nội


  Lưu ý chương trình hội viên nay sẽ kết thúc vào ngày 30/11 tới. Chúng ta sẽ bắt đầu vào những bài học đầu tiên của chương trình đào tạo.

  Điền thông tin của bạn dưới đây để các trợ lý của tôi hỗ trợ.

   Tên của bạn:
   Số điện thoại:
   Ghi chú thêm nếu bạn sinh sống ở nước ngoài: