Công trình mộ phần dòng họ Nguyễn Văn tại Hà Nam

1. Ý định ban đầu:

Có những gia đình sau nhiều năm nghèo khổ bỗng đến một lúc nào đó thì trở nên giàu sang phú quý, công danh hiển đạt. Lại có những dòng tộc sau vài thế hệ trâm anh thế phiệt thì trở nên lụn bại thất tán, khuynh gia phá sản. Tất cả những hiện tượng đó đều liên quan mật thiết đến phong thủy âm trạch. Một khi phong thủy mộ phần suy yếu, những nguy hại của nó sẽ hiển lộ ra ngoài, ví như:

– Sức khỏe: Ốm đau, bệnh tật xảy ra với tần suất cao

– Nhân đinh: Dòng giống thui chột, neo đơn cô quả

– Tiền bạc: Thu nhập ít ỏi, hao tổn vô cớ, đầu tư đổ bể

– Công việc: Luẩn quẩn, mệt mỏi, không có tương lai – Công danh: Ghập ghềnh, thăng tiến khó khăn vất vả

– Học hành: Không tập trung, thi cử chật vật

– Họa hại: Tiểu nhân chọc phá, trộm cắp, tai nạn

– Quan hệ: Mâu thuẫn, thị phi, kiện tụng, pháp luật

– Nhân duyên: Trục trặc, nhàm chán, mệt mỏi

2. Cơ sở lý luận thực thi:

Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam sử dụng Phong thủy Huyền không làm chủ đạo, kết hợp Phong thủy Loan đầu, Phong thủy Bát trạch, Phong thủy Mệnh lý, Dịch lý để phân tích, luận giải và đưa ra giải pháp phong thủy. Trong hơn 30 trường phái phong thủy thì đây là những trường phái tinh hoa nhất, biện chứng nhất và có tính chính xác cao nhất.

Căn cứ vào thời gian xây dựng/hoàn thiện, cộng với số đo tọa – hướng mà phong thủy gia có thể lâp được “lá số” của công trình nhà cửa/mộ phần. Lá số này bao gồm một tổ hợp phức tạp gồm có vận bàn, sơn bàn và hướng bàn. Thực chất đó là việc an sao vào cửu cung để phân tích lực chiếu của cửu tinh bắc đẩu. Dựa theo ngũ hành sinh khắc, quỹ đạo vận hành, chu kỳ lặp lại của các ngôi sao mà có thể đoán định được cát hung trong từng giai đoạn.

Sau khi lập được tinh bàn cho căn nhà/ngôi mộ, lại phải đối chiếu với hình sông thế núi, để tính toán xem cát tinh có thể phát huy được bao lâu, hung tinh có cách nào để kìm hãm. Từ đó mà phân chia bố cục nội khu cho phù hợp, chỗ nào cần thủy, chỗ nào cần sơn, chỉ cần sai một tí ti cũng có thể gây ra tai họa, nhất quyết không thể không cẩn thận chi tiết.

Sau khi nghiên cứu được rồi lại phải bấm quẻ hỏi trời xem đã được chưa? Nếu chưa, nghĩa là việc phân tích vẫn còn chưa chính xác. Lại phải tập trung trí tuệ phản biện tư duy, chỉnh lại cho đúng. Sau khi chỉnh rồi lại hỏi quẻ thêm lần nữa, cho tới lúc nào thiên – địa – hợp nhất mới thôi. Làm được như vậy thì gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm, nếu phúc khí cao dày thì dễ làm nên nghiệp lớn, nếu ít ỏi cạn nông thì chí ít cũng đạt được bình an, hỉ lạc.

3.Công trình thực tế

Hỏi đáp về phong thủy nhà ở (xem video)

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *