Miễn phí – 7 ngày học phong thủy căn bản

7 Ngày đèn sách – 1 đời thong dong

LỚP HỌC DÀNH CHO AI?

Tất cả mọi người muốn có kiến thức nền tảng ứng dụng ngay vào đời sống, quản trị, gia đình

Dành cho người chưa biết, mới bắt đầu với phong thủy

MỤC ĐÍCH LỚP HỌC?

Nằm trong chương trình phổ cập phong thủy vì cộng đồng của Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam cũng như chương trình 100 ngày đồng hành của Việt dành cho các gia chủ

Người trực tiếp giảng dạy: Giảng sư Nguyễn Hoàng

QUY ĐỊNH LỚP HỌC

  • Tham gia đầy đủ và nghiêm túc tối thiểu 80% thời lượng chương trình
  • Để quản trị lớp tốt, lớp tối đa 50 học viên

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

100% học viên hiểu bài100% học viên được hỗ trợ 1-193% học viên giải quyết được vấn đề của họ87% học viên tự tin sử dụng kiến thức vào đời sống công việc81% học viên phát hiện ra mình có thể học và làm phong thủy

HỌC PHÍ

0 đ


Đăng Ký Vào Lớp

Ví dụ buổi học trực tuyến


Giảng viên: Nguyễn Hoàng

Tên thật là Nguyễn Minh Hoàng
Quê hương: Hà Tĩnh
Giảng sư về Phong thủy, Dịch lý, Bát tự
Giám đốc Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam
Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

HỌC VIÊN NÓI VỀ THẦY HOÀNG

 

Có cơ duyên được học phong thuỷ thầy Nguyễn Hoàng. Kiến thức phong thuỷ được đơn giản hoá các khái niệm rất dễ hiểu. Đặc biệt thực hành ngay trên bàn tay của mình nên nhớ và vận dụng lại càng nhanh. Tham gia các hoạt động toạ đàm chuyên sâu mở rộng thêm kiến thức phong thuỷ và có cơ hội kết duyên với bạn bè bốn phương. Cảm ơn thầy, cảm ơn Viện tạo môi trường cho anh, chị, em học tập.

Học viên: Phùng Anh Tuấn

Giám đốc Công ty CP Công Nghiệp Tân Hà – Tuyên Quang

Em đã quan tâm đến phong thủy từ nhiều năm về trước, đã có đọc một số sách vở và đọc nhiều tài liệu ,nhưng từ khi học thầy e mới hiểu thế nào là phong thủy, mọi kiến thức trước đây như bỏ đi để học kiến thức thầy truyền thụ, rất dễ hiểu và dễ học. Cám ơn sư phụ!

Học viên: Trần Văn Hùng

Tổng GĐ Công ty CP Quốc tế Ngọc My Na – Hà Nội

CÁC HOẠT ĐỘNG LỚP HỌC

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất