03 ĐIỀU PHONG THỦY xẩy ra vào năm 2024 có thể khiến ĐỜI BẠN THAY ĐỔI

03 ĐIỀU PHONG THỦY xẩy ra vào năm 2024 có thể khiến ĐỜI BẠN THAY ĐỔI, đó là: nhà đổi vận, đất đổi mạch, người đổi số.

NHÀ ĐỔI VẬN

2024 là năm mở đầu của vận 9, kéo dài đến 2043. Có những căn nhà mang lại sự giàu có và danh vọng trong những năm qua. Cũng có những căn nhà đem đến đầy tai ương và khuynh bại. Sự “hưng – vong” đó có nguyên nhân từ tọa hướng công trình, vị trí cổng cửa, bếp núc, ao hồ, đồi núi hay đường sá xung quanh trong mối liên quan với hệ sao tương chiếu. Nhưng vũ trụ vần xoay, sẽ có sự đổi thay trong 20 năm tới: nhà đang vượng có thể suy và nhà đang nguy có khi lại được cứu. Đó chính là thiên kỳ.

 ĐẤT ĐỔI MẠCH

Lăng mộ hay nhà ở có long mạch thì dễ phát phúc, không có long mạch thì thường khó khăn. Trái đất quay một thời gian thì sẽ xáo trộn các tầng địa chất, làm cho long mạch đổi thay. Long mạch giống như chân khí, khi bị tiêu tán thì trái đất xảy ra suy thoái, loạn lạc, dịch bệnh, nếu bị cạn mạch thì phúc nhà khó giữ, của cải khó cầu. 2024 là năm bắt đầu hình thành mạch mới, nếu may mắn được long mạch chạy qua mộ phần hoặc nhà ở thì tương lai tốt đẹp, nếu long mạch bị rút đi mà không về lại thì họa vô đơn chí, gia tộc lầm than. Đó chính là địa vận.
Bạn đã sẵn sàng cho 2024

NGƯỜI ĐỔI SỐ

2024 là năm Giáp Thìn, người sinh ngày Nhâm, Tân, Giáp, Đinh, Kỷ không được lợi, trong khi người sinh ngày Canh, Bính, Mậu, Ất, Quý lại dễ gặp may. Đây là năm người tuổi Thìn, Tuất, Thân, Tý, Mão, Dậu dễ có đổi thay trong cuộc sống, các tuổi còn lại cần xét tháng ngày giờ sinh. 2024 là năm có nhiều người bước vào đại vận 10 năm, cũng có người bước vào trung vận 06 năm bước ngoặt, chưa kể tiểu vận cát hung của 12 tháng. Tất cả sự đổi thay đó có thể diễn ra theo chiều tốt lên “hoặc” xấu đi, TÙY THUỘC vào mối liên quan đến PHONG THỦY mộ phần và nhà ở.
CHÍNH VÌ THẾ, 2024 là một mốc thời gian rất quan trọng, không thể bỏ qua:
♡ Liệu gia đình bạn có tiếp tục những ngày tháng vinh quang hay đối mặt với quãng đời biến cố?
♡ Liệu gia tộc bạn có chấm dứt những năm tháng cơ cực để bước sang một chặng mới huy hoàng?
Điều đó hoàn toàn CÓ THỂ BIẾT ĐƯỢC thông qua việc:
+ TẦM SOÁT PHONG THỦY và
+ TRANG BỊ KIẾN THỨC về vận 9
Kiến thức có thể tự học qua sách vở nhưng ứng dụng phong thủy cần phải có thầy. TẦM SOÁT PHONG THỦY giống như những cuộc nội soi vào lòng đất, để biết được lẽ “hưng – phế” mà có sự điều chỉnh kịp thời, nhằm nghênh phúc tránh họa. Đó chính là SỨ MỆNH lớn lao của những người có chiều sâu TRÁCH NHIỆM với gia tộc của mình, với con cháu của họ vậy.
Nguyễn Hoàng
ĐĂNG KÝ TẦM SOÁT PHONG THUỶ
    Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

    Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

    3 thoughts on “03 ĐIỀU PHONG THỦY xẩy ra vào năm 2024 có thể khiến ĐỜI BẠN THAY ĐỔI

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *