Bàn về vận hạn các tuổi năm Giáp Thìn 2024

Giáp Thìn nạp âm là Phù Đăng Hỏa (hay Phúc Đăng Hỏa) là ngọn lửa đèn dầu, tuy nhỏ mà vô cùng cần thiết. Lửa đèn chiếu sáng cả căn phòng trong màn đêm u tối, khiến cho sự sống được nhóm nhen, nỗi sợ hãi bị đẩy lùi và tình người thêm ấm cúng. Ánh sáng của lửa đèn có thể giúp trui rèn ý chí, phấn đấu học hành, nhằm rạng danh tông tổ, xây đời dựng nghiệp. Không chỉ thế, sức nóng của lửa đèn còn dùng để tinh luyện kim khí, vật dụng sắc sảo. Lửa đèn còn là nơi duy trì dương tính, kết nối âm dương, tạo ra sự linh thiêng trong các cõi nhân thần. Có thể nói Phù Đăng Hỏa có một sứ mệnh quan trọng trong thế giới quần sinh mà con người là trung tâm dẫn dắt.

Năm Giáp Thìn 2024 có Thái Tuế Lý Thành Đại Tướng Quân, Chân Nhân Lộc Tồn Tinh Quân và Sở Vương Hành Khiển cùng nhau tuần sát thế gian, chăm lo vạn vật, thưởng phạt muôn loài. Người tuổi Ất, Mậu, Quý dễ có lộc và quý nhân phù trợ. Người tuổi Kỷ có nhiều cơ hội giao lưu nhưng đừng quá vui mà quên kiểm soát, kiểm soát được thì thành công, ngược lại thì dễ thất bại. Xét theo thiên Can, có thể nhận định một số nét chính như dưới đây.

Người tuổi Giáp: Người tuổi Giáp không còn được mạnh mẽ và hoàng thành công như năm Quý Mão. Mọi thứ bắt đầu chững lại và có dấu hiệu giảm sút. Nếu không tích cực điều chỉnh tối ưu thì nguy cơ tụt dốc là điều hoàn toàn có thể.

Người tuổi Ất: Tuổi này được lộc năm Thìn. Những cố gắng trong mấy năm vừa qua đã đến hồi cho trái ngọt. Năng lực, vị thế bước đầu được xác thực và bạn có thể đứng độc lập trong sự nghiệp của mình. Điều đó cho thấy một sự trưởng thành đáng ghi nhận.

Người tuổi Bính: Tuổi này cũng khá gặp may trong năm 2024. Người tuổi Bính có thể đứng vững, tự thu thu tự chi, tự mình đảm nhận được vai trò, sứ mệnh. Đây là một phước phát triển mới sau những năm chắt chiu, phấn đấu vừa qua.

Người tuổi Đinh: Tuổi này tiếp tục kéo dài sự mệt mỏi thêm một năm nữa. Bạn đã có một năm Quý Mão không mấy êm xuôi. Tình trạng này tuy có cải thiện hơn nhưng chưa thể kết thúc trong năm 2024. Đừng nản chí, thời của bạn sắp đến rồi.

Người tuổi Mậu: Bạn xứng đáng được nhìn nhận như một người có năng lực và trưởng thành. Sự bền bỉ trong những năm vừa qua đã hun đúc lên một tầm cao mới. Đây là năm bạn có sự may mắn và tài lộc. Hãy tranh thủ và nỗ lực hết mình, bạn đang bước vào một trung vận khá tốt.

Người tuổi Kỷ: Bạn tướng đối mệt mỏi trong vài năm lại nay và điều đó sẽ tốt dần lên trong năm 2024. Những cuộc gặp gỡ, những ý tưởng, những cơ hội được mở ra. Tuy nó chưa thực sự rõ ràng nhưng là tiền đề cho cho thời kỳ sau đó. Hãy tận dụng và kiểm soát tốt các mối quan hệ.

Người tuổi Canh: Bạn dễ có những tổn thất về sức khỏe và tài chính, thậm chí thị phi pháp luật. Đừng cố gắng vung tiền để đầu tư. Hãy cẩn trọng trong giao thông, giấy tờ và giao dịch. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, chỉ một năm nữa thôi, phép nhiệm màu sẽ đến.

Người tuổi Tân: Có lẽ bạn vẫn chưa ra được khỏi vận trình mệt mỏi. Năm nay tuy khá hơn năm cũ nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn rất mơ hồ. Cách tốt nhất là bảo toàn nguồn lực, đừng quá bận lòng, đừng hay sốt ruột, nên dành thời gian để suy nghĩ, củng cố, chờ thời.

Người tuổi Nhâm: Tuổi này cũng giống như người tuổi Tân, không có mấy khởi sắc. Nhưng nếu bạn sinh vào ngày Nhâm thì đây lại là một năm tuyệt vời. Tài lộc sẽ được mở, tiền bạc tự nhiên đến, hoạnh phát vô cùng. Nếu không phải ngày Nhâm mà được ngày Kỷ, Bính, Đinh thì cũng có chút hi vọng.

Người tuổi Quý: Bạn tiếp tục gặp may trong năm Giáp Thìn. Những khoản lộc nhỏ, lộc to không tìm mà tự đến. Tuy bạn phải chi tiêu khá nhiều nhưng những món quà bất ngờ như vậy cũng mang lại những cảm xúc tốt đẹp. Hãy tranh thủ tận dụng.

Bên cạnh thiên can thì địa chi cũng ít nhiều ảnh hưởng, ví như: người tuổi Thìn trực Thái Tuế, tuổi Tuất xung Tuế, tuổi Dậu hợp Tuế, tuổi Mão hình Tuế, những tuổi này thường có sự biến động trong đời sống và công việc, tốt hay xấu thì chưa biết vì còn phụ thuộc vào phong thủy và tổ hợp năm tháng ngày giờ sinh. Hạn năm xung, hạn năm tuổi, hạn năm hình, hạn năm hợp là thời điểm dễ có sự biến động về sức khỏe, tài chính, nơi ở, việc làm, nhân duyên, con cái. Hạn là đến hạn, đến hạn đổi thay, tức là biến động. Biến động có thể tốt lên hay xấu đi, tức là sẽ có khác, chứ không phải hạn là điều gì phải ghê sợ.

Đơn cử như người sinh năm Thìn thì 2024 là đến hạn năm tuổi. Nếu người tuổi Thìn sinh vào 8, 9 âm lịch hoặc giờ Dậu, giờ Tuất thì năm nay không có lợi, dễ bị hao tài, đau ốm, tai nạn, thị phi nhưng nếu sinh vào các tháng khác hay giờ khác thì vẫn có thể phát tài, phát phúc như thường. Cái đó còn liên quan nhiều đến phong thủy gia trạch và thông tin tứ trụ.

Hoặc giả như người sinh năm Tuất thì 2024 là đến hạn năm xung. Nếu người tuổi Tuất sinh vào tháng 2, 3, 4, 5 âm lịch hoặc giờ Sửu, Dần, Thìn, Tỵ thì năm nay cẩn trọng giao thông, giao dịch, kinh tế nhưng nếu sinh vào tháng khác, giờ khác thì vẫn có thể bình ổn, thậm chí giàu sang phú quý, phúc lộc song toàn. Đương nhiên là còn phụ thuộc vào ngày sinh và cát hung của nhà ở.

Rõ ràng, mối quan hệ giữa số mệnh và phong thủy là không thể tách rời. Để giải quyết điều này một cách triệt để hơn, phong thủy Nguyễn Hoàng có dịch vụ tư vấn vận hạn theo lá số của từng người cho năm 2024. Quý vị có thể ĐĂNG KÝ LÁ SỐ 2024 theo 02 bước:

BƯỚC 1: CHUYỂN KHOẢN

– Số tài khoản-0931004194363-tại Ngân hàng Vietcombank

– Của Nguyễn Minh Hoàng (tác giả Nguyễn Hoàng)

– Số tiền: 500.000 đ

– Nội dung: LASO + SĐT của bạn

BƯỚC 2: XÁC NHẬN THÔNG TIN VÀ TRẢ KẾT QUẢ

– Các trợ lý của tôi sẽ liên hệ xác nhận và lấy thông tin năm tháng ngày giờ của quý vị

– Sau đó, Lá số sẽ được xuất bản và trả kết quả thông qua ứng dụng điện thoại

– Điện thoại liên hệ: 0971 33 00 09

Chúc quý vị năm mới phát tài, bình an và hạnh phúc.

Thân quý,

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *