BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 02 NĂM GIÁP THÌN

Tháng 02 âm lịch can chi Đinh Mão, trời đất là lò, âm dương là củi, phát sáng khắp nơi, càn khôn thao luyện. Đinh là hỏa đêm, Mão là Mộc quý, âm thầm tỏa sáng, rọi khắp Giáp Thìn. Người tuổi Thìn, Dậu, Mão nên cẩn trọng thị phi. Tuổi Quý, Ất, Nhâm, Canh dễ được nhiều hỉ lạc. Phong Thủy Nguyễn Hoàng sẽ lược lại những nét cơ bản để quý vị tham khảo.

VỀ CON NGƯỜI

– Người tuổi Giáp: Bạn tiếp tục có một tháng khá giả về tài chính, có vẻ như những khoản tiền về túi bạn đang đều đặn hơn, đó là một điều tốt đẹp. Tuy vậy, đừng vội thỏa mãn hãy duy trì điều đó càng lâu càng tốt.

– Người tuổi Ất: Bạn có thể được ghi nhận vì những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua, nó khiến bạn được đánh giá cao hơn và biết đâu sẽ có được một vị trí khá hơn chỗ cũ. Người tuổi Ất cũng khá may mắn về tài chính trong tháng này, hãy thu hoạch.

– Người Bính: Bạn dễ có những phát sinh về tình cảm, nó khiến bạn vui nhưng cũng có thể đưa tới những phiền toái. Sự lạm chi trong tháng này là khó tránh khỏi. Hãy kiểm soát tốt chi tiêu và cảm xúc.

– Người tuổi Đinh: Tuổi này tiếp tục có những mệt mỏi về công việc, sức khỏe và tài chính. Hãy cẩn trọng trong các hoạt động kinh tế và đời sống. Tuy vậy, đừng bi quan vì thời của bạn sắp đến rồi.

– Người tuổi Mậu: Bạn khá mất sức và nguồn lực trong tháng hai âm lịch. Sự sao nhãng trong công việc khiến mệnh chủ có khả năng đi chệch hướng, chuyện tình cảm cũng vậy. Hãy kiên trì lao động, bình tĩnh chuẩn bị để bước vào một thời kỳ tốt diễn ra sắp tới.

– Người tuổi Kỷ: Chỉ còn ít tuần nữa là bạn sẽ đi vào một chặng đường mấy tháng tốt lành. Điều đó không có nghĩa là nó diễn ra ngay bây giờ. Hay nói khác đi, đừng làm gì lớn vào lúc này cả, hãy chờ đợi và chuẩn bị cho thật tốt, cẩn trọng sức khỏe và tiền bạc.

– Người tuổi Canh: Sự xuất hiện thêm những quan hệ mới, suy nghĩ mới, ý tưởng mới khiến cho bạn có thêm động lực. Nếu biết chắt chiu, sàng lọc thì có thể ươm thành quả ngọt. Nếu sa đà, dàn trải thì có thể phải trả giá bằng sự phân tán, hao hụt.

– Người tuổi Tân: Bạn không có nhiều cơ hội khởi sắc trong tháng này. Vì vậy, hãy bình tâm dưỡng sức, nghiên cứu thật kỹ. Bắt đầu từ tháng sau, bạn sẽ khác, mọi thứ sẽ tốt hơn và đó chính là động lực để bạn hoan hỉ chuẩn bị từ bây giờ.

– Người tuổi Nhâm: Bạn được quý nhân phù trợ và chuyển hóa những mối quan hệ thành cơ hội. Tiền bạc cũng không tệ. Đây là một tháng đòi hỏi sự nhiệt thành và tỉnh thức. Nếu có thể chớp lấy thời cơ thì tiền đồ của bạn cũng có thể ra gì đấy.

– Người tuổi Quý: Bạn gặp nhiều may mắn trong tháng hai, tài lộc, công danh và cả những duyên lành khởi lên đẹp đẽ. Hãy tranh thủ cơ hội này để bứt lên. Tuy nhiên, trong sức khỏe, giao thông hay những chuyện trời ơi đất hỡi có thể khiến bạn hao tài.

Chào bà con Sài Gòn

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

– Nhà hướng Nam: Nhà hướng này cũng có chút thuận lợi nhất định về tài lộc. Tháng này bạn có thể tu sửa phía trước nhà nhưng tốt nhất cần có thầy phong thủy để hướng dẫn.

– Nhà hướng Bắc: Hướng này cũng có nhiều tin vui trong tháng hai, cả tiền tài, chức tước và giao dịch dân sự. Bạn hãy tranh thủ trong các mối quan hệ để làm ăn, có thể sửa nhà ở phía trước.

– Nhà hướng Đông: Nhà hướng Đông không có lợi về sức khỏe, đây là tháng cần phải cẩn trọng, hãy giữ phía trước được yên tĩnh trong khi đặt một cặp nghê đồng để hóa sát.

– Nhà hướng Tây: Hướng Tây dễ bị hao tài, thị phi trong tháng hai. Hãy cẩn trọng trong các mối quan hệ, đừng tu sửa gì cả.

– Nhà hướng Tây Nam: Tháng này dễ có lộc và tin vui. Bạn nên tận dụng vận trình này để bứt phá về thu nhập và địa vị.

– Nhà hướng Tây Bắc: Hướng này dễ bị ốm đau, bệnh tật. Hãy đặt một bình nước muối ở cửa để để tiêu bớt vận xấu.

– Nhà hướng Đông Nam: Nhà hướng này dễ bị thị phi, tranh chấp trong tháng. Hãy nhẫn nhịn và nhún nhường, treo tranh Dĩ hòa vi quý ở cửa để hóa giải, đồng thời đặt một cặp nghê đồng để hóa sát.

– Nhà hướng Đông Bắc: Tháng này dễ bị thị phi, thương tổn da thịt. Tốt nhất là kiểm soát cảm xúc, đừng động đến chân tay, coi chừng miệng lưỡi. Hãy đặt một bình nước, có cục nam châm ở bên trong để hóa giải.

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT TÀI LỘC THÁNG 02

Góc phía Bắc của nhà: Chuẩn bị một tấm thảm hoặc miếng vải màu nâu, một chậu cây xanh có hoa màu đỏ, một bình nước muối phong thủy, một bức tranh “Khai mã môn” và một bức tranh “Khai cung tài lộc” để kích hoạt công danh, sức khỏe, tiền bạc cho tháng 02 âm lịch. Người ốm đau, nguy kịch có thể chuyển đến khu vực này để dưỡng sức cũng rất tốt đẹp

Góc phía Tây Nam của nhà: Chuẩn bị một tấm thảm hoặc miếng vải màu đỏ, một chậu cây xanh có hoa màu đỏ, một bình nước muối phong thủy, một bức tranh “Khai cung tài lộc” để kích hoạt hỉ sự, tiền bạc, thọ mạng, sức khỏe cho tháng 02 âm lịch.

Ngày giờ an vị, kích hoạt vật phẩm: 17:15 – 18:48 ngày 03/02 âm lịch hoặc 11:15 – 12:45 ngày 04/02 âm lịch.

Xem chi tiết tại video dưới đây:

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Thị trường nhà đất: Bất động sản chuẩn bị có một đợt rã đông vào tháng 03 âm lịch, nó báo hiệu một cú trở mình chứ chưa phải là hồi phục. Riêng chung cư ở các thành phố lớn thì khác, bạn có thể đầu tư.

Thị trường xây dựng: Có sự chậm chạp đáng kể.

Thị trường vàng, bạc: Tiếp tục đà tăng như nhiều bản tin trước đây tôi đã dự báo. Hãy lưu ý có một vài đợt điều chỉnh nhỏ khi có sự can thiệp của thông tư mới. Nó khiến giá vàng thu hẹp khoảng cách với thế giới chứ không phải là đi ngược đà tăng.

Thị trường nông sản: Tiếp tục khởi sắc trở lại

Thị trường giáo dục, y tế: Sôi động và dần dần lên ngôi

Lưu ý: Những dự báo trên đây hoàn toàn dựa trên các phân tích về phong thủy và dịch lý, chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ quyết định nào của người đọc.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

One thought on “BÀN VỀ VẬN KHÍ THÁNG 02 NĂM GIÁP THÌN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *