Bàn về vận khí tháng 03 (AL) năm 2023

Tháng 03 nguyệt lệnh Bính Thìn, khí vượng bao trùm năm Quý Mão. Đây là tượng tháng chở che năm, là con bao bọc mẹ. Nó làm cho cái đức hiếu sinh của trời đất được tỏa mùi thơm, vạn tượng thanh tân, bốn bề vui vẻ. Người tuổi Ất, Quý gặp may, tuổi Mão, Dậu, Thìn cẩn trọng.

VỀ CON NGƯỜI

Tuổi Giáp: Bạn sẽ có một tháng chững lại, thậm chí suy yếu ở một vài khía cạnh. Đó là chỉ báo để bạn phải điều chỉnh để giữ vừng phong độ, nếu không, nó sẽ tiếp tục giảm sút trong mùa hè.

Tuổi Ất: Bạn sẽ có những niềm vui nho nhỏ, cũng có cả sự hân hoan bất ngờ. Những khoản tiền, sự tăng lương hay được giao thêm nhiệm vụ mới. Quý nhân cũng xuất hiện. Hãy tranh thủ vận hội.

Tuổi Bính: Tuy không có nhiều tài lộc nhưng lại có sự mở rộng phạm vi về thị trường, về nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng vì đã được ghi nhận.

Tuổi Đinh: Không có nhiều sự cải thiện vì thời kỳ tốt vẫn đang còn phía trước. Đây là lúc bạn nên suy nghĩ về công việc, về tương lai để sớm có những quyết định sáng suốt, đừng hoài công vào những thứ vô bổ.

Tuổi Mậu: Tiền bạc, làm ăn tương đối dễ dàng. Bạn sẽ gặp may về tài chính, nếu đang nhận một công việc nào đó, có thể bạn sẽ có sự phát triển trong sự nghiệp.

Tuổi Kỷ: Có lẽ bạn cần thêm một thời gian nữa để chào đón những điều mới mẻ. Thời gian này cần phải nghỉ ngơi dưỡng sức, xốc lại tinh thần, đừng tổn hao vào những thứ mơ hồ bay bổng.

Tuổi Canh: Bạn hãy tiếp tục nuôi dưỡng ý định của mình, những gì bạn đang ấp ủ là chưa đủ chín, hãy nghĩ sâu hơn nữa, chuẩn bị đầy đủ hơn nữa thì may ra nó sẽ thành hiện thực trong vài tháng tới.

Tuổi Tân: Có những cơ hội, có sự rủ rê nhưng cần phải tỉnh táo, lựa chọn. Đối với việc khó thì bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để chinh phục. Hãy bình tâm để tránh tổn thất.

Tuổi Nhâm: Nếu kiểm soát tốt năng lượng và nỗ lực hết mình, tiền bạc sẽ được tích tụ, tài mạch sẽ được khơi thông. Nhưng nếu bạn lơ là, có thể sẽ mất tiền vào những việc trời ơi đất hỡi.

Tuổi Quý: Bạn sẽ có những khoản lộc khá đều, tuy không lớn nhưng nó khiến tinh thần vui. Hãy năng nhặt, sẽ chặt bị. Đừng nghi ngờ gì cả, mọi cố gắng sẽ được đền đáp.

VỀ NHÀ Ở – VĂN PHÒNG

Nhà hướng Tây: Làm ra tiền nhưng cẩn thận thị phi, đau ốm, hao tài.

Nhà hướng Đông: Dễ thăng tiến, cẩn trọng thị phi, đau ốm, nhất là xương cốt.

Nhà hướng Nam: Tài lộc thuận lợi, nên tranh thủ vận may, chú ý bệnh mắt và tim.

Nhà hướng Bắc: Không được chủ quan đi lại, giao thông, sức khỏe.

Nhà Tây Nam: Dễ đau dạ dày, đường ruột, phụ nữ lớn tuổi cần giữ gìn sức khỏe.

Nhà Tây Bắc: Coi chừng miệng lưỡi thế gian, vật kim loại sắc nhọn.

Nhà Đông Nam: Sức khỏe không tốt, dễ bị thị phi, tiền bạc thuận lợi.

Nhà Đông Bắc: Tài lộc hanh thông, công danh tươi sáng.

Vật phẩm chiêu tài, hóa sát tốt nhất trong tháng: Dưỡng mệnh hưng môn, Nhân môn Hợp hóa.

Cẩn trọng khi tu sửa: góc Tây Bắc, góc Đông Bắc, góc Tây Nam, góc phía Tây, góc phía Đông, góc Đông Nam. Chỉ có góc chính Nam và Nam ghé Đông là khá an toàn.

VỀ KINH TẾ – XÃ HỘI

Bất động sản: Có sự phục hồi nhẹ nhưng sẽ quay lại xu hướng suy yếu. Ai cần thoát hàng thì nên tranh thủ cơ hội. Nên sử dụng giải pháp phong thủy để bán được nhanh hơn.

Tài chính: Thị trường chứng khoán, vàng bạc, tiền số có sự tăng trưởng khá.

Xăng dầu: Có xu hướng tăng, ít nhất là nửa đầu tháng.

Sắt thép: Đi ngang và giảm nhẹ.

An ninh: Căng thẳng khả năng leo thang ở phương Tây.

Xã hội: Thị phi trong nước có thêm vài vụ mới.

(Tuyên bố miễn trừ: Những dự báo này được đưa ra dựa trên phong thủy, dịch lý, chỉ mang tính tham khảo và chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hành vi nào của người đọc khi dựa vào các dự báo trên để đưa ra hành động của chính mình)

Chuyên gia Phong thủy Nguyễn Hoàng là một trong những thầy dạy phong thủy tốt nhất Việt Nam, được biết đến như một Giảng sư đặc biệt, có khả năng biến những thuật ngữ phức tạp của cổ thư thành những khái niệm đơn giản trong đời sống. Chính vì vậy, chương trình “Phổ cập phong thủy vì cộng đồng” do Thầy khởi xướng đã được đón nhận rộng rãi thông qua các bài giảng online, các buổi tọa đàm trực tiếp và trên internet. Thầy là người tiên phong và có nhiều khóa học online nhất Việt Nam trên các nền tảng đào tạo trực tuyến về phong thủy. Vì vậy hàng vạn người học phong thủy, dịch lý, bát tự được thầy hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, ai chưa biết gì cũng có thể học được, đã trưởng thành và đóng góp cho cộng đồng nhiều giá trị ý nghĩa.

Đăng ký kênh Youtube Phong Thủy Nguyễn Hoàng Để theo dõi các video mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *